Đại Đạo Độc Hành

Chương 734: Vô tận hồn hải thỉnh lục tiên!Tử Nan Đà tàn hồn này nhiều lắm, nhiều đến bước không đếm được, liếc mắt nhìn một cái, vô biên vô hạn, đám người Lạc Ly, mấy trăm kim giáp thần nhân, tu sĩ hơn bốn trăm người, bất quá ngàn người, đứng ở trước mặt Tử Nan Đà tàn hồn này, liền giống như con kiến đối mặt núi cao, bất quá là một cọng cỏ dưới chân núi, giống như một chiếc thuyền con trong đại dương mênh mông, bé nhỏ không đáng kể.

Ngay tại lúc Lạc Ly quan sát, Tử Nan Đà tàn hồn nọ không ngừng công kích lại đây, giống như lốc xoáy điên cuồng xoắn tới, thật ra chính là hàng ngàn Tử Nan Đà tàn hồn tạo thành, hướng về chiến trận này vọt tới.

Đây là một kim giáp thần nhân xuất hiện, chợt há mồm, chính là một rống, ở trong tiếng hắn rống to, ở trong miệng hắn bay ra vô số khô lâu màu máu, khô lâu này phát ra các loại tiếng cười, hướng về Tử Nan Đà tàn hồn này đánh tới.

Hai bên bổ nhào vào cùng nhau, khô lâu lập tức nổ mạnh, Tử Nan Đà tàn hồn nọ hóa thành hư vô theo.

Chính là Tiên Tần bí pháp Vạn hồn thiên phách huyết khô lâu.

Dưới một kích, lập tức mấy ngàn Tử Nan Đà tàn hồn tiêu tán, nhưng mà giống như cuộn sóng, lập tức lại một đám Tử Nan Đà tàn hồn vọt tới.

Lúc này có một kim giáp thần nhân xuất hiện, nhảy dựng lên, nhảy vào trong các Tử Nan Đà tàn hồn, hét lớn một tiếng, nháy mắt ở trên người hắn, bùng nổ hỏa diễm vô tận, hỏa diễm này từ đỏ biến trắng, phát ra uy lực vô tận!

Tiên Tần bí pháp Nộ hỏa thiêu tẫn cửu trọng thiên!

Một kích này, phạm vi nghìn trượng, lại là mấy ngàn Tử Nan Đà tàn hồn phá diệt.

Nhưng mà càng nhiều Tử Nan Đà tàn hồn xông lại đây, kim giáp thần nhân nọ, một đám bùng nổ Tiên Tần bí pháp, đem Tử Nan Đà tàn hồn này tiêu diệt, bất quá có một kim giáp thần nhân vừa muốn bùng nổ thần uy, đột nhiên trong Tử Nan Đà tàn hồn kia, lập tức tăng vọt, lao ra vô số tàn hồn, giống như một cái xiềng xích, đem nó khóa lại, sau đó liều mạng lôi kéo, nhất thời kéo vào trong biển Tử Nan Đà tàn hồn nọ.

Lập tức ở nơi đó bùng nổ tiếng nổ vang vô tận, trong đó cũng phát ra một tiếng nổ, ước chừng mấy vạn Tử Nan Đà tàn hồn tiêu diệt, nhưng mà cuối cùng nơi đó cái gì đều không có còn lại, kim giáp thần nhân bị lôi kia bị đối phương tiêu diệt.

Kiếm Thần thấy một màn như vậy, nhẹ nhàng quát: “Trảm!”

Một đạo kiếm quang phát ra, giống như một quang long, từ trên trời giáng xuống, đến chỗ nào, vạn vật thành tro bụi, lập tức phía trước ước chừng vạn trượng, hóa thành trống rỗng, trong đó toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn ở trong một kiếm này, bị hóa thành tro bụi.

Tô Tần Chân nhất gật đầu nói: “Sinh giả sinh, tử giả tử, thiên đạo chú định, tịch diệt, quy vô!”

Theo hắn ngôn xuất tất pháp, lập tức ở trước mắt mọi người, ước chừng mấy chục vạn Tử Nan Đà tàn hồn, nổ tán đi, phía trước thanh không một mảng.

Lạc Ly thấy một màn như vậy, duỗi tay ra, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, nhất thời dốc ra, một đạo quang hải, nổ vang bốn phía!

Các tu sĩ đều ra tay, lập tức tình thế nguy cơ này bị thay đổi, ở dưới kim giáp kia phụ trợ, mọi người ra tay uy lực được tăng thêm vô hạn, quản chi là Kim Đan chân nhân một kích, đều đạt tới trình độ cảnh giới Phản Hư, đây là lực lượng lớn nhất thế giới này có thể cất chứa.

Theo bọn họ ra tay, lập tức trước người vô số Tử Nan Đà tàn hồn, bị bọn họ tiêu diệt, kim giáp thần nhân này có thể thở dốc.

Nhưng mà các tu sĩ, điên cuồng tấn công như thế, Tử Nan Đà tàn hồn phương xa số lượng không thấy giảm bớt gì, vẫn vô biên vô hạn, vô cùng vô tận.

Bất quá, kim giáp thần nhân nọ được nghỉ ngơi, chúng nó vào lúc này, thế mà bắt đầu hai hai va chạm, sau đó chia ra làm bốn, hai kim giáp thần nhân biến thành bốn, bắt đầu khôi phục lên.

Lạc Ly sau khi sử ra Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, lập tức lắc đầu, ra tay tiếp theo, hắn không sử ra pháp này nữa.

Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương này pháp ý là Nhân sinh tự cổ thùy vô tử, nhưng mà Tử Nan Đà tàn hồn này, đã chết qua một lần, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương này đối với chúng nó thương tổn cực yếu.

Lạc Ly đổi pháp thuật khác, nếu Tử Nan Đà tàn hồn này chính là quỷ hồn, không có tồn tại thực thể, vậy vừa lúc Hỗn Nguyên tông Luyện khí kì Tu La trảm, chính là khắc tinh của bọn chúng.

Lạc Ly sử ra Tu La trảm, cái pháp thuật Luyện khí kì này, hiện tại sử ra, ở dưới quang giáp tăng thêm, một đạo ánh đao chém ra, ước chừng dài trăm trượng, quét ngang ra ngoài, ước chừng nghìn trượng, toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn hóa thành tro bụi, quả thực chính là lợi khí vô thượng.

Trừ bỏ Lạc Ly ra, Cửu U Quỷ Minh tông Đoạn Nguyên Nhai cũng nổi bật, hắn toàn lực sử ra Cửu U Quỷ Minh tông Vạn quỷ quật, dẫn vô số Tử Nan Đà tàn hồn nhập quật, hóa thành quỷ chúng của hắn, so với kia ngũ đại Phản Hư còn lợi hại hơn.

Lúc này có tu sĩ nói: “Cái này quá đơn giản, không tính cái gì?”

“Tiện nghi rồi, ta còn nghĩ sẽ huyết chiến một hồi, không nghĩ tới dễ dàng như vậy”.

Thanh âm Bạch Khởi đột nhiên truyền đến: “Các vị, không cần kiêu ngạo, chiến đấu này bất quá là Tử Nan Đà tàn hồn tạp binh, chủ lực Tử Nan Đà tàn hồn, còn chưa có xuất hiện!”

Thì ra là thế, vô tận Tử Nan Đà tàn hồn này, chỉ là tạp binh trong Tử Nan Đà tàn hồn, Tử Nan Đà tàn hồn chân chính còn chưa có xuất hiện.

Bạch Khởi còn nói thêm: “Chiến đấu như thế, chỉ cần kiên trì mười năm, Tử Nan Đà tàn hồn tạp binh, sẽ diệt hết, khi đó chủ lực Tử Nan Đà tàn hồn sẽ xuất hiện!”

Thốt ra lời này, mọi người toàn bộ há hốc mồm!

Loại chiến đấu không gián đoạn này, cần kiên trì mười năm, mới là diệt hết tạp binh, chủ lực đối phương xuất hiện, đừng nói mười năm, chiến đấu cường độ cao,như thế mười ngày sợ là cũng không có bao nhiêu người có thể kiên trì xuống.

“Mười năm, chúng ta ăn cái gì, uống cái gì!”

“Không phải chứ, mười năm, chúng ta sẽ bị mệt chết!”

“Mười năm, sao có khả năng!”

Thanh âm Tô Tần Chân nhất vang lên:

“Các vị, không cần nghĩ nhiều, nếu đã đến, vậy chiến đi!

Ta đã xem xét qua, chúng ta có kim giáp này hộ thể, tẩm bổ thân thể, nguyên khí tự sinh, không cần ăn uống, không cần nghỉ ngơi, tinh lực sung túc!

Tiêu hao duy nhất, chính là ý chí cùng tín niệm của chúng ta, chỉ cần chính mình không sụp đổ, chúng ta là có thể chiến đấu, mọi người kiên trì đi!

Thời gian mười năm, bất quá tích tắc, phàm là người có thể chống đỡ đến cuối cùng, tất có thu hoạch!”

Mọi người nhất thời không nói gì, đã đến nơi này, vậy chiến đấu đi, bọn họ liều mạng sử ra pháp thuật!

Lúc này phía trên mặt đát, đã đến ngày hôm sau, là giống như trước đây, anh hùng hội mở ra.

Nhưng mà ngũ đại Phản Hư chỉ còn lại có một người, mười ba Nguyên Anh chỉ có một nửa, mà mười đại anh hùng nọ chỉ còn lại Thất Trúc, Trọng Lâu, Cơ Phong Tử, Yến Hồng Y, Trục Nhật Chân nhân năm người...

Đại hội tiếp tục bắt đầu, năm người bắt đầu tranh đoạt đệ nhất, mà ở dưới lòng đất, chiến đấu cũng tiếp tục!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.