Đại Đạo Độc Hành

Chương 729: Ngũ hành thần hi tu la trảm!Hiện tại Thất Trúc sử ra biến hóa của hắn, hắn đem Kim Thần Hi hóa thành Thủy thần hi, sau đó lại hóa thành Mộc thần hi, ngũ hành tuần hoàn không thôi!

Ở một bên Li Long Chân quân, nhịn không được nói: “Hay cho một ngũ hành biến hóa, sinh sôi không dứt!”

Đột nhiên trong hư không, có người thở dài một tiếng nói: “Không ở trong tam giới, nhảy ra ngũ hành tông! Thất Trúc chính là Thất Trúc, quả nhiên bất phàm!”

Nói chuyện rõ ràng chính là Bất Ngôn tông Tô Tần Chân nhất, không thể tưởng được hắn đối với Thất Trúc ngũ hành thần hi này, tán thưởng như thế! Hắn đánh giá, xa xa cao hơn Li Long đánh giá, hơn nữa thông qua lời nói của hắn, hai người bọn họ chính là có quen biết, đã sớm nhận thức!

Thất Trúc biến đổi như thế, nhất thời Hoàng Bắc Anh há hốc mồm, nàng ngự sử một trăm hai mươi ba loại kịch độc Ngũ Độc giáo, nhưng mà toàn bộ không thể công phá ngũ hành thần hi của Thất Trúc, nhất thời biến sắc!

Thất Trúc nhìn nàng, chậm rãi đưa tay, muốn ra quyền!

Hoàng Bắc Anh kinh hãi, hai tay rất nhanh bấm chú, ở phía trên đại địa, chính là nhấn một cái, nhất thời phù văn vô tận xuất hiện, nàng quát:

“Ngũ độc thông linh, nghe ta triệu hồi, cho mời Thôn nhật mô!”

Oành, trên mặt đất xuất hiện một con cóc nho nhỏ, toàn thân như lửa đỏ, chỉ có lớn bằng nắm tay, nhưng có loại cảm giác lão khí hoành thu.

Chợt Thất Trúc ra tay, chính là một phủ, Bàn Cổ phủ, một phủ chém ra, thiên địa nổ vang!

Nhưng mà Hoàng Bắc Anh nọ nhảy dựng lên, nháy mắt con cóc này bắt đầu thành lớn, thân hình từ nắm tay lập tức biến thành ba mươi trượng.

Con cóc này mở miệng, Bàn Cổ phủ nọ nhất thời bị cóc này nuốt vào trong bụng, sau đó bụng nó nổ tung, lập tức thân thể ước chừng tăng vọt biến thành năm mươi trượng, Hoàng Bắc Anh đứng ở trên đầu cóc, lại quỷ dị cúi đầu, giống như đang ngủ vậy, thân thể đứng thẳng trên đầu cóc, vô luận cóc nhảy lên như thế nào, cũng vẫn như thế, giống như chính là một bộ phận của cóc này vậy!

Thất Trúc không khỏi nhíu mày nói: “Ngũ độc bằng y thông linh đại pháp?”

Cóc nọ há mồm, dùng một loại thanh âm khó nghe nói: “Đúng vậy, đây là Thôn nhật mô một trong ngũ đại thánh oa Ngũ Độc giáo ta, Thất Trúc đạo hữu mời chỉ giáo!”

Lạc Ly xa xa nhìn, không biết đây là pháp thuật gì, vội vàng hướng sư huynh hỏi.

Ở bên cạnh Thiên Đô hồi đáp: “Không thể tưởng được Hoàng Bắc Anh này thế mà có thể triệu hồi Ngũ Độc giáo thánh thú!

Ngũ Độc giáo thi hào trong môn Ngũ thánh triêu dương già thiên địa, vạn độc công tâm diệt quỷ thần!

Thế nhân đều nghĩ Ngũ Độc giáo lấy độc truyền thế lập phái, thật ra bọn họ sử dụng đủ loại kịch độc, bất quá là pháp môn tu tiên đại đạo bàng chi, bọn họ tu luyện chân chính tu tiên đại đạo chính là thông thánh hóa linh thuật, bất quá đại pháp này chỉ có đệ tử Ngũ Độc giáo tiến vào cảnh giới Nguyên Anh, mới có thể tu luyện, xem ra Hoàng Bắc Anh này quả nhiên là thiên tài, đã nắm giữ Bằng y thông linh đại pháp.

Trong Ngũ Độc giáo tổng cộng có tam đại thánh hạt, thất đại thánh xà, ngũ đại thánh oa, lục đại thánh ngô, cửu đại thánh chu, mỗi một thánh thú, đều là một tiền bối Ngũ Độc giáo tu luyện mà thành, phi thăng thành tiên, ở nhân gian lưu lại pháp tướng.

Đệ tử hậu bối Ngũ Độc giáo, có thể căn cứ pháp tướng này, bắt đầu Bằng y triệu hoán thánh thú Ngũ Độc giáo, sau đó căn cứ thánh thú này, nghiên cứu ra ngũ độc đạo bản thân, cuối cùng hoá sinh ngũ độc thánh thú hoàn toàn mới, sau đó phi thăng, lưu lại pháp tướng!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Thật là lợi hại! Vậy chẳng phải là Ngũ Độc giáo có được ba mươi tổ sư phi thăng?”

Thiên Đô gật gật đầu nói: “Chính là như thế!”

Lạc Ly nhịn không được nói: “Hay cho một Ngũ thánh triêu dương già thiên địa, vạn độc công tâm diệt quỷ thần!”

Lúc này Thôn nhật mô xuất hiện, nó ngay cả đại nhật đều dám xưng nuốt vào, huống chi Bàn Cổ phủ của Thất Trúc, nhất thời ăn Bàn Cổ phủ, lông tóc vô thương, hướng về hướng về Thất Trúc, chính là phun ra đầu lưỡi!

Nháy mắt một đạo lưỡi kiếm, xuyên thấu thời không, đâm hướng Thất Trúc, nhưng mà Thất Trúc nháy mắt này đã chuyển đi, ở ngoài nghìn trượng nhìn về phía Thôn nhật mô này.

Nhìn thấy Thất Trúc tránh đi, cóc nọ cười hắc hắc, phát ra thanh âm khó nghe: “Thất Trúc, chịu chết đi!”

Sau đó nó cũng nhảy, xông ra nghìn trượng, đánh về phía Thất Trúc!

Cóc nọ há mồm nuốt, vị trí Thất Trúc phạm vi trăm trượng, nháy mắt hóa thành hư vô, toàn bộ tất cả đều bị nó nuốt vào trong bụng, nhưng mà Thất Trúc lại một lần nữa tránh đi, chợt Thôn nhật mô phát ra một tiếng cô cô, phạm vi nghìn trượng, ở trong thanh âm hóa thành tro bụi, lực một kích, đáng sợ đến cực điểm!

Li Long Chân quân lắc đầu nói: “Đáng sợ, đáng sợ, chính là ta đối mặt Thôn nhật mô này, cũng không địch lại!”

Tố Hoa Chân quân nói: “Có con ếch này, có thể địch Nguyên anh! Thất Trúc bại rồi!”

Không chỉ là bọn hắn, vô số người cũng không xem trọng Thất Trúc.

“Quá biến thái, Thôn nhật mô này quá vô địch!”

“Đúng, đúng, Thất Trúc phải thua, thật sự là đáng tiếc!”

“Ài, quá mạnh mẽ, không có cách nào!”

Ở trong tiếng nghị luận, Thôn nhật mô nọ nhìn về phía Thất Trúc nói: “Lẫn đi thật nhanh, hay là thành thành thật thật chịu chết đi!”

Thất Trúc lắc đầu nói: “Ta tu luyện mấy ngàn năm, vì đại đạo, xá sinh cầu tử, bỏ qua tất cả, sao có thể đi tìm chết!”

Nói xong, hắn thay đổi một cái tư thế, ở trong tay xuất hiện một đạo hào quang!

Rõ ràng một cây lợi nhận, giống như xuất hiện ở trong tay hắn, nhưng mà toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, nhìn thấy nhận này, toàn bộ sửng sốt.

Đây đúng là luyện khí Lục tuyệt Tu La trảm Hỗn Nguyên tông Luyện Khí kì phải học tập! Chuyên phá quỷ tà yêu ma các kẻ địch không có thực thể, một trảm phát ra, yêu ma quỷ quái, toàn bộ chém giết. Nhưng mà đối với thực thể tồn tại, một chém đi xuống, đối phương lông tóc vô thương!

Thôn nhật mô này tuy chính là vật triệu hồi, nhưng mà cũng là thực thể thánh thú, Tu La trảm này hoàn toàn không có hiệu quả.

Ở trong ánh mắt chần chờ của toàn bộ đệ tử Hỗn Nguyên tông, Thất Trúc hướng về Thôn nhật mô nọ phát ra một trảm!

Một trảm này nhanh như điện xẹt, lập tức đã trảm trúng Thôn nhật mô nọ, nhưng mà Thôn nhật mô mở miệng, đem Tu La trảm này, nuốt vào trong bụng!

Thôn nhật mô cười hắc hắc nói: “Một kích quá yếu, bất quá như thế, ngươi...”

Nói tới đây, nháy mắt Thôn nhật mô không nói nữa, thân thể thật lớn nọ, chậm rãi tán đi, Hoàng Bắc Anh lập tức hiện hình, từ không trung ngã xuống, ngã trên mặt đất, không hề có phản ứng! Hồn phách của nàng đã bị Thất Trúc chém chết, hoàn toàn tử vong!

Thất Trúc mỉm cười nói: “May mắn không làm nhục mệnh!”

Trong hư không, Hạo Nhiên Chính Khí tông Uyên Nhất tiên sinh mở miệng nói: “Hay cho một Tu La trảm!

Thất Trúc ngươi đem Hỗn Nguyên lục tuyệt, phương pháp chỉ thương quỷ mị thuật nọ, hóa thành diệt hồn phách của người! Đáng sợ, đáng sợ!”

Lôi Ma tông Nguyên Lôi Chân nhất nói: “Giống như năm đó, chúng ta chờ đợi ngươi gia nhập hàng ngũ chúng ta, hy vọng ngày nào đó đến sớm một chút!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.