Đại Đạo Độc Hành

Chương 715: Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm!Nghe nói như thế, Lạc Ly lập tức nói: “Nhanh đi, nhanh đi, không thể tưởng được thế mà có thứ tốt này!

Đúng rồi, sư huynh, Bát Phương Linh Bảo tông bán đấu giá vật phẩm đề yếu là cái gì?”

Thất Trúc nói: “Anh hùng hội lần này, Bát Phương Linh Bảo tông ở đây hạ đại lực khí, trực tiếp làm một cái bán đấu giá, mỗi ngày đều có một cuộc bán đấu giá.

Mọi người có thể trực tiếp đem vật phẩm đưa đến bán đấu giá đi bán đấu giá, cũng có thể đi qua cạnh tranh vật phẩm, ở trước bán đấu giá một ngày, đều có một nội dung đề yếu, để cung cấp cho tu sĩ đi qua cạnh tranh.

Đã cử hành hơn mười trận, Bát Phương Linh Bảo tông xuất ra rất nhiều hàng tốt, rất là sắc bén!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Cái này thật tốt quá, hy vọng “Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm” này phân lượng cũng đủ, đủ phân ba người chúng ta, chính là không đủ tốt nhất cũng có thể được đến nơi sản sinh, chính chúng ta đi qua tìm!”

Ba người bước nhanh về phía trước, đi đến dưới Phi Lôi lĩnh.

Được Thất Trúc dẫn dắt, đi đến dưới một cây cổ thụ thật lớn, nhưng mà nơi này cái gì đều không có, ngay tại thời điểm Lạc Ly nghi hoặc, Thất Trúc xuất ra một cái ngọc bài, nhẹ nhàng vung lên, ngọc bài này bắn ra nhiều điểm hào quang, nháy mắt chợt lóe, ba người Lạc Ly biến mất không thấy!

Ở trước mắt Lạc Ly, xuất hiện một tòa thành thị vô cùng lịch sự tao nhã lơ lửng ở trong mây mù không trung, trong thành này cảnh sắc tuyệt đẹp, hoa cỏ thực vật tùy ý có thể thấy được, đây là nơi Bát Phương Linh Bảo tông bán đấu giá!

Chỉ thấy bốn Nguyên Anh chân quân, ở cửa mỉm cười tiếp khách, nhìn thấy ba người Lạc Ly nói:

“Hỗn Nguyên tông Thất Trúc, Thiên Đô, Lạc Ly đạo hữu, chào các người!”

“Hoan nghênh các người tham gia đấu giá hội hôm nay, đây là chỗ ngồi của các người”.

Nói xong, bọn họ cho ba người Lạc Ly một cái bài bán đấu giá, nhìn bốn Nguyên Anh chân quân này, Lạc Ly chính là cả kinh, Bát Phương Linh Bảo tông lạc đà gầy so với ngựa béo, chính là gặp phải hạo kiếp, vẫn còn căn cơ như thế!

Nghĩ lại, chính là bởi vì gặp phải hạo kiếp, Bát Phương Linh Bảo Tông mới sẽ đại khí như thế, càng là suy yếu, càng là nguy hiểm, càng phải phô trương, biểu hiện thực lực!

Tới tham gia đấu giá hội, quả thực là núi người biển người, ở lối vào nơi bán đấu giá đã xếp thành hai hàng dài, mọi người đều đang xếp hàng đi vào.

“Lại gần, đã vậy còn quá nhiều Nguyên Anh chân quân, ít nhất hơn trăm?!”

Lạc Ly cũng xếp hàng, phía trước hắn là một gã cự hán giống như một đoàn hỏa diễm thiêu đốt, ở phía sau Lạc Ly, chính là chỉ có cao ba thước, lại có hai mắt âm lãnh chu nho. Nhưng mà tự nhiên phát ra khí thế Nguyên Anh, đều làm Lạc Ly cảm thấy áp lực.

Bài đội này đều xếp thành hai hàng dài, tối thiểu đều khoảng hơn trăm người!

“Lão Tam, nghe nói đấu giá hội ba ngày trước, ngươi mua được bí tịch thượng môn cảnh giới Nguyên Anh, chúc mừng!”

Đại hán ở trước mặt Lạc Ly trầm thấp nói.

“Phải, phải, ta được lợi vô cùng, cho nên lần này ta lại tới nữa! Nghe nói lần này bán ra một cái thế giới tiểu thiên mới khai phá!”

“Không phải đâu, đã bao nhiêu năm, không có bán ra thế giới tiểu thiên?”

“Nghe nói chính là Bát Phương Linh Bảo tông mới khai phá, nhưng mà ngươi cũng biết Bát Phương Linh Bảo tông đã xảy ra chuyện, cho nên khai phá không được, trực tiếp bán đấu giá!”

“Thế giới tiểu thiên? Cái này ta không có hứng thú, bất quá ta nghe nói lúc này đây có bán ra trứng thanh long, nếu mua được, luyện hóa đến trong huyết mạch ta, ta có lẽ khả năng tấn thăng Hóa Thần, cho nên phải mua bằng được!”

Thảo luận này, để cho Lạc Ly hít một hơi thật sâu, xem ra chính mình phải liều mạng, hắn nghĩ nói với Thất Trúc:

“Sư huynh, ta chính là hội viên cấp năm của Bát Phương Linh Bảo tông, hưởng thụ đãi ngộ giảm giá!”

Thất Trúc nghe nói như thế, ánh mắt sáng lên, đem bài bán đấu giá giao cho Lạc Ly nói: “Liền ngươi tới đấu! Có đãi ngộ!”

Tiến vào đại sảnh bán đấu giá, nơi này ước chừng ngàn người, trong đó ít nhất hơn ba trăm Nguyên Anh Chân quân, còn lại đều là Kim Đan chân nhân, tu sĩ Trúc Cơ căn bản không có bao nhiêu.

Nhiều tu sĩ như vậy tụ tập cùng nhau, uy áp vô tận tự động sinh ra, nhưng mà trong đại sảnh có phù văn kỳ dị, đem toàn bộ uy áp này dẫn đi.

Ba người Lạc Ly dựa theo tên cửa hiệu, ngồi ở trên vị trí chính mình, toàn bộ bán đấu giá thính thanh âm nghị luận quanh quẩn, vô số người đang nói chuyện với nhau.

Sau nửa canh giờ.

“Các vị đạo hữu, chào mọi người!”

Một đạo thanh âm trong trẻo vang lên ở bên tai Lạc Ly, vang vọng toàn bộ không gian, lập tức những tu sĩ đang nói chuyện với nhau, toàn bộ im lặng, trong sảnh bán đấu giá nhất thời an tĩnh lại, mọi người nhìn về phía trung tâm!

Lạc Ly cũng nhìn về phía trung tâm đại sảnh.

Một thiếu phụ xinh đẹp, đứng ở vị trí trung ương sảnh bán đấu giá, cao giọng nói:

“Hoan nghênh mọi người tham gia đấu giá hội Bát Phương Linh Bảo tông hôm nay...”

Thiếu phụ này rõ ràng cũng là cảnh giới Nguyên Anh!

Thiếu phụ mỉm cười nói: “Tin tưởng rất nhiều người đều biết ta, mọi người có thể gọi ta là Tĩnh phu nhân, lần này là ta vì đại gia chủ trì đấu giá hội hôm nay!”

“Đấu giá hội ngày hôm qua, bán ra siêu kỉ lục mười ba ức sáu trăm ngàn linh thạch! Không biết hôm nay có thể bán ra kỉ lục này hay không! Nếu hôm nay có thể phá kỉ lục này, toàn bộ đạo hữu ở đây, bán đấu giá ta tặng các vị một người một cây pháp bảo nhất giai Tiêu hồn thanh loa phiến, xem như lễ vật!”

Pháp bảo nhất giai Tiêu hồn thanh loa phiến, chính là một cây quạt lông mười phần xinh đẹp, ít nhất giá trị bốn vạn linh thạch, một người một cây, ở đây ngàn người, đây là bốn ngàn vạn linh thạch, bán đấu giá Bát Phương Linh Bảo tông này thật sự là hào phóng!

Nhất thời toàn bộ bán đấu giá thính vô số tiếng vỗ tay vang lên, cho không bảo vật, ai không muốn!

Lạc Ly khẽ cắn môi nói: “Sư huynh, ba người chúng ta tổng cộng bao nhiêu linh thạch?”

Thất Trúc nói: “Tính ba ngàn vạn của ngươi, chúng ta vừa đủ một ức! Thật sự không được, ta có thể bán ra bảo vật trong Chúng Sinh Lâm của ta, còn có thể góp đủ năm ngàn vạn!”

Thiên Đô nói: “Ta nơi này còn có bốn món pháp bảo lục giai, cũng có thể bán ra, ước chừng bốn ngàn vạn!”

Lạc Ly nói: “Trừ bỏ ba ngàn vạn linh thạch, ta còn có một ngàn thiên địa linh vật hoàng giai, ước chừng có thể đủ ba ức!”

Nhất thời Thất Trúc cùng Thiên Đô toàn bộ lớn tiếng nói: “Một ngàn linh vật hoàng giai!”

“Sư đệ, ngươi đoạt bảo khố thượng môn?”

Lạc Ly mỉm cười, nói: “Trong một lần Bát Thần quan đại chiến, ta không phải phân thân tiến nhập sao? Thuận tay cướp bóc một chút!”

Hắn giải thích như vậy, nhất thời tất cả đều nói qua đi.

Thất Trúc thở ra một hơi dài nói: “Đủ, vậy là đủ rồi!”

Lạc Ly nói: “Đáng tiếc, ta không có mảnh vỡ hỗn độn, bằng không ta có thể luyện chế Thiên ngoại tiên sơn, bảo vật này một cái ít nhất tám trăm vạn linh thạch, phí tổn mới hơn hai trăm vạn!”

Nói đến đây, Thất Trúc ánh mắt sáng lên nói: “Ta có!”

Nói xong, hắn xuất ra một khối mảnh vỡ hỗn độn nói: “Đây là đại chiến lần trước ta được thưởng, vốn ta lưu trữ cũng không có nhiều tác dụng, Lạc Ly cho ngươi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.