Đại Đạo Độc Hành

Chương 756-1: Nhất khẩu thôn thiên Thanh Hồ Nữ! (1)Ở trước người bọn họ, còn có mười bảy mười tám người hầu, đều là cảnh giới Trúc Cơ, ở phía trước nhất là mười hai Côn Luân nô thân hình cao lớn, làn da đen thùi.

Côn Luân nô này, trên thân cởi trần, cơ ngực phồng lên, tản ra ánh dầu, bọn họ một bên sáu người phân hai hàng, nâng một cái giường lớn làm từ tử kim mộc, ở bên trong cẩm tú hoa lệ cùng cực trên giường, nằm một quý phụ nhân.

Nữ tử này cảnh giới Trúc Cơ, vừa thấy giống như hồ thục phụ. Mềm mại thướt tha, dáng người đầy đặn, khuôn mặt tiên diễm, trên người chỉ khoác một tầng pháp bào bảy màu Thiên tằm ti luyện chế, đem thân hình nàng nửa ẩn nửa lộ. Một đôi chân thon dài, thẳng tắp ở phía trước, hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Bọn họ giống như đang đợi người nào, vẫn nhìn về phía phi chu ngừng.

Lạc Ly chậm rãi đi đi qua, theo bước chân của hắn, trong Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly các anh hùng ở bên người Lạc Ly, như ẩn như hiện, một bộ dáng sát phạt quân trận.

Vô luận là thục phụ nọ, hay là Côn Luân nô, hay là tu sĩ khác, chỉ cần Lạc Ly không đụng chạm tới bọn họ. Bọn họ đều không nhìn thấy động tác của Lạc Ly, Lạc Ly đi vào trước người tiểu cô nương nọ!

Cô gái nọ tiếp tục giả dạng bộ dáng giống như những người khác, nhìn không thấy Lạc Ly, nhưng mà nàng toàn thân run run.

Lạc Ly nói: “Ngươi sợ cái gì?”

Cô gái nghe được câu hỏi của Lạc Ly, nàng thở ra một hơi dài, nhất thời khôi phục bình tĩnh, nàng mỉm cười hướng về Lạc Ly thi lễ nói:

“Ra mắt tiền bối, tại hạ môn hạ đệ tử Thanh Hồ Song Tiên Cung, có lễ!”

Lạc Ly hơi hơi cau mày, Song Tiên Cung, chưa có nghe nói qua, cô gái này tên là Thanh Hồ, tên này cũng không dễ nghe!

Cô gái nọ sau khi nói chuyện, giống như lá gan lớn không ít nói:

“Tiền bối có gì phân phó, cứ mệnh lệnh. Thanh Hồ tuyệt đối hoàn thành nhiệm vụ, không kém một hào!”

Lạc Ly mỉm cười, muốn nói chuyện hỏi đường, sau đó phiêu nhiên rời khỏi, lưu lại một ấn tượng tiền bối cao nhân.

Cô gái nọ sắc mặt nhìn không loạn, nhưng mà cánh tay lại vạn phần khẩn trương, không nghĩ qua là, đem con chó nhỏ trong lòng xiết đau.

Con chó nhỏ nọ lập tức uông uông kêu to lên, lập tức Thanh Hồ nọ sắc mặt trắng bệch.

Thục phụ ở trên giường mềm kia, vốn đã chờ không kiên nhẫn, quay đầu nhìn nói:

“Thanh Hồ, ngươi phế vật này, ôm chó đều không được, mau, bảo bối lại đây!”

Con chó nhỏ nọ vù một tiếng, lao ra Thanh Hồ ôm ấp, tiến vào trong lòng thục phụ nọ, nàng đau lòng nói:

“Bảo bối của ta, nha đầu ngốc này xiết đau ngươi à!”

Thanh Hồ nhất thời sợ tới mức lập tức quỳ xuống nói: “Thất nãi nãi, Thất nãi nãi, thực xin lỗi, thực xin lỗi!”

“Thanh Xà, Thanh Tước, đi qua vả miệng cho ta, đánh nó một trăm cái, sau đó quỳ xuống nói xin lỗi của bảo bối, nếu bảo bối tha thứ cho ngươi, lưu ngươi một mạng!”

Thanh Hồ nọ không ngừng cầu xin: “Thất nãi nãi, thực xin lỗi, thực xin lỗi! Tha ta đi!”

Một thiếu nữ cùng một thiếu nam ở một bên, buông vật trong tay, đi tới, muốn vả miệng cô gái này.

Người hầu khác, còn có Côn Luân nô này, đều cười ha ha nhìn, giống như xem diễn vậy.

Cái gì Thanh Xà, Thanh Tước nọ, trong mắt mang theo một tia ngược khí, thoạt nhìn cái này nếu đánh xong, cô gái này không chết cũng mất nửa cái mạng.

Lạc Ly trong lòng chính là giận dữ, người có duyên mình nhìn trúng, thế mà bị người ngược đãi như thế, Lạc Ly thực tức giận!

Thanh Hồ nọ nhìn thấy Thanh Xà, Thanh Tước, đã đi tới, nàng không khỏi nhớ tới đồng bạn chết thảm trước kia, mình nếu như bị đánh xong, dung mạo bị hao tổn, về sau không bao giờ có thể làm cái gì nha hoàn ôm chó nữa, vậy hẳn phải chết không thể nghi ngờ, lại sẽ chết thực thảm!

Nàng nhìn nhìn Lạc Ly, những người này không có một ai nhìn thấy Lạc Ly, nàng đột nhiên cắn răng một cái, hướng về Lạc Ly quỳ xuống, trong miệng hô:

“Tiền bối cứu mạng, tiền bối cứu mạng!”

Nhất thời những người đó, đều sửng sốt, nơi đó có người, nha đầu kia điên rồi sao?

Thanh Hồ hô: “Tiền bối, cứu cứu ta đi, chỉ cần ngài cứu ta, ta nguyện ý làm nô làm tì, làm cái gì cũng đều được, xin tiền bối cứu mạng!”

Sau đó nàng lại hô: “Tử Lôi đại tiên thích nhất thiếu niên tuổi nhỏ thanh tú, nếu ta mặt mày bị phá, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Ta vốn là thiên kim tiểu thư người phú quý, nhà của ta bị Song Tiên Cung này cướp sạch, gia tộc già trẻ toàn bộ bị bọn họ giết sạch, bọn họ bắt ta tiến vào Song Tiên Cung, có sinh tử đại cừu, còn xin tiền bối cứu mạng!”

Thốt ra lời này, nhất thời các phó dịch ở đây, toàn bộ biến sắc, Thanh Hồ vạch trần chuyện ác của Song Tiên Cung, không thể để lại!

Một lão giả bộ dáng quản gia nói: “Đứa nhỏ này điên rồi, thất tâm điên rồi, không cần mất mặt xấu hổ, diệt đi!”

Lập tức một đại hán, nhe răng cười nhìn Thanh Hồ, muốn đi qua hạ sát thủ.

Thanh Hồ cắn răng, dùng sức hướng về Lạc Ly dập đầu nói: “Tiền bối cứu mạng, tiền bối cứu mạng!”

Đại hán nọ duỗi tay ra, muốn bóp nát đầu Thanh Hồ, Thanh Hồ trong mắt đều là ánh mắt tuyệt vọng, chờ tử vong tiến đến, đột nhiên một bàn tay xuất hiện, đem tay đại hán nọ bắt lấy.

Lạc Ly ra tay!

Chỉ cần tiếp xúc, trạng thái Quan thế tình khô thương hải nọ biến mất, lập tức Lạc Ly xuất hiện ở phía trước mọi người, những người đó toàn bộ run lên, người này từ nơi nào xuất hiện!

Lạc Ly mỉm cười, nhìn về phía bốn phương, ở trên người hắn, khí tức Kim Đan hoàn toàn biến mất, xem qua chỉ là một tu sĩ Luyện Khí kì.

Cô gái này chính là người có duyên Lạc Ly gặp được, bao nhiêu năm cũng không có gặp được, vừa lúc Hổ Thiện chân quân lần trước lên tiếng, để cho đám người Lạc Ly tuyển nhận đệ tử, nhìn thấy cô gái này, Lạc Ly cảm giác cùng mình hợp ý, cho nên quyết định thu nàng này làm đệ tử.

Lần đầu tiên gặp mặt, phải lưu lại cho đồ đệ tương lai của mình ấn tượng khắc sâu, cho nên Lạc Ly che dấu Kim Đan uy áp, đem mình thành một tu sĩ Luyện Khí kì, miễn cho tu sĩ Song Tiên Cung này, chuyển biến tốt, mình cũng ngượng ngùng xuống tay.

Quả nhiên, thục phụ nọ nhìn thấy Lạc Ly xuất hiện, lập tức sử dụng vài phương pháp tra xét, xác định Lạc Ly bất quá là đệ tử Luyện Khí kì, lập tức khí thế cuồng trướng.

Nàng mắng to: “Thì ra sau lưng tiểu yêu tinh này có ngươi ủng hộ, ta nói làm sao dám nói lung tung như thế, ngươi có biết chúng ta là loại người nào không?

Chúng ta là đệ tử Song Tiên Cung, Tử Lôi, Huyền Âm đại tiên Song Tiên Cung chúng ta, chính là phó minh chủ Vọng Nguyệt Minh, ngươi dám quản chuyện Song Tiên Cung chúng ta, thật sự là không biết chết sống!”

Nói xong, nàng chỉ Lạc Ly quát: “Thật sự là không biết sống chết, tiểu bảo, đi cắn hắn!”

Nói xong, ở trên người nàng dâng lên một đạo chân nguyên, rót vào trên người con chó nhỏ nọ, nhất thời con chó nhỏ trên giường, chính là biến đổi, lập tức nhảy lên, thân thể thành lớn mấy lần, miệng chó mở ra, nứt ra đến lỗ tai, ước chừng ba thước, hướng về Lạc Ly nhảy đến.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.