Đại Đạo Độc Hành

Chương 735-2: Ta là mũi nhọn phá quần tà! (2)Nháy mắt, thân thể Bạch Khởi, cũng vỡ nát, toàn bộ tiên khí, dung hợp một thể, hóa thành một cái viên cầu màu vàng, ước chừng nắm tay, vù một tiếng, bay đến đỉnh đầu Kiếm Thần, lơ lửng ở đỉnh đầu hắn!

Mà thiên địa nơi đây, bắt đầu sụp đổ, toàn bộ cung điện, hóa thành phế tích, bất quá kim giáp trên người mọi người vẫn còn, phát ra hào quang vô tận!

Kiếm Thần thở ra một hơi dài, duỗi tay ra, một đạo sáng mờ xuất hiện, hóa thành một kiếm, trong đó ẩn chứa ngũ hành khí, phát ra thần quang vô tận, rõ ràng chính là cửu giai thần kiếm Đại ngũ hành huyễn quang diệt tuyệt kiếm!

Hắn rống to một tiến, nói: “Thiên địa gặp nạn, nhân tộc hạo kiếp!

Hôm nay tu sĩ chúng ta, gặp địch mạnh, răng trắng tua tủa, ngăn trở đường đi!

Tránh lui, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, chỉ có đi về phía trước, giết ra một con đường sống!

Các vị đạo hữu, đi theo ta!”

Nói xong lời này, hắn nhảy dựng lên, hướng về vô số Tử Nan Đà tàn hồn nọ phóng đi, một kiếm chém ra, ngũ hành nghịch chuyển, cực quang vạn đạo, ỏ dưới hào quang này chiếu rọi, toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn hét thảm một tiếng, hóa thành tro bụi.

Lạc Ly theo dựng lên, lập tức vận chuyển Kim Thần Hi, bất quá cũng phủ lên Kiếm Thần, nháy mắt ở trên người Kiếm Thần dâng lên năm đạo kim quang, đem hắn bảo vệ. Sau đó trên người mình phủ lên Kim Thần Hi, thả ra Độ Ách Hồng Liên, tay trái sử ra Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, tay phải sử ra Ngũ nhạc đại chuỳ, tùy tay một đạo Tu La trảm.

Nếu Lạc Ly bây giờ còn là cảnh giới Kim Đan, cái này hắn hoàn toàn làm không được, nhưng mà hiện tại ở dưới kim giáp phụ trợ, toàn bộ tu sĩ, được chân khí vô tận, khí lực mạnh mẽ, có thể nói người người thực lực tương đương với cảnh giới Phản Hư, cho nên Lạc Ly bắt đầu lớn mật thử, sử dụng Tiên Tần bí pháp nhất sơn hoàn hữu nhất sơn cao, làm nhiều việc cùng lúc, liên hoàn thi pháp.

Không chỉ là hắn, toàn bộ tu sĩ đều là như thế, ở dưới kim giáp phụ trợ, một đám giống như Phản Hư, pháp lực vô hạn.

Nhưng mà, cái này chỉ là biểu tượng, mọi người ở đây, không có lực Phản Hư, cũng không có thực Phản Hư, lực lượng Phản Hư nọ, bọn họ chỉ có thể phát huy bé nhỏ không đáng kể, bởi vì bọn họ tu vi chân chính chỉ là Kim Đan Nguyên anh.

Ở trong mọi người chân chính phát uy là Kiếm Thần, còn có tứ đại Phản Hư khác, đừng nhìn ở dưới kim giáp phụ trợ, thực lực tương đương, nhưng mà một người trong ngũ đại Phản Hư này, là có thể đem mọi người ở đây, toàn bộ đánh chết, đây là chênh lệch.

Phạm Vô Kiếp ở dưới Kiếm Thần uy hiếp, cũng toàn hỏa lực mở ra, hào quang vô tận ở trên người hắn dâng lên, ở sau lưng hắn, Quang Minh thần như ẩn như hiện, trong mắt toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn chỉ có hắn, toàn bộ công kích hắn, quản chi Kiếm Thần kiếm khí lâm thể, cũng không thay đổi!

Cứ như vậy Kiếm Thần làm mũi nhọn, sát nhập trong vô số Tử Nan Đà tàn hồn.

Mọi người theo sau, lập tức có một cảm giác, áp lực nhẹ hơn lúc nãy tử thủ!

Đừng nhìn Tử Nan Đà tàn hồn đầy khắp cả trời, nhưng mà trong đó cũng có phân nhiều ít, mà Kiếm Thần có thể sâu sắc nắm giữ tình huống chiến trường, mang theo mọi người, vĩnh viễn đều ở địa phương đối phương nhỏ yếu nhất xuất hiện.

Áp lực chiến đấu khi mất đi ba ngàn kim giáp thần nhân, lập tức tiêu tán, ngược lại so với lúc nãy càng thoải mái hơn.

Không ít tu sĩ, liều mạng ra tay, thở ra một hơi dài, chỉ cần kiên trì một canh giờ, chính mình liền thắng!

Nhưng mà Kiếm Thần biết, cái này chỉ là bắt đầu, đối phương không có khả năng cứ như vậy nhận lấy cái chết.

Quả nhiên, bất quá một khắc, lập tức hình thức có biến, Tử Nan Đà tàn hồn vô cùng vô tận nọ, bắt đầu lui về phía sau, ở phương xa, bắt đầu xuất hiện Tử Nan Đà tàn hồn mới.

Nhưng mà chúng nó, không hề là Tử Nan Đà tàn hồn nghèo túng như vậy, rõ ràng chính là bộ dáng một đám tu sĩ nhân tộc, có thân thể chính mình, chỉ là hai mắt đỏ bừng, toàn thân tối đen!

Nhìn tu sĩ này, nháy mắt, Lạc Ly đã biết bọn họ là ai, đều là người khiêu chiến khi truyền tống trận xuất hiện, chết ở dưới tay kim giáp thần nhân.

Cái gì chết trận, đều là bị Tử Nan Đà tàn hồn bắt đi.

Ở trung tâm Tử Nan Đà tàn hồn kia, có một người, thân thể chính là Ngân Hà Tinh Kiếm tông mầm móng tam chiến Lưu Hạo Nam!

Hắn chậm rãi nói: “Ngô là Tử Nan Đà hồn chủ Ma Diêm La!

Bạch Khởi lão quỷ, ta đã biết, hắn sẽ chơi trò này!

Vọng tưởng triệu hồi tru tiên tứ kiếm, phá diệt chúng ta, nằm mơ đi!

Đám nhỏ, lên cho ta, huyết nhục ở phía trước, còn không ăn bữa ngon, còn đợi khi nào, cô bé trước nhất kia, óc về ta, cái khác cứ việc phân chia!”

Cô bé trước nhất, chỉ chính là Kiếm Thần, hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra giới tính chân chính của Kiếm Thần!

Nhưng mà tu sĩ khác, cũng không biết cái gì, chính là biết, cũng sẽ không tin tưởng.

Ở dưới Tử Nan Đà hồn chủ ra lệnh một tiếng, nhất thời phương xa xông lại đây mấy ngàn cường giả, bọn họ cùng Tử Nan Đà tàn hồn bình thường hoàn toàn khác nhau!

Tử chiến bắt đầu!

Mà lúc này, phía trên đại địa, Thất Trúc bắt đầu đại chiến Tàng Tinh Tử, đây là Sở Nam anh hùng hội quyết chiến!

Tử Nan Đà tàn hồn thực thể hóa này, lập tức vọt lại đây.

Chúng nó cùng Tử Nan Đà tàn hồn trước đó, hoàn toàn khác nhau, một đám đều hình như là tồn tại chân thật, có thể cảm thấy vẻ cười nhe răng trên mặt bọn họ, bọn họ nhìn về phía đám người Lạc Ly, thật giống như cảm giác của khất cái nhìn bánh bao thịt heo vậy, giống như nhân tộc nên là thực vật của bọn chúng vậy.

Lạc Ly thần nhãn đảo qua, rõ ràng cường giả chủ lực Tử Nan Đà này, vừa đủ ba ngàn nhân, không nhiều hơn một, không ít hơn một, bọn họ cùng ba ngàn kim giáp thần nhân của Bạch Khởi, đều là số chẵn như thế, trong đó tất có duyên cớ.

Cường giả chủ lực Tử Nan Đà này chen chúc vọt tới, xem qua đi một đoàn loạn lên, nhưng mà ngươi cẩn thận cảm thụ, bọn chúng thật ra tạp mà không loạn, chính là một cái trận pháp đáng sợ.

Nháy mắt hai bên giao thủ, Kiếm Thần xuất kiếm đầu tiên, cửu giai thần kiếm Đại ngũ hành huyễn quang diệt tuyệt kiếm bùng nổ kiếm quang vô tận, một kiếm chém ra! Theo một kiếm này chém ra, Kiếm Thần chợt khoát tay, lại là một cây cửu giai thần kiếm xuất hiện, cửu giai thần kiếm Vấn thương hải nhất phàm lãng tịnh, lại là một kiếm, song kiếm chồng, ầm ầm lực lượng vô tận bùng nổ!

Theo Kiếm Thần xuất kiếm, Phạm Vô Kiếp duỗi tay ra, một đạo cột sáng, phóng lên cao, hóa thành một Cự điểu bảy đầu, phóng lên cao, Phạm Vô Kiếp đã đem thần lực Quang Minh thần của mình, dung nhập vào trong Chúng Sinh Lâm Man hoang đạo!

Lạc Ly lại là nhắm ngay Chủ ma Diêm La Tử Nan Đà hồn nọ, duỗi tay ra, Phần thần vô sinh, thuận tay phát ra, một đạo hỏa diễm cự phủ, nổ vang bay ra!

Mọi người toàn bộ sử ra pháp thuật mạnh nhất của mình, cùng cường giả chủ lực Tử Nan Đà đang hướng lại đây đại chiến.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.