Đại Đạo Độc Hành

Chương 713-1: Ngã kiếm ngã thiện như mộng huyễn! (1)Cửu U Quỷ Minh phái phái hắn xuất chiến, hoàn toàn là chuẩn bị đầy đủ, đang nhìn đi qua, chỉ thấy Quỷ Thủ Quỷ Nhãn, đứng ở nơi đó, tuy bất động, lại giống như quỷ quật, bọn họ cũng không phải Quỷ Thủ Quỷ Nhãn trước kia, tu vi tiêu thăng gấp trăm lần!

Bọn họ mỉm cười, ở trong mắt Lạc Ly biến thành âm trầm cười lạnh, Lạc Ly nhất thời trong lòng lạnh lẽo, Cửu U Quỷ Minh phái bị hắn cho rằng nắm chắc, cũng trở nên sâu không lường được, chỉ có La Phù kiếm phái không có biến hóa gì, trước đây chính là lợi hại, bây giờ vẫn là như thế!

Lạc Ly thở dài một tiếng nói: “Quả nhiên thiên hạ anh hùng khắp cả, muốn dễ dàng thắng hai trận, sao lại khó như vậy!”

Hắn cùng Quỷ Thủ Quỷ Nhãn tùy tiện tiếp đón, tùy tiện hàn huyên vài câu, liền từ chối có việc, thả ra phi xa, một mình chính mình, nháy mắt dựng lên, hướng về Thần Độn tông bay đi!

Hải Vô Quân nhìn đến Lạc Ly, thả ra phi xa xa hoa như thế, phiêu nhiên mà đi, trong ánh mắt tất cả đều là ngọn lửa ghen tị, ở trên người hắn kiếm khí tăng vọt, sát khí dạt dào!

Lạc Ly khống chế phi chu, bay ra ngàn dặm, đột nhiên Lạc Ly chính là ha ha cười.

Hắn mở miệng nói: “Lạc Ly, Lạc Ly! Ngươi là làm sao vậy, như thế nào chờ mong tu sĩ môn phái khác yếu ớt sao? Chẳng lẽ ngươi sợ bọn họ sao?

Không, bọn họ chính là có mạnh, cùng ngươi so sánh, cũng là không bằng!

Lạc Ly, Lạc Ly, ngươi chính là Lạc Ly, Lạc Ly thiên hạ độc nhất vô nhị!”

“Phải, ha ha ha, ta có được đạo thuật hỏa tuyệt Độ Ách Hồng Liên, Phần thần vô sinh! Ta có được Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, Sùng Thánh tâm quyết, Hình ảnh thần thông, Tứ cửu độn thuật!

Ta có cái gì phải sợ! Dù hắn là Tàng Tinh Tử gì, Trọng Lâu gì, Hải Vô Quân gì, dù hắn là ai, dưới một pháp, toàn bộ diệt sát!

Bọn họ mạnh, đó là rất tốt, ta phải đánh bại cường giả này, bởi vì ta mạnh hơn!”

Nghĩ thông suốt đạo lý này, Lạc Ly liền cảm giác được toàn thân thoải mái, vô cùng thống khoái, nhịn không được cười ha ha!

Khống chế phi chu, một đường về phía trước, hướng về phía trước mà đi, mơ hồ Kim Châu đại lục ngay tại phía trước, nhất thời phía trên biển lớn, vô số tu sĩ, bay đầy trời!

Toàn bộ tu sĩ Sở Nam, vô luận là tán tu, hay là tu sĩ tông môn, toàn bộ tụ tập nơi này, tham gia đại hội anh hùng.

Đại hội anh hùng, cách mỗi một trăm năm một lần, mỗi lần đại hội trừ bỏ Kim Đan chân nhân đại bỉ ra, còn có giao dịch, bán đấu giá, trao đổi cùng một số hoạt động, có thể nói chính là sự kiện trăm năm Sở Nam nhất giới, một ít tán tu ba bốn năm trước liền hướng về nơi này tụ tập.

Liếc mắt một cái nhìn lại, đầy trời khắp đất, đều là tu sĩ, mênh mông vô bờ, mọi người tụ tập ở đây.

Có tu sĩ đến đây mở rộng tầm nhìn, tăng trưởng kiến thức, có tu sĩ đem thu hoạch mấy năm của mình, đem đến nơi này, có thể chờ đợi bán giá tốt. Có tu sĩ còn là đến đây tầm bảo, hy vọng lấy tiểu bác đại, tìm được cơ duyên thuộc loại chính mình, có tu sĩ còn là đến đây tìm kiếm phương pháp đột phá bình cảnh, có tu sĩ còn là hy vọng đến đây tìm một công việc phù hợp, ở trong đại hội này, kiếm thêm một ít linh thạch.

Còn có tu sĩ, chính là kiếp tu, không có hảo tâm, đến đây tìm kiếm con mồi chính mình, cũng có ma tu, đến đây tính giết người luyện hồn, tu luyện ma công!

Vô số tu sĩ, bởi vì những loại nguyên nhân mục đích như vậy, tụ tập nơi đây!

Dưới núi Xích Phong sơn, ước chừng tụ tập mấy chục vạn tu sĩ. Mà chỗ xa hơn, ước từng có trăm vạn phàm nhân đến đây.

Tu sĩ này là hào phóng nhất, cho dù tối cùng tu sĩ ban cho một cái linh thạch, là có thể để cho một nhà phàm nhân hơn mười khẩu sống cả đời không phải lo áo cơm, vì cuộc sống tương lai tốt đẹp, vô số phàm nhân tụ tập nơi này, phục vụ tu sĩ đến đây.

Trừ bỏ phàm nhân cố ý đến đây, còn có một ít phàm nhân, tắc rời xa bản địa, bọn họ đều là dân bản xứ nơi đây, cùng Thần Độn tông có quan hệ thiên ti vạn lũ, bọn họ biết đạo lý tu tiên giới hội vô hảo hội, yến vô hảo yến.

Tiên nhân đánh nhau, họa cập phàm nhân, dưới khuynh sào, khởi có hoàn trứng.

Cho nên bọn họ rời khỏi nơi này, xa xa trốn ra ngoài mấy ngàn dặm, chờ đại hội xong, bọn họ lại trở về!

Trên Phi Lôi lĩnh Xích Phong sơn, vô tận đình đài lầu các, giống như tiên cảnh!

Nơi đây chính là chỗ nghỉ ngơi của mười ba thượng môn Sở Nam địa vực, bọn họ ở đây luận võ, trao đổi, quyết định quyền phân phối địa vực Sở Nam địa vực tương lai, bọn họ cao cao tại thượng, nắm trong tay cả thế giới nhân tộc Sở Nam!

Ở dưới bọn họ, là nhiều bàng môn Sở Nam địa vực, sau khi thượng môn này ăn xong, sẽ có một ít cặn hạ xuống, lưu cho bàng môn chia cắt.

Ở dưới bàng môn, chính là tả đạo, bọn họ chỉ là người vây xem, nhìn đến bên trên phát sinh tất cả, cũng sẽ có chút ưu việt, ở bàng môn rơi xuống, có lẽ đối với thượng môn trong môn mà nói, không tính cái gì, đối với bọn họ mà nói chính là cơ hội!

Dưới Phi Lôi lĩnh Xích Phong sơn, chính là mấy chục vạn tu sĩ bình thường đến đây, tu sĩ tả đạo này ở trên lĩnh, bất quá là khán giả, ở dưới lĩnh, bọn họ chính là tiên sư, bọn họ chính là có được quyền lực!

Tu sĩ bình thường này, nhìn lên tu sĩ bàng môn tả đạo, tu sĩ bàng môn tả đạo này lộ ra cặn, là bọn họ thịnh yến!

Dưới núi Xích Phong, còn lại là vô số phàm nhân, tu sĩ bình thường này ở đây chính là tiên sư, bọn họ ở trước mặt chút phàm nhân này, hưởng thụ vinh quang của tu sĩ bàng môn tả đạo ở trước mặt bọn họ!

Mà phàm nhân này, cũng là như thế, cũng là quan hệ từng tầng một, có lẽ ở dưới núi Xích Phong kia, một gã đổ bô sai vặt, trở lại gia hương chính mình, hắn chính là lão đại hắc bang phạm vi ngàn dặm, thủ phủ đại tài chủ!

Phi chu của Lạc Ly, đi lên Kim Châu đại lục, lại về phía trước bốn ngàn dặm, trung tâm đại lục chính là Phi Lôi lĩnh Xích Phong sơn.

Bất quá hiện tại toàn bộ Kim Châu đại lục, đều do Thần Độn tông nắm trong tay, vừa mới tới gần đại lục, liền truyền đến một cái thần thức truyền âm:

“Vị tiền bối này, tại hạ Giang Liễu Thần Độn tông, tiền bối, đại hội anh hùng đông đảo, vô số tu sĩ đến đây, còn thỉnh tiền bối ở đây đăng ký một chút, để đại hội quản lý!”

Đây là quá trình bình thường của đại hội anh hùng, Lạc Ly được thần thức kia chỉ dẫn, đi vào một chỗ tiên đài hư không.

Nơi đó có người vì tu sĩ đến đây đăng ký, đến đây, không phí mười tức thời gian, đối phương nhìn đến Lạc Ly, liền lập tức đưa lại đây một ngọc bài nói:

“Tiền bối, ngài là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông? Trưởng bối ngài đã cùng chúng ta câu thông qua, tiền bối ngài mau mời vào!”

Giống Lạc Ly loại tu sĩ thượng môn này, cấp ngọc bài, trực tiếp cho đi, tán tu không có căn cước, thì cần giao nộp linh thạch, mua ngọc bài, mới có thể tiến vào Kim Châu đại lục.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.