Đại Đạo Độc Hành

Chương 740: Nhất tiễn đãng ma địa ngưu động!“Tây bắc vọng, xạ thiên lang!”

Một đạo hào quang màu trắng, xuất hiện ở bên người nàng, Kiếm Thần cánh tay đưa cao lên, một tiếng dây cung rung động, chấn triệt hoàn vũ, nhất thời một kích, đem tên này phát ra!

Nháy mắt, cửu giai thần kiếm Vấn thương hải nhất phàm lãng tịnh nọ, hóa thành một mũi tên, bắn ra, theo cú bắn ra này, cửu giai thần kiếm Vấn thương hải nhất phàm lãng tịnh chậm rãi tiêu tán!

Một mũi tên này, lại là lấy cửu giai thần kiếm làm tên, trong nhất thời, ở trong thế giới đen trắng, sáng lên một đạo hào quang màu nước!

Đạo hào quang màu nước này trong nháy mắt xuất hiện bên trong thiên địa, chiếu sáng toàn bộ thế giới, chậm rãi dâng lên!

Sau đó, bùng nổ cấp tốc vô tận, hướng về miệng vực nọ bắn đi!

Nháy mắt tên này đã bắn tới phía trên cửa ra vực sâu Linh Điện cốc, lập tức đình trệ không trung, sau đó nổ mạnh!

Oành, chỉ nghe thấy, ở trong Linh Điện cốc kia, một tiếng nổ vang, giống như trời nứt, sau đó là sóng xung kích vô tận, hướng về bốn phương tám hướng vọt tới!

Sóng xung kích nọ, giống như quang hải, giống như sóng thần sôi trào, thế mãnh liệt, hướng về bốn phương tám hướng, nổ mạnh mà đi, như san núi lật biển, trong đó hào quang, không ngừng minh diệt biến ảo.

Toàn bộ tu sĩ bị sóng xung kích này đánh sâu vào, toàn bộ nhắm mắt, nghĩ đến mình chết chắc rồi!

Nhưng mà hào quang đi qua, vô luận là nhân tộc tu sĩ, hay là Tử Nan Đà tàn hồn, toàn bộ đều lông tóc vô thương, ai cũng không có vấn đề.

Mọi người toàn bộ khiếp sợ, đây là chuyện gì, nổ mạnh đáng sợ như thế, thế mà chuyện gì đều không có, cái này đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Nháy mắt, đáp án đã biết, ở trong sóng xung kích này, Tử Nan Đà hồn lực vốn có thể thiêu đốt trăm tức, lập tức toàn bộ trong nháy mắt thiêu tận, toàn bộ Tử Nan Đà hồn lực tiêu tán, Ỷ thiên quang mạc lục đạo thiên chướng đại trận đang vướng ở trên bầu trời lập tức hạ xuống!

Một đạo hào quang, từ trên trời giáng xuống, bao trùm toàn bộ núi Xích Phong, nhất thời đại trận thành hình.

Tử Nan Đà tàn hồn ở chỗ cửa động, lập tức bị áp chế, áp về bên trong bụng núi, toàn bộ đại trận, hoàn mỹ đem cửa động vực sâu này, hoàn toàn phong ấn, phạm vi năm vạn dặm, toàn bộ linh mạch linh nhãn, sơn xuyên sông ngòi, đại địa bầu trời, hình thành một cái phong ấn lập thể, chính là trong lòng đất, cũng bị pháp trận phong ấn.

Một kích của Kiếm Thần, cứu vớt thương sinh, lập tức toàn bộ Tử Nan Đà hồn lực đều bị trấn áp!

Trong nhất thời, vô số tu sĩ, thở ra một hơi dài.

“Kiếm Thần, đây là thần kiếm Kiếm Thần!”

“Quả nhiên là thiên hạ đệ nhất, luôn luôn tại thế giới Tử Nan Đà đại chiến, thời khắc mấu chốt, lại phát ra thần kiếm cứu mạng, Kiếm Thần thật sự là Kiếm Thần!”

“Nhưng mà đại trận này bày ra, kiếm thần làm thế nào thoát vây?”

“Không biết, bất quá hắn là Kiếm Thần, tuyệt đối có biện pháp!”

Kiếm Thần bắn ra một kiếm này, thở ra một hơi dài, ở trên mặt nàng lộ ra thần sắc mỏi mệt.

Nháy mắt, tóc nàng hạ xuống, hóa thành búi tóc nam nhân, dung mạo quyến rũ nọ, toàn bộ biến mất, nàng lại một lần biến thành hắn!

Thật ra Kiếm Thần căn bản không có che dấu dung mạo gì, chỉ là kiếm ý ở trên người hắn, khi không có kiếm ý, xem qua ai cũng đều biết hắn là nữ nhân, khi kiếm ý xuất hiện, ở trước mặt ngươi, vô luận nàng là bộ dáng gì, ngươi cũng sẽ xem nàng trở thành nam nhân!

Bởi vì ngươi nếu không như vậy, chính là đối kháng kiếm ý, sẽ bị kiếm ý gây thương tích, sẽ chết!

Tử vong trước mặt, tất cả mọi người không thể kháng cự, đều sẽ không nhìn dung mạo của nàng, đem nàng trở thành nam nhân!

Đây là pháp thuật so với thuật dịch dung, thuật biến thân gì càng cường đại hơn, trực tiếp tác dụng ở trên hồn phách ý niệm, không thể kháng cự!

Kiếm Thần thu kiếm, nháy mắt đi tới trước mặt Lạc Ly nói: “Ngươi thực sự có phương pháp thoát thân?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng!”

Kiếm Thần nói: “Tốt, vậy ngươi bảo trọng! Tự giải quyết cho tốt!”

Nói xong, Kiếm Thần duỗi tay ra, thả ra một đạo phi xa, nói là phi xa, chẳng thà nói là một cây gậy trúc, chỉ có thể một người đi lên, sau đó phi xa nọ vừa động, nháy mắt chợt lóe, Kiếm Thần biến mất, không thấy tung tích!

Phi xa này chính là Cửu thiên thập địa tích ma thần toa, có thể vượt qua thời không, nháy mắt độn xa!

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm!

Kiếm Thần cứ như vậy đi rồi, đem hắn một mình để tại nơi này, sau đó liền thấy vô số Tử Nan Đà tàn hồn, nhìn về phía nơi này, trong mắt chúng nó mang theo cừu hận vô tận, bởi vì chúng nó lại một lần bị phong ấn!

Lạc Ly nhịn không được mắng: “Ta...!”

Sau đó Lạc Ly mạnh một kích, đánh vỡ hộ thân kim giáp của mình, lập tức một đạo bạch quang xuất hiện, mang theo Lạc Ly hướng ra phía ngoài bay ra.

Nhưng mà chỉ bay ra nghìn trượng, bạch quang nọ đã tiêu tán, nơi này đã hoàn toàn bị tu sĩ bên ngoài phong kín, thoát ly bạch quang, không thể đem Lạc Ly rời khỏi nơi này.

Lạc Ly nhất thời lại một lần nữa há hốc mồm, hắn rớt xuống, lập tức bị một đám Tử Nan Đà tàn hồn vây quanh, chúng nó hận nghiến răng nghiến lợi, xem ra thực nguy hiểm.

Nháy mắt, Lạc Ly lại là một kích, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, bùng nổ nổ mạnh vô tận, ở đây sau khi phát ra nổ mạnh, Lạc Ly lập tức kích hoạt Chúng Sinh Lâm, Hứa Chử biến thành Đại lực thần.

Đại lực thần nọ xuất hiện, cùng Lạc Ly kết hợp một thể, trong nháy mắt, Lạc Ly thật giống như có được lực lượng vô tận, hận thiên vô bả, hận địa vô hoàn!

Nổ mạnh biến mất, Tử Nan Đà tàn hồn này, lập tức phát hiện, Lạc Ly không thấy, chúng nó tìm kiếm nơi nơi, nhưng mà ở rốt cuộc nhìn không tới tung tích của Lạc Ly, Lạc Ly đã biến mất vô ảnh.

Thật ra Lạc Ly ngay ở bên cạnh bọn họ, có Đại lực thần thần lực, ở trong mắt toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn, Lạc Ly cùng bọn họ đều giống nhau.

Nơi đây bị phong ấn, vô số Tử Nan Đà tàn hồn bắt đầu tìm kiếm biện pháp rời khỏi nơi này, nhưng mà vô luận mặt đất, hay là trái phải trong lòng đất, đều bị pháp trận nọ phong ấn, giọt nước không lọt, căn bản không có biện pháp gì, có thể rời khỏi nơi này. Đương nhiên không thể rời khỏi, cũng bao gồm Lạc Ly! Trừ phi Lạc Ly có được loại thần khí như Cửu thiên thập địa tích ma thần toa này!

Lạc Ly lúc này lại một lần há hốc mồm, chẳng lẽ mình vĩnh viễn bị nhốt ở trong này sao?

Thật ra cũng có một đường sinh cơ, sau đó các môn phái, tất nhiên phái đệ tử tinh anh trong môn, đến đồ ma, vậy hồn lao vỡ nát, giết một Tử Nan Đà tàn hồn, sẽ ít đi một, đến lúc đó Lạc Ly có lẽ có cơ hội có thể rời khỏi nơi này.

Ở một biện pháp, chính là đem toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn, vụng trộm toàn bộ giết chết, khi đó phong ấn sẽ sụp đổ, Lạc Ly sẽ rời khỏi!

Bất quá, mặc kệ nói như thế nào, đó đều là sự tình về sau, Lạc Ly nhìn thoáng qua không gian trữ vật của mình, may mắn mình dự trữ không ít hành quân lương, ít nhất có thể ăn trăm năm.

Nhưng mà chẳng lẽ trăm năm này, mình thực sẽ bị nhốt ở nơi đây, vĩnh viễn không thể rời khỏi?

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.