Đại Đạo Độc Hành

Chương 1227: Sư đồ đồng tâm diệt Mạc Lan!Lúc này một Mạc Lan cường giả giống như thằn lằn đến đây, một cái mồm phun nước, nước đó chính là Thiên Địa Huyền Thủy, chuyên khắc các loại liệt hỏa.

Nhưng nước này vừa phun, ngọn lửa kia lại tăng vọt, cường giả thằn lằn này, lập tức chuyển hóa nước chảy, Càn Khôn Chân Thủy, Lục Đạo Ma Thủy...

Đảo mắt biến hóa mười hai loại linh thủy, nhưng vô dụng, con chim đại bàng kia đã hóa thành tro bụi.

Cường giả thằn lằn này lập tức ngẩng đầu kêu to, kỳ dị la lên, cảnh cáo mọi người.

Rất nhiều Mạc Lan cường giả vây công đến!

Nhìn bọn họ hỗn loạn không chịu nổi, tụm năm tụm ba, thật ra trong đó ngầm có ý chiến trận, truy tìm thiên đạo pháp tắc, giống như nước chảy mây trôi, đáng sợ đến cực điểm!

Nhưng bọn họ đã gặp phải tồn tại so với bọn họ càng đáng sợ hơn!

Lạc Ly và Hổ Thiện Chân nhất phối hợp, xa xa vượt qua bọn họ gấp mười gấp trăm lần.

Áo trời không vết vá, không chút sơ hở, hoàn toàn nắm giữ tiết tấu, áp chế rất nhiều Mạc Lan cường giả.

Lạc Ly Hổ Thiện Chân nhất yểm hộ nhau, phối hợp khăng khít!

Loại phối hợp này, không phải ngôn ngữ có thể hình dung, hoàn toàn chính là lòng có linh tê, giống như một thể hai mặt, một cái đầu, không cần bất cứ động tác ánh mắt nào!

Đây là diệu dụng của chiến trận Hỗn Nguyên tông!

Hơn nữa bọn họ ra tay là lấy mạng, sinh tử ngay trong chớp mắt, một đám Mạc Lan cường giả nhìn như cường đại lần lượt bị đánh chết!

Nhìn một đòn này bé nhỏ không đáng kể, nhưng trong chớp mắt, đây là công kích đáng sợ mà hai người đem toàn bộ lực lượng của mình, bùng nổ ở trên một điểm.

Bọn họ tốc độ như điện, trong một hơi thở biến hóa trăm ngàn, ngàn vạn dặm, sinh tử trong chớp mắt.

Đây là thực lực Phản Hư, chưa đạt tới cảnh giới Phản Hư, căn bản không thể duy trì biến hóa như thế, phản ứng như thế!

Nguyên Anh Chân quân ở đây, căn bản không thấy rõ động tác của bọn họ, Hóa Thần Chân tôn ở đây, căn bản càng không theo kịp hành động của bọn họ.

Mỗi một bước, hai người đều là Tứ Cửu Độn Thuật, nháy mắt vạn dặm, mỗi một đòn, đều là dốc hết toàn lực, tiêu diệt cường địch, mỗi một chiêu, đều là yểm hộ nhau, phối hợp vô tận, một công một thủ, đem lực lượng phát huy vô tận.

Rầm rầm rầm!

Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, Thuỷ thần hàng lâm, Viêm thần giáng thế!

Lạc Ly và Hổ Thiện Chân nhất dùng ra toàn thân bản lãnh, đại chiến quần địch!

Trên mặt đất, một nửa là lửa, một nửa là nước chảy!

Ngọn lửa này là chân hỏa của Lạc Ly, nước chảy này là thủy tuyệt của Hổ Thiện Chân nhất!

Nước lửa tương ứng, diệu dụng vô cùng.

Ở dưới hai người này đánh giết, từng tên Mạc Lan cường giả ầm ầm ngã xuống, nhưng từng tên Mạc Lan cường giả lại lặng yên xuất hiện!

Trong đó Hổ Thiện Chân nhất cũng duỗi tay ra, trên mặt đất xuất hiện bốn thủy tinh linh, cái đó tương tự với cự thạch yêu của Lạc Ly, đều là thủ hạ cảnh giới Phản Hư.

Nhưng bốn thủy tinh linh này, vừa xuất hiện, mới giao thủ cùng Mạc Lan cường giả kia, bọn họ không phối hợp lẫn nhau bằng Lạc Ly và Hổ Thiện, nhất thời treo vào trong vô số Mạc Lan cường giả, liền bị đánh nổ, vỡ nát, tiêu tán từng con!

Đại chiến tiếp tục, thảm thiết, hung mãnh, ngươi chết ta sống!

Lúc này Lạc Ly cảm giác được, kẻ địch lớn nhất, không phải rất nhiều Mạc Lan cường giả chung quanh, mà là thiên địa này!

Ở dưới thiên địa này, giống như đã bị nguyền rủa, đối phương may mắn các loại, mà mình thì là các loại vận rủi, xui xẻo, thường xuyên xuất hiện sai lầm, vốn nên ba phần sức giết kẻ địch, lại cần dùng ra năm phần sức mới có thể đánh chết.

Mảnh thiên địa này ở dưới Mạc Lan cường giả cải tạo, đã biến thành thế giới của bọn họ, bị bọn họ khống chế. Bọn họ là chủ nhân của thế giới này, mà hai người bọn Lạc Ly thì là kẻ xâm nhập.

Hiện tại thiên địa này đang dần dần phát uy, ở dưới thiên địa này phối hợp, sửa thiên đổi vận. Những Mạc Lan cường giả kia càng lúc càng mạnh, mà hai người bọn Lạc Ly thì không ngừng bị ảnh hưởng.

Tiếp tục như vậy, tuyệt đối không được!

Hổ Thiện Chân nhất cũng đã nhìn ra, chiến đấu tới nay lần đầu lên tiếng:

“Phá diệt thiên địa! Yểm hộ. Mười hơi thở!”

Lạc Ly lập tức biết sư phụ muốn dùng Hỗn Độn Kích, phá vỡ mảnh thiên địa này.

Ở dưới tình huống này, thời gian mười hơi thở liền đại biểu cho sinh tử ngàn năm, nhưng Lạc Ly phải thủ được.

Chẳng qua Lạc Ly lại không phòng ngự, hắn nói: “Chờ! Một hơi thở!”

Hổ Thiện Chân nhất lập tức biết, Lạc Ly có cách. Hắn nháy mắt che ở trước người Lạc Ly, bảo vệ Lạc Ly, chế tạo cơ hội cho Lạc Ly!

Lạc Ly nhất chỉ thiên địa quát:

“Thương thiên tại thượng, hậu thổ tại hạ, đại đạo tại thượng, đại đức tại hạ, thiên địa bất nhân, hữu thỉnh đạo đức!”

Lời này đều là do pháp thuật phát ra, nháy mắt đã nói xong, lập tức Lạc Ly có tam đại đạo đức, vỡ nát một cái!

Nháy mắt, ở phía sau Lạc Ly, xuất hiện một chữ đạo!

Chữ đạo này xuất hiện, lập tức giống với lúc kim đức vừa rồi xuất hiện, toàn bộ thiên địa, xuất hiện vô tận ác quang, muốn hủy diệt chữ đạo này!

Nhưng rất nhiều ác quang kia vừa mới sáng lên, chữ đạo này liền bùng nổ ánh sáng vàng!

Ác quang cùng kim quang va chạm, lập tức ác quang vỡ nát, ‘Oành’ một tiếng, toàn bộ thiên địa bắt đầu chấn động mạnh!

Sau đó giống như bẻ gãy nghiền nát, giống như một sóng xung kích vô hình, ở trên người Lạc Ly hướng ra ngoài mở rộng, chỗ đến, tất cả những ngoại vực sản vật thoạt nhìn không vừa mắt, toàn bộ cứng ngắc!

Dao động này lao mãi ra ngoài, lao tới bên ngoài Đại Dã Trạch này, ‘Oành’ một tiếng, khiên bảo vệ bên ngoài Đại Dã Trạch kia lập tức vỡ nát.

Nhất thời, như dưới ánh mặt trời Trung Thiên chủ thế giới chiếu, như gió mát của Trung Thiên chủ thế giới thổi vào, dưới ánh mặt trời gió mát đó, bọn độc trùng kia ùn ùn ngã xuống đất tử vong, ma thực kia cũng héo rũ từng cây.

Tất cả của Trung Thiên chủ thế giới, đối với chúng nó mà nói, giống như khí độc ánh sáng độc, đem chúng nó giết chết, bởi vì chúng nó căn bản không phải sinh linh của thế giới này.

Giống như bệnh độc xâm nhập Trung Thiên chủ thế giới, hiện tại bị phát hiện, diệt sạch!

Đại Dã Trạch này Mạc Lan nhất tộc khổ tâm kinh doanh ngàn năm bị hoàn toàn đánh vỡ, một lần nữa bị Trung Thiên chủ thế giới dung hợp.

Ở dưới mặt đất kia phát ra tiếng gầm lên giận dữ, một tồn tại cường đại nổi giận!

Lập tức Mạc Lan cường giả còn sót lại ùn ùn trở về, dung nhập đến trong cơ thể sinh mệnh cường đại kia, chí cường giả của Mạc Lan nhất tộc sắp xuất hiện!

Mặt đất lật lên, vô tận khí thế tăng vọt!

Nhưng Hổ Thiện cười, ở trên người hắn cũng bùng nổ một loại lực lượng đáng sợ!

“Tiên Tần Phá Diệt Chung Cực Hỗn Độn Kích!”

Lạc Ly ở nháy mắt này chạy xa. Một đòn này của sư phụ, đáng sợ, hắn cảm giác được lực lượng trong đó, chỉ có thể tránh đi xa!

Sau đó, liền là một tiếng nổ khổng lồ, hủy thiên diệt địa!

Vô tận ánh sáng trắng hóa thành sóng xung kích, tản ra bốn phương tám hướng, nháy mắt trong vòng trăm vạn dặm đều có thể cảm giác được lực lượng đáng sợ này!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.