Đại Đạo Độc Hành

Chương 727-2: Không phải chỉ ngươi biết đụng người! (2)Nhất thời Thu Thủy Trần lập tức há hốc mồm, thần kiếm của mình bị người cướp đi, một thân bản lãnh, chỉ còn lại có một hai thành, đây là tiếp tục chiến đấu hay là nhận thua, không biết như thế nào cho phải!

Tàng Tinh Tử đem thần kiếm đưa về, sau đó nói: “Đa tạ đạo hữu chỉ điểm!”

Thu Thủy Trần thở dài một tiếng nói: “Ta bại rồi, cam bái hạ phong!”

Đến tận đây Tàng Tinh Tử thắng lợi một hồi, sau đó là người thứ hai Ngũ Độc tông Hoàng Bắc Anh bắt đầu lựa chọn!

Nàng liếc mắt nhìn một cái, lập tức lựa chọn Kim Đan chân nhân bổ sung của Huyễn Ma Tông.

Kim Đan chân nhân Huyễn Ma Tông nọ, sau khi xuất trướng, liền biến ảo một mảng thiên địa, ở tông môn khác xem, sương trắng vô tận, bao phủ phạm vi nghìn trượng.

Nhưng mà Hoàng Bắc Anh ra tay vô tình, ở trong yên khí hư ảo kia, ước chừng qua nửa canh giờ, Kim Đan chân nhân Huyễn Ma Tông nọ, hét thảm một tiếng. Bị nàng tươi sống độc chết!

Sau đó người thứ ba Cổ Mộc lĩnh Trọng Lâu bắt đầu lựa chọn đối thủ, hắn lựa chọn người thứ ba Uế Ma Tông, bởi vì Cổ Mộc lĩnh đều là thảo thực thành yêu, không sợ dơ bẩn nhất, dơ bẩn nọ đối với chúng nó mà nói chính là giống như phân người đối với hoa mầu, đều là có ích.

Hai người đại chiến, Kim Đan chân nhân Uế Ma Tông nọ, dốc hết toàn lực, nhưng mà cuối cùng vẫn là Trọng Lâu thắng lợi.

Sau đó người thứ tư chính là Vạn Thú Hóa Thần tông Kim Tê Tử, hắn cười ha ha nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Lạc Ly. Ngươi không phải nói ngươi biết giết người sao? Đến, chúng ta chơi chút, xem ngươi giết ta như thế nào!”

Lạc Ly đứng lên, nói: “Tốt. Cầm thú ăn thịt người. Ta thích diệt sát nhất!”

Kim Tê Tử nọ cười ha ha nói: “Xem ra bằng hữu ngươi, bị đệ tử tông ta nếm qua, bằng không sẽ không thống hận như thế. Bất quá ngươi phải cẩn thận, nếu ngươi bại, ta cũng sẽ ăn luôn ngươi!”

Lạc Ly chậm rãi nói:

“Được rồi, bất quá nếu ngươi thua, ta sẽ đem ngươi hóa thành tro tàn, cái gì cũng không lưu lại...”

Ở trong quá trình Lạc Ly nói chuyện, hắn lặng lẽ sử ra Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, nháy mắt ba đạo kim quang, bao phủ toàn thân, sau đó kích hoạt Trọng Huyền thuẫn huyền diệu, ở bên ngoài mở ra Độ Ách Hồng Liên! Toàn bộ pháp thuật phòng ngự toàn bộ khai hỏa!

Sau đó Lạc Ly đi vào trong sân, nhìn về phía Kim Tê Tử, Kim Tê Tử cười hắc hắc, thân thể bắt đầu biến hóa, hóa thành một tê ngưu thật lớn đáng sợ, lớn nhỏ ước chừng có ba trượng, giống như thượng cổ hoang thú, toàn thân kim quang bao phủ, liền tạo thế hướng về Lạc Ly đánh tới.

Cái va chạm này, nhìn đơn giản, nhưng mà chính là thần thông tối cao của vạn thú, Hóa Thần cửu thuật Cộng Công nộ chàng bất chu sơn.

Nhưng mà ra ngoài ngoài ý liệu của hắn, còn không có chờ hắn đâm lại, Lạc Ly đã động thủ trước!

Lạc Ly chợt tay chân thu nạp, ôm lấy đầu, hóa thành một đám thịt cầu, dùng thân thể chính mình, dùng đầu chính mình, đâm qua.

Chính là Lưu Ly Hải đệ nhất sát Cộng Công bất chu sát, đến từ Vạn Thú Hóa Thân tông Cộng Công nộ chàng bất chu sơn, đều là tu sĩ noi theo ý cổ thần, sinh ra pháp thuật. Cho nên Lạc Ly mới vừa rồi vụng trộm thả ra phòng ngự cường đại của mình, sau đó hiện tại va chạm qua!

Kim Tê Tử nọ rất kiêu ngạo, từ xưa đến nay, chỉ có hắn đụng người khác, không có người khác đụng hắn, Lạc Ly lại là Hỗn Nguyên tông, am hiểu pháp thuật công kích trình xa, hắn chưa từng nghĩ tới Lạc Ly sẽ đâm lại đây, nhất thời lập tức phản ứng không kịp, bị Lạc Ly oành một tiếng, trực tiếp đánh bay!

Kim Thần Hi, Trọng Huyền thuẫn huyền diệu, Độ Ách Hồng Liên, đều là pháp thuật phòng ngự siêu cường, đâm vào người, lại càng hung ác, so với Kim Tê Tử biến thân tê ngưu cũng không thua bao nhiêu, Kim Tê Tử bị va chạm trúng bay ra ước chừng ngoài ba mươi trượng, oành một tiếng rơi xuống trên đất, đầu váng mắt hoa!

Nhưng mà Lạc Ly cũng không có chấm dứt, hắn lại một lần nhảy lên, lại là va chạm! Oành, Kim Tê Tử lại bay ra ngoài, sau đó lại là va chạm, oành! Kim Tê Tử lại một lần nữa bay ra!

Đụng ba cái, đụng tới Kim Tê Tử thú thân tê ngưu, toàn thân đổ máu, đầu váng mắt hoa, căn bản chưa có phản ứng lại, đã xảy ra cái gì!

Lạc Ly lại là đánh tới, Kim Tê Tử nọ rốt cuộc suy nghĩ ra đến cùng đã xảy ra cái gì, rống to:

“Ta và ngươi liều mạng!”

Hắn cũng hướng về Lạc Ly đánh tới, ngay trong nháy mắt này, Lạc Ly thế mà cùng hắn sát bên người mà qua, một cái miệng khổng lồ xuất hiện, một ngụm đi xuống, đem Kim Tê Tử đang đâm lại, nuốt vào!

Chính là Hồng hoang thôn thiên sát!

Lạc Ly một ngụm đem hắn nuốt vào, sau đó Lạc Ly mỉm cười nói: “Đừng tưởng rằng chỉ Vạn Thú Hóa Thân tông các ngươi biết ăn thịt người, ta Hỗn Nguyên tông cũng biết!”

Bất quá ở phía sau Lạc Ly, chợt xuất hiện một cái huyễn tượng tê ngưu, Kim Tê Tử nọ ở trong hỗn độn vị dung hợp pháp bảo của Lạc Ly, liều mạng giãy dụa, muốn phá vị mà ra!

Lạc Ly chậm rãi ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa Kim Tê Tử, ước chừng qua nửa canh giờ, Lạc Ly đứng lên nói:

“Chiến đấu chấm dứt, hương vị có điểm chua!”

Lập tức mọi người kinh ngốc, cứ như vậy Kim Tê Tử đệ nhất mầm móng Vạn Thú Hóa Thân tông, được xưng vạn pháp không phá, vạn binh không xâm, cứ như vậy bị Lạc Ly ăn luôn!

Tâm Nguyện Chân quân mỉm cười nói: “Tốt, đại bỉ tiếp tục, người thứ năm La Phù kiếm phái Cơ Phong Tử lựa chọn đối thủ!”

Cứ như vậy, tiếp tục tỷ thí xuống, khi đêm đến, Thần Độn tông mười hai Nguyên Anh chân quân, nháy mắt bay lên, ở phía trên hư không, rất nhanh bày ra từng đạo hào quang, đem đại địa phạm vi trăm dặm chiếu giống như ban ngày, chiến đấu tiếp tục!

Một đám mầm móng thượng môn, bắt đầu chọn lựa đối thủ của mình!

Một hồi chiến đấu, bùng nổ ở đây!

Có chiến đấu, sinh tử đối chiến, đại chiến một hai canh giờ, cuối cùng quyết ra thắng bại, kẻ bại chết, người thắng sống!

Có chiến đấu, tiến hành rất nhanh, lập tức phân ra thắng bại, kẻ bại cúi đầu nhận thua, người thắng mỉm cười thăng cấp!

Có chiến đấu, đại chiến liên tục, sinh tử đối chiến, nháy mắt hai người hầu như đồng thời bị mất mạng, lúc này Phản Hư Chân nhất ra tay, đem hai người tách ra, sau đó bình ra thắng bại, người thắng thăng cấp, kẻ bại lui ra!

Người thứ bảy Thái Thượng Cảm Ứng tông Thiên Bạch Chân nhân, lựa chọn Thiên Đô, lúc này một vạn hai ngàn phân thân đáng sợ của Thiên Đô, ở đây hiển lộ.

Đầy trời khắp nơi, đều là phân thân của Thiên Đô, đem cảnh giới Chúng Sinh Lâm Hỗn Nguyên tông, thập nhị Đô thiên thần ma Đô Thiên giáo chung cực đại thành biểu hiện, pháp này vừa ra, hầu như chính là nghiền áp, Thiên Bạch Chân nhân lập tức bại trận, chính là ngũ đại Phản Hư, cũng không khỏi ghé mắt, nhìn một vạn hai ngàn phân thân đáng sợ này, không khỏi nhíu mày.

Sau đó đến người thứ mười sáu, Thất Trúc xuất trướng.

Đối mặt với cường địch, Bàn Cổ phủ của Thất Trúc sư huynh, một phủ chém ra, ngũ hành tuần hoàn không dứt!

Một kích đi xuống, đối thủ lập tức bị hắn đánh cho vỡ nát, quả thực chính là oai hủy thiên diệt địa!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.