Đại Đạo Độc Hành

Chương 1194: Thiên khuynh chi lộ vấn chân ma!Nhìn nhìn, Lạc Ly bắt đầu nhíu mày, lúc bắt đầu, hắn mang tâm thái tùy tiện nhìn xem, nhưng thời gian dần trôi, Lạc Ly dần dần mê mẩn.

Chân Ma sách này, khác với thập đại thánh điển mà Lạc Ly từng tiếp xúc, vạn phần khó hiểu, cần phải có cơ duyên.

Quan sát Chân Ma sách này, Lạc Ly nhanh chóng phát hiện ra thánh đển này vô cùng dễ hiểu, dễ dàng nhập môn, trong đó tích chứa các loại thiên địa trí lí, Lạc Ly toàn thân quan sát, trầm mặc trong đó.

“Thì ra như thế, thì ra Hỗn Nguyên tông ngũ pháp thánh địa, còn có thể biến hóa thế này!”

“Thì ra Nhất Nguyên Mộng, còn có thể kéo dài như thế!”

“Xem ra Tử Ngân Hà của sư phụ, trong đó cũng có dấu tích của Thiên Ma đại đạo, sư phụ cũng đã mượn xem Thiên Ma đại pháp!”

“Hay cho một Thiên Ma thực nhục! Thì ra là như vậy, trong đó có tích chứa thiên đạo lược đoạt ý, cũng không đơn giản là ma công yêu pháp!”

“Ha ha ha, ta hiểu rồi, ta hiểu rồi!”

“Trước giờ ta vẫn ở giai đoạn Hóa Thần, mở ra một đường Thiên Khuynh phong đường của Hỗn Nguyên tông ta, nhưng mà thủy chung không có cách nào! Hôm nay xem Chân Ma sách, ta như có chút lĩnh ngộ, có lẽ đại đạo của ta ở ngay nơi này!”

Lạc Ly dần dần xem nhập thần, càng xem càng vui sướng!

Đột nhiên, có người nhẹ nhàng chạm vào Lạc Ly, hô:

“Bắc Hà sư huynh, Bắc Hà sư huynh!”

Lạc Ly sửng sốt, nhất thời tỉnh lại, nhìn qua, chỉ thấy một nữ tu, đứng ở trước mặt Lạc Ly.

Nữ tu này người cao gầy, eo thon chân dài, mặc váy dài, tư thái đầy quyến rũ.

Chỉ là khuôn mặt vô cùng khủng bố, một con mắt rõ ràng là mắt rắn, con mắt còn lại chu vây, chính là bạch cốt khô lâu, trong hốc mắt tích chứa ma khí vô tận, giống như vũ trụ đang dâng trào.

Nữ tu này, Lạc Ly cẩn thận hồi tưởng lại kí ức của Bắc Hà, nhất thời nhớ ra, nàng nay tên là Diệp Tố Tố, đến từ một tiểu thiên thế giới thuộc Thiên Ma tông, mặt nàng sở dĩ như vậy chính là vì tu luyện Thiên Ma vọng tuyệt nhãn mà ra.

Thiên Ma vọng tuyệt nhãn, một trong một trăm lẻ tám đại đạo của Thiên Ma tông, chính là một mục thuật thần kì, phân thành âm dương lưỡng đại pháp nhãn.

Âm nhãn nhìn quá khứ, có thể thấy sự việc trong quá khứ, dương nhãn thấy tương lai, có thể nhìn thấy cảnh tương lai! Mượn nó biết được mọi việc trong quá khứ, tương lai, rất là huyền diệu, đắc thành đại đạo!

Bắc Hà Chân quân này rời khỏi Ma Nham tông, đến Thiên Ma tông này, chính là nàng này tiếp đãi, Bắc Hà Chân quân cảm giác được nàng này rất chiếu cố đến hắn.

Lạc Ly trợn mắt, học theo Bắc Hà nói: “Tố Tố sư tỷ, xin hỏi có chuyện gì sao?”

Diệp Tố Tố kia chẳng chút biểu cảm nói: “Ta thấy ngươi ở đây tu luyện, đã hơn tháng không nhúc nhích, biết ngươi đã triệt để nhập thần!

Cho nên ta đến cho ngươi biết, phải nhớ, còn có ba ngày, chính là Thiên Ma thánh đấu, lúc này nếu ngươi thất bại thì sẽ phải rời khỏi Thiên Ma tông!”

Trong Thiên Ma tông, đấu tranh không ngừng, một tháng một trận tiểu đấu, ba tháng một trận trụng đấu, một năm một trận đại đấu!

Bắc Hà Chân quân mặc dù có thể tu luyện trong Thiên Ma tông nhưng mà cách một tháng phải đấu một lần, nếu biểu hiện bây giờ không tốt thì sẽ bị khu trừ khỏi Thiên Ma tông.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nói: “Đa tạ Tố Tố tỷ nhắc nhở!”

Diệp Tô Tố kia lạnh như băng nói: “Tu luyện thì được nhưng phải nhớ, đừng quá nhập thần, bỏ qua tu vi, phải nhớ, lý tưởng của ngươi là tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, quay về nắm giữ Ma Nham tông!

Người như ngươi, tiềm chất quá kém, Hóa Thần chính là cực hạn của ngươi, Thiên Ma tông, không hợp với ngươi, nhớ lấy!”

Nói xong, nàng quay đầu rời khỏi

Lạc Ly lắc lắc đầu, Tô Tố này dù nói chuyện khó nghe, lời lẽ lạnh như băng, nhưng mà lại là một người có lòng tốt, nhắc nhở mình!

Xem ra trong Thiên Ma tông này cũng không đáng sợ như trong truyền thuyết.

Lạc Ly vừa mới ngồi xuống, lão gia hỏa Dạ Sắc Chân quân từ xa chào hỏi với hắn kia, cười hì hì đi rồi lại đây nói:

“Lão Bắc Hà, còn tu luyện sao, chuyện lần trước ta nói đó, ngươi thấy sao?”

Lạc Ly nhíu mày, những chuyện trong kí ức của Bắc Hà chân quân kia đã mơ hồ, hắn cũng đã quên rồi!

Dạ Sắc Chân Quân lại nói: “Thật ra, hai muội tử Nhược Lan, Lệ Chi cũng không tệ!

Cũng đều là cảnh giới Nguyên Anh, ngươi trở lại Ma Nham tông một tay khó vỗ thành tiếng, mà lão gia hỏa ta, nhất định

Cái hai nàng giúp đỡ, ngươi nhất định có thể khống chế Ma Nham tông!

Thiên Ma tông này thì tốt nhưng mà, ài, quá lớn, không hợp với chúng ta, chẳng quay về ổ của chúng ta, làm thổ hoàng thượng quá ẩn!”

Dần dần Lạc Ly bắt đầu suy nghĩ, Dạ Sắc Chân Quân này giới thiệu hai Nguyên Anh Chân quân trong Thiên Ma tông làm thiếp cho mình.

Hai Nguyên Anh Chân quân này đều vốn là thê thiếp của một tôn giả trong Thiên Ma tông, nhưng mà tôn giả đó chiến tử, các nàng nhất thời mất đi chỗ dựa, ở trong Thiên Ma tông này, gian nan cầu sống.

Cho nên các nàng muốn dựa vào mình, làm thê thiếp của mình, cùng mình trở lại Ma Nham tông, mặc dù Ma Nham tông chỉ là tà đạo nhưng cũng có thể quan khởi môn lai, chính là chí tôn!

Lạc Ly hơi hơi lắc đầu, Ma Nham tông...

Mình cũng không phải là Bắc Hà Chân quân, vĩnh viễn mình cũng sẽ không quay về Ma Nham tông gì gì đó, nhưng mà Lạc Ly vẫn dựa theo tư duy quán tính của Bắc Hà, đáp:

“Được rồi, vậy đa tạ Dạ Sắc sư huynh, xem lúc nào đó, tìm hai muội tử đến đây tâm sự, xem xem!”

Dạ Sắc Chân Quân lập tức nói: “Tốt, tốt! Ngươi yên tâm đi!”

Sau đó hắn đột nhiên hỏi: “Người vừa mới nói chuyện với ngươi là ai?”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Diệp Tố Tố, Dạ Sắc sư huynh ngươi không nhận ra sao?”

Dạ Sắc Chân Quân ha ha cười, nói: “Ta không nhìn rõ, thì ra là nàng!”

Nhưng mà trong mắt đều là thù hận, miệng nhẹ giọng nói:

“Tốt, tốt, Tuyết Tĩnh, đồ nhi tốt của ta, không thể tưởng được ngươi cũng phát hiện ra bí mật!”

“Cái này không thể được, bí mật này chỉ thuộc về ta mà thôi!”

Đợi Dạ Sắc Chân Quân rời khỏi, Lạc Ly nhắm mắt, tự hỏi Thiên Ma thánh đấu khi nãy Diệp Tô Tố nói, còn ba ngày là đến lượt mình.

Đối thủ lần này, dựa theo kí ức của Bắc Hà chân quân, chính là tu sĩ Nguyên Anh đến từ một thứ nguyên thế giới, nắm trong tay ma phong chi pháp, trùng hợp lại chính là khắc tinh của Ma nham công của mình.

Sau thánh đấu này, dựa theo quy củ, tiếp tục tiểu đấu, mình về không, sẽ chẳng có việc gì nữa.

Chỉ có trung đấu nửa năm sau thì mới đến lượt mình lên sân.

Dựa theo kí ức của Bắc Hà Chân quân hắn đã liên tục bại hai lần thánh đấu, nếu lại thua thêm một lần nữa thì sẽ mất đi cơ hội ở đây tu luyện.

Xem ra lần này phải thắng!

Lạc Ly lắc lắc đầu, chỉ có thể bỏ qua việc tu luyện Chân Ma sách, chuyển tâm trí qua thánh đấu.

Bắc Hà Chân quân xuất thân Ma Nham tông, Ma Nham tông này chính là tông môn tà đạo, thi hào trong môn: Ma hề hậu thổ vô đãng uyên, vạn hác thiên nham bất định thân!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.