Đại Đạo Độc Hành

Chương 753-2: Ác nhân tự có ác nhân trị! (2)Nhất Cố sa di nói: “Tốt rồi, ta cũng trở về!”

Hắn liếc mắt nhìn về phía Lạc Ly một cái nói: “Tiểu tử, không tệ, không tệ, ta quan sát ngươi, nỗ lực lên!”

Nói xong, hắn chỉ về phía trước quát: “Đấu đến!”

Nháy mắt tung người một cái, biến mất vô ảnh!

Đợi cho Nhất Cố sa di rời khỏi, Phong Sương Chân tôn nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Hỗn Nguyên tông chúng ta cũng sẽ hướng Nguyên Lôi lão ma, phát ra thông cáo chính thức, đến tận đây hắn sẽ không ở bên ngoài đối với ngươi xuống tay. Sẽ không lại xuất hiện tình huống Phản Hư hóa thần đuổi giết ngươi! Bất quá nếu Nguyên Anh chân quân ra tay, tùy tiện tìm cái lý do, chúng ta vốn không có biện pháp nói cái gì!

Lần này dạo chơi, ngươi phải cẩn thận, lòng người khó dò”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Đa tạ tổ sư cứu trợ! Lạc Ly rõ ràng!”

Lạc Tịch Chân tôn nói: “Đi đi, đi đi, dạo chơi, dạo chơi, phải tận hứng!”

Đến tận đây phiền toái của Lạc Ly đã giải trừ, Nguyên Lôi Chân nhất như hổ rình mồi, cũng sẽ buông tha Lạc Ly, khi đó một trăm bảy mươi hai người có khả năng được đến Lục Tiên kiếm, trong đó đám người Kiếm Thần hy vọng tối cao, Nguyên Lôi Chân nhất chính là cho dù gặp phải cũng không dám động.

Tất cả đã xong, Lạc Ly ngự không dựng lên, Thần Túc vừa động, tiếp tục chạy đi, trước tới Khiên Cơ tông.

Phi xa không có, một thân bảo trang không có, nhưng mà hơn bốn ức ba ngàn vạn linh thạch, buôn bán lời một số, nhưng mà phi xa mượn lực đã không còn, chỉ có thể dựa vào thần túc của chính mình, Lạc Ly cảm giác mười phần khó chịu.

Theo Lạc Ly phi hành về phía trước, cách Khiên Cơ tông càng ngày càng gần, dần dần phía trước tu sĩ đông hẳn lên.

Khiên Cơ tông ở bên hồ Vị Minh địa vực Quan Tây Đạo Châu, trên núi Liên Hà! Giống như công pháp trong Khiên Cơ tông môn, bốn lạng bạt ngàn cân, mười ngón kéo xuống trăng sao, nhất tuyến khiên cơ thiên ngoại thiên, nơi đây chính là đầu mối then chốt quan trọng của địa vực Quan Tây, vô luận là trước tới Sở Nam hay là tới Mạc Bắc, hay là đi xa Trung Nguyên, đều phải trải qua nơi này.

Khiên Cơ tông này đem địa vực Đạo Châu, chặt chẽ nắm trong tay, nơi đây chính là dị thường phồn vinh.

Bên trong bầu trời, tu sĩ ngự không vô số, phi xa, phi chu, cự cung, phi khuyết, đầy trời đều có.

Phía trên mặt đất, phàm nhân càng nhiều, cưỡi ngựa, khống chế mãnh thú, khu động cơ quan xe gỗ, hai chân đi đường, mọi người đều có một mục đích, đó là tới Khiên Cơ tông.

Người đến người đi, người đi đường rất đông, phi xa vô số, ngăn trở đường đi, tự nhiên không thể giống như trước kia, vượt không dựng lên, tùy ý bay múa.

Thật ra trong hư không, cũng có cách nói, căn cứ cảnh giới khác nhau, tu sĩ độ cao ngự không, cũng có quy củ. Ngự không càng cao, càng cần kháng cự lực cản cương phong, càng cần tu vi cường đại ủng hộ, nhưng mà bay càng cao, tốc độ phi hành lại càng mau.

Từng địa vực đều có quy tắc ẩn của chính mình, Kim Đan ở ngoài bao nhiêu trượng ngự không phi hành, Nguyên Anh ở ngoài bao nhiêu trượng không gian phi hành, quản chi ngươi khống chế phi xa, cảnh giới không đến, cũng không thể vi quy, bất quá từng địa vực đều có chỗ khác nhau.

Tựa như nơi đây, Kim Đan trở xuống đều ở dưới một ngàn năm trăm trượng phi hành, Kim Đan chân nhân đều ở trong trời cao một ngàn năm trăm trượng đến ba ngàn sáu trăm trượng phi hành, Nguyên Anh chân quân đều ở ngoài ba ngàn sáu trăm trượng phi hành.

Lạc Ly bay cao ba ngàn trượng, nhưng mà hắn cũng không có sốt ruột, cũng không có nhanh như điện chớp, mà là thản nhiên tự tại, chậm rãi đi tới.

Pháp bào trên người toàn bộ vỡ nát, tuy trong không gian trữ vật, còn có một ít pháp bào, nhưng mà mặc cực phẩm pháp bào đã quen, pháp bào bình thường này, thật sự khó chịu.

Dù sao mình cũng có Độ Ách Kim Liên cùng Kim Thần Hi, Lạc Ly đơn giản không mặc một món pháp bào, chỉ là mặc quần áo trắng phàm nhân bình thường.

Hắn một bên phi hành, một bên nhìn đại địa dưới chân, lúc này phía trước đã tới gần địa vực Đạo Châu, Lạc Ly lập tức cảm giác được Đạo Châu giàu có.

Cái khác không nói, Kim Đan chân nhân nơi đây, không có ngự không ngự kiếm phi hành, không phải khống chế phi xa, chính là cưỡi rồng cưỡi hạc.

Tấn thăng Kim Đan chân nhân, ở bên trong tả đạo. Có thể trở thành chưởng môn một phái, quản chi là tán tu, cũng có thể hưởng thụ nhân sinh, nơi đây lại là cực kỳ giàu có, chỉ cần chịu xuất lực, mua bán không ngừng, cho nên linh thạch đối với bọn họ không thành vấn đề, tự nhiên có được phi xa cùng tòa giá.

Bởi vì nơi đây giàu có, Kim Đan chân nhân ở đây ngự không phi hành, ngự kiếm phi hành. Thật giống như thế giới phàm nhân dùng chân chạy đi vậy. Phải biết rằng chính là phàm nhân bình thường, cưỡi không dậy nổi huyết hãn bảo mã, như thế nào cũng phải kiếm cái xe trâu xe ngựa để ngồi, như thế nào cũng không thể đánh mất uy nghiêm Kim Đan chân nhân.

Cho nên Kim Đan chân nhân nơi đây, rất ít người giống như Lạc Ly, phập phềnh ngự không. Hơn nữa toàn thân một cái pháp bảo đều không có, vừa thấy chính là cùng quỷ. Bất quá một ngàn năm trăm trượng trở xuống, tu sĩ Trúc Cơ ngự không ngự kiếm phi hành, thật ra không ít.

Bởi vì thưởng thức cảnh sắc, Lạc Ly tốc độ không nhanh, chỉ chốc lát, bảy tám tòa giá Kim Đan chân nhân, ở bên người Lạc Ly hắn bay qua.

Tòa giá Kim Đan chân nhân này, không phải phi xa, chính là lâu thuyền, ở bên người Lạc Ly nhất nhất bay qua.

Trong đó một cái phi cung cỡ lớn bay qua, ở phía trên phi cung kia, có mấy chục nữ tử kiều diễm, chạy đến bên thuyền quan sát Lạc Ly, chỉ trỏ, giống như bộ dáng thực ngạc nhiên.

Lạc Ly không khỏi nhíu mày, dụng thần trừng mắt, nhất thời nữ tử này, lập tức một đám sắc mặt trắng bệch, ngồi dưới đất, cũng không dám liếc mắt nhìn Lạc Ly nhiều một cái nữa.

Lạc Ly nhịn không được thầm nghĩ, Cửu Thiên Long Niện của mình nếu không có vỡ, mọi người nhìn thấy mình đều quỳ!

Phi cung nọ rất nhanh biến mất vô ảnh, Lạc Ly tiếp tục chạy đi, đột nhiên là một chiếc phi xa, ở bên người Lạc Ly bay qua, cái phi xa này Lạc Ly nhìn thấy bất giác thở dài một tiếng, năm đó hắn cũng từng có được qua, chính là Lôi đình việt không chu, bất quá rất nhanh liền báo hỏng.

Lôi đình việt không chu ở bên người Lạc Ly, nháy mắt bay qua, phi hành như điện, đột nhiên Lôi đình việt không chu bị kiềm hãm, đứng ở hư không, chậm rãi rút lui, cửa xe chậm rãi mở ra, cái này rõ ràng là nhằm vào Lạc Ly.

Lạc Ly cau mày, trong lòng âm thầm cẩn thận, bay qua, chỉ thấy trong phi xa nọ, bay ra một Kim Đan chân nhân, cười đối với Lạc Ly nói:

“Phù diêu trực thượng cửu vạn lí, đạp phong truy vân thiên địa khoan! Phù Diêu tông Thanh Bạch Tử, có lễ!”

Hắn báo ra thi hào, đây là thi hào bàng môn Phù Diêu tông, đệ tử trong môn này giỏi về nhất phi độn thuật.

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Tán tu Lạc Phong, có lễ!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.