Đại Đạo Độc Hành

Chương 739-1: Đại lực thần trong Chúng Sinh Lâm! (1)Vô tận Tử Nan Đà tàn hồn ùa lại đây, bắt đầu đại chiến, nguyên vẫn thoải mái, bắt đầu trở nên gian khổ hẳn lên.

Lạc Ly điên cuồng ra tay, dưới cự chùy Thông Thiên Phong, ngàn vạn tàn hồn vỡ nát, Linh đinh dương trong Lưu Ly Hải, hóa thành tro bụi, Thần hi quang trong Kim Phù Đồ, bảo vệ tự thân, một chưởng Càn Khôn, lập tức diệt sạch một mảng, Độ Ách Kim Liên tàn hồn tro bụi, dưới Phần thần phủ, tuyệt mệnh vô sinh!

Tu sĩ khác cũng như thế, điên cuồng ra tay, nhưng mà lúc này đây nhân số giảm bớt, mà Tử Nan Đà tàn hồn lại là vạn phần điên cuồng, rất nhanh đã có người bị Tử Nan Đà tàn hồn đánh vỡ kim giáp, lập tức tu sĩ nọ hóa thành một đạo hào quang, bị tống ra khỏi di tích trong lòng đất.

Nhưng mà cũng có tu sĩ xui xẻo, lúc hóa thành hào quang bỏ chạy, bị một đám Tử Nan Đà tàn hồn vây quanh, đánh gục, sau đó cái gì đều không có còn lại, lập tức tử vong.

Sinh tử chính là đơn giản như vậy.

Không đến nửa canh giờ, ở chỗ này chỉ còn lại Kiếm Thần cùng Lạc Ly hai người, toàn bộ tu sĩ còn lại, không phải rời khỏi, chính là tử vong.

Lạc Ly sở dĩ có thể kiên trì đến bây giờ, là vì Độ Ách Hồng Liên còn có Kim Thần Hi, phòng ngự mạnh mẽ, khiến cho hắn có thể chiến đấu đến bây giờ.

Kiếm Thần nhìn Lạc Ly nói: “Ngươi còn chưa đi?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Người không đi, ta không đi!”

Kiếm Thần chậm rãi nói: “Ta đều có thuật thoát thân, ngươi đi đi!”

Lạc Ly mỉm cười, nói: “Ta cũng có phương pháp thoát thân, ta không đi!”

Lạc Ly những lời này, cũng không phải là nói bậy!

Đại chiến bắt đầu, Lạc Ly cũng không có phương pháp gì thoát thân, nhưng mà theo chiến đấu, Phần thần vô sinh sau khi diệt sát phần đông cường giả chủ lực Tử Nan Đà, hỏa diễm nọ thiêu cháy cường địch, đem tinh hoa đối phương, hóa thành hỏa diễm, mang về trong cơ thể Lạc Ly.

Lạc Ly liền cảm giác được một loại lực lượng kỳ dị, chậm rãi rót vào trong cơ thể, rót vào trong Chúng Sinh Lâm, Chúng Sinh Lâm bắt đầu chậm rãi thay đổi. Theo cái hấp thu này, rốt cuộc đạt tới trình độ nhất định, trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, một gốc cây nhỏ bắt đầu tiến hóa!

Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, tu luyện chính là Thần ma đạo trong Cổ đạo thần, bên ngoài ngụy trang là Anh hùng đạp, Chúng Sinh Lâm chỉ có mười sáu đại thụ, bốn cây cổ thần đại thụ, đại biểu Tiểu Bạch, Tiểu Thạch, Tiểu Hồng, Tiểu Hôi bốn cổ thần. Mười hai cây nhỏ anh hùng đạo, đại biểu mười hai anh hùng Anh hùng đạo.

Lúc này đây đại chiến, Tử Nan Đà tàn hồn vô tận nọ, bị Lạc Ly sử dụng Phần thần vô sinh diệt sát, hấp thu tinh hoa của bọn chúng, mà bộ tộc Tử Nan Đà này, chính là hậu duệ thượng cổ cổ thần Đại lực thần, Lạc Ly hấp thu tinh hoa, thật ra chính là thần lực Đại lực thần lưu lại.

Cái thần lực này chậm rãi rót vào, ở trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, rốt cuộc đạt tới số lượng nhất định, nháy mắt, vô số thần lực Đại lực thần hướng về một cây nhỏ Anh hùng đạo tụ tập, đó chính là cây Hứa Chử!

Hứa Chử, anh hùng trong Anh hùng đạo, lấy lực lớn vô cùng xưng hùng, vừa lúc không bàn mà hợp với Đại lực thần đạo, nó bắt đầu điên cuồng hấp thu thần lực Đại lực thần vô tận này, theo hắn hấp thu, cây nhỏ nọ bắt đầu khỏe mạnh trưởng thành, trở thành cổ thần đại thụ cùng đám người Tiểu Thạch Tiểu Bạch cao lớn giống nhau!

Mà Hứa Chử cũng thay đổi, hắn không bao giờ là Hứa Chử trong Anh hùng đạo nữa, mà dần dần trở thành Đại lực thần thượng cổ cổ thần!

Mặt khác tuy Hứa Chử trở thành Đại lực thần, nhưng mà hắn trung tâm tín niệm, là Anh hùng đạo Hứa Chử, phân thân là thủ hạ chiến tướng của Lạc Ly, hơn nữa hắn không giống Tiểu Bạch, Tiểu Thạch bọn họ cần thời gian dài lâu, chậm rãi trưởng thành, hắn một bước thành thục, trực tiếp trở thành Đại lực thần hoàn toàn thể!

Chỉ là, Đại lực thần này mạnh như thế nào, hoàn toàn dựa vào Lạc Ly hấp thu bao nhiêu thần lực Đại lực thần, thần lực càng nhiều, Đại lực thần trong Chúng Sinh Lâm lại càng mạnh!

Cho nên Lạc Ly đánh chết cũng sẽ không rời khỏi, hắn ở đây chiến đấu, liều mạng sử ra Phần thần vô sinh, diệt sát Tử Nan Đà tàn hồn.

Mặt khác theo Đại lực thần thành hình, thật sự là đến thời khắc nguy cấp, Lạc Ly chỉ cần khởi động Đại lực thần, hóa thân Đại lực thần, hắn chính là thành viên của Tử Nan Đà, Tử Nan Đà tàn hồn này sẽ không hội công đánh Lạc Ly, ở đây sân vắng lững thững, cho nên đây là phương pháp thoát thân của Lạc Ly.

Hắn sẽ không vì Kiếm Thần, hồn mê tâm hồn, ngây ngô cùng nàng chịu chết!

Kiếm Thần nhìn thấy Lạc Ly nói cái gì cũng không đi, hắn lắc đầu nói:

“Ngươi không đi thì không đi vậy!”

Đột nhiên Kiếm Thần không hề ra tay, hắn nhìn về phía bốn phương, chỉ thấy mảng thiên địa này, toàn bộ đều là Tử Nan Đà tàn hồn đáng sợ, đã không có vật gì khác!

Xa xa, vô số Tử Nan Đà tàn hồn tiếp tục hướng ra phía ngoài xung phong, vô số tu sĩ đánh chết bọn chúng, ở nơi đó bùng nổ đại chiến đẫm máu.

Kiếm Thần thở ra một hơi dài nói: “Hay cho một chiến trường, đã lâu không có loại cảm giác nhiệt huyết này!”

Sau đó hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ngươi thử quá Tiếu Ngư, xem ra trong lòng ngươi đều biết. Nhưng mà ngươi nhớ kỹ, ngươi là ở ngoài Côn Luân, người thứ nhất biết bí mật của ta, nếu để lộ bí mật, ta tất giết ngươi!”

Lời nói nói rất nhẹ, nhưng mà Lạc Ly cảm giác được một loại sát ý đáng sợ, quấn quanh ở trên người mình.

Cái bí mật này chỉ chính là Kiếm Thần thân nữ nhi, Lạc Ly lập tức gật đầu nói: “Không nói, không nói, vĩnh viễn không nói!”

Ở hắn nói xong những lời này, nháy mắt Kiếm Thần chính là biến đổi, không là bộ dáng kiếm phong vô địch kia nữa, trong nháy mắt thật giống như hóa thành một nữ tử thản nhiên, tóc dài bay lên, thướt tha nhiều vẻ, phi thường quyến rũ!

Nhưng mà nàng xem vô số Tử Nan Đà tàn hồn này, hai mắt lại chậm rãi trừng lên, tóc dài nọ từng sợi một bay lên, lơ lửng đỉnh đầu!

Nhìn đến nàng bộ dáng này, không biết vì cái gì, Lạc Ly trong lòng dâng lên sợ hãi vô tận, nhịn không được chính là điên cuồng lui về phía sau!

Trong nháy mắt, ở trên người Kiếm Thần, năm đạo thần kiếm, đều xuất hiện!

Rõ ràng đều là cửu giai thần kiếm! Đại ngũ hành huyễn quang diệt tuyệt kiếm, Vấn thương hải nhất phàm lãng tịnh, Lãnh sương lưu ngọc minh nguyệt đãng, Phượng địch long cổ ngũ sắc diễm, Phi tuyết lưu hoa trảm thiên kiếm!

Năm thanh cửu giai thần kiếm bay lên, trong nhất thời, ở trên người Kiếm Thần bùng nổ chiến ý vô tận, cả người hoàn toàn điên cuồng hẳn lên. Ở trong mắt nàng đã không còn vật gì khác, chỉ có chiến đấu!

Kiếm Thần chân chính bắt đầu ra tay, một người năm kiếm, hướng về vô số Tử Nan Đà tàn hồn nọ phóng đi, đến chỗ nào, chỉ có tử vong, chỉ có phá diệt, vạn vật vô sinh, quản chi ngươi là tàn hồn, cũng hoàn toàn tử vong!

Trong nháy mắt, đã không còn Kiếm Thần, nàng nhân kiếm hợp nhất, một đạo kiếm hoa dâng lên, ở bên trong kiếm hoa, kiếm khí tung hoành, kiếm quang vô tận, kiếm ý như trời, kiếm tâm thông thần!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.