Đại Đạo Độc Hành

Chương 1123: Thập đại thương hội kết liên minh!Hỏa Ma La nói: “Một khi đã như vậy, ta đem hội chủ thương hội dẫn đến, mọi người gặp mặt, có cái hỗ trợ lẫn nhau!”

Từ Hỏa Ma La tập thị dẫn đầu, thương hội hư không mới được phát hiện, cũng gia nhập đến bên trong mọi người, cùng mọi người trao đổi thương lộ.

Thương hội này tên là Lư Mộc thương xã, là một loại thế giới giống Hắc Thực tinh hải, trong đó đều là vô tận cây cối lục sắc, hội chủ là một lục long, tên là Lục Già La, rất là cường đại.

Từ Sa La Mạn dẫn tiến, sứ giả Lục Già La đến đây, mười hội trưởng thương hội lại một lần nữa gặp mặt.

Đột nhiên, Lạc Ly liền nghe bên tai truyền tới một thanh âm:

“Đích đích, đích đích, thương hội kết minh lẫn nhau, đạt tới mười nhà, giao dịch tập khư Thái Sơ phường thị Chấn Đán thương hội, kích hoạt đặc tính tiềm tàng!”

“Bản đặc tính là kết minh nhập vi! Tìm đến cùng Thái Sơ phường thị, chín thương hội cảnh giới giống nhau, kết minh lẫn nhau, hợp thành một cộng đồng thương nghiệp thể, liên kết lẫn nhau, cộng đồng tiến bước!”

“Kết minh thành công, Chấn Đán thương hội sẽ ban thưởng!”

“Thưởng, tư cách hội viên chính thức của Chấn Đán thương hội, thưởng, Thái Sơ phường thị cảnh giới tập chi, biện pháp tấn thăng!”

Sau đó phía sau là một đống lớn, những chỗ tốt sau khi quan vu kết minh.

Chỉ cần mười thương hội này kết minh, biến thành một tổ chức thương nghiệp đại hình, toàn bộ khách nhân ở trong thương hội này, là có thể dễ dàng tới những người thương hội khác.

Thương hội này nói đến cùng chính là một bình đài, cái này tương đương với lập tức đem hàng hóa cùng khách hàng chính mình khoách đại gấp mười, đối với mọi người đều cũng có vô số chỗ tốt.

Ngoài cái này ra, hóa tệ lưu thông trong đó, biện pháp giao dịch, thuế thu quá cảnh, đều có các loại giải thích cùng hạn chế.

Lạc Ly tinh tế quan sát, trong đó có một ít phiền phức nhỏ, một ít tổn thất nhỏ, nhưng mà cũng có vô số chỗ tốt, tóm lại lợi lớn hơn hại.

Mặt khác liên minh này, có thể tùy ý gia nhập, cũng có thể tùy ý rời khỏi, đến đi tự nhiên, một điểm này rất là không tệ, không chịu hạn chế.

Một điểm quan kiện nhất, sẽ được đến biện pháp tấn thăng cảnh giới tập chi, cái này là Lạc Ly dự đoán được nhất!

Lạc Ly lập tức quyết định, gia nhập liên minh này!

Lạc Ly nhìn về phía mọi người, trong mười người ở trường, toàn bộ nghe đề kì giống nhau, bọn họ liếc mắt nhìn nhau!

Sa La Mạn chậm rãi nói: “Quả thế! Xem ra chúng ta không tiến hành kết minh, căn bản không cách nào được đến phương pháp tấn thăng cảnh giới tập chi!”

Tử Phủ trọng lâu là Trọng Lâu Thiên Quân nói: “Chúng ta đây liền kết minh đi, dù sao kết minh sau, muốn rời khỏi, là có thể tùy ý rời khỏi!”

Lục Già La nhíu mày nói: “Chấn Đán thương hội, chưa có nghe nói qua, nó ra sao?”

Lạc Ly sửng sốt hỏi: “Vậy xin hỏi đạo hữu, hư không thương hội của ngươi, là được như thế nào?”

Lục Già La nói: “Ta là dựa theo phương pháp tổ truyền, chính mình tế luyện ra!”

Không chỉ là hắn, trong đó nguồn gốc thương hội Quân Cơ Lợi là một thương hội Chiến Thần, nguồn gốc Bạt Đạt La Quả phật đường là một thương hội Phật tộc nguyên thủy, mọi người ở trường chỉ có Lạc Ly cùng năm người nguồn gốc là Chấn Đán thương hội.

Lạc Ly tinh tế cân nhắc, nhất thời rõ ràng!

Hỏa Ma La tập thị, Thanh Tinh quỷ trai, Tử Phủ trọng lâu, ba thương hội này đều là gặp nhau sớm nhất, bọn họ đều là thương phẩm của Chấn Đán thương hội, bọn họ gặp nhau sau, kích hoạt công năng này!

Bọn họ bắt đầu tìm thương hội khác cùng cảnh giới, sau khi tìm được, chỉ cần kết minh, thương hội đối phương cho dù không phải thương phẩm của Chấn Đán thương hội, cũng sẽ cuốn hút năng lực kích hoạt này, hơn nữa rốt cuộc không cách nào tấn thăng cảnh giới, tạp ở cảnh giới này.

Đợi cho đủ đến mười cái, kết minh, thành lập liên minh thương hội, liền tương đương với trở thành hội viên chính thức của Chấn Đán thương hội, dựa theo quy củ, sẽ không có thể gia nhập đến bên trong thương hội đại hình vị diện khác.

Đến đây, Chấn Đán thương hội đem năm chi nhánh thương hội của thương hội vị diện khác, biến thành hội viên chính mình, đây là một loại lược đoạt vô hình.

Nhưng mà Lạc Ly sẽ không nói, ngậm miệng không nói, dù sao cái này đối với hắn là chuyện tốt.

Lạc Ly không nói, mọi người bắt đầu nghiên cứu, bên trong đề kì, lộ ra tin tức rõ ràng vô cùng, sau khi thành lập liên minh thương hội, mỗi cá nhân đều có tổn thất, đều có ma phiền, nhưng mà đều có chỗ tốt, hơn nữa đều là lợi lớn hơn hại!

Cuối cùng mọi người, liền liền gật đầu, Lạc Ly nói:

“Tốt lắm, chúng ta liền thành một liên minh thương hội đi! Lấy vô tận chi nguyên tinh hải làm chứng, lấy ba ngàn đại đạo, nhất nguyên pháp tắc làm chứng!

Nguyên tắc tự do tuần hoàn, công bằng, công khai, công chính, liên minh chúng ta đây, hoàn toàn tự nguyện, đến đi tự nhiên, ta Thái Sơ chi chủ Thái Sơ phường thị, nguyện ý gia nhập!”

Theo lời nói của Lạc Ly, người khác cũng nói:

“Nguyên tắc tự do tuần hoàn, công bằng, công khai, công chính, ta Mạc Nạp Thần chủ Diêm Na Lâu thương hội, nguyện ý gia nhập!”

“Nguyên tắc tự do tuần hoàn, công bằng, công khai, công chính, ta Tử Vi đạo tôn Kim Khuyết Huyền đạo trường, nguyện ý gia nhập!”

“Nguyên tắc tự do tuần hoàn, công bằng, công khai, công chính, ta ma vương Sa La Mạn Hỏa Ma La tập thị, nguyện ý gia nhập!”

“Nguyên tắc tự do tuần hoàn, công bằng, công khai, công chính, ta Nhất Vấn thiện sư Bạt Đạt La Quả phật đường, nguyện ý gia nhập!”

“Nguyên tắc tự do tuần hoàn, công bình, công khai, công chính, ta Thanh Quỷ Hoàng Thanh Tinh quỷ trai, nguyện ý gia nhập!”

Mỗi hội chủ thương hội, toàn bộ đứng lên bày tỏ!

Nhất thời ở trên người bọn họ, từng đạo hào quang phát ra, trong nháy mắt, dung hợp đến cùng nhau, hóa thành một phù hiệu!

Mọi người liếc mắt nhìn nhau một cái, phải đặt tên cho liên minh này.

Ma vương Sa La Mạn nói: “Mọi người gặp nhau có duyên liên hệ cùng một chỗ, sẽ không cần tên gì, liền kêu là Thiên Duyên đi!”

Mọi người gật đầu, tên này về sau có thể thay thế.

Theo mọi người gật đầu, nhất thời ở trong lòng bọn họ đều là chấn động, một thần thức truyền tới:

“Thành lập liên minh Thiên Duyên thương nghiệp, bắt đầu dung hợp!”

“Liên minh Thiên Duyên thương nghiệp, trở thành hội viên chính thức chi nhánh mười sáu vạn năm ngàn tám trăm bốn mươi sáu gia Chấn Đán thương hội ta!

Thưởng Thái Sơ phường thị phương pháp tấn thăng!”

Mọi người toàn bộ gật đầu, được đến phương pháp tấn thăng thương hội!

Theo được đến phương pháp tấn thăng thương hội này, mười đại thương hội, oanh minh không ngừng, toàn bộ khách nhân, toàn bộ khu trừ, bắt đầu tiến hóa dung hợp.

Một tháng sau, tiến hóa hoàn tất, Lạc Ly trở về Thái Sơ phường thị, chính là sửng sốt!

Chỉ thấy chỗ đại bài phường Thái Sơ phường thị, có thêm chín cái đại môn khác, phân biệt là: Diêm Na Lâu thương hội, Kim Khuyết Huyền đạo trường, Hỏa Ma La tập thị, Bạt Đạt La Quả phật đường...

Đến đây, cường giả có thể tiến nhập Thái Sơ phường thị này, có thể tự do xuất nhập chín thương hội khác, hơn nữa có thể ở nơi đó mua bán thương phẩm, chỉ là quốc cảnh cần giao nạp một khoản phí quá cảnh.

Cái này tương đương với mỗi thương hội, lập tức khuếch đại gấp mười!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.