Đại Đạo Độc Hành

Chương 749: Thập lục thiên đạo sinh anh hùng!Theo Lạc Ly niệm chú, nhất thời trong Chúng Sinh Lâm, lại sinh ra bốn cây nhỏ Anh hùng đạo.

Nhưng mà Lạc Ly không có dễ dàng đem bốn cây nhỏ này, hoá sinh Anh hùng đạo, dựa theo lệ thường trước kia, bốn anh hùng này sinh ra, phải đầu nhập lượng lớn linh thạch, mới có thể khiến cho bọn họ quy tâm, mà hiện tại Lạc Ly trên người cũng không có bao nhiêu linh thạch.

Đáng tiếc mảnh vỡ hỗn độn, hiện tại Hỗn Nguyên tông còn chưa có sinh ra, Thiên ngoại tiên sơn không thể luyện chế, Lạc Ly cắn răng một cái, bắt đầu bán ra lượng lớn hoàng giai thiên địa linh vật một đoạn này thời gian Thái sơ động thiên thu được.

Bán ra như vậy thật ra giá rất thấp, mỗi cái hoàng giai linh vật, giá chỉ có ba bốn mươi vạn linh thạch, nhưng mà Lạc Ly quản không được, hiện tại cần linh thạch dùng gấp!

Dù sao Thái sơ động thiên hiện tại khôi phục bình thường, mỗi ngày đều có thu hoạch, bán rồi nói sau, mặt khác do đồng môn mua đi, nước phù sa không chảy ra ruộng người ngoài, cũng là một loại biện pháp gia tăng thực lực Hỗn Nguyên tông.

Cứ như vậy Lạc Ly đem toàn bộ thiên địa linh vật của mình, toàn bộ bán hết, được ba ức một ngàn vạn linh thạch.

Sau đó bắt đầu triệu hồi phân thân Anh hùng đạo!

Tùy tiện ở trong một trăm lẻ tám tiên binh phân thân của mình, Lạc Ly lựa chọn bốn Tha hóa tự tại phân thân, chỉ vào bốn cây giống thiên đạo nọ.

Bốn phân thân nọ lập tức hành lễ nói: “Đa tạ đạo hữu!”

Lạc Ly chậm rãi kích hoạt Anh hùng đạo, cái hộp màu vàng nọ lại một lần nữa xuất hiện.

Lạc Ly nói: “Tùy cơ lựa chọn anh hùng!”

Sau đó hắn kích hoạt mười cái thiện công, rót vào trong cái tùy cơ lựa chọn này!

Hộp màu vàng nọ phát ra ánh sáng vô tận, cuối cùng ở trong đó bay ra bốn tấm thẻ màu vàng, nháy mắt, bốn cây nhỏ của Lạc Ly đã biến đổi, hóa bốn anh hùng!

Một tiểu tướng áo bào trắng, mày rậm mắt to, mặt rộng rãi, uy phong lẫm lẫm, ngân giáp ngân thương, một người mặt như quan ngọc, đầu đội khăn chít, thân khoác áo choàng, quạt lông khăn chít đầu, thanh tú nho nhã, phiêu nhiên như thần tiên.

Một đại hán khôi ngô, hung thần ác sát, bộ mặt dữ tợn, vừa thấy chính là mãnh tướng, vô cùng nặng nề!

Tiểu tướng áo bào trắng nọ cùng người cầm trong tay quạt lông, chính là thời không thiên đạo biến thành, bốn người xuất hiện, nhìn Lạc Ly, cũng không nói chuyện, giống như đang tự hỏi cái gì.

Lạc Ly duỗi tay ra, đưa ra một ức linh thạch nói: “Anh hùng Chúng Sinh Lâm, vừa mới xuất hiện, ý tứ nho nhỏ, cầm tiêu đi!”

Nhìn thấy nhiều linh thạch như vậy, hãn tướng xuất hiện lập tức thần sắc biến đổi, cùng nhau quỳ gối nói:

“Chu Thái, Trương Cáp, ra mắt chủ công!”

Nhưng mà hai người từ thời không thiên đạo biến thành, không hề động tĩnh.

Lạc Ly vừa thấy, đây là linh thạch thiếu, hắn tiếp tục nói: “Lại đến một ức!”

Lại là một ức, nhưng mà vẫn không nói gì, Lạc Ly sờ sờ đầu nói:

“Lại đến một ức!”

Vẫn không nói gì!

Lạc Ly nhất thời choáng váng, đây là cái anh hùng gì, khó lấy lòng như vậy!

Hắn tiếp tục bắt đầu thêm linh thạch, cuối cùng thêm đến thêm đi, còn lại ba mươi sáu viên linh thạch, toàn bộ lấy ra, đến tận đây một linh thạch đều không còn!

Lúc này người quạt lông khăn chít đầu mới mỉm cười nói:

“Đại mộng thùy tiên giác, bình sinh ngã tự tri. Chủ công quả nhiên tin người, dốc túi mà ra, Gia Cát nguyện vì chủ công cống hiến sức lực!”

“Triệu Vân, ra mắt chủ công!”

Lạc Ly táng gia bại sản, túi so với mặt còn sạch sẽ hơn, rốt cuộc được bốn anh hùng hiệu lực, lập tức trong Chúng Sinh Lâm, bốn cây nhỏ nọ khỏe mạnh trưởng thành, theo cái trưởng thành này, Chúng Sinh Lâm thể tích thành lớn, cây cối biến cao, ước chừng từ thể tích vốn có, mở rộng không gian ước chừng gấp đôi.

Gia Cát Lượng sau khi xuất hiện, nhìn về phía Chúng Sinh Lâm nói:

“Chủ công, người đã có thể triệu hồi một trăm lẻ tám tiên binh phân thân, sao lại không làm tốt thế giới này, phải làm liền làm tuyệt, đem một ngàn linh một phân thân nơi đây, toàn bộ hóa thành tha hóa tự tại phân thân lại có gì khách khí?”

Người này sau khi xuất hiện, lập tức mà bắt đầu ra chủ ý, Quách Gia, Điền Phong nhìn thấy hắn, yên lặng không nói.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Đây không phải là rất...”

Gia Cát nói: “Có cái gì, sư huynh ngươi có một vạn hai ngàn tha hoá phân thân!”

Thốt ra lời này, Lạc Ly liền cắn răng một cái nói: “Đúng! Phải làm liền làm tuyệt!”

Niệm một tiếng, Lạc Ly liền cảm giác thân thể nhoáng lên một cái, bị vây vào một loại trạng thái hoảng hốt.

Lúc trước ở trên hư không, loại ảo giác bị bắt vào hư không linh quang lại một lần nữa xuất hiện, mặt trời lên mặt trời lặn, hồng trần vạn trượng, cả trai lẫn gái, ân ân oán oán, vạn sinh như kiến cỏ, con người ồn ào, hồng nhan đầu bạc, mỹ nữ khô lâu, tiêu tan vô thường...

Ở bên trong thân thể, Lạc Ly đi ra một người, rõ ràng chính là người ở ảo giác bên trong nọ đã mơ thấy!

Người này bắt đầu chỉ là một đứa trẻ con, đang học bước, nhưng mà mỗi một bước đi, liền lớn mạnh một phần, cuối cùng cùng Lạc Ly giống nhau như đúc, vẻ mặt an tường!

Hắn nhìn Lạc Ly nói: “Đạo hữu mời!”

Lại tới nữa, Lạc Ly lập tức đáp lễ nói: “Đa tạ đạo hữu tương trợ!”

Sau đó lại có một người xuất hiện, lúc này đây Lạc Ly quết tâm, trực tiếp đem một ngàn linh một phân thân của mình, toàn bộ hóa thành tha hóa tự tại phân thân.

Đến tận đây trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, có bốn cổ thần ấu thể, Tiểu Bạch, Tiểu Thạch, Tiểu Hồng, Tiểu Hôi! Cổ thần thành thục thể một, Đại lực thần! Anh hùng mười sáu, chín trăm tám mươi nhân kiệt tiên binh!

Gia Cát Lượng xem đại thành, mỉm cười nói thêm: “Chủ công, ngài hiện tại có được bảy mươi bảy loại linh sủng...”

Linh sủng của Lạc Ly, vốn là bảy loại linh điệp có được, Phách hạ linh quy, Bất chu thiên trọng uy mãnh mã cự tượng, sau lại được Trọng diễn thiên ngưu, còn có huyết mạch linh thú trong kim tháp ảo cảnh, Đấu chiến linh viên, Kim cương bạo hùng, Kim bối chiến quy, Kim giác cự tê, Thiết sí tam đầu ưng, Ngũ sắc kim sí khổng tước, Kim bối hao thiên khuyển, Cự lực thiết hàm hùng, Ngân dực trùng thiên hạc… Đạt tới hơn bốn mươi mốt loại.

Ở sau này từ vân hải ảo cảnh lại được huyết mạch ba mươi sáu loại linh thú, Hoàng kim hải long, Hải anh chín đầu, Cự kiếm sa, Long tê ngưu, Độc long chập, Bạch trạch thủy thú, Tử san hô ma trùng, Huyết quang thanh ngư, Cửu diệt thủy mẫu, Kinh cức hải đảm...

Tất cả hợp lại cùng một chỗ, tổng cộng bảy mươi bảy loại!

Gia Cát Lượng này vừa mới sinh ra, liền rõ như lòng bàn tay, thật sự là bất phàm, hắn tiếp tục nói: “Nhưng mà linh sủng này càng nhiều càng tốt, trong ngũ đại ảo cảnh nọ, còn có không ít huyết mạch linh thú có thể lấy được, hy vọng chủ công có thể lại đi thu!”

Lạc Ly gật đầu, nhìn về phía cái Gia Cát Lượng này, không khỏi vô cùng kính trọng, người này xuất hiện bất quá một lát, hai cái chủ ý mà thôi, nhưng mà đều là thẳng chỉ bản chất.

Bất quá cùng Điền Phong độc nha giống nhau, anh hùng Anh hùng đạo đều đều tự có nhược điểm, Gia Cát Lượng nhược điểm chính là đại khí mênh mông, thích chỉ điểm giang sơn.

Ra xong hai cái chủ ý này, Gia Cát Lượng mỉm cười gật gật đầu, tiêu tán không thấy.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.