Đại Đạo Độc Hành

Chương 654-1: Biến địa anh hùng hạ tịch yên! (1)Tĩnh Hiên Chân quân nói: “Ngươi mở ra Chúng Sinh Lâm, để cho ta nhìn xem!”

Lạc Ly mở ra Chúng Sinh Lâm, Tĩnh Hiên Chân quân vừa thấy, nói: “Cừ thật, ở nơi đó có được nhiều thứ tốt như vậy?”

Lạc Ly mỉm cười, hồi đáp: “Vận khí, vận khí! Sư thúc, ngươi xem ta nên làm như thế nào?”

Tĩnh Hiên Chân quân nói: “Dễ làm, ta truyền thụ ngươi ba bộ pháp môn, ngươi mỗi cái thí nghiệm một chút, hẳn là thực dễ dàng ngưng kết tha hóa tự tại phân thân!”

Nói xong, Tĩnh Hiên Chân quân bắt đầu truyền thụ pháp môn cho Lạc Ly.

Lạc Ly học được sau, nói: “Tĩnh Hiên sư thúc, ta còn có một chuyện muốn nhờ, ta muốn học tập bí pháp trung tâm Hình Ảnh động Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn! Không biết sư thúc có thể chỉ giáo hay không?”

Tĩnh Hiên Chân quân sửng sốt, nói: “Lạc Ly, ngươi muốn học tập Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn?”

Lạc Ly nói: “Dạ, Tĩnh Hiên sư thúc. Lần trước đại chiến, ta nhìn thấy ngài ra tay đại chiến quần địch, lợi hại phi thường, như vậy cảm giác được Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn này. Mười phần cường đại, cho nên ta muốn học tập!”

Tĩnh Hiên Chân quân cười ha ha một chút, nói: “Không cần lừa dối ta, ta ra tay nơi nào! Ngươi muốn học, ta sẽ dạy ngươi!

Bất quá, bí pháp trung tâm Hình Ảnh động chúng ta Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn. Nói là công pháp, chẳng nói là một loại tu luyện tín niệm, ngươi muốn luyện tốt pháp thuật này, trừ phi rời khỏi Thiên Khuynh tông, đến Hình Ảnh động ta tu luyện, bằng không tu luyện như vậy, sợ là uổng phí công phu, một sự không thành!”

Lạc Ly nói: “Đệ tử thật muốn thử một lần, còn thỉnh sư thúc chỉ giáo!”

Tĩnh Hiên Chân quân nói: “Được, ngươi muốn học, ta sẽ dạy ngươi!

Nhưng mà chính là bản thân đệ tử Hình Ảnh động chúng ta, muốn tu luyện bí pháp trung tâm Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn này. Cũng phải hoàn thành vài nhiệm vụ, đạt tới công huân nhất định, mới có thể tu luyện”.

Phạm Vô Kiếp tu luyện Bát hoang lục hợp duy ngã khuynh thiên quyết Thiên Khuynh Phong, cũng là như thế, cần hoàn thành một ít nhiệm vụ Thiên Khuynh Phong, đạt tới giá trị cống hiến nhất định.

Lạc Ly biết quy củ này, hắn hồi đáp: “Đệ tử có thể hoàn thành nhiệm vụ này!”

Tĩnh Hiên Chân quân nói: “Nhiệm vụ này rườm rà phức tạp, lãng phí thời gian. Ta đều có thể miễn giảm cho ngươi, chỉ cần ngươi đem linh sủng trong Chúng Sinh Lâm của ngươi, mỗi loại cho ta một cái, liền lập tức truyền thụ cho ngươi Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn!”

Trong Chúng Sinh Lâm này, linh sủng rất nhiều, Lạc Ly đang không địa phương xử lý, hắn lập tức nói: “Được, còn xin sư thúc, nói giữ lời!”

Nói xong, Lạc Ly đem bốn mươi mốt loại linh sủng, mỗi loại cho Tĩnh Hiên Chân quân một cái.

Tĩnh Hiên Chân quân mỉm cười, nói: “Tốt rồi, ngươi nghe chân, bí pháp trung tâm Hình Ảnh động ta Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn! Đối diện nhìn thấy nhau không rõ, gắn bó với nhau vĩnh viễn không rời!

Pháp này chính là lấy linh tính thân mình tu sĩ, làm trung tâm, mượn dùng bí pháp Hỗn Nguyên tông, điểm hỏa linh cơ, lấy linh niệm thiên địa...”

Tĩnh Hiên Chân quân bắt đầu truyền thụ, Lạc Ly tinh tế lắng nghe, nghe xong nửa ngày sau, không khỏi nhíu mày, Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn này, quả nhiên rất khó tu luyện, chính mình muốn luyện hết, đầu tiên cần có lý niệm tu luyện hình ảnh động, mới có thể luyện thành pháp này, hơn nữa thật sự là hết sức công phu, cần trăm năm ngàn năm khổ tu, mới có thành quả.

“Xem ra sư phụ nói thực đúng, đem bí pháp trung tâm Hình Ảnh động Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn này. Căn bản không thể hóa thành Kim Đan thần thông ta, xem ra chỉ có thể từ bỏ, quá khó khăn!”

Tĩnh Hiên Chân quân nhìn ra Lạc Ly muốn từ bỏ, hắn mỉm cười nói: “Có phải rất khó hay không? Bất quá thu ngươi nhiều thứ tốt như vậy, không thể để ngươi tặng không ta, cho ngươi, đây là ba tấm phù lục bí pháp Quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn ta tế luyện.

Ngươi kích hoạt một tấm phù lục trong đó, liền giống như ta thi triển pháp này, có thể duy trì một khắc chung, ở lúc chiến đấu, sẽ khởi đến một ít tác dụng!”

Lạc Ly lập tức cảm tạ, thu hồi ba trương phù lục, sau đó trở về Thiên Khuynh Phong, bắt đầu tu luyện ba bộ pháp môn luyện hóa tha hóa tự tại phân thân mà Tĩnh Hiên Chân quân truyền thụ.

Pháp môn này, Lạc Ly tùy ý lựa chọn một cái, dựa theo pháp môn sở thụ, tâm thần Lạc Ly tiến vào trong Chúng Sinh Lâm!

Chúng Sinh Lâm này, bất quá mười bốn đại thụ, nhưng mà nơi nơi đều là linh sủng, rậm rạp, hầu như không có địa phương nghỉ chân!

Tâm thần Lạc Ly ở đây, bắt đầu tu luyện, pháp thuật này rất đơn giản, hầu như học sẽ làm được, theo pháp thuật vận chuyển, Lạc Ly liền cảm giác thân thể nhoáng lên một cái, bị vây trong một loại trạng thái hoảng hốt.

Trạng thái này rất là kỳ dị, Lạc Ly có loại cảm giác quen thuộc, chính là ở bên trong thanh minh, bị vây trong loại ảo giác khi bắt lấy linh quang hư không, nhật thăng nhật lạc, hồng trần vạn trượng, cả trai lẫn gái, ân ân oán oán, vạn sinh như nghĩ, người ở ồn ào, hồng nhan đầu bạc, mỹ nữ khô lâu, tiêu tan vô thường...

Nháy mắt, ở bên người Lạc Ly, còn có người nói: “Đại mộng thùy tiên giác, bình sinh ngã tự tri. Thảo đường xuân thụy túc, song ngoại nhật trì trì”.

Ở bên trong thân thể Lạc Ly, một người đi ra, rõ ràng chính là trong ảo giác này, mơ thấy một người!

Người này ban đầu chỉ là một đứa trẻ con, lon ton học bước, nhưng mà mỗi một bước đi, liền lớn mạnh một phần, cuối cùng cùng Lạc Ly giống nhau như đúc, vẻ mặt an tường!

Hắn nhìn Lạc Ly nói: “Đạo hữu mời!”

Lạc Ly lập tức đáp lễ nói: “Đa tạ đạo hữu tương trợ!”

Cứ như vậy, Lạc Ly luyện thành tha hóa tự tại phân thân thứ nhất của chính mình!

Sau đó ở bên người Lạc Ly, lại có người xuất hiện, người này rõ ràng cũng là một người trong thế giới ảo giác, hắn cũng là như thế, từ trẻ con đến thiếu niên, hướng về phía Lạc Ly nhất cung nói: “Đạo hữu mời!”

Lạc Ly tiếp tục đáp lễ, nói: “Đa tạ đạo hữu tương trợ!”

Không thể tưởng được lập tức đến hai tha hóa tự tại phân thân, Lạc Ly cao hứng vô cùng, đến đây Chúng Sinh Lâm chính mình, có thể có thêm hai đại thụ, đừng nhìn mới thêm hai đại thụ, diện tích không gian sẽ mở rộng gấp đôi, không bao giờ sẽ chật chội như thế nữa!

Ngay tại Lạc Ly cao hứng là lúc, sau đó, lại xuất hiện một người...

“Đạo hữu mời!”

“Đa tạ đạo hữu tương trợ!”

“Đạo hữu mời!”

“Đa tạ đạo hữu tương trợ!”

“Đạo hữu mời!”

“Đa tạ đạo hữu tương trợ!”

...

Lạc Ly lập tức sửng sốt!

Một đám tha hóa tự tại phân thân xuất hiện, chỉ chốc lát công phu, ở chỗ này của Lạc Ly, tràn đầy một đám người đang đứng.

Những người này đều là tha hóa tự tại phân thân, nhưng mà đều là nhìn thấy trong huyễn cảnh này, Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, cái này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

Tha hóa tự tại phân thân này, còn đang xuất hiện, Lạc Ly hô: ‘Được rồi, được rồi, không cần, không cần, đủ, đủ!”

Lúc này mới ngưng hẳn, một hơi ước chừng xuất hiện một trăm mười người!

Tha hóa tự tại phân thân này chính mình là đủ, ngược lại là không đủ mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc, không có cách nào gia tăng cây nhỏ.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.