Đại Đạo Độc Hành

Chương 1079-2: Cự côn ngư diếu ngư nhân giới! (2)Bất quá, ngư nhân này, cũng mười phần đơn thuần, gần như không có hoa hoa tâm tràng cái gì!

Lạc Ly đi tới bên cạnh một ngư nhân bán cự tôm, hàn huyên mấy câu, đưa qua một cân linh nhục, nhất thời đối phương liền đem Lạc Ly trở thành bằng hữu, không gì không nói!

Ngư nhân này tên là Cô Lỗ Lỗ, cùng hắn trao đổi, dần dần Lạc Ly biết, phiến tinh hải này tên là tinh vực Thiên Tốc Hải, tổng cộng có mười sáu đại thế giới hợp thành.

Mỗi đại thế giới đều là thế giới hải dương, vô số hải tộc sinh sống.

Vốn trong hải dương này, kẻ cường hoành trong hải tộc vô số, ngư nhân chỉ là sinh mệnh bình thường tầng thấp nhất.

Nhưng mà ở trăm vạn năm trước, dần dần phát sinh biến hóa, ngư nhân ngẫu nhiên được đến lực lượng, bắt đầu nắm giữ lực lượng biển.

Nắm trong tay lực lượng biển, ngự sử lực biển lớn, kẻ yếu thúc đẩy thủy tiễn thủy nhận công địch, kẻ mạnh thúc đẩy sóng biển hải khiếu phá địch, dần dần ngư nhân hưng khởi!

Bọn họ kích bại long hà nhân, kình tộc, sa tộc, thủy quy tộc cùng một số hải tộc, trở thành chủ nhân tinh vực này.

Truyền thuyết, ngư nhân sở dĩ có thể được lực lượng, chính là một thương nhân ngoại vực đến đây, cùng một ngư nhân giao dịch, mượn ngư nhân này được đến lực lượng. Cự Côn Ngư Diếu này cũng là một bộ phận giao dịch năm ấy.

Ngư nhân dần dần cường đại, nắm trong tay thế giới, nhưng mà bọn họ văn minh, vẫn là cục diện cực độ lạc hậu, xã hội nguyên thủy nô lệ đơn giản, mặc dù đã xuất hiện hóa tệ, nhưng mà đại đa số ngư nhân, vẫn là thích lấy vật dịch vật.

Biết lịch sử ngư nhân này, Lạc Ly ở đây quan sát, thương phẩm bên trong Ngư Diếu này, chủng loại nhiều, nhưng mà đại thể, đều là ăn.

Linh kình nhục cái gì, kỉ linh hải tảo cái gì, kim thương ngư nhục cái gì, trứng hải mã cái gì, cự quy xác cái gì, gần như thương phẩm bên trong Ngư Diếu, chín phần đều là dùng đến no bụng.

Thương phẩm, Lạc Ly nhìn đi nhìn lại, có giá trị rất ít, cái gọi là ngư nhục, thế giới Trung thiên chủ có, căn bản không có giá trị giao dịch.

Trong đó cũng có một ít thứ tốt, phải thiên kiêu tuyết diêm, đây là bảo bối ngư nhân khổ hải ở trong thâm động đào ra, vật ấy tích hàm linh khí cường đại, đáng giá mua một ít, mang về Trung thiên chủ thế giới.

Còn có thiên bối linh châu, tử sa nê, mấy loại thương phẩm, cũng có một ít giá trị, nhưng mà thứ này, ở bên trong ngư nhân cũng là bảo bối tốt, sổ lượng lại ít, giá lại cao, mang về thế Trung thiên chủ giới, nhưng thật ra rất thưa thớt, nhưng mà vật phẩm cùng loại rất nhiều, giá trị cũng không cao.

Bất quá, ở trong quá trình nhàn cuống này, Lạc Ly phát hiện nơi đây quan phương có một loại hóa tệ giao dịch, tên là linh xác tệ.

Lạc Ly bán mấy cân linh nhục, đổi một linh xác tệ, tử tế quan sát, cuối cùng Thái Sơ số 8 nói:

“Chủ nhân, đây chính là tiên tệ bản thế giới, cùng tiên tệ thế giới chúng ta giống nhau, chỉ cần ngài được đến một ngàn vạn linh xác tệ như thế, chúng ta liền hoàn thành nhiệm vụ!”

Lạc Ly gật đầu, nhưng mà nơi đây rất ít có người dùng giao dịch này, bọn họ đều thích dùng một loại ngư nha (răng cá) đến giao dịch.

Ngư nha này chính là hàm răng ngư nhân, thời điểm giao dịch, nhổ xuống răng chính mình cùng đối phương giao dịch, ngư nha kiếm được liền cắm vào miệng chính mình, kỳ quái là ngư nha này lập tức dung nhập trong thân thể ngư nhân, trở thành hàm răng hắn.

Phương thức giao dịch kì dị cổ quái!

Phương thức giao dịch này, Lạc Ly nhìn trợn mắt há hốc mồm!

Nghe ngóng nhiều mặt, Lạc Ly mới biết được, hàm răng ngư nhân này, cũng không phải đơn giản như vậy.

Bọn họ tu luyện nắm trong tay lực biển lớn, tu luyện một năm, mới sẽ mọc ra một ngư nha, rút ra ngư nha, giao dịch cho người khác, liền đại biểu đem một năm tu luyện chính mình, giao dịch cho đối phương.

Mặt khác trừ cái này ra, tinh vực Thiên Tốc Hải này, mặc dù ngư nhân ở địa vị chủ đạo, nhưng mà cuộc sống mười phần gian nan.

Hải vực này sóng gió triều tịch cuồng bạo, trong đó nguy hiểm trùng trùng, hải thú hung mãnh vô số, mặt khác Thuỷ tộc bị đả đổ, thời khắc đều muốn báo thù, mười phần nguy hiểm.

Cho nên muốn khai tích ngư trường, bối trường, tảo trường, đều là mười phần gian nan, hàng năm ngư nhân đều sẽ có một chút đồng bạn, bởi vì khuyết thiếu lương thực, bị mọi người đem ra làm thức ăn.

Ở dưới cái đói này áp bức, đại bộ phận giao dịch Cự Côn Ngư Diếu này, đều là lấy thịt loại làm cho no bụng làm chủ.

Ngư nhân này có thể sử dụng nắm trong tay lực biển lớn, hình thành một loại hải văn bảo hộ thương phẩm này, mượn cái này có thể thông qua hư không vị diện giao dịch, kỹ thuật này xa xa cao hơn hồ lô hư không của tu tiên văn minh.

Ở đây Lạc Ly đi qua đi lại, dần dần trong đầu xuất hiện một chủ ý.

Muốn được đến lượng lớn linh xác tệ, chỉ có một khả năng, thì phải là thông qua đứng đầu Cự Côn Ngư Diếu, chế tạo, giao dịch!

Đứng đầu Cự Côn Ngư Diếu này, cùng mình giống nhau, đối với linh xác tệ này không chút nào để ý, hắn căn bản không biết linh xác tệ này cùng căn nguyên thế giới có quan hệ.

Chính mình hoàn toàn có cơ hội, làm kèo mua bán lớn, nhưng mà đến cùng loại mua bán lớn gì, mới có thể kiếm đến cự ngạch linh xác tệ đây?

Lạc Ly bắt đầu khổ tâm minh tưởng, dần dần hắn nở nụ cười, hắn nghĩ đến một chủ ý.

Lạc Ly nói: “Lão Bát, chúng ta trở về đi!”

Thái Sơ số 8 nói: “Vâng, chủ nhân, thỉnh ngươi cẩn thận!”

Trong nháy mắt, Lạc Ly cảm giác được linh quang lóe lên, chính mình trở về thân thể.

Đương nhiên lóe lên này chỉ là Lạc Ly cảm giác, thật ra một ngày đã trôi qua.

Trở về thân thể, Lạc Ly thở ra một hơi dài, lập tức ở chợ giao dịch nội bộ Hỗn Nguyên tông, phát ra một nhiệm vụ:

“Truy cầu, ngư nhị tốt nhất, có thể khiến cho ngư nhân nhất tộc, vạn phần thích thú, thích ăn!

Ai biết, thưởng một trăm vạn linh thạch!”

Sau đó Lạc Ly đến thánh điện Ám Ma tông, cũng phát ra một nhiệm vụ:

“Truy cầu, phương pháp phối trí ngư nhị tốt nhất, có thể khiến cho ngư nhân nhất tộc, vạn phần thích thú, thích ăn!

Ai biết, thưởng một trăm vạn linh thạch!”

Nhiệm vụ đưa ra, không đến một thì thần, thánh điện Ám Ma tông liền có người trả lời.

“Nhiệm vụ này ta tiếp!

Theo ta biết, tông môn tả đạo Tiềm Long tông hải vực Đông Hải, có thể phối trí một loại ngư nhị kì dị, loại ngư nhị này chính là ngư nhân thích nhất.

Mượn cái này bọn họ có thể mượn dùng loại ngư nhị này, cùng ngư nhân giao dịch, nắm giữ ngư nhân”.

Nghe đến tin tức này, Lạc Ly vui vẻ, sau đó vội vàng hỏi:

“Phương pháp phối trí ngư nhị của Tiềm Long tông, ngươi có thể được đến không?”

Đối phương trả lời: “Cái này không thể được, phương pháp phối trí này chính là bí mật vô thượng tông môn đối phương, ta không có biện pháp được đến!”

Lạc Ly gật đầu, bất quá đối phương không có biện pháp, cả tông môn Ám Ma tông này, Lạc Ly không tin tất cả mọi người không có biện pháp, chỉ là nguyện ý trả giá đắt hay không mà thôi!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.