Đại Đạo Độc Hành

Chương 717-2: Ba ngàn công đức đại viên mãn! (2)Đấu giá hội còn đang tiếp tục, một bảo vật cuối cùng, chính là huyết mạch thanh long.

Chỉ cần đem huyết mạch này rót vào trong cơ thể, là có thể để cho một ít Nguyên Anh đại viên mãn nhưng không có biện pháp đột phá Nguyên Anh chân quân, tấn thăng Hóa Thần Chân tôn, nhưng mà vĩnh viễn đều là Hóa Thần tầng một, không có khả năng lại có tiến triển.

Chính là như thế, vật ấy vô số người tranh đoạt, bởi vì đây là huyết mạch Chân long ước chừng mười người có thể phân chia, có thể tạo nên mười Hóa Thần, đem tả đạo có thể tấn thăng bàng môn, đem bàng môn có thể không bao giờ suy sụp, rất nhanh trùng phá mười ức linh thạch, cuối cùng đạt tới mười tám ức bảy ngàn vạn, đột phá kỉ lục, mỗi người đều có ưu việt.

Đến đây đấu giá hội chấm dứt, Tĩnh phu nhân nói:

“Tốt rồi, các vị, chưa có tính tiền mời tính tiền, sau đó mọi người mời rời khỏi!

Khi rời khỏi không được quên lĩnh Tiêu hồn thanh loa phiến, còn có đề yếu bán đấu giá ngày mai!”

Mọi người tan cuộc, Thất Trúc nói: “Ta tính kế tốt rồi, bất quá còn cần một món bảo vật Tiên Tần, sau khi trở về ta đi tìm Li Long sư bá, xem trong hàng đệ tử Hỗn Nguyên tông chúng ta, ai có bảo vật Tiên Tần, mượn đến dùng một chút!”

Lạc Ly nói: “Ta có một cái!”

Nói xong, hắn xuất ra Tiên Tần mật thược nói: “Sư huynh, Tiên Tần mật thược!”

Thất Trúc nhìn thấy vật ấy, mỉm cười nói: “Tốt, có bảo này, tất cả dễ làm! Các ngươi về môn phái chờ ta, ta đi một chút rồi về!”

Nói xong Thất Trúc rời khỏi.

Lạc Ly cùng Thiên Đô trở về môn phái, Lạc Ly bắt đầu kiểm kê bảo vật, lúc này đây ba ngàn vạn linh thạch không còn, tiêu hao năm trăm mười lăm linh vật hoàng giai, nhưng mà thu hoạch một cái truyền tống trận khai phá thế giới mới, một cây Tiêu hồn thanh loa phiến, chín mươi cái Thiên ngoại tiên sơn, thiện đức thiện công toàn bộ đại viên mãn, gia tăng một tòa kim tháp thiện công, một phần Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm, có thể nói thắng lợi trở về.

Trở lại trú địa Hỗn Nguyên tông, phía trước vừa lúc Phạm Vô Kiếp cùng một đám bằng hữu đi tới, trong đó rõ ràng có Minh Kính Thái Thượng Cảm Ứng tông, Trọng Lâu cùng Phục Dực Cổ Mộc lĩnh, bọn họ đều thành bằng hữu của Phạm Vô Kiếp.

Bọn họ nhìn đến Lạc Ly, đều chào hỏi, Phạm Vô Kiếp cũng như thế, một bộ huynh đệ sư môn, biểu hiện thân tình thủ túc.

Lạc Ly mỉm cười, cũng là như thế, trước mặt người ngoài, không thể làm mất mặt Hỗn Nguyên tông, làm cho bọn họ chế giễu.

Hai bên gặp thoáng qua, chợt nghe đến có người nói: “Vô Kiếp huynh đệ, chúc mừng ngươi, ba tảng đá cửu khiếu phá này, ở Triêu Thiên tông chúng ta là phế vật không ai cần, ngươi thế mà bán ra một ức linh thạch, huyết mạch thanh long bán ra mười tám ức linh thạch, hôm nay ngươi thu hoạch, ước chừng vượt qua hai mươi ức, chúc mừng, chúc mừng!”

Phạm Vô Kiếp nói: “Ha ha, vận khí mà thôi, đi, ta mời mọi người đi Thực Ma tông, ăn một bữa no đủ!”

Lạc Ly nhất thời sửng sốt, kháo, Phạm Vô Kiếp tiểu tử này, thật khí vận bùng nổ, mình mua Tiên thiên cửu khiếu linh lung tâm, là hắn bán! Huyết mạch thanh long gì đó, cũng là hắn bán, một ngày buôn bán lời hai mươi ức linh thạch!

Người này, rất có phong thái Lương Châu năm đó, xem ra thực mập rồi!

Lạc Ly cùng Thiên Đô trở về tông môn, chưa quá một canh giờ, Thất Trúc liền trở về, tìm đến hai người bọn họ vẻ mặt tươi cười.

Thất Trúc mang theo bọn họ lặng lẽ rời khỏi trú địa Hỗn Nguyên tông, ba người ngự không dựng lên, hướng về tây phương bay đi, ước chừng bay ra ba trăm dặm, rời xa Phi Lôi lĩnh.

Bọn họ không có chú ý tới, khi bọn họ bay lên, có một nhân ảnh lặng lẽ đi theo phía sau bọn họ, thân hình bí ẩn, bất động hư không, rõ ràng chính là La Phù tàng không kiếm ý, chính là Hải Vô Quân.

Bay ra ba trăm dặm, Thất Trúc mang theo hai người, tam quải lưỡng quải tiến nhập bên trong một mảng sơn cốc, nơi này rừng rậm thật là tươi tốt, nơi nơi đều là các loại cây cối kỳ dị, kín trời rợp đất.

Thất Trúc đi ở phía trước, toàn bộ cây cối nơi hắn đến, lập tức tự động tránh ra tạo thành một con đường, chờ hắn đi qua, cây cối này tự động khôi phục.

Lạc Ly sờ vào cây này nhất thời phát hiện chính là độc đằng, cây này chính là quỷ thụ có thể cắn nuốt sinh linh, chúng thậm chí có thể độc sát cắn nuốt tu sĩ luyện khí bình thường, trừ cái đó ra, trong sơn cốc này giống như trong lòng đất có vô số tĩnh điện, giống như thủy ngân tả địa, thỉnh thoảng từng đạo chảy qua.

Thất Trúc nói: “Nơi này tên là Linh Điện cốc, chính là một trong mười hai tuyệt địa Xích Phong sơn này, đệ tử luyện khí kì bình thường tiến vào nơi đây, tất nhiên bị quỷ thụ độc đằng này cắn nuốt. Các ngươi nhìn bên kia!”

Nói xong, hắn nhất chỉ phương xa, Lạc Ly nhìn lại, nhất thời phát hiện Phi Lôi lĩnh ngoài ba trăm dặm, cùng nơi đây xa xa tương đối, vừa lúc có thể nhìn đến! Thật giống như ở hai cực Xích Phong sơn, chính phụ tương đối, một chỗ núi cao, một chỗ cốc địa!

Sau đó Lạc Ly nhìn đến một đạo lôi đình oành trong Phi Lôi lĩnh, nháy mắt trong Linh Điện cốc này sinh ra một đạo tĩnh điện, tốc tốc mà qua.

Thất Trúc nói: “Phi Lôi lĩnh này không biết vì cái gì, mỗi ngày đều có vô số lôi điện đánh xuống, nhưng mà trên lĩnh lại không hề cảm giác một tia lực lôi điện, cho nên được Thần Độn tông làm như thánh địa, Nguyên Anh chân quân tấn thăng đều ở nơi đó tiến hành, để tránh né thiên kiếp!

Sau này bọn họ phát hiện, Phi Lôi lĩnh cùng Linh Điện cốc này chính là một âm một dương, địa thế kỳ dị, Phi Lôi lĩnh bị phách lôi điện, toàn bộ xuất hiện ở trong Linh Điện cốc này. Chính là bởi vì chút tĩnh điện này, toàn bộ cây cối khác ở nơi đây không thể sinh trưởng, chỉ có quỷ thụ độc đằng mới có thể sinh tồn”.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Thần kỳ như vậy? Nơi này chẳng lẽ có đạo? Chẳng lẽ thực sự có di tích Tiên Tần?”

Thất Trúc cười nói: “Thiên địa to lớn, không gì không có, vô số tiền bối Thần Độn tông từng ở đây tra xét, tiền bối Hỗn Nguyên tông chúng ta, cũng từng ở đây nghiên cứu, thậm chí Xích Phong sơn này đều phải bị phiên cái, cuối cùng ra kết luận, chính là thiên địa dị tượng bình thường, không có chỗ nào đặc biệt!”

Thiên Đô sư huynh nói: “Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi, sư huynh, chúng ta làm như thế nào?”

Thất Trúc mỉm cười nhìn Thiên Đô nói: “Cái này không phải chúng ta làm như thế nào, là ngươi làm!”

Sau đó hắn chỉ phương xa nói: “Ngươi cho nhóm phân thân của ngươi, làm việc đi, ở trong này đào ra một đường hầm, sau đó làm cũ, phải làm giống như di tích cổ!

Sau đó xử lý bên trong, bên trong thật ra đã sớm bị vô số tiền bối đến đây tra xét, đào thành trạng tổ ong, chúng ta liên hệ đến đường hầm cổ của bọn họ, là có thể bố cục”.

Thiên Đô nói: “Tốt rồi, làm cái này, ta không thành vấn đề!”

Lập tức nhiều phân thân của Thiên Đô xuất hiện, phân thân này chuyên môn giỏi về kiến trúc đào hầm, nhất thời một cái cửa vào sơn động, chậm rãi xuất hiện, nhưng lại bị làm cũ, nhìn tựa như đã sớm tồn tại mấy vạn năm.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.