Đại Đạo Độc Hành

Chương 646-2: Bát Thần Quan trung lập thần đình! (2)Mọi người nhìn về phía Thái Vi Chân quân, nhưng mà Thái Vi Chân quân nhìn chiến trận Bát Thần quan phía bên ngoài này, hắn muốn đứng lên, lại không thể không ngồi xuống, hắn không phải một người, còn có hơn mười đệ tử hậu bối.

Không ai trả lời, giữa sinh tử có đại khủng bố, Kim Đan Chân nhân này tay chân hoảng loạn, la to, vô tận đồng ý, thậm chí khóc rống chảy nước mắt, nhưng mà như thế, càng không ai để mắt hắn, không ai quan tâm hắn!

Một Kim Đan Chân nhân, lại vô thanh vô tức, một câu không nói.

Lạc Ly tùy mắt nhìn qua, chính là sửng sốt, dùng sức day day ánh mắt, ở dưới thần nhãn, tuy kẻ này diện mạo hoàn toàn thay đổi, nhưng mà Lạc Ly còn là nhận ra hắn, cuối cùng xác định, rõ ràng Kim Đan Chân nhân kia chính là người quen, chính là Nhạc Thiên Phong đệ tử ngoại môn Hỗn Nguyên tông năm đó.

Kẻ này chính là con tông chủ Tinh Châu Vô Chân tông, đạo thể lôi trinh, cũng coi như thiên chi kiêu tử, ai biết gặp Phạm Vô Kiếp, thành tiểu đệ của Phạm Vô Kiếp.

Trong ngoại môn, hắn cùng Phạm Vô Kiếp khắp nơi làm khó Lạc Ly, nhiều lần bị Lạc Ly giáo huấn, sau lại mất đi tung tích, chẳng biết đi đâu, không nghĩ tới hôm nay ở đây gặp được, thế mà thành Kim Đan chân Uế Ma tông.

Lạc Ly hướng về phía hắn quát: “Nhạc Thiên Phong!”

Nhạc Thiên Phong bị kiềm hãm, nói: “Ngươi nhận sai người, Nhạc Thiên Phong sớm đã chết, ta là Quỷ Trinh!”

Lạc Ly vừa muốn nói lên, đột nhiên lại bị Biệt Ly Chân quân ngăn cản, hắn nói:

“Uế Ma tông đã chiến bại, nhưng mà Bát Thần quan còn là lải nhải, chém tận giết tuyệt, không phù hợp với đạo nghĩa tu tiên!

Mọi người đều là thượng môn, sao có thể bị bàng môn ức hiếp như thế, cho nên hai đệ tử Uế Ma tông này, Hỗn Nguyên tông ta chính thức tuyên bố, ban che chở!

Sau đó hắn rống to: “Kết trận, đại trận Ma Đạo Hỗn Nguyên!”

Ra lệnh một tiếng, lập tức đệ tử Hỗn Nguyên tông bắt đầu tổ hợp, năm năm thành trận, ở đây sinh ra năm đại pháp tướng!

Sau đó năm đại pháp tướng lại là hợp nhất, hóa thành một pho tượng ma thần thật lớn, đứng ở nơi này, chính là Ma Huyền Âm đệ ngũ biến Thái Sơ Ma Yên Thiên Xà vương!

Kim Đan Chân nhân Uế Ma tông khóc rống lưu nước mắt kia, bị Kim Đan Chân nhân tự xưng Quỷ Trinh kéo đi, hai người tránh ra phía sau ma thần Hỗn Nguyên tông này, xa xa tránh đi.

Chung quanh vô số tu sĩ lặng lẽ nghị luận nói:

“Hỗn Nguyên tông ra tay!”

“Bình thường, Bát Thần quan chính là dư mạch Quan Thần tông, bí pháp trấn phái trước đây đều bị Hỗn Nguyên tông cướp đi, sao có thể từ bỏ ý đồ”.

“Phải, phải, cái này nhìn thật là náo nhiệt!”

“Xem đi, Bát Thần quan này rõ ràng muốn trở về tiết tấu thượng môn, cho nên lấy Uế Ma tông lập uy, mà Hỗn Nguyên tông khẩu hiệu đánh cứu hộ đệ tử Uế Ma tông, gia nhập việc này, có trò hay để xem!”

Thái sơ ma yên thiên xà vương thật lớn, cùng bảy mươi hai thần tượng đối diện, xa xa giằng co, theo khí tức bọn họ bùng nổ, đình viện không trung Tàng Thần tông xây dựng, đều bắt đầu hoảng hốt bất định, lập tức còn có chi thế thoát phá.

Thái Sơ Ma Yên Thiên Xà vương, chính là một tòa ma thần thật lớn, giống như một cự xà, đứng ở nơi đó, đầu rắn cắn đuôi rắn, giống như một vòng. Trong mơ hồ còn có hai cái đầu rắn thỉnh thoảng xuất hiện ở trên hư không, nhìn kỹ, chính là chín đầu rắn, theo gió vũ động, nhưng mà nhìn kỹ lại, chỉ là một cái đầu Thái Sơ Thiên Xà đáng sợ!

Ở trong tần đạo Hỗn Nguyên tông, Biệt Ly Chân quân chậm rãi nói: “Mọi người chuẩn bị, phàm là đệ tử từng tu luyện Hồng Hoang Thôn Thiên sát Lưu Ly Hải, nắm trong tay pháp tướng.

Nhờ Lạc Ly, sáng chế sát thứ bảy mười chín Lưu Ly Hải, đến đây Thái Sơ Ma Yên Thiên Xà vương Hỗn Nguyên tông ta, thêm ba xà thôn tượng thần thông, chỉ cần giao thủ, chúng ta liền tiến lên, một ngụm đem bọn họ nuốt vào”.

Thanh âm Linh Ngọc Chân quân vang lên: “Biệt Ly sư thúc, đối phương có Hóa Thần chân tôn, sợ là ba xà thôn tượng không thể đem bọn họ toàn bộ luyện hóa!”

Biệt Ly Chân quân nói: “Không quan hệ, sau khi nuốt vào, mọi người thời khắc chuẩn bị phân giải pháp tướng, một lần nữa tổ hợp.

Nếu bọn họ có thể phá vỡ ba xà thôn tượng, chúng ta liền lập tức phân giải pháp tướng, tá khai tổn thương, sau đó một lần nữa tổ hợp, ta nghĩ là bọn họ có thể phá vỡ, cũng không còn mấy người, rốt cuộc không thể tổ chức bảy mươi hai thần trận!”

Linh Ngọc Chân quân nói: “Đệ tử tuân mệnh!

Chúng đệ tử kháccũng là cùng nhau hồi đáp: “Dạ, đệ tử tuân mệnh!”

Hỗn Nguyên tông bên này, một lòng chuẩn bị chiến tranh, chuẩn bị một kích, ai biết bảy mươi hai thần tướng Bát Thần quan. Lại một đám pháp tướng tiêu tán, khí tức biến mất, khôi phục bình thường, biến thành một đội tu sĩ, xa xa tương đối, một chút dục vọng chiến đấu đều không có.

Biệt Ly Chân quân thở dài nói: “Không cần chuẩn bị, chiến này không có khả năng tiến hành rồi!”

Quả nhiên đối diện, một lão giả đi lên, xương gò má cao, đôi mắt nhỏ, hắn chậm rãi nói: “Bát Thần quan ta đến hư không này. Tu bổ thiên đạo hải đăng. Bị Uế Ma tông sỉ nhục tổ tiên, cho nên không thể không chiến một trận, rửa sạch nỗi nhục cho tổ tiên!

Hỗn Nguyên tông ngươi, ngăn chặn đại môn đình viện hư không. Không cho Bát Thần quan ta tiến vào. Ý muốn như thế nào?”

Người này là Hóa Thần chân tôn Bát Thần quan. Một khi mở miệng, đem toàn bộ lỗi lầm đổ lên trên người Uế Ma tông, hiện tại ngược lại hỏi Hỗn Nguyên tông. Giống như Hỗn Nguyên tông cố ý kiếm chuyện.

Thực Tâm chân tôn Ngũ Độc giáo, mở miệng nói: “Mọi người đều là vì tu bổ hải đăng mà đến, sẽ không cần đánh đánh giết giết, mỗi một người bị giết, người sống còn lại phải làm thêm một phần việc, hòa khí, hòa khí phát tài!”

Thời điểm Bát Thần quan giết hại tu sĩ Uế Ma tông, hắn cũng không có nói như vậy.

Hắn vừa nói như vậy, nhất thời mọi người biết, Ngũ Độc giáo đây là giúp đỡ Bát Thần quan, khó trách Bát Thần quan càn rỡ như thế, dám tập kích Uế Ma tông, xem ra bên trong thượng môn, đã không ít môn phái, cùng môn này kết minh.

Biệt Ly Chân quân quát: “Thượng thiên hữu hảo sinh chi đức, ngươi cùng đệ tử Bát Thần quan, nếu đã đại thắng, sao phải đuổi tận giết tuyệt, Hỗn Nguyên tông ta căn cứ đều là thượng môn, tôn chỉ thủ vọng lẫn nhau, cho nên ngăn cản các ngươi giết hại tu sĩ.

Các ngươi đã không còn chiến đấu, Hỗn Nguyên tông ta cũng sẽ không cùng ngươi là địch!”

Nói xong, Biệt Ly Chân quân hạ lệnh: “Giải tán ma thần!”

Nhất thời pháp tướng ma thần biến mất, hai mươi lăm người đứng thẳng phía trên đại điện.

Trường Thanh Tử nói: “Tốt rồi, tốt rồi, hôm nay thấy được một hồi tuồng, bất quá, nhiệm vụ hiện tại của chúng ta chính là tu phục hải đăng, các ngươi có ân oán gì, tu phục hải đăng xong rồi nói sau, Bạch Vũ đạo hữu, các ngươi đã phá diệt Uế Ma tông, vậy phần công tác của Uế Ma tông, các ngươi phải làm!”

Bạch Vũ chân tôn Bát Thần quan nói: “Không có vấn đề!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.