Đại Đạo Độc Hành

Chương 1133-2: Nhất pháo hạ khứ thần nhĩ tị! (2)Phân thân này ở Thái Thượng Cảm Ứng tông luyện thành hai đại thần uy, Tiên nhĩ thần âm, Nhất hấp tiêu hồn, cho nên lỗ tai cùng cái mũi này chính là bộ phận mạnh nhất của phân thân, một kich đánh xuống, phân thân toàn diệt, nhưng mà mũi và lỗ tai này vẫn còn.

Nhưng mà, chúng mất đi chủ thể ủng hộ, lập tức muốn đem tiêu tán nhân gian, là tồn tại cũng không muốn tiêu tán, chúng nhất thời cảm giác được một biện pháp có thể tiếp tục tồn tại, lập tức hướng về Lạc Ly bay đến.

Lạc Ly từng được đến tiên nhục cùng tiên cốt của tiên nhân việt giới này, lại toàn bộ luyện hóa, có thể nói hắn cùng tiên nhân, cũng là nhị thể nhất nguyên, cho nên lỗ tai và cái mũi này hướng về hắn bay đến.

Lạc Ly muốn đem tách ra, nhưng mà không biết vì cái gì, toàn thân huyết nhục ngưng trệ, giống như phát ra thanh âm hoan hô, trong nháy mắt, lỗ tai và cái mũi bao trùm ở phía trên lỗ tai và cái mũi của Lạc Ly, dung nhập trong thân thể Lạc Ly.

Lạc Ly lập tức chấn động toàn thân, hắn thở ra một hơi dài, tai tiên mũi tiên hóa thành một bộ phận thân thể hắn.

Đến đây Lạc Ly được đến hai đại thần uy Tiên nhĩ thần âm, Nhất hấp tiêu hồn.

Nhưng mà Lạc Ly cũng sẽ không lấy hai cái tên này, hắn phân biệt gọi là Thần nhĩ, Thần tị!

Sau đó phía sau Lạc Ly, pháp tướng cổ thần xuất hiện, trong đó bộ mặt, có thêm một cái mũi, hai cái lỗ tai, trông rất sống động!

Đến đây đại chiến kết thúc.

Thiên Xà Vương nhìn Lạc Ly nói: “Chúc mừng, cừu gia báo cừu bất thành, bị ngươi diệt!”

Lạc Ly mỉm cười nói: “Đa tạ các vị đạo hữu tương trợ!”

Bạch Ức Tình hỏi: “Một kích kinh thiên nọ là cái gì?”

Lạc Ly mỉm cười, nhưng mà không có trả lời!

Bạch Ức Tình cũng không có để ý, mỗi cá nhân đều có bí mật của chính mình.

Thạch Sơn Hoàng nói: “Như thế nào cảm giác như là nguyên khí đại pháo yếu tắc thời đại Tiên Tần?”

Lạc Ly thay đổi chủ đề nói: “Người này là tiên nhân việt giới, chỉ ác đa đoan, giết người vô số! Không hề điển phạm tiên nhân, bất quá đây chỉ là phân thân, sợ là tương lai gặp phải chủ thể, còn phải chiến một trận!”

Thạch Sơn Hoàng nói: “Chủ thể hắn lập hạ lời thề thiên địa, đó là sẽ không cùng ngươi chiến! Bất quá, ngươi lại nói sai một sự tình, hắn xác thật có điển phạm tiên nhân!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Hắn giết người vô số, người xấu này, còn có điển phạm tiên nhân”.

Vừa nói ra lời này, Thạch Sơn Hoàng cùng Thiên Xà Vương đều là hắc hắc cười lạnh.

Thiên Xà Vương nói: “Tiên nhân?! Hắc hắc, đều là cái đức hạnh chó này, không cần ảo tưởng bọn họ có bao nhiêu lương thiện, chờ ngươi gặp nhiều hơn, ngươi sẽ biết!”

Bạch Ức Tình nói: “Tốt rồi, tốt rồi, chúng ta xuất phát đi!

Bọn họ hẳn là đều lo lắng chờ đợi!”

Thiên Xà Vương nói: “Tốt, chúng ta đi!”

Nói xong hắn hóa thành một đạo hồng quang, thẳng đến đông phương mà đi, Lạc Ly theo sát phía sau, mọi người cùng nhau xuất phát!

Mọi người độn quang, tốc độ bay nhanh, ngàn sơn vạn thủy, chuyển mắt liền qua.

Trên đường đi, công bố không lời nào để nói, mắt thấy sắp rời khỏi địa vực Sở Nam, Bạch Ức Tình thở dài một tiếng nói:

“Làm không được, làm không được!”

Lạc Ly sửng sốt, cái gì làm không được?

Một bên Thạch Sơn Hoàng cũng là nói: “Làm không được, chúng ta căn bản làm không được!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Cái gì làm không được?”

Thiên Xà Vương nói: “Phân thân, nghịch chuyển lời thề, không dính nhân quả!”

Lạc Ly lúc này mới biết được, bọn họ đang cảm thán tiên nhân mới vừa rồi, sau khi phân thân, phía trên phân thân, không có lời thề, không dính nhân quả.

Bạch Ức Tình nói: “Ta lấy nghĩ hải thí nghiệm, suy nghĩ ba trăm sáu mươi bảy biện pháp, cuối cùng đều không cách nào làm được, dãy thoát lời thề thiên đạo”.

Thạch Sơn Hoàng cũng cảm thán nói: “Ta cũng thí nghiệm, cũng là không được, nói thật tiên nhân này, nắm trong tay tiên thuật, xa xa siêu việt chúng ta tưởng tượng!”

Thiên Xà Vương gật đầu nói: “Đương nhiên, nói đến cùng tiên giới thuộc loại thế giới vũ trụ cao vĩ độ, xa xa cao hơn nhân gian chúng ta, cho nên đối phương nắm trong tay phân thân tiên thuật này, hoàn toàn bình thường”.

Bạch Ức Tình rất lâu không nói, sau đó nói: “Ta muốn phi thăng tiên giới!”

Thạch Sơn Hoàng nói: “Ta đã sớm nhìn ra đến, ngươi năm vạn năm gần nhất, hóa thân thành người, chính là có ý này!”

Bạch Ức Tình gật đầu nói: “Nói đến cùng, một giới chúng ta đây, đối với chúng ta mà nói, đã đạt tới cực hạn, không có cái gì chúng ta chưa từng chơi, chưa từng ăn, thật rất nhàm chán!

Cho nên ta muốn thành tiên, nhìn xem tiên nhân như thế nào nhìn xem tiên giới như thế nào?”

Thiên Xà Vương cười lạnh nói: “Ngươi có thể tưởng tượng hay rồi, tiên giới cũng không phải là tiên cảnh mĩ lệ gì, nơi đó có lẽ so với chỗ chúng ta đây vẫn là tàn khốc hơn.

Ở nhân gian, chúng ta chính là chúa tể thế giới này, ít nhất không ai có thể động chúng ta, đến tiên giới, có lẽ ngươi chính là một con kiến nhỏ, sinh tử ở trong tay người khác, thậm chí còn không bằng năm ấy!”

Bạch Ức Tình kiên định nói: “Ta biết, ta biết! Nhìn tiên nhân việt giới Đạo Đức tông là có thể nhìn ra đến!

Hắn đã sớm có thể phi thăng rời khỏi, lại trì hoãn không đi, tìm các loại tiên thể, xem ra là vì trở về tiên giới làm chuẩn bị, có cái này có thể thấy tiên giới cũng không phải một phương nhạc thổ.

Nhưng mà ta chính là muốn đi, nhìn xem phong cảnh khác nhau, nhìn xem phương thế giới đó đến cùng như thế nào!”

Một câu nói cuối cùng, chém đinh chặt sắt, mọi người biết, thái độ hắn đã định, không có cái gì có thể nói!

Thiên Xà Vương thay đổi chủ đề, nhìn về phía Lạc Ly hỏi:

“Lạc Ly đạo hữu, một kích mới vừa rồi của ngươi có phải tùy ý phát ra hay không?”

Sau đó hắn giải thích nói: “Cửa vào Thánh khư này, có bảy đại hiểm trở, trong đó thứ nhất, tên là Vô hình ma phong triều tịch, bên trong triều tịch, có ba ngàn ma tinh, mỗi cái tương đương với cảnh giới Phản Hư mười phần lợi hại.

Hơn nữa, bọn họ có thể dung hợp một thể, hóa thành một ma vương ma tinh, thật tại siêu cường, nếu ngươi có thể sử ra một kích này, diệt sát ma vương ma tinh này là chúng ta có thể nhẹ nhàng tiến nhập Thánh khư!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không được, một kích này chính là tru tiên pháo Viễn Cổ Hỗn Nguyên tông ta khổ tâm nghiên cứu, chỉ có thể ở địa vực Sở Nam, rời khỏi Sở Nam, một kích này liền không cách nào phát ra!”

Thiên Xà Vương gật đầu nói: “Đã biết, xem ra vẫn chính chúng ta diệt sát ma vương ma tinh!”

Mọi người rời khỏi địa vực Sở Nam, tiến nhập Tây Hải hải vực, sau đó tiếp tục phi độn, đi tới Bắc Hải hải vực.

Đến Bắc Hải Thiên Xà Vương giống như đang tìm phương hướng, sau đó dẫn mọi người đi tới phía trên một hải đảo hoang lương.

Ở phía trên hải đảo này, tiềm ẩn một truyền tống trận Viễn Cổ, Thiên Xà Vương ở trên truyền tống trận để vào linh thạch, sau đó kích hoạt truyền tống trận, trong nháy mắt lóe lên, đám người Lạc Ly, truyền tống rời khỏi chỗ này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.