Đại Đạo Độc Hành

Chương 710-2: Không sợ mây bay che đi mắt! (2)Sau đó chỉ một nữ tử bên cạnh mặc hồng y, nàng có chút khí chất tiểu gia bích ngọc, văn tĩnh nhàn nhã, nữ tu nhân man xinh đẹp nói: “Nàng này tên là Yến Hồng Y, chủ chiến thứ hai Huyễn Ma Tông, nàng này vốn bình thường, không có bao nhiêu đại tiềm lực cùng tiền đồ! Nhưng mà nàng ý chí kiên định, nhập Nhất Mộng đại trận Huyễn Ma Tông ngàn năm, thế mà phá trận mà ra, nhất thời vô số tu sĩ Huyễn Ma Tông khiếp sợ!

Trận này chính là đại trận hộ sơn Huyễn Ma Tông, tiến vào trận này, ngàn năm thời gian giống như một tích tắc, chính là Phản Hư Chân nhất cũng khó thoát ly, đệ tử Huyễn Ma Tông nếu có nghị lực lớn, có thể xông vào trận này, chỉ cần người có thể xuất trận, nhất định phi thăng.

Bất quá Huyễn Ma Tông tồn tại mấy chục vạn năm, trăm vạn tu sĩ đệ tử bản tông vào trận, người xông qua trận này không đến bảy người, trong đó sáu người toàn bộ phi thăng, nàng chính là người thứ bảy!”

Lạc Ly không khỏi thở ra một hơi dài, cẩn thận nhìn Yến Hồng Y kia!

Tàng Tượng Chân nhân cuối cùng chỉ hướng một dáng người nóng bỏng, ngũ quan tinh xảo, bộ mặt như đao, vừa thấy chính là một nữ tử dữ dằn.

“Nàng tên là Tâm Tố, lai lịch không rõ, hoài nghi không phải nhân tộc, nàng là chủ chiến thứ ba Huyễn Ma Tông, có pháp nhãn cổ ma”.

Lạc Ly sửng sốt nói: “Ma thần pháp nhãn?”

Tàng Tượng Chân nhân nói: “Đúng vậy, thời kì viễn cổ, thời đại thần ma, ma nhãn huyễn ma cổ ma, không biết đây là pháp thuật, không phải huyết mạch thức tỉnh, tóm lại nàng có được pháp nhãn cổ ma”.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Động một đám đều lợi hại như vậy đây?”

Tàng Tượng Chân nhân nói: “Phải, đại hội anh hùng nhất giới này, đám người các ngươi, tên nào cũng biến thái!

Chúng ta năm đó, cũng không có lợi hại như vậy, toàn bộ có người nói đây là biến hóa lớn chưa từng có trước đó của tu tiên giới, lại có người nói đây là hồi quang phản chiếu của thiên địa trước kiếp nạn lớn, rốt cuộc như thế nào, không ai biết!”

Ngay khi bọn họ đang nói chuyện, nữ tu này bắt đầu thi triển pháp thuật, một thời gian ở trong phạm vi trăm dặm thành thị này, giống như thời gian hồi nghịch, vô số ảo giác xuất hiện, trở về đến một màn khi hoang thú công thành.

Trong ảo tưởng này, Lạc Ly thấy được chính mình, thấy được Thất Trúc, thấy được Thiên Đô, đều là sự tình thật phát sinh!

Nữ tu Huyễn Ma Tông này, lập tức đem ảo giác yên lặng, sau đó bắt đầu nghiên cứu đám người Thất Trúc, Thiên Đô, Lạc Ly, Trọng Lâu, Phục Dực, biểu hiện ở trong đại chiến này.

Nhất thời Lạc Ly rõ ràng, các nàng đến đây tra xét để biết tu vi những người này mạnh yếu như thế nào.

Nữ tu này, vạn phần chú ý, đám người Lạc Ly cùng người chung quanh nói chuyện, động tác vẻ mặt, cử chỉ mặt mày, hoàn toàn xem ở trong mắt.

Tàng Tượng Chân nhân hừ lạnh nói:

“Huyễn Ma Tông, thi hào trong môn: Chúng sinh thế giới huyễn như mộng, vạn niên luân hồi linh nan tỉnh. Bất úy phù vân già vọng nhãn, chích duyến thân tại tối cao tằng.

Các nàng không có pháp thuật công kích gì, thích nhất làm âm mưu quỷ kế này! Sử dụng ảo thuật, bố trí các loại ảo trận, dẫn ngươi nhập cục, tan rã ý chí chiến đấu ngươi, đến lúc đó vô hình giết ngươi, đám người này, chán ghét nhất!”

Ngay tại thời điểm Tàng Tượng Chân nhân nói chuyện, đột nhiên Tâm Tố nhìn về phía bên này, từ xa nhìn lại, hai mắt nàng giống như một thế giới hắc động thật lớn, có thể đem tất cả tan rã.

Tàng Tượng Chân nhân vội vàng nói: “Không được nhìn!”

Nhưng mà Lạc Ly đã nhìn thoáng qua, nháy mắt, thần nhãn Lạc Ly, cùng ma nhãn Tâm Tố đối diện!

Thật giống như tâm nguyện ức vạn năm trước, lập tức, hắn nhìn đến nàng, nàng nhìn đến hắn!

Nhưng mà tâm nguyện này là tử cừu!

Giữa hai mắt hai người, nhất thời bùng nổ một trận hỏa hoa, hung hăng liếc mắt một cái, hai người toàn bộ ôm đôi mắt, thét lớn một tiếng!

Tâm Tố quát: “Có người nhìn trộm, là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông!”

Lạc Ly ôm đôi mắt, nói: “Đi mau!”

Bên kia Tâm Tố ôm đôi mắt, còn đang kêu to!

Yến Hồng Y hai mắt sáng lên nói: “Lạc Ly, thế mà hắn ở đây một mình, giết hắn, Hỗn Nguyên tông liền ít đi một cường giả!”

Nháy mắt, một đạo pháp thuật dao động lần đến toàn thành!

Toàn bộ sinh linh trong thành, lập tức toàn bộ tự động đứng lên, một đám giống như hành thi, đi ra đại môn, thẳng đến chỗ Lạc Ly bọn họ phóng đi!

Những người này vô luận phàm là nhân hay là tu sĩ, một đám đi vội như điện, lực lớn vô cùng, trong nháy mắt, biển người mờ mịt này đã đem hai người Lạc Ly bao vây!

Lúc này đôi mắt Lạc Ly đã hoàn hảo như thế, thần nhãn là không bị thương! Nhìn đến tình huống như thế, Lạc Ly thở dài một tiếng, lôi kéo Tàng Tượng Chân nhân, một cái Tứ cửu độn thuật, chính là bỏ chạy!

May mắn lúc này đã sau nửa đêm, Tứ cửu độn thuật lại có thể tùy ý sử dụng!

Điệp Sương Phỉ hừ lạnh một tiếng nói: “Còn muốn chạy, nằm mơ, đuổi, giết hắn!”

Nói xong, nàng nhẹ nhàng lay động một cái chuông, chỉ nghe thấy tiếng chuông từng trận, truyền khắp thiên địa!

Lạc Ly cùng Tàng Tượng Chân nhân rất nhanh bỏ chạy, Lạc Ly sử ra Tứ cửu độn thuật, đảo mắt ngoài một ngàn tám trăm dặm, nhưng mà bên tai cũng không ngừng vang lên tiếng chuông, đinh đương, đinh đương, đinh đương!

Tiếng chuông này thật sự là chán ghét, giống như ma chú, ở bên tai vang lên không ngừng, Lạc Ly không khỏi nhíu mày.

Lúc này đổi thành Tàng Tượng Chân nhân mang theo Lạc Ly, bắt đầu bỏ chạy, Tàng Tượng Chân nhân bạch tượng, một bước trăm dặm, trong nháy mắt độn ra năm ngàn dặm, phía trước một mảng đại dương mênh mông, bọn họ rời khỏi Vân Châu đại lục.

Tàng Tượng Chân nhân thở ra một hơi dài nói: “Tốt rồi, chúng ta trốn được!

Đối phương ít nhất năm Nguyên Anh, hơn bốn mươi Kim Đan chân nhân, thực động thủ lên, thắng bại khó liệu, chúng ta hay là trước tránh một chút đi!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Được! Nhường các nàng một chút, nam tốt không đấu cùng nữ, gặp ở đại hội anh hùng!”

Hắn thả ra phi xa, hai người cưỡi phi xa, một đường về phía trước, bay đến Thần Độn tông, trở về đến đội ngũ Hỗn Nguyên tông.

Lúc này Thần Độn tông đã tụ tập vô số tu sĩ, đại hội anh hùng sắp bắt đầu.

Sau đó đại hội đại chiến bắt đầu, Lạc Ly đại biểu Hỗn Nguyên tông xuất chiến, đối thủ thật sự là lợi hại, ai ai cũng đều cường đại, Lạc Ly hao hết khí lực, đánh bại Trọng Lâu, diệt Tàng Tinh Tử, pháp bảo cửu giai đối cửu giai, giết Điệp Sương Phỉ, rốt cuộc sát nhập tám người mạnh nhất.

Thiên Đô sư huynh lại nửa đường bại bởi Hoàng Bắc Anh Ngũ Độc giáo, mười phần đáng tiếc!

Thời khắc đại chiến cuối cùng, Thất Trúc sư huynh liên bại hai đại cao thủ, đột nhiên ngộ đạo, bị vây trạng thái ngộ đạo, không thể tham gia trận đấu, chỉ còn lại có một mình Lạc Ly, đại chiến quần hùng, cuối cùng đạt được danh hiệu Sở Nam đệ nhất Kim Đan chân nhân!

Trở về Hỗn Nguyên tông, Lạc Ly danh chấn thiên hạ, một đường tu luyện. Xuôi gió xuôi nước, ở dưới tình huống sư phụ tìm được đường Thiên Khuynh, dễ dàng kết thành Nguyên Anh, luyện thành tam luân thất mạch, cửu đại thần uy, từ nay về sau thiên hạ vô địch.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.