Đại Đạo Độc Hành

Chương 1124-2: Nông lâm mục ngư chủng tiên điền! (2)Lập tức công năng kiến trúc này, toàn bộ tăng lên.

Theo tự động tấn thăng, mỗi cái kiến trúc cần viên công, toàn bộ gia tăng, may mắn mấy năm nay, Thái Sơ phường thị luôn luôn tại huyền thưởng thu cấu trí năng trung tâm, lúc này mới thỏa mãn nhu cầu này.

Nhất thời bên trong Thái Sơ phường thị, chậm rãi biến dạng, bất luận là Thiên linh thần tuyền, Sinh tử cạnh kĩ trường, hay là Hành lang thần quang, ngoại hình toàn bộ biến đổi, công năng mạnh thêm, khách nhân đến đây, lập tức hoan hô hẳn lên.

Bất quá theo tấn thăng này, một trăm lẻ tám gia thương phô trước kia, tự động giảm thiểu mười tám gia, đây là điều kiện thăng cấp cơ bản.

May mắn Lạc Ly, cho dù ba trăm sáu mươi quầy hàng tái thưởng thủ như thế nào, Lạc Ly cũng không có cho thuê thương phô.

Thái Sơ số 9 lại nói: “Chủ nhân, đặc tính tiềm ẩn thứ ba, thì phải là Thái Sơ phường thị, đem khai tích nông lâm mục phó ngư, cùng năm đại kiến trúc thể hệ đặc thù!

Bất quá, cần ngài tiêu hao năm ngàn vạn tiên tệ!”

Lạc Ly lập tức gật đầu, nói: “Được, năm ngàn vạn, liền năm ngàn vạn!”

Nhất thời bên trong kho của Lạc Ly, một đoạn thời gian này, tiên tệ trữ bị, bắt đầu giảm đi rất nhanh, mà ở trước mặt Lạc Ly, xuất hiện từng tuyển hạng!

“Đích đích, Thái Sơ phường thị thành tập thị cấp một, kích hoạt đặc tính tiềm ẩn, khởi động nông lâm mục phó ngư năm đại phụ chúc nông mục thể hệ, thỉnh chủ nhân phường thị tuyển chọn!”

“Cái gọi là nông lâm mục phó ngư, chính là khai tích ra năm cái thể hệ phụ trợ, từ chủ nhân phường thị cung cấp trường sở, cố dong khách hàng đi lại, vì cái này phục vụ, kiếm lấy thu nhập, cộng đồng chia xẻ!”

“Cũng có thể, chủ nhân phường thị vận tác đơn độc, độc hưởng chỗ tốt! Nhưng mà không kiến nghị, công tác này mười phần vất vả, nguy hiểm, lợi dụng hợp lý khách hàng đi lại, mướn dong này vì sở dụng, mới có thể càng thêm phát huy chỗ tốt của năm đại nông mục thể hệ!”

Nhìn đến cái này, Lạc Ly nhíu mày, nông lâm mục phó ngư, đây đều là cái gì?

Khách nhân đến thương hội chính mình, yếu nhất cũng là Nguyên Anh Chân quân, bọn họ sao có thể chủng linh điền, đánh cá chăn nuôi? Đây đến cùng là cái gì?

“Sinh ra kiến trúc đặc thù, thỉnh chủ nhân tuyển chọn:

Tiên điền tam mẫu...”

Lập tức Lạc Ly choáng váng, tiên điền, đây là cái gì?

Có khi nào chính mình thật muốn bắt đầu vụ nông, chuyển chức làm địa chủ lão tài?

Tiên điền tam mẫu, Thái Sơ phường thị, có đủ thiên linh thần tuyền, có đủ nha môn công trình, có đủ hành lang thần quang, cụ bị sinh ra đặc tính tiên điền!

Có thể sinh ra tiên điền tam mẫu, tiên điền này là tiên điền nhất giai, nửa phần đất đai là một chỗ đơn vị thuê nhẫm, có thể đối ngoại xuất tô, từ khách hàng khai tích.

Khách hàng ở bên trong tiên điền này, khôi phục toàn bộ tu vi, tiến hành khai khẩn, trồng trọt, bồi dưỡng, thu gặt, được đến thu hoạch, trong đó cùng chủ nhân phường thị phân phối thu hoạch!”

Nhìn cái này, Lạc Ly nhíu mày, nhịn không được hỏi: “Vậy mầm mống là cái gì?”

Thái Sơ số 9 nói: “Mầm mống là hy vọng!”

“Hy vọng?” Lạc Ly sửng sốt, nói: “Cái gì là hy vọng?”

Thái Sơ số 9 nói: “Bất luận ngươi dự đoán được vật phẩm gì, đem nguyện vọng, trồng xuống dưới đất, cuối cùng liền sẽ thật hiện, đây chính là tiên điền!

Bất luận là pháp bảo cửu giai, hay là linh bảo tiên thiên, hay là đan dược vô thượng, hay là bí bảo duyên thọ, huyết mạch viễn cổ gì, thần khí cổ thần gì, tất cả tồn tại, chỉ cần từng tồn tại ở thế giới này, cho dù đã triệt để diệt tuyệt, chỉ cần ngươi trồng xuống tâm nguyện, khổ tâm trồng trọt, cuối cùng đều sẽ được đến thu hoạch!”

Lạc Ly nói: “Nói giỡn sao!”

Thái Sơ số 9 nói: “Không phải nói giỡn, chính là như thế! Xuân trồng một vụ, thu thu hoạch vạn hạt!

Đương nhiên, trồng trọt cũng sẽ không đơn giản như vậy, muốn khai khẩn thổ địa ít nhất cần cảnh giới Phản Hư, chính là Phản Hư Chân nhất, cũng chỉ có thể có năng lực khai khẩn nửa phần đất đai.

Mặt sau gieo hạt, bón phân, nhổ cỏ, diệt trùng, tưới, thu gặt, từng bước gian nan!

Cỏ là loại thực giả tâm ma, trùng là hư thú thứ nguyên, một cái vô ý, có khả năng mất tính mạng.

Hơn nữa, có chút hy vọng quá lớn, một phần đất trồng trọt không ra, cần càng nhiều thổ địa mới có thể trồng ra càng nhiều tiên lương!

Nhưng mà, một khi thu hoạch, chính là thu hoạch thật lớn!”

Lạc Ly gật đầu dù sao chính mình đã tiêu năm ngàn vạn tiên tệ, hắn lập tức nói: “Được, khai khẩn tiên điền tam mẫu!”

Oanh oanh oanh Thái Sơ phường thị bắt đầu rung chuyển!

Sau đó Thái Sơ số 9 tiếp tục nói:

Tiên lâm tam mẫu, Thái Sơ phường thị, có đủ thiên linh thần tuyền, có đủ hành lang thần quang, có đủ nha môn khai quáng, cụ bị sinh ra đặc tính tiên lâm!

Tiên lâm tam mẫu, tiên lâm này là tiên lâm nhất giai có ba mươi sáu gốc tiên thụ, lấy một gốc cây là một đơn vị thuê, có thể cho người ngoài thuê từ khách hàng khai tích.

Trong đó phân thành ba loại hình thức một là Tiên quả thụ, một là Mộc tài thụ, một là Tàm tang thụ!

Tiên quả thụ cung cấp tiên quả, kì hạn cho thuê một năm một kì, Tiên mộc thụ, cung cấp tiên mộc kì hạn cho thuê ba mươi năm một kì, Tàm tang thụ cung cấp tiên tang diệp tiên quế bì, cùng tiên linh chi, kì hạn cho thuê một năm một kì!

Khách hàng ở bên trong tiên lâm này, khôi phục toàn bộ tu vi, tiến hành chọn cây, bồi dưỡng, xem hộ, kích sát hại trùng, thu gặt, được thu hoạch, trong đó cùng chủ nhân phường thị phân phối thu hoạch!

Cũng giống như vậy, hại trùng cũng là hư thú thứ nguyên, hơn nữa có khả năng bộc phát thiên tai thứ nguyên, cũng là mười phần nguy hiểm.

Nhưng mà thu hoạch lại là thật lớn!”

Cái này hoàn toàn khác với tiên điền, Lạc Ly lập tức nói: “Được, khai khẩn tiên lâm tam mẫu!”

Oanh oanh oanh, Thái Sơ phường thị lại là rung mạnh!

Tiên linh mục trường ba mươi chỗ, Thái Sơ phường thị, có đủ Thiên linh thần tuyền, Hành lang thần quang, Bộ linh khổ diêu, Thiên dong linh trường, cụ bị sinh ra đặc tính tiên linh mục trường!

Mỗi chỗ tiên linh mục diện tích mười mẫu, mục trường này là mục trường nhất giai, trong đó theo nhu cầu linh sủng, mới sinh các loại hoàn cảnh linh sủng thích hợp, đối với linh sủng ý nghĩa trọng đại.

Ở đây bồi dưỡng linh sủng, có thể một bước ngàn dặm, sứ linh sủng được đến lực lượng vô thượng.

Nhưng mà, cũng khả năng dẫn đến hư thú thứ nguyên cường đại, diệt sát cắn nuốt linh sủng.

Kiến nghị đứng đầu phường thị, không được chính mình chăn thả, phong hiểm cực cao.

Bất quá, một khi thành công, linh sủng thực lực bạo trướng, vạn phần lợi hại!

Lạc Ly tiếp tục đồng ý kiến tạo!

Một chỗ tiên chức xưởng, Thái Sơ phường thị, có hành lang thần quang! Cụ bị sinh ra đặc tính tiên chức tác phường!

Tiên chức tác phường là tiên chức tác phường nhất giai, có thể để cho khách hàng, ở bên trong tiên chức tác phường, lấy linh mộc thiên địa làm nguyên, hấp thu lực thiên đạo pháp tắc, dựa vào trí tuệ thân mình, biên chức các loại linh bảo, bằng không sinh ra!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.