Đại Đạo Độc Hành

Chương 720: Sơn vũ dục lai phong mãn lâu!Thất Trúc nói: “Phải, bất quá hắn vẫn chết, di tích Tiên Tần này quả nhiên có vấn đề!”

Nói xong Thất Trúc đảo qua, tàn khu Hải Vô Quân này lập tức hóa thành tro tàn, toàn bộ pháp bảo thần kiếm trên người, toàn bộ vỡ nát, cái gì đều không có lưu lại.

Lạc Ly gật gật đầu, lúc này đây đánh chết Hải Vô Quân, hắn chính là người chủ chiến đệ nhất La Phù kiếm phái, xem như tiếp xuống đại cừu, cho nên không thể lưu lại dấu vết gì.

Thiên Đô hỏi: “Thất Trúc, vấn đề gì?”

Thất Trúc nói: “Mới vừa rồi chúng ta vây giết, cố ý lưu lại cửa truyền tống này, khi sinh tử, chỉ cần hắn tiến vào trong cửa truyền tống này, là có thể tránh được chúng ta vây giết. Mượn cái này dùng hắn thử một lần di tích Tiên Tần này đến cùng là thế nào?

Nhưng mà hắn, đến chết không lùi, truyền thuyết đệ tử La Phù, đều có linh tính kiếm tâm thông linh, hắn cùng chúng ta tử chiến, còn có một đường sinh cơ, hắn vào cửa truyền tống này, chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cho nên quả nhiên nơi đó chính là một chỗ tử địa!”

Thiên Đô nhìn về phía cửa truyền tống này nói: “Nơi này rốt cuộc là địa phương gì?

Bất quá có thể xác định nhất định là di tích Tiên Tần, sao lại quỷ dị như thế?”

Thất Trúc nói: “Không biết, nhưng mà chúng ta cũng không quản nhiều được, nơi đây là địa bàn Thần Độn tông, từ bọn họ đi nghiên cứu đi! Các ngươi có cảm giác được không, trong cửa truyền tống này, thỉnh thoảng phóng ra nguyên năng, hiện tại so với mới vừa rồi, ước chừng hơn gấp đôi, xem ra giống như là cố ý như thế, muốn khiến cho tu sĩ bên ngoài chú ý. Ta xem không lâu tu sĩ Thần Độn tông sẽ phát hiện nơi này!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Cảm giác giống như là nhà giam bày ra mồi, nếu chúng ta phong ấn không được, vậy đi thôi, sau khi trở về, cảnh cáo đồng môn khác!”

Mọi người rời khỏi như vậy, cửa truyền tống di tích Tiên Tần để tại nơi này. Lúc rời đi, Thiên Đô xóa đi toàn bộ dấu vết tồn tại của ba người.

Ba người rời khỏi sơn cốc này, cũng không có lập tức trở về trú địa tông môn như vậy. Mà là tới chỗ vô số tu sĩ tụ tập ở dưới núi trước, chuyển vòng vo, tẩy thoát hiềm nghi, sau đó trở về tông môn.

Trở lại tông môn, Lạc Ly trở lại Thái sơ động thiên, nhìn về phía Điệp Sương Phỉ trong Bạch Hổ lao, suy tính về củ khoai nóng bỏng tay này.

Điệp Sương Phỉ này tuyệt đối không thể buông tha, bằng không sự tình ba người cướp lấy pháp bảo cửu giai Huyễn Ma tông, liền bại lộ. Vậy đại họa ngập trời, giết đi, cô bé thẹn thùng xấu hổ như thế, liền vô tình diệt sát như vậy. Lạc Ly lại có chút không hạ thủ được, trước nhốt trong Bạch Hổ lao đi, dù sao cũng không thiếu một mình nàng.

Ngày hôm sau, lập tức ở trên núi Xích Phong này giống như nổ tung, tin tức Điệp Sương Phỉ, Hải Vô Quân mất tích. Lập tức truyền khắp bốn phương, kẻ ngốc đều biết nhất định là bị môn phái khác tiêu diệt, vì thứ tự đại bỉ anh hùng hội, cái này rất bình thường!

Hơn nữa ngày hôm qua mất tích không chỉ là Điệp Sương Phỉ, Hải Vô Quân, còn có mầm móng tam chiến Lưu Hạo Nam Ngân Hà Tinh Kiếm tông. Cũng là mất tích ly kỳ, có người có ý niệm giống như Lạc Ly bọn họ, hiện tại tiêu diệt cường địch cùng mình tranh đoạt danh thứ anh hùng, đến lúc đó phía trên đại hội, càng thêm thoải mái một ít.

Lập tức anh hùng hội này, biến huyết tinh hẳn lên, Lạc Ly cùng ba người bị lệnh cưỡng chế không được rời khỏi trú địa tông môn, bên người mỗi người đều có một Nguyên Anh bảo hộ.

Mặt khác Hỗn Nguyên tông cũng hạ lệnh, bất luận kẻ nào cũng không được đi thăm dò di tích gì, toàn bộ phải ở trú địa này đợi lệnh!

Nhưng mà nằm ngoài ý liệu của đám người Lạc Ly, đến buổi tối, tin tức di tích Tiên Tần này cũng không có tiết lộ ra ngoài, dựa theo tình huống nguyên năng di tích này chảy ra, sớm nên thiên hạ đều biết.

Chỉ có một khả năng, nơi đó đã bị Thần Độn tông phát hiện, hoàn toàn chiếm cứ, phong tỏa nghiêm mật, không tiết lộ tình huống gì ra bên ngoài.

Cái này không phải việc của đám người Lạc Ly, chính là nội vụ Thần Độn tông!

Đến buổi tối, phía đông đột nhiên bay tới một tòa đại thành, rõ ràng chính là Cửu thiên phi khuyết, đến đây nhóm giám khảo anh hùng hội lần này bắt đầu xuất hiện, đến chính là Vô Định tiên sinh Hư Vô Phiêu Miểu tông!

Đây là Phản Hư Chân nhất Thần Độn môn cố ý mời, tổng cộng năm vị, làm như bình phán anh hùng hội lần này, bất quá trong đó dựa theo quy củ trước kia, tất có một người Phản Hư Chân nhất Bất Ngôn tông, tiến hành công chứng.

Ngày thứ ba, lại có hai Phản Hư Chân nhất đến đây, chính là Nguyên Lôi Chân nhất Lôi Ma tông, Uyên Nhất tiên sinh Hạo Nhiên Chính Khí tông.

Ngày thứ tư, mười hai Cửu thiên phi khuyết, còn có ba mươi sáu phi chu cỡ lớn, xuất hiện ở chân trời, tạo thành một đội tàu mênh mông cuồn cuộn, hướng về nơi này bay tới!

Nhất thời, toàn bộ Xích Phong sơn hoàn toàn sôi trào hẳn lên, vô số người xuất hiện, quan vọng đại đội nhân mã mênh mông cuồn cuộn này.

“Kiếm Thần đến đây!”

“Kiếm Thần Côn Luân đến đây!”

“Thiên hạ đệ nhất thần kiếm đến đây!”

“Mọi người mau đến xem!”

Phải, Kiếm Thần Côn Luân Diệp Chân nhất đến đây!

Lập tức đám người Lạc Ly cũng đi ra ngoài quan sát, xa xa có thể thấy được, phía trên Cửu thiên phi khuyết thứ nhất, một người đứng thẳng, bạch y màu tuyết, phiêu nhiên đứng ngạo nghễ trong gió!

Người này ở đây, tuy so với Cửu thiên phi khuyết dưới chân, hắn chỉ là một hạt gạo, nhỏ đến không đáng kể, nhưng mà ở trên người hắn, một đạo kiếm khí, ở dưới kiếm khí này, không chỉ nói Cửu thiên phi khuyết, chính là Xích Phong sơn này, chính là toàn bộ thiên địa này, đều giống như không tồn tại!

Chỉ cần hắn xuất hiện, trong thiên địa đã không có vật gì khác, trong mắt toàn bộ mọi người chỉ có hắn! Đây là kiếm ý của hắn, kiếm đạo của hắn, đây là phong thái thần kiếm Diệp Chân nhất đệ nhất thiên hạ!

Hắn đứng ở nơi đó, cho dù trong rất nhiều tu sĩ, có vô số tu sĩ tu luyện nhãn thuật mục thuật, nhưng mà nhìn lại, đều thấy không rõ bộ dáng của hắn, chỉ có thể cảm giác được kiếm ý của hắn!

Thất Trúc nhìn đến hắn, nhịn không được nói: “Khí thế tốt, thậy là uy phong, lực lượng tốt!”

Thiên Đô nói: “Đại trượng phu lý nên như thế! Không có sống uổng phí một hồi!”

Lạc Ly: “...”

Ở trong lòng hắn biết, Diệp Chân nhất ở trong lòng người khác vô cùng hâm mộ, cái này nhất định thực nhàm chán, rất khó chịu, không bằng nằm ở trên ghế, xem tiểu thuyết thú vị hơn!

Lạc Ly nhìn về phía đại Kiếm Thần phong hoa tuyệt này, đột nhiên Lạc Ly có một cảm giác, Kiếm Thần giống như thấy được hắn, hướng về phía hắn cười, khẽ gật đầu!

Hai người cách xa nhau hơn mười dặm, chỉ là xa xa tướng vọng, nhưng mà Lạc Ly còn có cảm giác này!

Đến buổi tối, Lục Chu lặng lẽ lại đây, đối với Lạc Ly nói:

“Lạc Ly ca, truyền thuyết ngày hôm qua ở Xích Phong sơn phát hiện một di tích Tiên Tần, trong đó có ba tán tu, còn có một sư huynh Quang Ma tông tiến vào bên trong thám hiểm, đều chiếm được không ít thứ tốt, sau lại tin tức truyền ra, kết quả bị Thần Độn tông phát hiện, thế mà lấy lý do buồn cười là di tích Tiên Tần nguy hiểm, đem nơi đó che lại!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.