Đại Đạo Độc Hành

Chương 1081-1: Nắm huyền cơ tu tiến trường sinh! (1)“Dựa theo sứ giả hải thần truyền thụ, chúng ta cấu kiến Cự Côn Ngư Diếu, bắt đầu chế tạo linh xác tệ này, hắn thích nhất thứ này!

Một lần cuối cùng, bảy mươi hai vạn năm trước, đột nhiên sứ giả hải thần triệt để mất đi liên hệ, linh xác tệ tích lũy mấy năm nay, đều ở chỗ này!

Không biết vì cái gì, ngư nhân chúng ta mặc dù thống trì thế giới, nhưng mà lại nhiều tai nhiều nạn, chỉ cần được Lưu Ly Hải tảo của ngươi, ngư nhân chúng ta sẽ không đói chết, cho nên ta nguyện ý đem linh xác tệ cống hiến cho sứ giả hải thần này, mua Lưu Ly Hải tảo của ngươi!”

Nhìn linh xác tệ như núi, trong nháy mắt, Lạc Ly rõ ràng!

Sứ giả hải thần gì, giống như chính mình, đều là thương nhân vị diện!

Chỉ bất quá tên này, lại âm hiểm, hỗ trợ ngư nhân thống trị thế giới, để rút đi bổn nguyên thế giới, chế tạo linh xác tệ, sau đó đoạt lấy!

Không biết vì cái gì, bảy mươi hai vạn năm trước, người này thất tung, cuối cùng tiện nghi cho mình!

Nhìn vô số Linh Xác tệ kia, Ngư Diếu chủ nhân nói:

“Ngươi có nguyện ý trao đổi với chúng ta không, dùng Linh Xác tệ này đổi lấy Lưu Ly Hải tảo của ngươi!”

Lạc Ly trầm tư nói: “Để ta suy nghĩ!”

Nếu đổi Linh Xác tệ này, ngư nhân tộc sẽ bị trời phạt càng đáng sợ hơn, bởi vì bọn họ khiến căn nguyên thế giới tổn thất nặng nề.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu không có ngoại lực nhúng ta, ngư nhân tộc căn bản không thể nào trở thành kẻ thống trị thế giới này được, cho nên bây giờ bọn họ vẫn ở bậc thấp nhất của thế giới này.

Có được phải trả giá, thiên chi định lý!

Cho dù mình không lấy Linh Xác tệ này đi, có lẽ sau đó cũng có người đến, lừa Linh Xác tệ này đi.

Nếu ở nơi Ngư Diếu này, đã tấn thăng đến cảnh giới Tập, nhất định sẽ bị thương hội khác phát hiện.

Điểm quan trọng nhát, nếu mình không lấy Linh Xác tệ này đi, mình sẽ tiếp tục bị Trung thiên chủ thế giới ghét bỏ, trừng phạt, xui xẻo vô cùng!

Chính cái gọi là đạo hữu chết bần đạo không chết, lúc này cũng không thể mềm lòng được!

Lạc Ly nói: “Đổi!”

Ngư Diếu chủ nhân nhất thời mỉm cười, lộ ra vô số răng nanh nói: “Tốt!”

Như vậy, Lạc Ly đem toàn bộ mầm mống Ngư nhi đan thụ của mình cho đối phương để đổi lấy Linh Xác tệ này.

Giao dịch thành công, Lạc Ly không như Hắc sắc thực thực vi diện sứ giả, lập tức đào tẩu, mà là giả trang lại giao dịch một lần nữa, đem Ngư nhi đan quả còn lại của mình đổi lấy một đống răng nanh vô dụng của người cá rồi mới rời đi.

Trước khi rời đi, Lạc Ly hạ lệnh nói: “Cắt đứt liên lạc giữa chúng ta và Tinh Hải này!”

Thái Sơ số 8 nói: “Đã hiểu, làm không tốt, gia hỏa bồi dưỡng ngư nhân kia sẽ quay về nơi này, nhìn thấy chúng ta lấy đi thu hoạch của hắn, nhất định sẽ nổi trận lôi đình!

Chúng ta vừa mới bắt đầu giao dịch tinh vực, tên kia đã giao dịc trăm vạn năm rồi, chúng ta vẫn nên tách hắn ra thì hơn!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tồn tại đáng sợ, vẫn nên không dây vào thì hơn!”

Lạc Ly trở về Thái Sơ phường thị, lập tức cắt đứt liên lạc với thương lộ này, tránh cho đối phương theo đầu mối này, tìm được Trung thiên chủ thế giới.

Đổi lấy Linh xác tệ, còn không chờ đầu lĩnh ngư nhân gieo trồng đan thụ, nhất thời vô số thiên tai giáng xuống, năng lực khống chế biển lớn của ngư nhân, lập tức bị suy yếu đến cực độ.

Trong rất nhiều đại thế giới, hải tộc bị ngư nhân này áp chế, liên hợp với nhau, cuối cùng lật đổ sự thống trị của ngư nhân.

Ngay lúc này, bầu trời Tốc Hải tinh vực hôm nay lóe lên, có một người xuất hiện!

Hắn đi tới nơi đây, thở ra một hơi dài nói:

“Xem ra ngư nhân đã mất đi tư cách khống chế vi diện, cho nên thế giới này mất đi tầng che chắn với ta, ta có thể quay lại nơi này một lần nữa!”

Hắn đi đến nơi này, nhìn về bốn phương, rất lâu không nhúc nhích!

Sau đó nói: “Thế giới này, vô số căn nguyên của thế giới đã bị rút đi, xem ra rốt cuộc không có cách nào lấy ra căn nguyên của thế giới rồi, bằng không thế giới này tất sẽ sụp đổ.

Không biết là ai, chiếm tiện nghi của ta, hái quả ngọt của ta!

Để ta nhìn xem, để ta nhìn xem!”

Nói xong, hắn nhìn về phía bốn phương!

Lại rất lâu sau, hắn nói:

“Mặc dù các ngươi cắt đứt mối liên hệ nhưng dựa vào khí tức của căn nguyên thế giới, ta vẫn có thể cảm giác được, các ngươi trốn không thoát, ta nhất định sẽ tìm được các ngươi!”

Trong nháy mắt, người này biến mất!

Ngư nhân mất đi địa vị thống trị, nhưng mà từ đó trở đi không còn gặp nhiều tai họa nữa, trong ngư nhân tộc bắt đầu lưu truyền một loại Lưu Ly Hải tảo.

Có Lưu Ly hải tảo này, từ đó trở đi Ngư nhân không còn biết đói nữa, trong lúc bất tri bất giác, tộc Ngư nhân lại bắt đầu phục hưng.

Đến lúc này, trong thế giới này, ngư nhân tộc có thể lại thống trị thế giới hay không, vẫn là vô số liên quân hải tộc, có thể đánh bại ngư nhân tà ác phục tích, đó chính là chuyện xưa thuộc về thế giới này!

Mà lúc này Lạc Ly đang đếm Linh Xác tệ.

Năm, mười, mười lăm, hai mươi...

Một hơi đếm xong, cuối cùng Lạc Ly có được con số năm ngàn sáu trăm hai mươi lăm vạn!

Con số kinh người!

Lạc Ly đem toàn bộ chúng lấy ra Thái sơ động thiên, tích trữ trong động phủ của mình.

Sau khi Linh Xác tệ này xuất hiện trong thế giới này, Lạc Ly cảm nhận được cả thế giới này như vô cùng vui sướng, giống như sung mãn hạnh phúc!

Trong nháy mắt, thật giống như một loại sức mạnh từ trời đất rót vào người Lạc Ly, Lạc Ly có cảm giác, mình sẽ vô cùng may mắn, chuyện tốt gì cũng là của mình!

Lạc Ly cười ha hả, Linh Xác tệ này quả là thứ tốt, hắn lập tức toàn bộ thu hồi, giữ lấy!

Sau đó lệnh cho lão Bát ở trong phường thị của mình, dốc hết tiền tệ chưa lưu thông, thu thập lại, từ mình bảo tồn.

Thái Sơ phường thị dần dần lấy linh thạch làm hóa tệ chủ đạo, tiền tệ rời khỏi thị trường, bảo tồn lại, không đang lưu thông.

Bất luận là Linh Xác tệ này hay là tiên tệ đều phát sinh quan hệ với Thế giới bản nguyên, có tác dụng kỳ diệu, mặc dù giờ Lạc Ly vẫn chưa biết vật ấy có ích lợi gì nhưng mà có thể bằng trăm vạn kẻ mạnh, vật phẩm như thế nhất định vô cùng quý giá, ra sức khống chế trong tay mình.

Dần dần, Lạc Ly đối với Chấn Đán thương hội vì cái gì đẩy mạnh các chợ hư không giao dịch, có một ít suy đoán.

Có lẽ ý nghĩa tồn tại thực sự của chợ này chính là rút đi thế giới bản nguyên, chế tạo hóa tệ rồi giao dịch, cuối cùng lưu thông đến Chấn Đán thương hội.

Lạc Ly đột nhiên cảm giác được một loại trách nhiệm, Trung thiên chủ thế giới chính là loài người là thống trị thế giới, cho nên có thể chế tạo tiên nguyên này, vốn mười hai môn phái đều nắm giữ truyền thừa của tiên nguyên này, giờ trong tay Lạc Ly có tám tiên nguyên truyền thừa của các môn phái, còn bốn môn phái khác, Lạc Ly không có được tiên nguyên truyền thừa của bọn họ!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.