Đại Đạo Độc Hành

Chương 1124-1: Nông lâm mục ngư chủng tiên điền! (1)Ngay tại thời điểm Lạc Ly nhìn Thái Sơ phường thị biến hóa, lúc này thương hội khai nghiệp, từng đám khách nhân đến đây!

Bọn họ kinh ngạc nhìn Thái Sơ phường thị biến hóa, sau đó thành phê tới thương hội khác.

“Sao lại thế này, cần giao nạp hóa tệ!”

“Linh thạch, linh vật thiên địa đều không được, chỉ có Thái Sơ hồng mông tiền, nhưng mà Thái Sơ hồng mông tiền, đã lâu không có xuất hiện!”

“Một đoạn thời gian trước, không còn hứa đổi lấy, hôm nay lại có thể đổi lấy!”

“Ta chỗ này còn có mấy cái, cho ngươi, đi chúng ta đi qua nhìn xem!”

Đám khách nhân Thái Sơ phường thị này, bắt đầu tới thương hội khác.

Lạc Ly nhìn bọn họ rời khỏi, không khỏi nhíu mày!

Ngay tại lúc này, bên trong Thái Sơ phường thị, xuất hiện một đám khách nhân khác, bọn họ đang oán giận!

“Tốt tốt, Diêm Na Lâu thương hội liền đóng cửa tiến hóa, thật sự là úc muộn!”

“Kỳ quái, Diêm Na Lâu thương hội đóng cửa, như thế nào còn có cửa vào thương hội khác đây?”

“Chính là có, lại có cái gì dùng? Hỏa Ma La tập thị cái gì, một thứ tốt đều không có!”

“Hy vọng Thái Sơ phường thị này có thể không tệ!”

“Đi, nhìn xem này Thái Sơ phường thị như thế nào?”

Diêm Na Lâu thương hội ba ngàn năm thời gian, không có tiến hóa, hiện tại rốt cuộc được đến phương pháp tiến hóa, cho nên lập tức tiến hóa, nhìn đến một màn này, ánh mắt Lạc Ly sáng lên!

Hắn quan sát khách nhân này!

Bọn họ hành tẩu ở đây, nhìn hàng hóa này, dần dần từng đôi mắt tươi cười!

“Thật tốt quá, chỗ này thế mà có Càn Khôn linh đan, ta tìm thật lâu!”

“Đây là phỉ thuý ngọc thanh đan, ha ha, ta muốn!”

Bọn họ bắt đầu thanh toán, tiền trả đều là giống loại Thái Sơ hồng mông tiền, loại tiên nguyên lưu thông thương hội khác!

Lạc Ly nhất thời nở nụ cười!

Mười thương hội có thể nói hóa thành một thương hội, hội chủ thương hội này, đều là mười phần cao hứng, rất nhiều người bọn họ, đều là bao nhiêu năm, không có biện pháp tấn thăng phường thị.

Cho nên, liên minh thương hội kết thúc, từng cái liền bắt đầu dựa theo phương pháp tấn cấp, đem thương hội chính mình tấn cấp.

Nhưng mà Lạc Ly lại không có, bởi vì hắn phát hiện một vấn đề quan kiện!

Mười thương hội đến đây liên đồng, trước kia sử dụng linh thạch linh vật thiên địa khác, làm như biện pháp thay thế hóa tệ, bây giờ không dùng nữa.

Mỗi thương hội, chỉ có thể sử dụng quan phương hóa tệ lưu thông, Thái Sơ phường thị chính là Thái Sơ hồng mông tiền. Tiền này không chỉ có thể ở Thái Sơ phường thị lưu hành, cũng có thể sử dụng ở chín thương hội khác.

Giống như vậy, tiên nguyên hóa tệ chín thương hội khác, cũng là như thế, có thể ở thương hội khác lưu hành.

Giáo huấn lần trước, Lạc Ly ghi nhớ trong lòng, ở thời điểm người khác đều phong cuồng tấn thăng đẳng cấp thương hội chính mình, Lạc Ly lại nở nụ cười!

Mục tiêu của hắn, đặt ở phía trên lưu thông hóa tệ này!

Thăng cấp hoàn tất, đổi lấy Thái Sơ hồng mông tiền, có các loại hạn chế, tránh cho xuất hiện hiện tượng thay đổi ác ý, chỉ có thể thông qua hoạt động thương nghiệp bình thường, tiến hành kiếm lấy.

Chỉ cần thương phẩm phường thị chính mình đại mại, vui sướng hướng vinh, như vậy tiên nguyên hóa tệ thương hội khác, đều sẽ biến thành chính mình!

Tích sa thành tháp, góp ít thành nhiều, khí vận tinh hải khác, cũng đều đem biến thành chính mình!

Có lẽ thương hội chính mình, hoặc hứa không có mấy thương hội khác, thương hội cảnh giới cao, nhưng mà chính mình lại có thể thừa dịp thời gian bọn họ tiến hóa, chiếm lĩnh tập thị, kiếm lấy lượng lớn hóa tệ lưu thông, khí vận thiên địa.

Nghĩ đến chỗ này, Lạc Ly lập tức hành động hẳn lên, bắt đầu khổ tâm kinh doanh thương phô chính mình, đem một ít lượng lớn hàng hóa tồn trong khố, bắt đầu bán ra với giá thấp, chỉ để hấp dẫn khách nhân.

Như vậy, thời gian trôi qua từng chút một.

Chín thương hội khác, lục tục tiến hóa, tấn thăng cảnh giới tập chi thương hội cấp hai, thậm chí có tấn thăng đến thương hội cấp bốn, mà Thái Sơ phường thị một lần đều không có tiến hóa, chỉ là lặng lẽ không ngừng khuynh tiêu hàng hóa, hấp dẫn khách nhân, đến đây lượng lớn hóa tệ lưu thông của chín thương hội khác, bị Thái Sơ phường thị kiếm lấy.

Thái Sơ phường thị vốn còn có một ưu thế, nơi đây hàng hóa nhiều mà toàn, không giống chín đại thương hội khác, tính phiến diện cực mạnh.

Ở Lạc Ly cố ý gây nên, lập tức thanh danh Thái Sơ phường thị, dần dần thanh danh lan xa.

Khách nhân chín đại tinh hải khác, tuyển chọn đầu tiên đều là đến Thái Sơ phường thị, sau đó mới là thương hội khác.

Như vậy, lượng lớn hóa tệ chín đại thương hội, giống như thủy triều, dũng mãnh vào đến bên trong kho Thái Sơ phường thị của Lạc Ly.

Nhưng mà theo kiếm lấy lượng lớn hóa tệ này, Lạc Ly lại bắt đầu nhíu mày, bởi vì hóa tệ kiếm đến, hàng hóa tự nhiên liền tiêu thất.

Thái Sơ phường thị trước đây có lượng lớn hàng hóa tồn kho, đang giảm thiểu kịch liệt, không biết hóa tệ này, đến cùng có ích lợi gì.

Ngay tại thời điểm Lạc Ly nhíu mày tự hỏi, Thái Sơ số 8 đột nhiên truyền âm nói:

“Chủ nhân, ngài hiện tại tích lũy hóa tệ thương hội ngoại vực, đạt tới một ức!

Đến đây kích hoạt đặc tính tiềm ẩn Thái Sơ phường thị!”

Ở thế giới Cự Côn Ngư Nhân kia, Lạc Ly kiếm năm ngàn tiên tệ, ở đây lại kiếm năm ngàn vạn, đến đây đạt tới một ức hóa tệ ngoại vực.

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Đặc tính tiềm ẩn cái gì!”

Thái Sơ số 8 nói: “Đặc tính tiềm ẩn thứ nhất, bản pháp linh sẽ tiến hóa, tấn thăng thành Thái Sơ số 9, vì ngài toàn diện hơn, phục vụ chu đáo hơn, nhưng mà cần tiêu hao một ngàn vạn hóa tệ ngoại vực!”

Lạc Ly nhíu mày một cái, một ngàn vạn, con số không nhỏ!

Thái Sơ số 8 tiếp tục nói: “Sau khi tiêu hao, khí vận mà hóa tệ ngoại vực này đại biểu, vĩnh viễn ở lại bên trong Thái Sơ phường thị của ngài”.

Vừa nói ra lời này, Lạc Ly lập tức gật đầu nói: “Được, tiến hóa đi!”

Thái Sơ số 8 nói: “Tạ tạ chủ nhân, tiến hóa bắt đầu!”

Nhất thời Thái Sơ số 8 không có thanh âm, ước chừng qua một thì thần, thanh âm hắn lại một lần vang lên!

“Thái Sơ số 9, vì chủ nhân phục vụ!”

Đến đây tiến hóa hoàn tất, Thái Sơ số 8 tấn thăng thành Thái Sơ số 9, nghe hẳn lên không có biến hóa gì, nhưng mà trong lời nói dẫn một tia chiến âm, thật giống như người thật nói, không hề là loại thanh âm mô nghĩ của số 8!

Lạc Ly nói: “Tiến hóa là đặc tính tiềm ẩn thứ nhất, vậy đặc tính tiềm ẩn thứ hai là cái gì?”

Thái Sơ số 9 nói: “Chủ nhân, Thái Sơ phường thị ở cơ sở trước đây, vì ngài đem toàn bộ kiến trúc đặc thù, tổng cộng mười tám chỗ, toàn bộ tự động tấn thăng một đẳng cấp! Bất quá cần tiêu hao bốn ngàn vạn tiên tệ!”

Nghe tin tức này, ánh mắt Lạc Ly nhất thời sáng lên, nói: “Được, toàn bộ tấn thăng!”

Nhất thời Lạc Ly liền có mười tám kiến trúc cấp 2:

Phú thuế nha môn, công trình nha môn, nghênh tân bài phường, thiên linh thần tuyền, sinh tử cạnh kĩ tràng, thần quang tẩu lang, tĩnh tâm thiện phòng, mĩ thực tửu lâu, dung tinh tác phường, phách mại tràng, vị diện thuyền ổ, thập hoang tràng, hư không thương đạo, tầm quáng nha môn, khai quáng nha môn, luyện quáng tác phường, bộ linh khổ diêu, thiên dong linh tràng!

Toàn bộ tự động tấn thăng, tự động hóa thành cấp 3!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.