Đại Đạo Độc Hành

Chương 722-1: Tham lam khó khống hỏi tự tâm! (1)Kim giáp thần nhân này thân cao ba trượng, trong tay hoặc thương hoặc kích hoặc phủ hoặc việt hoặc câu hoặc xoa, uy vũ bất phàm, diện mạo lại bao phủ ở trong một tầng kim quang chói mắt, thần uy hiển hách đoạt nhân.

Nhưng mà thanh âm truyền lại rất khó nghe, hồi lâu mới truyền đến tai đám người Lạc Ly:

“Đây là sân tu luyện cá nhân Mông, Bạch thế gia Tiên Tần đế quốc, nếu các ngươi không có lệnh bài thí luyện, mời lập tức rời khỏi!

Bằng không, bản chiến khôi sẽ bùng nổ lực lượng tối cường, hoàn toàn hình thức sinh tử, đánh chết các ngươi, lập tức bị mất mạng!

Không có ngọc bài thí luyện, mời rời khỏi, mời lập tức rời khỏi!”

Theo lời hắn nói, ác ý vô tận nọ vọt tới, xem ra cái ác ý này thật ra chính là ngăn cản tư nhân đến xông loạn.

Tố Hoa Chân quân nói: “Đến đây đi, ta xông quan!”

Nháy mắt, một Kim giáp thần nhân đứng ra, cùng Tố Hoa Chân quân đứng thẳng một chọi một, Kim giáp thần nhân này cùng Tố Hoa Chân quân đối chiến, ở trong tay hắn cầm một cái cự kiếm màu vàng, một đạo kiếm quang thô to màu vàng bùng nổ, kiếm quang màu vàng một hóa ba, ba hóa chín, nháy mắt biến thành chín đạo kiếm quang chói mắt lấp lánh, hướng về Tố Hoa Chân quân chém tới.

Tố Hoa Chân quân lập tức ra tay, một đạo núi thật lớn hạ xuống, Thông Thiên Phong lực áp vạn quân!

Nhưng mà kiếm quang màu vàng nọ, lập tức lấy Kim giáp thần nhân làm trung tâm, giống như hoa sen giận phóng! Kiếm liên dâng lên, đối kháng Thông Thiên Phong này!

Tố Hoa Chân quân biến sắc, quát khẽ:

“Tam sơn hiện, Ngũ nhạc sinh, tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, đệ nhị phương Đại hữu không minh ủy vũ thiên!”

Nhất thời hư không ở đây xuất hiện một phương thiên địa, có một núi cao thật lớn, như ẩn như hiện, trong đó động khư thật sâu, tiên khí lượn lờ, mây mù phiêu miểu, linh cơ vô hạn!

Sau đó trong hư không vang lên một thiên địa hồi âm:

“Ứng hữu xích thành loan phượng quá, nhất thanh trường khiếu nhập thanh minh”.

“Ứng hữu xích thành loan phượng quá, nhất thanh trường khiếu nhập thanh minh”.

“Ứng hữu xích thành loan phượng quá, nhất thanh trường khiếu nhập thanh minh”.

Một kích đi xuống, Kim giáp thần nhân nọ hóa thành tro bụi, chỉ lưu lại ở trên mặt đất một viên bảo châu kim quang lập lòe.

Tố Hoa Chân quân nhặt lên bảo châu nói: “Lục giai pháp bảo Li thủy giao châu!

Quả nhiên nơi này chính là đàn tràng huấn luyện tư nhân Tiên Tần, ta đề nghị các đệ tử Hỗn Nguyên tông đến đây tầm bảo, cơ duyên khó, không hề mất đi!”

Tố Hoa Chân quân mở đầu, lập tức Tĩnh Hiên Chân quân cũng thí nghiệm khiêu chiến, quả thế, hắn đại chiến đánh nổ một Kim giáp thần nhân, nhất thời cũng được một cái lục giai pháp bảo!

Thất Trúc, Thiên Đô cũng thử, cũng đều như thế, chỉ cần đánh bại một Kim giáp thần nhân, là có thưởng, chẳng qua nơi này lại liên tục phá quan bốn lần, đến quan thứ mười bảy, Kim giáp thần nhân mặt sau trở nên mười phần cường đại, quản chi Nguyên Anh Chân quân, cũng không thể một mình chiến thắng, cần đám người Thất Trúc Thiên Đô hợp lực mới có thể đánh bại Kim giáp thần nhân này.

Nói cách khác, càng là quan tạp phía trước, càng dễ dàng, càng là mặt sau càng khó, càng nguy hiểm!

Tĩnh Hiên Chân quân lập tức nói: “Lập tức thông báo đám người Li Long, dốc lực Hỗn Nguyên tông cướp đoạt bảo vật, lại đây phá quan!”

Chỉ có tập hợp lực lượng mọi người, rất nhanh đem quan tạp phía trước phá đi, được bảo vật, cửa ải khó khăn mặt sau, lưu cho tông môn khác.

Thất Trúc cũng gật gật đầu nói: “Xem ra chúng ta hiểu lầm, thì ra nơi này thực sự có bảo vật, đáng tiếc, đáng tiếc!”

Thất Trúc rất là tiếc hận, lúc trước bọn họ bỏ qua nơi đây, nhưng mà Lạc Ly lại không biết vì cái gì, một cửa hắn cũng không muốn xông, hắn thậm chí không muốn ở đây đợi nhiều một tức, hắn lập tức nói:

“Ta đi nói cho Li Long sư bá, đến cùng tình huống nơi này là cái gì!”

Nói xong, Lạc Ly lập tức rời khỏi nơi này, lúc này đám người Li Long đang lo lắng chờ đợi, Lạc Ly trở về, đem tình huống nơi này nói cho Li Long.

Li Long Chân quân ánh mắt sáng lên nói: “Thì ra là thế, ta nói sao lại có ác ý vô tận, thì ra là hiệu quả pháp thuật đặc thù di tích Tiên Tần.

Tốt, lập tức đem các đệ tử kêu đến, mọi người đi qua tìm bảo!”

Thiên Linh Chân nhân nọ hoan hô một tiếng, là người đầu tiên vọt vào, tiếp tục tìm bảo, các tu sĩ Hỗn Nguyên tông khác cũng tiến vào.

Nhưng mà Lạc Ly, nhìn nơi đó, chính là không muốn đi vào!

Tu sĩ Hỗn Nguyên tông khác đến, cũng đều tiến vào, lập tức không ít người tổ hợp ma đạo đại trận, phá quan được thưởng, người người cao hứng không thôi, Lạc Ly ở ngoài truyền tống môn kia quan sát!

Thật ra không chỉ là một mình Lạc Ly, còn có Phạm Vô Kiếp, hắn cũng như thế, tuyệt không tiến vào nơi này một bước.

Hai người liếc nhau, toàn bộ rõ ràng cảm giác của đối phương, quản chi nơi đó có tài phú ngàn vạn, bọn họ cũng không muốn ở đây dừng lại nhiều một khắc.

Chỉ chốc lát sau, theo mọi người cùng nhau tiến vào, Lục Chu, Lệ Đấu Lượng, toàn bộ rời khỏi, các thần nghiệt, không có một ai muốn ở bên trong đợi lâu một chút nào.

Lục Chu nói: “Nơi đó không đúng, tuy ác ý có thể giải thích qua, nhưng mà không biết vì cái gì, ta ở nơi đó, còn có một loại cảm giác âm trầm khủng bố!”

Lệ Đấu Lượng nói: “Tựa như một ác lang, ở bên cạnh ngươi du động, thời khắc tựa như cắn nuốt ngươi, mới trước đây, ta từng gặp được qua một cô lang, chính là cảm giác này!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Đúng, nơi này là có vấn đề!

Không được, ta phải đi cảnh cáo bọn họ, không cần ham bảo vật nơi này, cái này như là mồi câu cá, như thế nào cũng phải câu được cá lên, một ngụm mỹ vị món ngon!”

Nói xong, Lạc Ly lại một lần tiến vào trong động phủ này, hắn muốn khuyên giải đám người Li Long Chân quân, Thất Trúc rời khỏi nơi đó.

Thông qua kênh tông môn, Lạc Ly rất nhanh tìm được bọn họ, bao gồm Li Long Chân quân ở bên trong, tất cả mọi người cao hứng không thôi, mọi người liên tiếp phá trận, thu hoạch vô cùng, một đám vui vẻ ra mặt!

Lạc Ly đi đến trước người bọn họ, nhìn thấy Lạc Ly đến, Thất Trúc nói: “Sư đệ, nơi này thật sự là nơi thí luyện, ta một lần thắng lợi trước, thế mà thưởng cho nửa bộ trên một trong Tiên Tần chín mươi chín bí thuật Xuân phong hóa vũ quyết, chỉ cần ta lại phá ba Kim giáp thần nhân, là có thể được Xuân phong hóa vũ quyết đầy đủ”.

Li Long Chân quân nói: “Lạc Ly, ngươi cũng đến đây đi, thật sự là thu hoạch vô cùng, địa phương tốt!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không, nơi này rất nguy hiểm, chúng ta lập tức rời đi nơi này!”

Thốt ra lời này, mọi người không có một ai tin tưởng, trong đó không ít người không ngừng lắc đầu.

Thiên Linh Chân nhân nói: “Nơi nào không nguy hiểm? Không có trả giá, vậy có thu hoạch sao?

Tuy nơi này, chúng ta chiến bại, chính là tử vong, nhưng mà chỉ cần cẩn thận một chút, tụ tập mọi người phá quan, là có thể đem nguy hiểm hạ thấp nhất!”

Lạc Ly nói: “Không phải nguy hiểm đó, là địa phương này, vô cùng quỷ dị, mười phần nguy hiểm!”

Thiên Linh Chân nhân nói: “Đó là di tích Tiên Tần cố ý làm như vậy, đây là đàn tràng tư nhân, cho nên...”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.