Đại Đạo Độc Hành

Chương 1105: Hỗn nguyên chi uy thiên địa kinh!Mộc Thần thương thế nhẹ nhất, ở lại bên trong đại điện, tọa trấn Hỗn Nguyên tông.

Nhìn thấy bộ dáng Mộc Thần như thế, mọi người nhịn không được hỏi: “Tổ sư, đến cùng đã xảy ra cái gì?”

Mộc Thần nói: “Chúng ta trảm thủ Càn Khôn Thánh Ma, ai biết bị hắn phục kích, đem chúng ta truyền tống đến Hắc tử tuyệt địa!”

Vừa nghe lời này, mọi người toàn kinh, Hắc tử tuyệt địa, đó là nơi tử vong, phần mộ chư thần.

Mộc Thần tiếp tục nói: “May mắn Thiên Nhai, lúc trước đến Hắc tử tuyệt địa thí luyện, hắn quen thuộc nơi đó, đem chúng ta bảo vệ.

Nhưng mà Hắc tử tuyệt địa, biến đổi liên tục, chúng ta rất khó thoát ly, bị khốn ở nơi đó.

Ở nơi đó, vô số Hắc tử tuyệt thú tập kích, ba đại Phản Hư Côn Luân, hai đại Phản Hư Tâm Ma, nối nhau chết trận.

Thời khắc mấu chốt cuối cùng, Thiên Nhai tự bạo bản thể, lấy thân hóa kiều, thiên tiệm biến thông đồ, đưa chúng ta rời khỏi Hắc tử tuyệt địa”.

Thốt ra lời này, mọi người liền biết, Thiên Nhai tổ sư đã ngã xuống!

Mộc Thần thở dài một tiếng, nói: “Thiên Nhai, Thiên Nhai, hắn thật sự là vô cùng tàn nhẫn!

Chẳng những tàn nhẫn đối với kẻ địch, đối với chính mình cũng tàn nhẫn, vì Hỗn Nguyên tông chúng ta, hắn thiêu đốt chính mình, ta đề nghị đem Thiên Nhai xếp vào Tổ sư đường, vĩnh viễn kỷ niệm, để cho hậu bối đệ tử tế bái!”

Toàn bộ mọi người gật đầu nói: “Thiên Nhai tổ sư, mời nhập Tổ sư đường!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Siêu Thoát tiên tử, Lục Chu đâu?”

Mộc Thần lắc đầu nói: “Lúc hồng kiều phi độ, xuất hiện thời không phong bạo, Siêu Thoát tiên tử cùng Lục Chu, bị thời không phong bạo cuốn đi, không biết đi nơi nào, bất quá tám phần đã rời khỏi Hắc tử tuyệt địa, chỉ là không biết đi đâu”.

Hổ Thiện Chân tôn cũng hỏi: “Vậy Ngu Tiểu Tiểu đâu?”

Mộc Thần cười khổ một chút nói: “Nàng, ài, nàng đến Hắc tử tuyệt địa, thế mà phát giác nơi đó vô cùng thích hợp với nàng!

Nói đến cùng, nàng là người chết, nàng ở lại nơi đó, không bao giờ trở lại nữa!”

Thốt ra lời này, mọi người không nói gì, đến đây Ngu Tiểu Tiểu ở lại Hắc tử tuyệt địa, không bao giờ trở về nhân gian nữa.

Cuối cùng Hỗn Nguyên tông chỉ có ba đại Phản Hư trở về, nhưng mà ba đại Phản Hư, toàn bộ trọng thương, cần chữa thương.

Đối ngoại, ba người còn phải lực cử, tọa trấn Hỗn Nguyên tông, phải biết rằng sau lần đại chiến này, đệ tử Hỗn Nguyên tông thương vong quá ngàn, rốt cuộc không thể tạo thành Đạo ma đại trận ba ngàn một trăm hai mươi lăm người.

Nhưng mà thu hoạch một trận chiến này, quả thật vô cùng lớn.

Thanh lí chiến trường xong, được đến vô số thu hoạch, đan dược, pháp bảo, thần kiếm, phù lục, một đống chất đầy Hỗn Nguyên tông.

Không nói cái khác, chính là thần kiếm cửu giai, thu được hai thanh, pháp bảo cửu giai ước chừng thu hoạch ba món, đều là một ít Phản Hư có được, còn chưa có được sử dụng, đã bị Lạc Ly đánh chết.

Trừ bỏ cái này, Tiên thiên linh bảo được ba cái, linh thạch thanh lí ra, ít nhất quá ngàn ức.

Tu sĩ xuất môn, hầu như toàn bộ gia sản đều mang ở trên người, càng là thực lực mạnh mẽ, càng không ngờ, Hỗn Nguyên tông sẽ tuyệt địa phản kích, mạnh đến như thế.

Trong lòng bọn họ cho rằng, Hỗn Nguyên tông có mạnh, ta đánh không lại, còn tránh không khỏi sao? Cho nên, sau khi nhất nhất bị chém giết, tiện nghi Hỗn Nguyên tông.

Trừ bỏ thu hoạch thực tế này, còn có thu hoạch vô hình lợi hại hơn!

Tin tức một trận chiến này, rất nhanh truyền khắp thiên hạ!

Uy chiến một trận, thiên hạ đều kinh!

Tin tức truyền bá bốn phương, ban đầu nghe được, không ai tin tưởng, đặc biệt sau khi biết nội dung cụ thể của một trận chiến này.

Tất cả mọi người là cho rằng đây là lời đồn, sao có khả năng!

Nhưng mà theo điều tra xâm nhập, dần dần trải qua một trận chiến này, mọi người biết!

“Mười chín thượng môn, xâm nhập Hỗn Nguyên tông, đem bảy đại Phản Hư Hỗn Nguyên tông toàn bộ tiêu tán, kết quả bị tu sĩ dưới Phản Hư Hỗn Nguyên tông, tổ hợp Đạo ma đại trận, giết hoa rơi nước chảy!”

“Tám mươi bảy Phản Hư, chiến một trận, bị Hỗn Nguyên tông đánh chết năm mươi tám người, bắt được bảy người, khó mà tin nổi!”

“Nghe nói một trận chiến này, sáu đại Phản Hư Ngũ Hành tông toàn diệt, ba đại Phản Hư Đại Diễn Tung Hoành kiếm phái chết trận, hai tông môn này, xem như phế đi, có thể bảo trụ thượng môn hay không, đều còn không nhất định!”

“Không chỉ là như thế, Lôi Ma tông, Xuất Khiếu tông, Cửu Dương giáo, Vô Thượng Thiên Đạo tông, Vạn Tướng tông, toàn bộ bị thương nặng, chết thảm trọng!”

“Nghe nói một trận chiến này, xuất hiện pháp bảo thập giai, thần kiếm cửu giai Tuyệt Ma tông, đều không có ngăn trở mấy cái, đã bị vỡ nát!”

“Nghe nói một trận chiến này, tu sĩ tử vong trước sau siêu việt ba bốn trăm vạn, toàn bộ Nam Hải, đều bị nhiễm đỏ, oán khí tận trời!”

“Phải, nghe nói tán tu tới xem cuộc chiến, đã chết hơn hai trăm vạn, xương khô khắp cả, cao tăng Lôi Âm tự, siêu độ chín chín tám mươi mốt ngày, lúc này mới rời đi oán khí!”

“Nghe nói Kiếm Thần đều ra tay, Côn Luân toàn bộ xuất động, các đại thượng môn thiên hạ xuất động gần trăm Phản Hư, nhưng mà đều không có tham chiến, chiến đấu liền đã xong!”

“Một trận chiến này, nghe nói chính là thiên hạ đệ nhất chiến chỉ sau nạn La Hầu năm đó! Rất kịch liệt!”

“Phải, quá khủng bố, một trận chiến này, thật sự là huyết tinh!”

“Hỗn Nguyên tông một trận chiến này, ta xem hoàn toàn có thể tấn thăng mười đại thượng môn!”

“Ta xem cũng có thể, mười chín thượng môn xâm nhập, một thượng môn thế mà có thể ngăn trở, hơn nữa giết mười chín thượng môn hoa rơi nước chảy, đã chết năm mươi tám Phản Hư, vài thượng môn đều phải xoá tên, tông môn như thế, không nhập mười đại thượng môn, thật sự không thể nào nói nổi!”

“Không thể tưởng được Hỗn Nguyên tông đã vậy còn quá mạnh, quá khó khăn để tin! Ta quyết định, con của ta, đã đến tuổi tu luyện, ta phải đem hắn đưa đến ngoại môn Hỗn Nguyên tông!”

“Ngươi thực bỏ được? Con của ngươi đó là chu thiên đạo thể, không giữ ở nhà, quảng đại tông môn, đưa vào Hỗn Nguyên tông?”

“Phải đưa đi, Hỗn Nguyên tông đại kiếp như thế, nhất định tổn thất thảm trọng, cần máu mới bổ sung lực lượng, mặt khác, Hỗn Nguyên tông cường đại như thế, sau khi đưa đi, tiền đồ vô hạn!”

“Nhưng mà, nhưng mà, Hỗn Nguyên tông không thể phi thăng!”

“Ha ha ha, lão ca, lời nói không dễ nghe, phi thăng, khắp thiên hạ có thể có mấy người? Cái này cũng không cần suy nghĩ, chẳng bằng ở thế giới này, tu luyện đến Hóa Thần Phản Hư hưởng thụ vinh hoa phú quý cả đời, mới là sự thật!”

“Ừm, ngươi nói có đạo lý, tôn tử ta cũng đến tuổi tu luyện, ta cũng đưa đi Hỗn Nguyên tông, cùng lắm thì táng gia bại sản, ta cũng phải đưa hắn đưa vào Hỗn Nguyên tông!”

Trong khoảng thời gian ngắn, đại danh Hỗn Nguyên tông, vang vọng thiên hạ, vạn người đến đầu!

Đại chiến xong, tất cả ổn định, Hỗn Nguyên tông bắt đầu đại khánh tông môn!

Đại chiến như thế, đánh bại mười chín thượng môn xâm nhập, đánh chết Càn Khôn Thánh Ma lão nhân, công tích lớn như thế, phải khánh điển.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.