Đại Đạo Độc Hành

Chương 721-1: Thủy tinh cung khuyết thần nhân cung! (1)Lạc Ly sửng sốt. Xem ra tin tức di tích Tiên Tần đến đây được truyền bá đi ra, bất quá như thế nào có người đi vào, chiếm được không ít ưu việt đây?

Lạc Ly hỏi: “Ngươi xác định. Có người đi vào? Còn sống đi ra?”

Lục Chu nói: “Phải, nghe nói lúc ấy không ít người tiến nhập. Chỉ là có người tiến nhập tìm được bảo bối, liền lập tức rời khỏi.

Có người rất tham lam, ở bên trong tìm không ngừng, sau lại đã bị Thần Độn tông đóng lại đại môn, rốt cuộc là không đi ra, hay là bị Thần Độn tông diệt, cũng không biết.

Đúng rồi. Theo ta được biết, Điệp Sương Phỉ, Hải Vô Quân, Lưu Hạo Nam, toàn bộ tiến nhập trong di tích. Thật ra bọn họ đều không có mất tích, nghe nói Lưu Hạo Nam tiến vào một cái bảo khố. Sau đó ngay ở bên trong bế quan! Điệp Sương Phỉ, Hải Vô Quân tám phần cũng là như thế, nếu không chính là bị Thần Độn tông vụng trộm diệt, làm tốt cố gắng đệ nhất đại bỉ lần này”.

Có thể đem Thần Độn tông làm tấm mộc, Lạc Ly lắc đầu, nghĩ nghĩ nhìn Lục Chu nói: “Nếu nơi đó đã bị Thần Độn tông phong ấn, chúng ta đây tuyệt đối vào không được!”

Lục Chu ha ha cười nói: “Như thế nào vào không được đây? Di tích Tiên Tần, chính là di tích tiên nhân, chỉ bằng Thần Độn tông mà muốn che lại. Nghe nói cửa truyền tống di tích Tiên Tần này, ở dưới núi Xích Phong nơi nơi đều có, tùy cơ xuất hiện, thực dễ dàng tìm được.

Lạc Ly ca, ngươi muốn đi không? Ta liên hệ một ít người, chỉ cần có người phát hiện cửa truyền tống, chúng ta lập tức ở trước khi Thần Độn tông không phong tỏa, vọt đi vào!”

Nghe nói như thế, Lạc Ly nhất thời toàn thân lạnh lẽo, nơi nơi đều là cửa truyền tống, vậy mấy tu sĩ được đến bảo bối, Lạc Ly nhất thời nghĩ tới mồi câu câu cá, hắn nhìn Lục Chu nói:

“Lục Chu, ngươi tin tưởng Lạc Ly ca không?”

Lục Chu gật đầu nói: “Tin tưởng!”

Lạc Ly nói: “Nhớ kỹ, di tích Tiên Tần kia, ngàn vạn không được tiến vào!

Nơi đó hẳn là mười phần nguy hiểm, nguy hiểm thập tử vô sinh! Nhớ lấy, nhớ lấy!”

Lục Chu nhìn vẻ mặt trang nghiêm của Lạc Ly, hắn không khỏi gật đầu nói: “Vâng, Lục Chu rõ ràng!”

Lạc Ly lập tức đi tìm Thất Trúc sư huynh, sau đó hai người tìm đến Li Long Chân quân, đem việc này nói cho hắn!

Li Long Chân quân lại một lần nữa hạ đạt lệnh Hỗn Nguyên, hạ lệnh toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông đến đây, không được thăm dò cái gọi là di tích Tiên Tần.

Nhưng mà, mệnh lệnh hạ đạt, lại phát hiện có ba Kim Đan chân nhân, mất tích, đã đi thăm dò di tích Tiên Tần gì đó.

Lập tức Li Long Chân quân bắt đầu sử xuất thần thông Hỗn Nguyên, định vị tìm kiếm bọn họ, kết quả ở trong một huyệt động dưới núi Xích Phong, tìm được một Kim Đan chân nhân trong đó.

Kim Đan chân nhân kia, chính là Bắc Cung Ngọc, hắn tử tử nhìn cửa truyền tống phía trước, nhưng không có tiến vào, mà ở hiện trường, không ít tu sĩ, toàn bộ hướng về trong cửa truyền tống này phóng đi, nhưng mà cũng có mấy chục tu sĩ, giống như Bắc Cung Ngọc, ở ngoài cửa này quan sát!

Li Long Chân quân đến đây, nhìn đến Bắc Cung Ngọc quát: “Thiên Linh, Thượng Cửu, hai người bọn họ đâu?”

Bắc Cung Ngọc cắn răng nói: “Bọn họ tiến nhập! Ta cảm giác bên trong không bình thường, ta nói cái gì cũng không nghĩ đi vào, nhưng mà hai người bọn họ không nghe ta, thế nào cũng phải đi vào!

Ta ngăn không được bọn họ, bọn họ giống như là điên rồi, nói nếu không có kỳ ngộ, không có cơ duyên, bọn họ vĩnh viễn cũng không có nơi xuất đầu, hiện tại di tích Tiên Tần tốt ở đây, vì cái gì không tiến vào thám hiểm!”

Li Long Chân quân thở dài một tiếng, nói: “Ài, ích lợi huân tâm. Đây là di tích Tiên Tần gì, bên trong tràn ngập ác ý vô tận, thế mà liền đi vào như vậy!

Bắc Cung Ngọc là ai nói cho các ngươi tin tức này? Cái này không phải hại người sao?”

Bắc Cung Ngọc do dự một chút, nói: “Là Vô Kiếp sư đệ phát hiện, tọa độ này, mười vạn linh thạch!”

Li Long Chân quân nhất thời giận dữ quát: “Phạm Vô Kiếp, đây là ngươi bán!”

Theo hắn rống to, Phạm Vô Kiếp hồi âm nói: “Là ta bán, bất quá ta không có bán cho đệ tử trong Hỗn Nguyên tông! Cái này rõ ràng nơi hiểm ác, ta thật không ngờ sẽ có đệ tử trong môn, tiến vào thám hiểm!

Ta chỉ là muốn kiếm chút linh thạch, bán cho đều là hồ bằng cẩu hữu của ta, như thế nào chảy trở về đến Hỗn Nguyên tông chúng ta? Cái này ta cũng không biết!”

Bắc Cung Ngọc cũng nói: “Cái này, quả thật không phải Vô Kiếp sư đệ bán, là Thiên Linh ở chỗ bằng hữu của hắn mua được!”

Li Long Chân quân thở dài một tiếng, sau đó quát: “Thiện Vân, Khôn Trượng, Tĩnh Hiên, năm người chúng ta đi xuống tìm tòi, chính là đầm rồng hang hổ, chúng ta cũng không thể để cho đệ tử Hỗn Nguyên tông, lưu lạc trong đó.

Sống phải thấy người, chết phải thấy xác, tuyệt không bỏ qua một người!”

Đám người Khôn Trượng Chân quân lập tức nói: “Rõ!”

Bọn họ năm Nguyên Anh chân quân, định thăm dò nơi đây!

Lạc Ly đột nhiên nói: “Sư tổ, Hỗn Nguyên tông đại sự như thế, sao có thể không có Nguyên Anh chân quân chủ trì, hay là ta đến đi!”

Thiên Đô nói: “Ta có một vạn hai ngàn phân thân, tìm người ta giỏi nhất, ta cũng tham gia!”

Thất Trúc nói: “Việc này nhân chúng ta dựng lên, hay là chúng ta đến đi!”

Ba người Lạc Ly chậm rãi nói, nhưng mà Li Long Chân quân lắc đầu nói: “Không được, các ngươi chính là tương lai Hỗn Nguyên tông ta, nơi này quas nguy hiểm, không thể cho các ngươi tiến vào!”

Thất Trúc nói: “Việc này nhân chúng ta dựng lên, chúng ta phải đi! Hơn nữa Li Long sư bá ngài yên tâm, chúng ta đều có thủ đoạn bảo mệnh, không có vấn đề!”

Thiện vân Chân quân ở một bên nói: “Nói cái gì cũng không tốt, ba người các ngươi, đều thành thật ở trong này cho ta, ai cũng không được tiến vào!”

Ngay tại thời điểm bọn họ khắc khẩu, Bắc Cung Ngọc đột nhiên đứng lên nói: “Việc này nhân ta dựng lên, hay là ta đến đi!”

Hắn chợt lóe, muốn nhảy vào trong cái truyền tống môn này, kết quả bị Li Long Chân quân duỗi tay ra, liền hư không giữ lại nói: “Ngươi không cần quấy rối...”

Lời còn chưa dứt, ba người Lạc Ly nháy mắt dựng lên, hướng về truyền tống môn nọ vọt vào, Li Long Chân quân tiếp tục muốn giữ bọn họ lại, nhưng mà căn bản không được, hắn căn bản trấn không được!

Lạc Ly có được hỏa tuyệt đạo thuật, có được các loại thần thông, có được cửu giai pháp bảo Hóa Huyết Ma đao, có được đại thần uy Bàn Cổ diệt thế phủ, quản chi ở nơi này nguy hiểm, hắn cũng không sợ!

Thất Trúc, Thiên Đô cũng đều có con bài chưa lật, bọn họ cũng không sợ, cho nên cùng nhau thám hiểm nơi này.

Li Long Chân quân không khỏi hô lớn:

“Thiện Vân, Khôn Trượng, hỗ trợ!”

Nhất thời năm Nguyên Anh Chân quân toàn bộ ra tay, muốn ngăn cản ba người Lạc Ly tiến vào, nhưng mà bọn họ ba người giống như cá vậy, nháy mắt chợt lóe, một đám tránh đi Nguyên Anh Chân quân ngăn cản, tiến vào trong cái truyền tống môn này!

Nháy mắt, ba người biến mất vô ảnh, Li Long thở dài một tiếng nói: “Thiện Vân, đi theo ta, những người khác không cần...”

Lời còn chưa dứt, Tố Hoa, Tĩnh Hiên hai vị Chân quân, đã theo Lạc Ly ba người, lặng yên không một tiếng động tiến vào trong Di tích Tiên Tần nọ, biến mất vô ảnh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.