Đại Đạo Độc Hành

Chương 1088-2: Hỗn nguyên hạo kiếp đến đây khởi! (2)Ngay tại lúc này, vù vù, trong trời đất, bắt đầu xuất hiện bóng người!

Từng bóng người xuất hiện trên hư không nhìn về phía này.

Những người này đều Phản Hư Chân nhất, trong đó có cả tam đại phản hư của Hỗn Nguyên tông.

Chuyện đại sự như vậy, Vạn Thú Hóa Thân tông bị diệt tuyệt, thời khắc cuối cùng có người phát tín hiệu cầu cứu, kinh động thiên hạ, vô số tu sĩ đến đây.

“Chuyện này là sao vậy?”

“Vạn Thú Hóa Thân tông bị tiêu diệt hoàn toàn, bát đại Phản Hư, không có một ai sống được!”

“Một đại lục hoàn toàn bị tiêu diệt!”

“Cái này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Ánh mắt mọi người nhìn về phía Lạc Ly, người sống sót duy nhất!

Lạc Ly chậm rãi lên tiếng nói: “Việc này là như vậy!”

Lạc Ly đem tất cả những chuyện về Ninh Thiên Tuyết ra kể, đương nhiên, chuyện ái ân kia Lạc Ly không nói.

Mọi người không nói được gì, trong đó không thiếu các phản Hư bắt đầu thôi đạo xem xem việc này có phải là thật không.

Đến lúc này mọi chuyện chấm dứt, Dực Châu hoàn toàn hoang phế, hóa thành tử địa.

Ít nhất cần ngàn năm mới có thể khôi phục sinh cơ, nhưng mà sẽ không bao giờ còn cảnh tượng vạn vật bừng bừng sức sống như trước nữa.

Vạn Thú Hóa Thân tông trở thành lịch sử mặc dù cũng có không ít đệ tử ra ngoài, trốn thoát khỏi hạo kiếp này.

Nhưng mà tông môn bị diệt, phúc địa toàn vong, các đệ tử này vẫn hứa sẽ trùng kiến Vạn Thú Hóa Thân tông, nhưng mà không bao còn là thượng môn năm nào nữa!

Vạn Thú Hóa Thân tông diệt vong, không ít người vỗ tay khen ngợi, thực sự cũng không có mấy người có hảo cảm với bọn họ.

Nhưng mà việc này cũng không hoàn toàn kết thúc, trong vô hình, một làn sóng phản đối Hỗn Nguyên tông hình thành!

Đây là một tông môn, một đại lục, bát đại Phản Hư, cứ như vậy bị tiêu diệt, lần đầu tiên toàn bộ tu sĩ thượng môn bắt đầu coi Hỗn Nguyên tông là thần nghiệt.

Dưới sự thúc giục của kẻ có lòng, một làn sóng bắt đầu hình thành!

“Hỗn Nguyên tông này thật mạnh mẽ, phá hủy một thượng môn, hủy diệt một đại lục, vạn nhất ngày này xảy ra với tông môn của chúng ta thì chúng ta phải làm thế nào đây?”

“Vạn Thú Hóa Thân tông, bát đại Phản Hư đều không chống được, chúng ta cũng không chống được!”

“Phải đề phòng việc này xảy ra, có câu tiên hạ thủ vi cường!”

“Đúng, để Hỗn Nguyên tông giao thần nghiệt ra, diệt tuyệt tất cả, bằng không chúng ta sẽ tiêu diệt Hỗn Nguyên tông!”

“Thiên địa linh quang trên Nam Hải bị Hỗn Nguyên tông hoàn toàn chiếm cứ, linh quang này là người trong thiên hạ, Hỗn Nguyên tông giao linh quang ra để tạ lỗi với thiên hạ!”

“Hỗn Nguyên tông tích lũy được vô số tài phú, đã đến lúc bọn họ giao nộp tài phú rồi!”

“Diệt tuyệt Hỗn Nguyên, chiếm cứ Nam Hải!”

Một hắn thủ đứng sau màn không ai biết, mượn thế lực Liên Minh Diệt Nguyên này, bắt đầu thúc đẩy đại sự, dần dần một làn sóng dâng lên!

Hỗn Nguyên tông lập tức bắt đầu phản kích, mời minh hữu giúp đỡ, liên hệ với các tông môn khác, muốn hóa giải chuyện này.

Nhưng mà dưới kế hoạch của hắc thủ đứng sau màn kia, từng minh hữu của Hỗn Nguyên tông, nha tước vô thanh!

Hắc thủ kia dần dần lộ diện, Càn Khôn Thánh Ma lão nhân!

Chỉ có hắn, mới có thực lực này, lấy sức lực bản thân, chấn động thiên hạ!

Dần dần một Liên Minh Diệt Nguyên, xuất hiện, do Đại La Kim Tiên tông cầm đầu, mời tông môn trong thiên hạ, mượn chuyện Vạn Thú Hóa Thân tông chất vấn Hỗn Nguyên tông!

Để Hỗn Nguyên tông nói rõ với người trong thiên hạ!

Sau đó lập tức vô số tông môn hưởng ứng!

Đại La Kim Tiên tông, Âm Dương giáo, Ngũ Hành tông, Thiên Nhất tông, Lôi Ma tông, Dạ Ma Tông, Mị Ma Tông, Huyết Ma tông, Không Ma tông, Tuyệt Ma tông, Xuất Khiếu tông, Cửu Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông, Vạn Tướng tông, Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, Ngũ Độc giáo, Bạch Vũ Thánh Vu tông, Bất Tử tông, Không Tịch Tự!

Ai cũng không nghĩ được Đại La Kim Tiên tông lại lộ diện, tụ họp mọi người, từ trước tới nay, mặc dù tông môn này và cùng Hỗn Nguyên tông không có giao tình gì nhưng cũng chẳng có cừu hận gì.

Âm Dương giáo, Ngũ Hành tông, Dạ Ma Tông, Huyết Ma tông, Xuất Khiếu tông, Cửu Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông, Vạn Tướng tông, Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, Ngũ Độc giáo, Bất Tử tông kia, các tông môn này đều là đại địch thủ của Hỗn Nguyên tông, đến đây cũng chăng có gì là bất ngờ, cũng chẳng cần lý do gì!

Mà lí do của các tông môn khác lại đều liên quan đến Lạc Ly!

Lôi Ma tông nói có một Hóa Thần bị Lạc Ly kích sát. Mị Ma Tông năm ấy trên đại hội Kim Đan anh hùng, cùng Lạc Ly kết thù. Tuyệt Ma tông vẫn là bởi vì trận chiến với Lạc Ly năm ấy, Bạch Vũ Thánh Vu tông là vì Lạc Ly trộm báu vật của bọn họ, mà Không Tịch Tự là vì Lạc Ly hủy diệt chi nhánh Ngọc Khuyết sơn mà ra mặt!

Đương nhiên đây đều là lấy cớ, nguyên nhân thực sự chính là Càn Khôn Thánh Ma lão nhân lôi kéo mọi người, nhưng mà tất cả những cái cớ này đều tập trung vào Lạc Ly!

Mười chín thượng môn, cùng nhau chất vấn, đang đồng thời chất vấn!

Trong lúc nhất thời, vô số tu sĩ tập trung ở Nam Hải, áp bức địa vực Hỗn Nguyên tông, liên quân này rõ ràng có mười chín thượng môn hợp thành!

Hỗn Nguyên tông vẫn chờ đợi cường địch xâm nhập, lúc này cuối cùng đã đến!

Sơn vũ dục lai phong mãn lâu!

***

Ngàn vạn tu sĩ tập trung ở Nam Hải!

Nhất thời, ánh mắt toàn thiên hạ đổ dồn về nơi đây!

Một vạn hai ngàn dặm về phía đông của Nam Hải Lương Châu có một đảo lớn tên là đảo Độc Long, diện tích ngàn dặm.

Truyền thuyết kể răng, trên đảo này có tộc Độc Long chiếm đống, ở trên đảo này có vô số độc vật, con người có thể sinh sống.

Tộc Độc long này chính là một nhánh của Long tộc, trong Độc Long tộc này từng có kẻ thọ đến mười vạn năm, tương đương với Phản Hư trong nhân tộc.

Ngàn vạn tu sĩ này đang tập trung nơi đây, Độc Long nhất tộc không kịp bỏ chạy, trong nháy mắt toàn bộ đều bị tiêu diệt, Độc Long tổ tông không lâu sau cũng bị giết.

Sau đó đảo này bị pháp lực san bằng, một lần nữa dâng lên trong biển lớn, vô số linh mạch tập trung nơi đây, bày ra cấm chế trùng trùng, ít nhất tuyệt đối sẽ không giống như Kiềm Châu, bị Lạc Ly một kích đánh tan.

Lạc Ly Bàn Cổ diệt Thế phủ, Hổ Thiện Tiên Tần phá hủy Chung Cực Hỗn Độn kích, còn cả những pháp thuật đáng sợ khác của Hỗn Nguyên tông, toàn bộ đối phương đều đã có phương pháp dự phòng.

Cùng với bố trận, ngàn vạn sương khói dâng lên, trong nháy mắt không thấy bóng dáng!

Thủ pháp bố trận như vậy, không có tài thông thiên như đệ tử Huyền Cơ cốc thì tuyệt đối là không thể!

Thật ra còn có một số đệ tử thượng môn, như dư nghiệt của Thần Uy tông, toàn bộ đều ẩn trong đó, căn bản không chỉ có mười chín thượng môn.

Đại La Kim Tiên tông, Âm Dương giáo, Ngũ Hành tông, Thiên Nhất tông, Lôi Ma tông, Dạ Ma Tông, Mị Ma Tông, Huyết Ma tông, Không Ma tông, Tuyệt Ma tông, Xuất Khiếu tông, Cửu Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông, Vạn Tướng tông, Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái, Ngũ Độc giáo, Bạch Vũ Thánh Vu tông, Bất Tử tông, Không Tịch Tự!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.