Đại Đạo Độc Hành

Chương 724: Đại hội anh hùng xuất anh hùng!Toàn bộ tông môn sau khi tiến vào hội trường, từ nhân vật Thần Độn tông đại biểu bước ra khỏi hàng, cung kính bắt đầu tế trời, sau đó tế đất, tế tổ sư, hắt rượu, cúi đầu đốt văn, cao giọng niệm tụng, chung quanh chiêng trống cùng vang, tiếng sáo thanh thanh, bên cạnh vô số đại đỉnh cũng bắt đầu bốc cháy lên các loại hương liệu!

Sau đó Thần Độn tông Hồi Huyền Chân nhất xuất hiện, bắt đầu nói chuyện, sau đó mời khách quý nói chuyện, Kiếm Thần xuất hiện, cũng nói vài câu, đều là lời cổ vũ khách sáo rất đơn giản!

Đến tận đây, toàn bộ tông môn tu sĩ lúc này mới theo thứ tự trước đó đã bố trí ngồi xuống, bắt đầu tiến vào chủ đề chính thức!

Ngũ đại Phản Hư mời đến bình phán, ở chỗ cao nhất, ngũ đại Phản Hư nọ chính là nhân vật quan trọng tu tiên giới, tuy danh là bình phán, sao có thể thực đi làm công tác bình phán cấp thấp, bọn họ chỉ là ý nghĩa tượng trưng mà thôi.

Sau đó mười ba thượng môn Sở Nam, đều tự đứng ra một Nguyên Anh Chân quân, tụ tập cùng một chỗ, bọn họ sẽ đối với Kim Đan Chân nhân tham gia anh hùng hội, tiến hành đánh giá cụ thể.

Khi bọn hắn phát sinh mâu thuẫn, hoặc là phán đoán không rõ, vậy ngũ đại Phản Hư cao cao tại thượng nọ, sẽ sửa đúng sai lầm của bọn họ. Cũng có một ít Phản Hư, thích cố ý điểm ra vấn đề của bọn họ!

Đại hội chấm dứt, ngũ đại Phản Hư này sẽ đối với ba anh hùng xếp đầu của đại hội, tiến hành đánh giá, sau đó anh hùng này chính là Sở Nam hào kiệt hàng thật giá thật, bởi vì bọn họ đã được ngũ đại Phản Hư tán đồng, ai không tán đồng tư cách này, đó là coi rẻ ngũ đại Phản Hư, đó là coi rẻ môn phái ngũ đại Phản Hư đại biểu, đó là tự tìm đường chết!

Hỗn Nguyên tông xuất động là Tố Hoa Chân quân, nàng miệng lưỡi sắc bén, ánh mắt độc đáo, thích hợp công tác này nhất.

Đến tận đây bình phán đài đã sinh ra, chủ trì đại hội này chính là Bất Ngôn tông Tâm Nguyện Chân quân, người này thật sự là giỏi về đạo võ mồm, nói mấy câu đã đem không khí toàn bộ hội trường điều động lên.

Sau đó bắt đầu tả đạo tông môn anh hùng đại chiến.

Tuy Sở Nam địa vực tả đạo tông môn có mấy trăm, nhưng mà chân chính tham gia sự kiện này, chuẩn bị chiến đấu bất quá ít ỏi hơn mười môn phái, còn lại đại đa số mọi người lại đây là nhìn xem, mở mang kiến thức.

Vũ đài này là thượng môn, bọn họ căn bản không có tư cách!

Mười môn phái tham gia đại hội hơn, thật ra cũng đều có tư cách đánh sâu vào bàng môn, mới có thể để cho đệ tử trong môn hiện thân, để làm quen!

Tu sĩ này bắt đầu rút thăm chiến đấu, lập tức tranh đấu bắt đầu!

Đại hội anh hùng, cũng sẽ không sử dụng hư nghĩ pháp trận, hoàn toàn là tử đấu thật, sinh tử tự chịu!

Bất quá không được sử dụng pháp bảo, thần kiếm, phù lục, thần lôi vân vân siêu việt tự thân, giống Nguyên dương xích của Lạc Ly, dựa vào ngụy thạch khu động, liền thuộc loại phạm quy, không được sử dụng.

Chiến đấu bắt đầu, rất là kịch liệt, rất nhanh đã có Kim Đan chân nhân chết trận, người xem thỉnh thoảng phát ra tiếng ồn ào, ở trong mắt bọn họ, Kim Đan chân nhân này pháp thuật thần thông, thật sự là huyền diệu.

Nhưng mà ở trong mắt tu sĩ bàng môn thượng môn, Kim Đan chân nhân này, không chịu nổi một kích.

Rất nhanh tả đạo tỷ thí xong, quyết ra mười hạng đầu, nhưng mà bọn họ toàn bộ buông tha đợt chiến đấu tiếp theo, bởi vì đợt chiến đấu tiếp theo chính là tu sĩ bàng môn chiến đấu.

Lập tức tu sĩ sáu mươi chín bàng môn, bắt đầu phái ra tuyển thủ, tiến hành chiến đấu.

Trong đó hơn bốn mươi bàng môn, buông tha tỷ thí, tựa như Sinh Tử tông, Tịnh Lâm tông do Hỗn Nguyên tông khống chế đều là như thế, chính là thắng, trận tiếp theo chính là cùng thượng môn tỷ thí, đó hoàn toàn là tự tìm đường chết!

Bàng môn đại chiến này, người vây xem lại hoan hô, quá lợi hại!

Tu sĩ tả đạo này xem cũng kinh ngốc không thôi, may mắn mình không có tiến hành đợt chiến đấu tiếp theo, tu sĩ bàng môn này quá lợi hại.

Sở dĩ sẽ có phân thượng môn, bàng môn, tả đạo chi, đây là các đại môn phái, vô số tiên hiền bao nhiêu năm tích lũy, sống qua bao nhiêu lần hạo kiếp còn sót lại, nổi dưới danh không có hư sĩ!

Rất nhanh bàng môn chiến đấu chấm dứt, mười người mạnh nhất sinh ra!

Sau đó Tâm Nguyện Chân quân dựa theo quy củ, hỏi bọn hắn chuẩn bị tham gia đợt tỷ thí tiếp theo hay không?

Trong mười người mạnh nhất, bốn người rời khỏi, nhưng mà sáu người hồi đáp: “Chúng ta nguyện ý!”

Nhất thời, mọi người sửng sốt, cái đó cùng trước kia hoàn toàn khác nhau!

Anh hùng hội trước kia, đệ tử bàng môn này đều sẽ rời khỏi, bởi vì tham gia đợt tỷ thí tiếp theo, chính là đại biểu cho tông môn bọn họ muốn nhìn trộm thượng môn vị!

Kế tiếp sẽ là thượng môn vô tình đả kích nối tiếp đến, nhưng mà lúc này đây, ước chừng sáu cường giả, bốn môn phái, trả lời như thế, cái Sở Nam địa vực này, phong vân phải đổi!

Sáu bàng môn Kim Đan chân nhân, chiến mà không lùi, bọn họ phân biệt là Tàng Thần tông, Triêu Thiên tông, Cửu Diệu môn, Trùng Vân lĩnh, bốn bàng môn!

Bốn bàng môn này đều có một đặc điểm, bọn họ không hề gì bị thượng môn nào nắm trong tay, một đoạn thời gian gần đây, thiên địa linh khí dần dần gia tăng, các đại tông môn, toàn bộ anh tài xuất hiện lớp lớp, tấn thăng cảnh giới bay nhanh gia tốc.

Phía trước có ví dụ của Bát Thần quan, tuy Bát Thần quan một khắc cuối cùng bị Hỗn Nguyên tông phá diệt, nhưng mà bọn họ đánh thắng Uế Ma Tông, mượn cái này biểu hiện thượng môn cũng không phải không thể chiến thắng! Tu sĩ bàng môn khác quyết định thử một lần, không thử làm sao biết mình cùng thượng môn chênh lệch, có lẽ căn bản không có chênh lệch, tông môn của mình cũng nên tiến vào bên trong thượng môn!

Bọn họ cũng muốn tổ sư của mình, có thể xếp hạng trước nhất, bọn họ cũng muốn mình có thể thân ở địa vị tối cao, dựa vào cái gì mọi người đều là tu tiên một hồi, mình lại tụt ở sau lưng người khác!

Tâm Nguyện Chân quân gật gật đầu nói: “Tốt, tiến hành đợt anh hùng đại bỉ tiếp theo!

Cho mời các anh hùng mười ba thượng môn lên đài!”

Nhất thời, mười ba thượng môn, các mầm móng chủ chiến, nhất nhất đứng lên, đi vào trên đài.

Huyễn Ma Tông, La Phù, Ngân Hà Tinh Kiếm tông, đều tự thiếu một người, bất quá là từ đệ tử khác bổ sung. Thiên Đô, Thất Trúc, Lạc Ly ba người, đã ở trên đài!

Mười ba thượng môn ba mươi chín người, cộng thêm bàng môn sáu người, tổng cộng bốn mươi lăm người, sắp thành một hàng!

Nhìn bọn họ Tâm Nguyện Chân quân nói:

“Cảnh giới Kim Đan, chính là một cảnh giới mấu chốt nhất của tu sĩ tu tiên, chính là chuyển tiếp.

Luyện Khí bất quá là trẻ nhỏ, Trúc Cơ chính là vừa mới biết đi, chỉ có Kim Đan mới là thật bước trên con đường tầm đạo!

Trăm người Trúc Cơ, một người ngưng đan, tiến vào cảnh giới Kim Đan, tinh khí ngưng kết, ra tay phong lôi, hưởng thọ ngàn năm, mới có cơ hội, mới chính thức cùng phàm nhân khác nhau, có thể tìm hiểu đại đạo!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.