Đại Đạo Độc Hành

Chương 731-2: Ba đập nổ bạch kim long! (2)Ở thời điểm Lạc Ly cười to, tại một bên đầu Thanh nhãn bạch kim long kia, bắt đầu mọc ra đầu rồng khác, chính là đầu rồng tám lần biến hóa mới vừa rồi! Đầu viêm long, đầu băng long, đầu lôi long, đầu độc long, đầu ám long, đầu quang long, đầu phong long, đầu thổ long!

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Đây là Vạn Thú Hóa Thân tông Thất đại long biến chi thủ lục long hợp à?”

Vạn Thú Hóa Thân tông bảy đại long biến, Lạc Ly năm đó tu luyện Điệp Long Biến, Chân Long Tử minh long hàng, trừ cái đó ra còn có Ngư long ngâm, Tùng long động, Nguyên long sinh, Quy long tĩnh các long biến.

Phục Long hồi đáp: “Chính là như thế, bất quá hiện tại hẳn tên là Cửu Long hợp!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Vạn Thú Hóa Thân tông, bảy đại long biến pháp, quả nhiên thiên hạ vô song!”

Phục Long nói: “Đa tạ tán dương! Vạn Thú Hóa Thân tông ta, thời khắc đều nghiên cứu pháp thuật, không có một lúc nào dừng lại, lục long hợp đó là sự tình trước kia rồi!”

Lạc Ly nói: “Không, ta nói là sự thật, bởi vì ta tu luyện pháp thuật vỡ lòng chính là Điệp Long Biến!”

Thốt ra lời này, Phục Long nhìn về phía Lạc Ly nói: “Vạn thú dị đoan, chết đi!”

Nói xong, bạch kim long nọ liền hướng về Lạc Ly vọt tới, chín đầu rồng đồng thời há mồm, nháy mắt phun tức dung hợp một thể, hóa thành một đạo hào quang màu vàng, bắn về phía Lạc Ly!

Một kích này, hào quang lấp lánh đến cực điểm, vô địch đáng sợ, oành, Lạc Ly Độ Ách Hồng Liên lập tức bị hắn đánh nát!

Hào quang nọ tiếp tục, Trọng Huyền thuẫn huyền diệu lập tức cũng vỡ nát, cuối cùng bị Kim Thần Hi ngăn trở.

Lạc Ly gật đầu nói: “Lợi hại, lợi hại, đến mà không đáp là phi lễ, ăn ta một chùy!”

Nháy mắt, Lạc Ly phát ra một đạo chùy ảnh! Một đập ra, chính là Tung Sơn chùy, ẩn chứa quang ám pháp thuật, nhất thời trong thiên địa xuất hiện phạm âm:

“Hữu quang tất hữu ám, ám chi cực xử, tất sinh vi quang, quang chi tẫn đầu, nãi thị hắc ám!”

Phục Long nọ cười lạnh, Thanh nhãn bạch kim long chín đầu này long thể chính là chứa nhiều long chủng, nhục thân đệ nhất, một cái pháp chùy nho nhỏ, có gì đáng sợ!

Bất quá hắn vẫn nhoáng lên một cái, thân hình lập tức né tránh, nhưng mà Tung Sơn chùy nọ chính là chợt lóe, dung nhập trong bóng tối, sau đó nháy mắt xuất hiện, hóa thành một đoàn hào quang, lập tức đánh trúng phía trên đầu rồng, nhìn nhẹ, thực ra nặng, oành một tiếng, thế mà đem một cái đầu rồng của Thanh nhãn bạch kim long chín đầu này, lập tức đánh nổ!

Sau đó bóng đen chợt lóe, đầu băng long nọ, cũng bị đánh nổ theo, nháy mắt hai liên kích!

Nhưng mà Lạc Ly lắc đầu, một chùy này mình phát ra có vấn đề, không có đem uy lực Tung Sơn chùy phát huy ra!

Phục Long tử rống to một tiếng, theo đầu viêm long cùng băng long nọ bị đánh nổ, hai cái đầu rồng hóa thành lực lượng rót vào trong cơ thể hắn, thực lực của hắn ước chừng tăng lên năm thành, đây là chỗ đáng sợ của Cửu Long hợp, gặp được cường địch, tự bạo hoặc là bị đánh nổ đầu rồng, hoá sinh lực lượng!

Bạch kim long chậm rãi đứng lên, kinh ngạc nhìn Lạc Ly.“Cái này, đây là pháp thuật gì?”

Lạc Ly không có trả lời, lại là một chùy, cú này đập ra, chỗ không đủ về kinh nghiệm một chùy trước, làm không có phát huy ra được lực lượng, ở một chùy này, toàn bộ đã phát ra. Một chùy này bay múa, nhưng mà bay múa đến một nửa chính là biến đổi, hóa thành một ngọn núi thật lớn đè ép lại, chính là Thái Sơn!

“Nhẹ tựa lông hồng, nặng như Thái Sơn!”

Một chùy này hóa thành núi lớn đè xuống, Phục Long lập tức tránh né, nhưng mà đã chậm, lập tức bị núi lớn, đánh ngã ra đất, áp ở trên đất, gắt gao không thể động!

Thanh nhãn bạch kim long chín đầu nọ huyết nhục bắn ra, nhưng mà lại bị ngọn núi này áp ở trên đất, muốn giãy dụa, thế mà giãy dụa không nổi, ngọn núi này ẩn chứa trọng lực vô tận, gắt gao đem hắn áp xuống! Đây là thiên đạo pháp tắc lực, quản chi chỉ có một tia, chính là lực cao nhất, hoàn toàn có thể lực áp Bạch kim long.

Không chỉ nói hắn, chính là ngũ đại Phản Hư nọ cao cao tại thượng, đều chần chờ nhìn thoáng qua, sau đó nhìn về phía Lạc Ly, như có chút đăm chiêu.

Phục Long giận dữ, nhất thời đầu rồng bắt đầu tự bạo, đầu lôi long, đầu độc long, đầu ám long, đầu quang long, liên tục nổ mạnh, hóa thành lực lượng vô tận, rốt cuộc Phục Long này lập tức phá tan Thái Sơn áp đỉnh, vọt ra, rống to một tiếng!

Tự bạo bốn đầu rồng, lực lượng trên người hắn, điên cuồng tăng vọt, ước chừng gấp ba lần lực so với hắn trước kia!

Nhưng mà ở thời điểm hắn giãy dụa đi ra, Lạc Ly đã phát ra chùy thứ ba, Hoa Sơn chùy!

“Sinh lại đoàn tụ, chết có gì e ngại!”

Một đập này đập ra, nháy mắt là đến, lập tức chính giữa đầu Bạch kim long long, nháy mắt, đầu phong long, thạch long nổ mạnh!

Phục Long gắt gao nhìn Lạc Ly, Bạch kim long thật lớn lập tức tiêu tán, hắn hóa thành bộ dáng tu sĩ, nhìn chằm chằm vào Lạc Ly nói: “Đây là pháp thuật gì?”

Lạc Ly nói: “Thông Thiên Phong Hoa Sơn chùy!”

Phục Long nói: “Hay cho một sinh lại đoàn tụ, chết có gì e ngại!”

Ở dưới sinh tử thiên đạo, hắn không có kháng cực được, phành một tiếng, thân thể hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, tử vong!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, chuẩn bị trở lại chỗ ngồi!

Đột nhiên trên đài cao, Bất Ngôn tông Tô Tần Chân nhất mở miệng nói: “Quang ám thiên đạo, nặng nhẹ thiên đạo, sinh tử thiên đạo...”

Lạc Ly sửng sốt, lập tức đứng lên hành lễ nói: “Vâng, tiền bối!”

Hạo Nhiên Chính Khí tông Uyên Nhất tiên sinh nói: “Không thể tưởng được bất quá Kim Đan, thế mà lĩnh ngộ thiên đạo lực, hơn nữa giống như ngươi kết là đan siêu cấp lớn?”

Lạc Ly còn chưa có kịp trả lời, Lôi Ma tông Nguyên Lôi Chân nhất nói: “Đại đan đã thành, thẳng chỉ Phản Hư!”

Bất Ngôn tông Tô Tần Chân nhất gật gật đầu nói: “Hỗn Nguyên tông quả nhiên anh hùng xuất hiện lớp lớp, trước kia có câu, Thần Mộc tối trí, Thiên Nhai tối ngoan, Phong Sương tối nguy, Hổ Thiện tối mãnh!

Hiện tại xem ra, cần nhiều hơn một câu, Lạc Ly tối cường!”

Hạo Nhiên Chính Khí tông uyên nhất tiên sinh cũng là nói: “Đối với, thần mộc tối trí, thiên nhai vô cùng tàn nhẫn, phong sương tối nguy, Hổ Thiện tối mãnh, Lạc Ly tối cường!”

Theo thanh âm của hắn, nhất thời những lời này vang vọng thiên địa, lập tức vô số tu sĩ nhớ kỹ.

Vô số tu sĩ, ánh mắt nhìn về phía Lạc Ly, toàn bộ biến hóa!

“Lạc Ly tối cường! Thật giả, chỉ bằng hắn?”

“Là rất lợi hại, nhưng mà hắn mới bất quá cảnh giới Kim đan, chính là tối cường?”

“Đó là nói ở trong Hỗn Nguyên tông?”

“Ta cũng không có nghe được cái gì trong Hỗn Nguyên tông, ta chỉ nghe thấy hai chữ tối cường!”

Nhưng mà Lạc Ly lại cau mày, Phản Hư Chân nhất này, lời này ngươi cũng có thể nói thành kích thích khích lệ, khen ngợi hậu bối, cũng có thể lý giải thành chụp mũ, ám toán vô hình!

Hai chữ tối cường này, chính là chữ trí mạng. Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị, ai cũng đều phải tối cường, tuy cái tối cường này chi là hư danh, nhưng mà thế nhân nặng nhất danh dự, một cái hư danh này lại có thể chân chính hóa thành cương đao, giết người vô hình.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.