Đại Đạo Độc Hành

Chương 1125: Tiên điền thu thuê cần bốn thành!Ở chỗ này khách hàng sẽ lâm vào một loại trạng thái kì dị, mượn cái này có thể lợi dụng thiên đạo pháp tắc, đem suy nghĩ chính mình, dùng linh mộc thiên địa hoá thành các loại linh bảo chính mình muốn.

Mỗi lần sử dụng, chủ nhân có thể thu vào tiền thuê!

Nêu lên, xác xuất thành công rất thấp! Thành công hay không, không phải trách nhiệm của chủ nhân!

Lạc Ly lập tức đồng ý xây dựng, sau đó là một chỗ kiến trúc cuối cùng!

Một chỗ bến tàu tiên ngư, Thái Sơ phường thị, có đủ nha môn công trình, hành lang thần quang, dung tinh xưởng, thuyền ổ vị diện, thương đạo hư không, bộ linh khổ diêu, thiên dong linh trường! Cụ bị sinh ra đặc tính bến tàu tiên ngư!

Bến tàu tiên ngư là bến tàu tiên ngư nhất giai, có thể cung cấp linh ngư thuyền loại nhỏ, cung cấp linh ngư thuyền bắt cá, thu tiền thuê!

Ở trên thuyền này, khách hàng khôi phục thực lực, giá ngự ngư thuyền, tiến nhập bên trong hư không thứ nguyên mờ mịt!

Có thể câu cá, cũng có thể tát võng bắt cá, cái gọi là cá chính là hư thú thứ nguyên, hư thú thứ nguyên giá trị liên thành, vô số chỗ tốt.

Bất quá, bắt cá này vạn phần nguy hiểm, hư thú thứ nguyên hung mãnh, xin người bắt cá cẩn thận!

Đến đây năm đại kiến trúc được sinh ra, Lạc Ly không khỏi chần chờ hẳn lên, thứ này đến cùng được hay không, có thể đem sự đầu tư của chính mình kiếm trở về hay không.

Còn không có chờ hắn nghĩ xong, đột nhiên có khách đến, rõ ràng là ma vương Sa La Mạn, hắn nhìn đến Lạc Ly vạn phần kích động, nói:

“Thái Sơ chi chủ, xin hỏi Thái Sơ phường thị các ngươi có phải mới sinh tiên điền hay không?”

Lạc Ly nói: “Phải, xác thật mới sinh tiên điền!”

Ma vương Sa La Mạn kích động nói: “Có cho thuê không, ta thuê, ta thuê!”

Nhìn trạng thái ma vương Sa La Mạn, Lạc Ly chần chờ một chút, nói: “Có cho thuê ra ngoài, mỗi nửa phần đất là một đơn vị thuê nhẫm, một năm thu thuê...”

Vốn Lạc Ly nghĩ muốn một chút tiên tệ, nhưng mà nghĩ lại, có thể để cho đối phương lo lắng trồng trọt tiên điền, thu hoạch nhất định tốt lắm, Lạc Ly liền thay đổi suy nghĩ, bắt đầu thu thuế!

Vốn hắn muốn nói thu thuê ba phần, nhưng mà đầu lưỡi nhất chuyển nói: “Thu thuê bốn phần!”

Ma vương Sa La Mạn lập tức nói: “Không vấn đề, được, ta có thể thuê bao nhiêu phần đất đây?”

Lạc Ly nói: “Dựa theo quy củ, một người chỉ có thể thuê nửa phần...”

Nghe lời này, ma vương Sa La Mạn có chút sắc mặt âm trầm, nhưng mà Lạc Ly tiếp tục nói: “Nhưng mà, chúng ta đều là bằng hữu, ngươi muốn thuê, ta liền cho ngươi thuê năm phần!”

Ma vương Sa La Mạn ha ha mừng rỡ nói: “Tốt! Không cần nhiều như vậy, với thực lực của ta, cũng chính là có thể trồng trọt ba phần!

Tiên điền này, không phải chính mình khổ lực trồng trọt, mượn dùng ngoại lực, không dùng được!”

Đến đây ma vương Sa La Mạn liền thuê xuống tiên điền, hắn còn chưa có rời khỏi, Mạc Nạp Thần chủ, Thanh Quỷ Hoàng, An Thác La Tôn chủ liền liền đến đây, toàn bộ lại đây thuê nhẫm tiên điền.

Bọn họ đều tự thuê hai phần, không thì ba phần. Mỗi người đều là vạn phần cao hứng.

Đến đều là lão bài tồn tại, Tử Vi đạo tôn Kim Khuyết Huyền Đạo trường, Nhất Vấn thiện sư Bạt Đạt La Quả phật đường, Trọng Lâu Thiên Quân Tử Phủ Trọng Lâu đều không có đến đây!

Lạc Ly rất là kỳ quái, nhịn không được hỏi:

“Tiên điền này tốt lắm sao?”

Mạc Nạp Thần chủ hoài niệm nhìn về phía nơi xa nói:

“Tương đương tốt! Đại ước ở một trăm hai mươi vạn năm trước, khi đó đế quốc Tiên Tần còn tại thống trị, ta có may mắn tới thương bộ đế quốc Tiên Tần, nơi đó tiên điền ngàn mẫu, vô số tiên nhân ở nơi đó canh tác!

Vô số kì tích, được thu hoạch ở trong tiên điền kia, không thể tưởng được năm ta sống, thế mà cũng có thể trồng trọt tiên điền, không có sống uổng phí cuộc đời!”

Ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, tiên điền tiên lâm này, cho thuê phi thường nhanh, không ít cường đại tồn tại, đến đây thuê.

Lạc Ly xem thường anh hùng thiên hạ, hắn không biết chỗ tốt của tiên điền tiên lâm này, nhưng mà không ít cường đại tồn tại biết, bọn họ đến đây thậm chí đều là điên cuồng cướp giật.

Cho dù tiền thuê bốn phần, bọn họ cũng nguyện ý, không chút đắn đo.

Lạc Ly bắt đầu cho thuê, nhất thời đem tiên điền, tiên lâm, tiên linh mục trường, toàn bộ cho thuê ra ngoài, hắn để lại một tâm nhãn, tiên điền này để lại cho chính mình ba phần.

Nhất thời ba đại kiến trúc phụ chúc này, toàn bộ cho thuê ra ngoài, người thuê tiến nhập trong đó kinh doanh, Lạc Ly cho dù thân là đứng đầu phường thị, cũng là không biết tình huống cụ thể.

Tiên chức tác phường cùng tiên ngư trường này, lại không giống ba cái trước, có hạn chế nhân số, vô số người có thể tùy tiện tiến nhập.

Trong lúc nhất thời, cũng vô số người đến đây.

Nhưng mà hai cái này, khả năng thất bại của Tiên chức tác phường mười phần cao, mười người cũng chính là có hai ba người có thể thành công, còn lại gần như đều là thất bại, vô số linh mộc thiên địa, tiêu tán không công.

Thật ra cũng không xem như tiêu tán không công, sau khi xuất hiện một trăm người thất bại, Lạc Ly phát hiện Tiên chức tác phường lặng lẽ tích lũy một loại linh khí, linh mộc thiên địa này, mặc dù tổn hủy, nhưng mà linh khí không tiêu tan, bị Tiên chức tác phường thu thập hẳn lên, lưu thành hắn dùng.

Lạc Ly cắn răng một cái, phát ra thông cáo!

“Hạ thấp tiền thuê Tiên chức tác phường, tiền thuê của mỗi lần sử dụng là mười tiên nguyên, thất bại không thu chi phí nào khác, thành công thu bốn phần thu hoạch!”

Sau đó tuyên truyền bốn phía, ví dụ thành công, ở dưới Lạc Ly vận chỉ, Tiên chức tác phường cũng là hưng thịnh!

Nhưng mà hưng thịnh chân chính là bến tàu tiên ngư!

Mười đại tinh hải, vô số cường giả đến đây thuê tiên thuyền, xuống biển bắt cá.

Hư thú thứ nguyên mặc dù hung mãnh, nhưng mà trong đó huyết nhục không ở trong ngũ hành, nhảy ra ngoài tam giới, chính là linh nhục tốt nhất.

Mà xương, da, lân, hồn, không có giống như những thứ khác, không phải dễ đùa giỡn, vô số cường giả, phong cuồng xuống biển bắt cá.

Hư thú thứ nguyên này cũng là mười phần nguy hiểm, gần như mười thuyền đi ra ngoài, cuối cùng chỉ tám thuyền có thể trở về, tỉ lệ tử vong cực cao.

Nhưng mà chính là như thế, vô số cường giả, vẫn là tiếp tục đi qua bắt cá.

Hơn nữa còn có một hiện tượng, khiến cho Lạc Ly rất là úc muộn!

Bất luận là Tiên chức tác phường, hay là bến tàu tiên ngư, biên chức thành công, bắt cá thành công, dựa theo quy củ, cần giao nạp bốn phần thu hoạch, nhưng mà không có một người nào giao nạp.

Nông lâm mục phó ngư, năm đại thể hệ phụ chúc, có một điều phường thị tự động quy định quy củ.

Nếu không giao nạp bốn phần thu hoạch, có thể giao nạp tiên nguyên đồng giá, giá cách từ phường thị tự động nhận định.

Sở dĩ như thế, Lạc Ly đoán rằng nhu cầu đệ nhất của phường thị chính là hóa tệ tiên nguyên đại biểu khí vận này, thứ hai mới là thu hoạch Lạc Ly muốn.

Biên chức thành công, bắt cá thành công, thà rằng khuynh gia đãng sản giao nạp Thái Sơ hồng mông tiền, cũng không nguyện ý giao nạp ra thu hoạch của bản thân, cái này khiến Lạc Ly không lời nào để nói.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.