Đại Đạo Độc Hành

Chương 701-1: Cửu Thiên Long Niện du thiên khung! (1)Lạc Ly lại đi vào đình viện trên Thiên Khuynh phong, lấy vật đó ra, mời sư phụ giám định.

Hổ Thiện Chân quân nhìn nửa ngày, nhíu mày nói: “Món đồ này, ta cũng không biết nó là thứ gì nữa!”

Lạc Ly giật mình nói: “Sư phụ, cả người cũng không biết hay sao?”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Ta đâu phải thần tiên, sao có thể cái gì cũng biết!”

Mặc kệ, thứ đó tám chín phần là thứ tốt, hẳn là tài liệu luyện khí, ngươi giữ lại đi. Chờ dịp đi Trọng Huyền tông, những luyện khí đại sư đó nhất định biết.”

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, đệ tử rõ ràng!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Đồ nhi, ngươi chuẩn bị cho Sở Nam Anh Hùng hội ra sao rồi?”

Lạc Ly nói: “Không khác là mấy, hiện tại chỉ thiếu Hỏa Tuyệt đạo thuật vẫn chưa sinh ra, còn có hai mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc chưa luyện hóa!”

Hổ Thiện Chân quân nói: “Vậy thì tốt rồi, đồ nhi, thiên hạ có vô số anh hùng, đừng xem thường quần hùng thiên hạ!

Anh Hùng hội lần này, Ngũ Độc giáo tích lũy nhiều năm, nhất định sẽ phái ra rất nhiều cường giả. Vạn Thú tông còn ôm tức với chúng ta, sẽ không từ bỏ ý đồ!

La Phù kiếm phái, Ngân Hà Tinh kiếm tông, Tâm Thiện kiếm tông, ba đại kiếm phái này, kiếm quang chớp lóe!

Còn có Uế Ma tông, Quang Ma tông, Huyễn Ma tông, Vô Thượng Cảm Ứng tông, Thần Độn tông, Cổ Mộc lĩnh, Cửu U Quỷ Minh phái cũng không phải thứ đơn giản!

Cho dù là bàng môn tả đạo thì cũng không thể xem nhẹ!”

Lạc Ly gật đầu, hành động Thiên Đạo Đăng Tháp lần trước, La Phù kiếm phái, Quang Ma tông, Cổ Mộc lĩnh không tham gia. Thế nhưng Anh Hùng hội lần này nhất định sẽ có đệ tử tham gia.

Ngũ Độc giáo, Vạn Thú Hóa Thân tông, La Phù kiếm phái, Ngân Hà Tinh Kiếm tông, Tâm Thiện Kiếm tông, Uế Ma Tông, Quang Ma Tông, Huyễn Ma Tông, Vô Thượng Cảm Ứng tông, Thần Độn tông, Cổ Mộc lĩnh, Cửu U Quỷ Minh phái...

Lạc Ly đếm một hồi, ước chừng mười ba thượng môn, hơn nữa Hỗn Nguyên tông chính là thượng môn thứ mười bốn, còn có gần trăm bàng môn, mấy trăm tả đạo, đại hội lần này, sợ là mười phần náo nhiệt!

Hổ Thiện chân quân nói: “Ngươi cẩn thận chuẩn bị! Bất quá ta xem ngươi, bế quan tu luyện, tám phần không có nhiều ý nghĩa cho lắm!

Ta cho ngươi một cái nhiệm vụ đi, ở Minh Châu Cửu Âm lĩnh xuất hiện một cái ác giao, ngươi đi đem nó đồ đi, xem như là nhiệm vụ môn phái của ngươi!”

Lạc Ly hành lễ nói: “Vâng, đệ tử tuân mệnh!”

Lạc Ly lập tức rời khỏi Hỗn Nguyên tông, tới Minh Châu Cửu Âm lĩnh, Cửu thiên long niện mới mua, sao có thể không cần!

Thả ra Cửu thiên long niện, thần loan này uy nghiêm vô cùng, lấy cửu long làm kéo xe, chiếc xe xa hoa phát ra hào quang bảy màu.

Đỉnh thần loan có khắc tinh thần nhật nguyệt, chúng là trời, lấy thiên đạo mạc danh, tuần hoàn lập lòe, phát ra vô số quang minh. Dưới thần loan vân khí cuồn cuộn, ở trong đó dấu diếm núi sông hồ nước, coi đây là, thiên địa đối ứng.

Phi xa này khí thế phi thường, Lạc Ly tiến vào trong đó, ngồi ở phía trên mười phần thoải mái, khởi động Cửu thiên long niện, hướng về Minh Châu Cửu Âm lĩnh bay đi!

Minh Châu chính là địa vực Hỗn Nguyên tông nắm trong tay, từ bàng môn Thuấn Sinh Sậu Tử tông khống chế, một ngày này, trên con đường từ Tuyên Châu tới Minh Châu, mười ba Kim Đan chân nhân, ở đây xếp thành một hàng, mang theo mấy trăm tu sĩ tạo thành đội ngũ nghênh đón mênh mông cuồn cuộn, yên lặng chờ đợi!

Nơi này cách Minh Châu ngoài ngàn dặm, mười ba Kim Đan chân nhân này, đã ở đây chờ đợi mấy canh giờ.

Trong đó một người đi đầu, tuy vẻ mặt ôn hòa tươi cười, nhưng mà sư huynh đệ quen thuộc hắn, đã biết hắn nhẫn nại đến cực hạn!

Một đại hán nói: “Chấn Phong sư huynh, chúng ta phải chờ tới khi nào! Lúc này có thể đã ba canh giờ, cũng nên đến!”

Chấn Phong Chân nhân vẻ mặt ôn hòa dẫn đầu, nói: “Phi Linh sư đệ, chờ một chút, chờ một chút!

Lúc này đây thượng tông tới là Lạc Ly Thiên Khuynh phong, kẻ này đứng thứ ba Kim Đan đại bỉ lần này, hoành hành vô kỵ, thực lực cường hãn!

Sư phụ bọn họ muốn chúng ta kết giao hắn, cho nên chúng ta đặc biệt đi đến ngoài ngàn dặm, chờ hắn đến đây!”

Đại hán Phi Linh Chân nhân không kiên nhẫn nói: “Có cái gì đáng khoe ra, hắn là Kim Đan chân nhân, chúng ta cũng là Kim Đan chân nhân, có cái gì khác nhau!

Thật vất vả, tại Cửu Âm lĩnh kia phát hiện một ác giao, thế nào cũng phải thượng báo tông môn, để cho bọn họ tới đồ, mười ba huynh đệ chúng ta, cẩn thận bày ra một chút, dăm ba tháng, như thế nào cũng có thể đem giao này diệt sát, sao phải tiện nghi bọn họ!”

Chấn Phong Chân nhân trong mắt cũng là lóe ra ý niệm bất cam, sau đó nói: “Đây là quy củ, phải như thế! Phi Linh sư đệ, không được nói lung tung!

Lần trước đại chiến, Xương Gia đã bị diệt môn, vết xe đổ, không thể loạn ngôn!”

Phi Linh Chân nhân nhất nhếch miệng nói: “Xương Gia phản bội thượng tông, đó là tự tìm đường chết!

Bất quá Xương Gia ta diệt vong giống như cũng cùng Lạc Ly này có liên quan, có người nói hắn là họa tinh thiên tuyệt, nơi hắn đến, tất nhiên sinh họa!

Ta xem hoàn toàn là thổi phồng, ta Kim Đan lục trọng thiên, truyền thuyết hắn mới Kim Đan tứ trọng, có cái gì có thể cao ngạo!

Đúng rồi, Đặng Thương Hải, ngươi không phải cùng hắn là bạn tốt sao?

Lạc Ly này là thế nào?”

Một trong bảy người ở đây, chính là bằng hữu của Lạc Ly Đặng Thương Hải, mấy chục năm không gặp, hiện tại cũng là Kim Đan chân nhân.

Hắn nghĩ xa xăm một chút, nói: “Lạc Ly, bạn chí cốt, đủ nghĩa khí, đủ lợi hại, Phi Linh ngươi, mười cái tám cái, không phải đối thủ của hắn!”

Phi Linh Chân nhân nghe nói như thế, nhất thời giận dữ, nói: “Đặng Thương Hải, không được càn rỡ..”.

Ngay tại thời điểm hắn nói chuyện, xa xa bay tới một chiếc phi xa, xem qua đi phát ra thất thải hoa quang, cửu long là giá, nhật nguyệt tinh thần là trời, núi sông hồ nước là đất, vừa thấy chính là một chiếc phi xa tuyệt thế!

Chấn Phong Chân nhân vội vàng nói: “Đừng nói gì, mọi người mau tránh ra!

Phi xa như thế, người trong xe tất là Hóa Thần Chân tôn, thậm chí có khả năng chính là Phản Hư Chân nhất!”

Phi Linh Chân nhân cũng là nói: “Phải, mọi người mau né tránh một chút, va chạm tiền bối, chúng ta có thể tha thứ cũng không dậy nổi!”

Mọi người lập tức né tránh, phi xa này tốc độ cực nhanh, lúc xuất hiện, còn là ngoài vài trăm dặm, đảo mắt đi đến trước người, nháy mắt ở bên người mọi người đi qua!

Mọi người đều cúi đầu, chờ phi xa này đi qua, một đám ngẩng đầu nhìn lén!

Phi Linh Chân nhân nói: “Thái Ngưu, ta đời này, nếu có phi xa này, vậy cái gì đều đáng giá!”

Chấn Phong Chân nhân nói: “Còn có phi xa này, chính là có thể làm một lần, đều không có sống uổng phí một lần!”

Phi Linh Chân nhân nói: “Phải, phải, cái này tuyệt đối là tọa giá của Phản Hư Chân nhất, Thái Ngưu!”

Vừa dứt lời, phi xa đã bay ra ngoài mấy trăm dặm, đột nhiên thay đổi phương hướng, hướng về nơi này bay tới, mọi người toàn bộ cả kinh, đây là có chuyện gì?

Phi xa này, đảo mắt đến trước người, lập tức dừng lại, chậm rãi mở cửa xe!

Mọi người nhanh chóng cúi đầu, sợ đắc tội tiền bối trong xe!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.