Đại Đạo Độc Hành

Chương 735-1: Ta là mũi nhọn phá quần tà! (1)Lúc này kim giáp thần nhân khôi phục đến ba ngàn, nhưng mà rốt cuộc không thể tiếp tục khôi phục, đột nhiên thanh âm Bạch Khởi truyền đến:

“Tiếp tục chiến đấu như thế, mười năm sau chủ lực Tử Nan Đà tàn hồn xuất hiện, chúng ta đã mỏi mệt không chịu nổi, tất nhiên đại bại!

Cho nên không thể dựa theo tiết tấu của bọn chúng mà tiến hành chiến đấu! Chúng ta phải thay đổi sách lược, lấy công thay thủ!

Ta đem ba ngàn kim giáp thần nhân, dung hợp một thể, tập hợp tiên khí, để triệu hồi Tiên Tần chí bảo tru tiên tứ kiếm Lục Tiên kiếm, chém chết quần hồn, bất quá cần các ngươi phối hợp, các ngươi có nguyện ý phối hợp không?”

Thốt ra lời này, các tu sĩ khổ chiến một ngày một đêm, đều thở ra một hơi dài, khổ chiến mười năm, trừ bỏ ngũ đại Phản Hư, sợ là không ai có thể làm được.

Tô Tần Chân nhất hồi đáp: “Thật tốt quá, cần chúng ta làm cái gì, cứ việc nói!”

Bạch Khởi chậm rãi nói: “Ngô đem tiên khí bên trong ba ngàn kim giáp, toàn bộ hấp thu dung hợp, tập ba ngàn thần nhân lực, bắt đầu triệu hồi hình chiếu Tiên Tần chí bảo Lục Tiên kiếm, hình chiếu kiếm này sinh ra, có thể phá diệt toàn bộ tàn hồn Tử Nan Đà.

Chế tạo hình chiếu Tiên Tần chí bảo Lục Tiên kiếm, cần lượng lớn tiên khí, gần ba ngàn kim giáp thần nhân lực, hoàn toàn không đủ. Bất quá may mắn là, các ngươi đến vậy, ngô cảm giác được, thế giới bên ngoài rốt cuộc lại cùng tiên giới liên đồng, có thể hấp thu tiên khí đến đây!

Cho nên ngô hấp thu tiên giới tiên khí, triệu hồi Tiên Tần chí bảo Lục Tiên kiếm. Nhưng mà cái này cần thời gian một canh giờ, hơn nữa lúc này kim giáp thần nhân không còn, ngô cũng không thể ra tay, chỉ có thể dựa vào các ngươi kiên trì!”

Tô Tần Chân nhất nói: “Đã rõ ràng, chúng ta kiên trì một canh giờ! Từ ngươi triệu hồi Lục Tiên kiếm!”

Bạch Khởi gật đầu nói: “Sinh tử tồn vong, ở một kiếm này, nếu là thắng lợi, hồn ngục tiếp tục tồn tại, tiếp tục phong ấn Tử Nan Đà tàn hồn. Nếu thất bại, ngô sẽ hoàn toàn tiêu tán, hồn ngục vỡ nát, Tử Nan Đà tàn hồn sống lại, tất cả phải dựa vào các ngươi!”

Kiếm Thần hỏi: “Tiếp tục phong ấn, Lục Tiên kiếm này không thể đem chúng nó toàn bộ diệt sát sao?”

Bạch Khởi nói: “Khó, khó, khó! Tử Nan Đà tàn hồn này nếu có thể diệt sát, mấy trăm vạn năm nay, sớm đã tiêu diệt!

Nhiều nhất để cho chúng nó toàn bộ yên lặng, ngàn năm sau, chúng nó sẽ ngóc đầu trở lại!”

Kiếm Thần lắc đầu nói: “Ở trước khi đó, mọi người chúng ta đã phát ra thiên đạo lệnh! Phàm là tu sĩ nhân tộc, vô luận ma đạo, đều tụ tập nơi này, không thể đưa bọn họ dẫn vào nơi này, gia nhập chiến đấu sao?”

Bạch Khởi lắc đầu nói: “Không được, ta chỉ có thể sử dụng một lần điểm tướng lệnh, nơi này là không gian bịt kín, không thể mở ra! Hơn nữa nếu ta bắt đầu luyện kiếm, nơi đây phòng ngự tiêu tán, rốt cuộc không thể phòng thủ”.

Kiếm Thần gật đầu nói: “Rõ ràng, một canh giờ, luyện chế Lục Tiên kiếm, chỉ còn lại tu sĩ chúng ta tử chiến, cho nên chỉ có thể công, không thể thủ!

Chỉ có công kích đối phương, công điểm yếu, làm yếu bớt lực lượng vây công, mới có thể kiên trì một canh giờ!”

Bạch Khởi nói: “Đúng, chỉ có như thế, bằng không cần ít nhất mười năm khổ đấu, khi đó chúng ta mệt nhọc không chịu nổi, chủ lực đối phương nghỉ ngơi dưỡng sức, chúng ta tất bại!

Đây là đường sống duy nhất trong đường chết!”

Thật ra lúc Bạch Khởi khởi động điểm tướng lệnh, chính là đã đến bước xấu nhất, không có cách nào, toàn bộ bình dân, toàn bộ triệu tập ra trận.

Kiếm Thần nói: “Vậy đến đây đi, đường sống duy nhất trong đường chết! Lấy ta làm đầu, chúng ta xung phong!

Tô Tần đạo hữu, từ ngươi bảo hộ cánh trái, Uyên Nhất đạo hữu, từ ngươi thủ hộ cánh phải, Nguyên Lôi Tử đạo hữu, hậu trận liền giao cho ngươi! Hồi Huyền Đạo hữu, ngươi tốc độ nhanh nhất, mời ngươi phối hợp toàn trận!”

Nhất thời tứ đại Phản Hư cùng nhau trả lời: “Nghe theo hiệu lệnh Diệp đạo hữu!”

Sau đó Kiếm Thần nhìn về phía mọi người, chỉ Đoạn Nguyên Nhai nói: “Ngươi không cần hấp thu tàn hồn nữa, ở trung tâm đội ngũ, luyện hóa tàn hồn mới vừa rồi hấp thu đi, bằng không có lẽ chiến đấu chưa có chấm dứt, ngươi đã bị Tử Nan Đà tàn hồn đồng hóa rồi!”

Đoạn Nguyên Nhai mới vừa rồi đại chiến, xuất tận nổi bật, nhưng mà hắn hấp thu Tử Nan Đà tàn hồn quá nhiều, Vạn quỷ quật của hắn đã chật ních, lập tức muốn bị nứt vỡ.

Hắn nghe được hiệu lệnh của Kiếm Thần, lập tức gật đầu nói: “Đệ tử tuân mệnh!”

Kiếm Thần lại bắt đầu an bài, hắn chỉ mỗi người, nhất định nói trúng yếu hại của đối phương, làm cho người ta bội phục không thôi, nghe theo hiệu lệnh!

Cuối cùng Kiếm Thần nói: “Lạc Ly, ngươi ở phía sau ta, hộ cánh trái của ta! Ngươi...”

Hắn chỉ Phạm Vô Kiếp nói: “Ngươi lại đây, ở phía sau ta, hộ cánh phải của ta!”

Sau đó hắn lạnh như băng nói: “Mới vừa rồi chiến một trận, ngươi mới ra ba phần lực, trộm gian tàng xảo, nếu như ở phía sau ta, còn không xuất lực, ta liền chém ngươi!”

Phạm Vô Kiếp nhất thời biến sắc, lập tức trả lời: “Đệ tử rõ ràng, đệ tử rõ ràng!”

Phạm Vô Kiếp chính là con Quang Minh thần, nắm trong tay quang thuật, chính là thiên địch Tử Nan Đà tàn hồn này, hắn toàn lực phát huy, tuyệt đối so với Đoạn Nguyên Nhai lợi hại mấy lần.

Nhưng mà sau khi giao thủ, Phạm Vô Kiếp lập tức phát hiện, tuy hắn có thể thoải mái diệt sát Tử Nan Đà tàn hồn, nhưng mà một khi ra tay, Tử Nan Đà tàn hồn này sẽ cắn hắn không tha, gắt gao công kích hắn, bởi vì thiên địch thiên địch, không chết không ngừng.

Cho nên Phạm Vô Kiếp luôn luôn làm bộ, căn bản không có xuất lực, ở đây trường hợp hỗn loạn, chỉ có đám bằng hữu của mình gặp nguy hiểm, hắn mới ra tay cứu giúp.

Hắn tự cho là mình làm không một kẽ hở, nhưng mà bị Kiếm Thần phát hiện, kéo đến phía sau, trực tiếp làm như mũi nhọn lưỡi dao!

Kiếm Thần bố trí xong, nhìn về phía Bạch Khởi nói: “Tiên thánh đại nhân, chúng ta đã chuẩn bị sắp xếp!”

Bạch Khởi đứng lên, nhìn về phía hư không, cau mày nói: “Tất cả sắp xếp, bắt đầu đi, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên, cầu ông trời phù hộ!”

Nói xong, toàn bộ kim giáp thần nhân ở đây bắt đầu vỡ nát, ở trên người chúng nó dâng lên từng đạo khí tức kỳ dị, khí tức nọ hư vô mờ mịt, nhưng mà lại ẩn chứa linh khí vô tận!

Nhìn cái này khí tức, Uyên Nhất tiên sinh nhân nhịn không được nói: “Tiên khí, đây là tiên khí! Có tiên khí này, có thể tạo vạn vật”.

Tô Tần Chân nhất nói: “Được tiên khí này, hoá sinh Chân tiên, đến tận đây trường sinh bất tử, vĩnh vô phá diệt!”

Kiếm Thần thở ra một hơi dài nói: “Hôm nay nhìn thấy tiên khí, ta cả đời, đến tận đây có phương hướng, không có sống uổng phí!”

Tiên khí này hướng về Bạch Khởi tụ tập, chúng nó toàn bộ rót vào trong cơ thể Bạch Khởi!

Bạch Khởi đứng lên, nhìn thoáng qua thiên địa nói:

“Ta tuy chỉ là phân hồn Bạch Khởi, nhưng mà ta cả đời, trấn thủ hồn ngục, tận tâm tẫn trách, không oán không hối, chỉ cầu nhân tộc trường sinh, chỉ cầu thiên địa thái bình!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.