Đại Đạo Độc Hành

Chương 1136-1: Hỗ thông hữu vô hoán linh bảo! (1)Đến đây người này bắt đầu môi vận liên liên, thiên sát Cô Tinh, khắc phụ khắc mẫu khắc lão bà, toàn bộ bằng hữu thân nhân thân cận của hắn, từng người bi thảm chết đi, Thái thượng trưởng lão luyện công thì tẩu hỏa nhập ma mà chết, môn hạ đệ tử đi ra ngoài lịch luyện, đi ra ngoài một người chết một người, còn có môn phái đột nhiên liền linh khí khô kiệt, không quá mấy năm môn phái liền bị một tả đạo Cửu Uyên khác tông sở diệt.

Người này thiên phú kinh người, Cửu Uyên tông đem người này nhốt vào địa lao, muốn mượn chủng bồi dưỡng hậu bối không nghĩ đến cũng là ách vận tần phát, mấy năm sau cũng bị diệt môn, phàm là nơi người này đến, bất luận thân nhân bằng hữu, hay là địch thủ, toàn bộ xui xẻo, bởi vì hắn đã đạt tới bước nhìn thấy ai người đó xui xẻo dính hắn một chút cũng xui xẻo.

Trong đó thượng môn Ngân Hà Tinh Kiếm tông không tin truyền ngôn, hân thưởng thiên phú này, đem hắn hấp thu nhập môn, kết quả Ngân Hà Tinh Kiếm tông thiếu một chút cũng là diệt môn, cường giả trong môn mời đến cao nhân Thiết Vận Quan Thiên tông, lại đây động tra huyền cơ, mới phát hiện người này tới di tích thượng cổ, chính là di tích ma thần tích hàm ma thần trớ chú.

Cuối cùng Ngân Hà Tinh Kiếm tông bỏ qua người này, cho người này tự sinh tự diệt, nhưng mà không có nghĩ đến người này tự sáng pháp môn, hấp thu luyện hóa môi vận, thế mà mượn môi vận này, một bước bước tấn thăng Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư!

Sau đến Ngân Hà Tinh Kiếm tông gặp phải đại địch thủ vây công tông môn sắp phá diệt, kẻ này xuất hiện, một mình đấu bảy đại Phản Hư đối phương, môi vận ngập trời, cường địch đại bại, cứu vớt Ngân Hà Tinh Kiếm tông, được Ngân Hà Tinh Kiếm tông mời làm trưởng lão môn phái.

Người này, tự giễu chính mình, cải danh làm Môi tiên sinh!

Sau đó hoành hành vô kị khiêu chiến rất nhiều thượng môn thiên hạ, cuối cùng trở thành cao thủ thứ sáu thiên hạ, Môi tiên sinh ách vận ngập trời, thiên hiềm địa khí, môi quá vô sinh!

Nghĩ đến sự tích người này, Lạc Ly ôm quyền hành lễ nói: “Ra mắt Môi đạo hữu!”

Môi tiên sinh lạnh lùng liếc mắt một cái nhìn Lạc Ly, nói: “Lạc Ly, thứ mười thiên hạ?”

Thái độ này mười phần lạnh như băng, đồng thời như thế, Lạc Ly đột nhiên cảm giác được ở trên người đối phương, truyền tới một đạo khí tức âm sâm.

Bạch Ức Tình ha ha cười, nói: “Một lần này, thứ sáu thiên hạ thứ chín thiên hạ, thứ mười thiên hạ đều đến!”

Môi tiên sinh cười lạnh nói: “Bài danh chó má gì, là hạng mua danh điếu dự, nhiều lắm, mèo mèo chó chó cái gì, đều có thể tiến nhập bài danh này thật sự là khinh thường!”

Vừa nói ra lời này, Bạch Ức Tình sắc mặt âm hàn mà nói: “Môi đạo hữu, ngươi đang nói ai?”

Môi tiên sinh nói: “Không có nói ngươi, Hóa Thần nho nhỏ, cũng có thể tiến nhập thứ mười thiên hạ, chẳng lẽ Bất Ngôn tông đều là người mù sao?”

Hắn thứ sáu thiên hạ, chính là thân kinh bách chiến đoạt được, đối với bài danh này mười phần coi trọng, Lạc Ly bất quá cảnh giới Hóa Thần, hắn đối với Lạc Ly vạn phần khinh thường!

Khí tức âm lãnh ở trên người hắn, càng lúc càng trọng, Lạc Ly nhíu mày một cái, truyền thuyết Môi tiên sinh này có thể khống chế môi vận, đây là không phải hắn xuống tay?

Lạc Ly nhịn không được nhẹ giọng thì thầm:

“Thương thiên tại thượng, hậu thổ tại hạ! Chuyện tốt xác định, thưởng thiện ở sau!”

Yên lặng niệm tụng, theo chú ngữ này, từng đạo thiện công, bắt đầu ở trong cơ thể Lạc Ly tiêu tán, dung nhập trong thiên địa, chịu hấp dẫn này, bầu trời hạ xuống vĩ lực kì dị, rót vào đến trên người Lạc Ly!

Trong nháy mắt, khí tức âm lãnh này, biến mất không thấy!

Môi tiên sinh nhìn về phía Lạc Ly, nhíu mày một cái, nhẹ giọng nói: “Đạo Đức hộ thể?”

Lạc Ly cười lạnh, vừa muốn phản kích, ngay tại lúc này Lục Trảo ở một bên nói:

“Tốt rồi, mọi người đều đến đủ, bất quá khai phát Thánh khư, còn có một đoạn thời gian, mọi người đợi cũng là đợi, chúng ta đến một loại giao lưu nho nhỏ đi, trao đổi lẫn nhau”.

Thiên Xà Vương nói: “Phải, bao nhiêu năm nay, mọi người đều hẳn là có chút thứ tốt, vừa lúc ở chỗ này trao đổi một chút. Ta đến trước, phao chuyên dẫn ngọc!”

Nói xong, Thiên Xà Vương duỗi tay ra, thả ra bảy cái xà đảm lớn bằng nắm tay nói:

“Đây là Thiên xà đảm ta mất một vạn năm, bồi dưỡng ra, trong đó tích hàm xuân sinh cùng mười hai trọng lực lượng thiên đạo, các vị chỉ cần không chết, ăn một viên xà đảm, lập tức khôi phục nguyên dạng, lông tóc không thương, hơn nữa có thể giải vạn độc!

Công hiệu của xà đảm này thoạt nhìn cùng Hóa cốt sinh nhục đại hoàn đan không sai biệt lắm, nhưng mà bản chất khác xa nhau.

Hóa cốt sinh nhục đại hoàn đan này, chính là đan dược nhân tộc, tích hàm dược tính so với thiên xà đảm này, kém vô số, phải biết rằng thiên xà đảm này có thể cho tồn tại cường hoành như Thiên Xà Vương này sử dụng, bọn họ đều là tự thành một thế giới, hơn nữa có thậm chí căn bản không biết đây là chủng tộc gì.

Thiên Xà Vương xuất ra thiên xà đảm này, lập tức mọi người gật đầu, Hải Cự Nhân nói: “Thứ tốt, thứ tốt! Ta đổi một Thiên xà đảm!”

Thiên Xà Vương nói: “Tốt, thành giao! Bất quá, quy củ cũ, trước tiên mọi người đem đồ xuất ra, sau đó lại trao đổi lẫn nhau, lấy vật đổi vật, trả giá cao là được!”

Hải Cự Nhân lập tức nói: “Thứ tốt, may mắn ta cũng mang đến chút thứ tốt!”

Nói xong, hắn xuất ra thứ giống như sáu đoàn nước trong, lớn ước chừng đầu người nói: “Thái âm huyền thủy này, như thế nào, thứ tốt đi, ta sẽ không nhiều lời, lão xà đổi hay không?”

Thái âm huyền thủy, tích đầy lực lượng thủy chi cực âm, nước này bất luận là luyện bảo, hay là tu luyện, đều có thể sử dụng, có thể nói vạn phần nan cầu.

Nhìn đến Hải Cự Nhân xuất ra bảo bối, Đại Hòe Thụ úng thanh úng khí nói: “Ba cành hòe thụ!”

Thụ chi Đại Hòe Thụ, chính là Quang thiên linh bảo hồng mông thiên hòe linh thụ chi!

Nghe Đại Hòe Thụ nói, nhìn thấy Đại Hòe Thụ xuất ra thụ chi, nhất thời không ít người, ánh mắt sáng lên.

Bạch Ức Tình nói: “Ta không có thứ tốt gì, ta chỉ có ba mươi cân mười ức sa nghĩ mật!”

Sa nghĩ mật là linh mật trong sa nghĩ oa cấu kiến vạn năm mới sẽ sinh sản, mà mười ức sa nghĩ mật, tức là cần mười ức chích mã nghĩ kinh tâm đào tạo, hương vị linh mật này chính là thiên địa nhất tuyệt, sau khi ăn, kiện thể cường thân, khu trừ lao tổn, tiêu trừ ám thương ẩn hoạn, giá trị liên thành!

Nhìn đến Bạch Ức Tình xuất ra bảo bối, mọi người liếc mắt nhìn nhau, cũng từng người xuất ra thứ tốt.

Thạch Sơn Hoàng nói: “Chỗ ta đây có năm khỏa cự thạch tâm hạch! Có thể triệu hồi năm cái cự thạch yêu trợ trận! Ta muốn đổi một Thiên xà đảm, còn có thiên hòe linh thụ chi!”

Cự thạch yêu này tương đương với thực lực Phản Hư nhân tộc, có cự thạch tâm hạch này, liền tương đương với có thêm năm Phản Hư đả thủ.

Tử Vong chi dực, nhìn thấy bảo vật của mọi người, khẽ cắn môi, xuất ra long đản nói: “Bạch kim long noãn của tộc ta, tuyệt đối có thể bồi dưỡng ra bạch kim long. Cái này muốn bao nhiêu có bấy nhiêu!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.