Đại Đạo Độc Hành

Chương 1201-1: Điên đảo âm dương diệt thiên tôn! (1)Khí thế này như sơn như nhạc, ở phía sau Lạc Ly, Thiên Ma ảo ảnh thật lớn xuất hiện, hung ác nhìn bọn họ!

Nguyên Anh Chân quân dẫn đầu kia kêu thảm một tiếng: “Phản Hư, Phản Hư!”

Lập tức, năm người đều choáng váng, sao có thể, không phải nói Nguyên Anh Chân quân sao? Sao lại biến thành Phản Hư Chân nhất!

Trong đó một người quay đầu kích hoạt huyết độn, muốn đào tẩu, Lạc Ly hít mũi một cái, thần tị, một hấp tiêu hồn, tu sĩ kia kêu thảm một tiếng, lập tức co quắp ngã xuống đất, sau đó quang hải lóe lên, biến mất vô ảnh.

Lạc Ly một tiếng rống to: “Quỳ xuống!”

Một tiếng rống to này, tích chứa sức lực vô tận của trời đất, ngầm có sức mạnh của Thiên Ma thực hồn, toàn bộ bốn người còn lại run lên, nhất thời đều quỳ xuống!

Lạc Ly nhìn bọn họ, nói: “Đám tiểu bối kia, dám để ý tới bản tôn?”

Nghe Lạc Ly hỏi, bốn người này trong lòng kinh hoàng, nhưng mà đối phương hỏi vậy, phải biết là sẽ không dễ dàng tiêu diệt, trong đó có người trả lời:

“Tiền bối tại thượng, đệ tử...”

Bọn họ nghĩ như vậy, vậy sai rồi, Lạc Ly chính là muốn bọn họ nghĩ như vậy, mất đề phòng, sau đó Lạc Ly ra tay một lần, quang hải lóe lên, bốn người toàn bộ bị thu vào Linh Đinh dương!

Qua một hồi, Lạc Ly quay đầu, nhìn về phía nơi xa, duỗi tay ra, năm Nguyên Anh Chân quân bị hắn thu vào xuất hiện, nhưng mà ai nấy ánh mắt ngây ngốc.

Năm người bọn họ đều bị Lạc Ly dùng Thiên Ma thực tâm tế luyện, thần trí hủy diệt, vô tâm chi nhân, thành vật sở hữu của Lạc Ly.

Lạc Ly chỉ chỉ vào giữa tinh hải kia, năm Nguyên Anh Chân quân này lập tức ngự không bay lên, bay về nơi đó.

Nếu có năm vật hi sinh đến đây thì Lạc Ly cũng thử một lần. Nhìn xem Thánh Hỏa Thiên Tôn này rốt cuộc có thực lực gì, bản tính thế nào, thói quen chiến đấu!

Năm Nguyên Anh bay đi, Lạc Ly lập tức ẩn tàng, mặc kệ kết quả thế nào, năm Nguyên Anh này chết chắc rồi, Lạc Ly kia sợ là sợ Thánh Hỏa Thiên Tôn, giận dữ báo thù, cẩn thận là hơn.

Về phần phân đà của Thiên Ma tông kia, Lạc Ly không quan tâm, nơi này tồn tại bao lâu, không thể nào không có cách phòng ngự Thánh Hỏa Thiên Tôn này, bằng không đã sớm bị hủy rồi

Dưới Đại thần niệm thuật, Lạc Ly quan sát ngũ Nguyên Anh Chân quân, bọn họ ngự không phi độn, ước chừng bay một ngày, cuối cùng đi tới giữa tinh hải kia!

Năm Nguyên Anh Chân quân đi thẳng đến giữa tinh hải, đều tự bộc phát sở học của mình, trong lúc nhất thời ma khí dâng trào, ma tướng dày đặc.

Nhìn thấy năm Nguyên Anh xuất hiện, lập tức một đám Xích Hỏa Chiến Khôi vây lên, cùng bọn họ đại chiến.

Xích Hỏa Chiến Khôi kia ước chừng quá trăm, cùng ùa lên, chớp mắt đã có hai Nguyên Anh chiến tử tại chỗ, ba người còn lại đều đang khổ chiến.

Lạc Ly lắc lắc đầu, xem ra năm Nguyên Anh này không chịu nổi trọng dụng, mình phải nghĩ cách thử khác thôi.

Ngay tại lúc này, đột nhiên ở trung tâm tinh hải kia, một thần niệm truyền tới!

“Dừng tay, đem bọn họ giao cho bản tôn!”

“Bao nhiêu năm qua, quá nhàm chán, cuối cùng cũng có cái hay để chơi rồi!”

Trong nháy mắt, toàn bộ Xích Hỏa Chiến Khôi mở ra, ba Nguyên Anh kia lập tức xông qua!

Không thể tưởng được Thánh Hỏa Thiên Tôn này lại tự mình ra tay, ba Nguyên Anh kia lập tức bị một mảng ánh lửa bao vây, xa xa Lạc Ly quan sát, nhất thời có một cảm giác, Thánh Hỏa Thiên Tôn cũng không phải kích sát bọn họ, mà là giống như đang đùa bỡn bọn họ.

Thật giống như mèo bắt được chuột, đùa bỡn đủ thì sẽ ăn sạch, giống như trẻ con có được một món đồ chơi, phải chơi cho thỏa thích.

Rất lâu, ánh lửa biến mất, ba Nguyên Anh Chân quân, nhất thời không còn hơi thở, nhưng mà Lạc Ly thoáng cảm giác được Thánh Hỏa Thiên Tôn kia như thể ý do vị tận.

Lạc Ly đột nhiên trong mắt sáng ngời, Thánh Hỏa Thiên Tôn!

Tên kia chẳng qua là Xích Hỏa Chiến Khôi hoàng, mạnh hơn Thiên Ma ngoại đạo một chút, thế mà lấy tên này làm ngoại hiệu!

Có một điểm này, liền nhìn ra một chút điểm yêu thích của Thánh Hỏa Thiên Tôn, đột nhiên trong đầu Lạc Ly có một kế hoạch, có lẽ mình có thể cứu vớt mảng tinh hải này!

Sau khi ý tưởng này xuất hiện, mắt Lạc Ly sáng lên.

Hắn bắt đầu cẩn thận tính toán, cẩn thận luận chứng, cuối cùng mỉm cười, không phải không có khả năng, mặc dù nguy hiểm một chút, nhưng cơ hội rất lớn, bản thân có thể trừ cái gọi là Thánh Hỏa Thiên Tôn, cứu vớt thế giới bị phá vỡ này.

Tính toán đi, tính toán lại, Lạc Ly dùng sức gật gật đầu, làm đi, thần uy cất lên, chỗ tốt vô tận, cơ hội ở trước mắt, ra sức thử một phen, mặc kệ như thế nào, làm rồi nói sau!

Sau đó Lạc Ly bắt đầu độn, hướng chỗ trung tâm mà đi, trên đường, cách mỗi ngàn dặm, Lạc Ly bố trí một chỗ pháp trận.

Tác dụng của những pháp trận này, chỉ có một cái, chính là nổ tung, kéo ra truy binh, yểm hộ Lạc Ly đào tẩu, nếu ám sát thất bại, phải dựa vào những pháp trận này kéo ra Thánh Hỏa Thiên Tôn, bản thân bỏ trốn mất dạng.

Rất nhanh, Lạc Ly đi tới cách chỗ trung tâm ba vạn dặm, hắn thở ra một hơi dài, duỗi tay ra, đánh.

Hai Viêm Thần xuất hiện, một trái một phải, khí thế ngút trời!

Lạc Ly hóa, rót vào trong thân thể một Viêm Thần, sau đó hai Viêm Thần bay lên trên không, hướng trung tâm bay đi.

Hai người bọn họ xuất hiện, khí thế ngút trời, nhất thời bên kia sớm đã có chủ ý, hơn vạn Xích Hỏa Chiến Khôi hợp thành chiến trận, mắt hổ nhìn chăm chú.

Những Xích Hỏa Chiến Khôi đó, hỏa khí nối liền nhau, khí tức mênh mang, ánh lửa nổi lên khắp nơi, hoàn toàn lực áp hai đại Viêm Thần của Lạc Ly!

Nhưng hai đại Viêm Thần của Lạc Ly không để ý chút nào, vung tay một cái, oanh oanh oanh!

Biển lửa vô tận dâng lên, ở trong biển lửa này xuất hiện vô số vượn lửa, ngựa lửa, rồng lửa, chuột lửa, trâu lửa!

Nhất thời một mảng hỏa diễm quân đoàn, xa xa đối mặt với Xích Hỏa Chiến Khôi kia!

Trong đó một Viêm Thần hét lớn:

“Thánh Hỏa Thiên Tôn, ta chính là cửu tinh hải không vực sinh diệt Viêm Thần! Chúng ta đến tinh vực này, đến đoạt lấy tinh hải hạch tâm, thu vô tận hỏa năng!

Thánh Hỏa Thiên Tôn, ngươi nếu biết điều, lập tức tránh ra, chúng ta sẽ tha ngươi một con đường sống!

Bằng không, chúng ta lập tức đem ngươi hóa thành tro bụi, trăm vạn năm tu luyện, đến đây tiêu tán!”

Trong trung tâm thế giới kia, Thánh Hỏa Thiên Tôn cười ha ha, nói:

“Hỏa tinh buồn cười, không chút lượng sức, khiêu chiến với ta, cỡ ngươi cũng xứng!”

Thánh Hỏa Thiên Tôn danh hiệu tự phong này, chính là bị văn minh tiêm nhiễm, lại ở nơi này hấp thu năng lượng ánh sáng, nhàm chán tới cực điểm.

Có người khiêu chiến, rốt cuộc có người nói chuyện phiếm, cho nên hắn lập tức đáp lời.

Chỉ cần hắn vui vẻ đáp lời, vậy thì tốt rồi!

Lạc Ly hét lớn: “Thánh Hỏa Thiên Tôn, có dám chiến một trận với ta!”

Sau đó Lạc Ly lập tức lấy ra pháp bảo cấp mười, Hỗn Nguyên Kim Đăng, chậm rãi kích hoạt!

Thánh Hỏa Thiên Tôn kia lập tức đáp lại: “Tiểu bối, chết đi!”

Lạc Ly hô tên của hắn, hắn đáp lại, nhất thời phù hợp điều kiện thu của pháp bảo cấp mười Hỗn Nguyên Kim Đăng!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.