Đại Đạo Độc Hành

Chương 756-2: Nhất khẩu thôn thiên Thanh Hồ Nữ! (2)Lạc Ly không khỏi hừ nhẹ nói: “Ngự Thú tông?”

Khó trách mấy cô gái này, ôm chó, xà, tước, thục phụ này chính là đệ tử Ngự Thú tông, Ngự Thú tông, thi hào: Tàng long ngọa hổ ngã môn trung, cầm long khống hạc ngã vi tôn!

Từng cũng là một trong thượng môn, lấy ngự sử vạn thú thành danh thiên hạ, sau lại Vạn Thú Hóa Thân tông quật khởi, một cái ngự thú, một cái hóa thú, lập tức giữa hai bên có mâu thuẫn không thể điều hòa. Trải qua vạn năm đại chiến, Ngự Thú tông thảm bại, hoàn toàn sụp đổ, ngã xuống thành môn phái tả đạo, được Đại La Kim Tiên tông bảo hộ, có thể hơi tàn xuống, bất quá tông môn đã hoàn toàn xuống dốc.

Ở Thái sơ động thiên, vì Lạc Ly chăm cúc hoa trư, chính là đệ tử tông này.

Bất quá Lạc Ly chính là cảm khái một chút, ở bên người hắn cũng nhảy ra một con chó nhỏ, xem qua so với con chó nhỏ mở ra mồm to như bồn máu nọ, nhỏ hơn vô số.

Nhưng mà con chó nhỏ này cũng hé miệng ra, chính là một cắn!

Rắc một tiếng, con chó lớn đang xông lại đay, nhất thời biến mất không thấy, bị con chó nhỏ này nuốt vào, ăn luôn!

Con chó nhỏ này chính là Tiểu Bạch.

Lạc Ly vung tay lên nói: “Đều diệt đi!”

Tiểu Bạch nọ nhảy dựng lên, há mồm nuốt, vô luận là thục phụ kinh ngạc kêu to, hay là quản gia âm thầm thả ra pháp khí, hay là các Côn Luân nô, thiếu nữ thiếu nam, đồ vật trên giường, toàn bộ tất cả, đều Tiểu Bạch nuốt, toàn bộ biến mất không thấy, toàn bộ ăn luôn!

Trong nhất thời, nơi này chỉ còn lại Thanh Hồ cùng Lạc Ly, còn có con chó nhỏ Tiểu Bạch, ăn luôn bọn họ, Tiểu Bạch bẹp bẹp miệng, giống như cảm giác ý vị vẫn chưa tận.

Mới vừa rồi nơi này hỗn loạn, chung quanh đã có người chú ý, nhìn về phía nơi này, thấy một màn như vậy, hoàn toàn kinh ngốc.

Lạc Ly hướng về bốn phương, mọi người chú ý nơi này, nhìn lướt qua!

Hắn giờ khắc này Kim Đan uy áp phóng ra ngoài, thần nhãn đảo qua, tu sĩ chú ý tới nơi này, lập tức bị thần nhãn gây thương tích, vội vàng cúi đầu, làm bộ như nhìn không thấy.

Lạc Ly quay đầu nhìn về phía Thanh Hồ, Thanh Hồ nhất thời nói: “Đa tạ tiền bối cứu mạng, đa tạ tiền bối cứu mạng! Tiền bối, ta nguyện ý làm nô làm tì, vì ngài làm tất cả sự tình!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Ngươi ta gặp nhau, chính là duyên phận, ta chính là người dẫn đường của ngươi!”

Cô gái chần chờ nói: “Người dẫn đường?”

Lạc Ly nói: “Đúng, trên tiên đạo mờ mịt, ta đưa ngươi dẫn vào trong đó!”

Cô gái đột nhiên giống như rõ ràng cái gì, lập tức quỳ xuống, hướng về Lạc Ly chính là cung kính cúi đầu nói: “Thanh Hồ, bái kiến sư phụ!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không, ta hiện tại chỉ là người dẫn đường của ngươi, về phần ngươi có thể làm đồ đệ của ta hay không, còn xem cơ duyên của ngươi!

Đứng lên đi, đi theo ta!”

Cô gái đứng lên, đi theo mặt sau Lạc Ly, ở dưới pháp lực của Lạc Ly bao phủ, theo Lạc Ly đi tới.

Lạc Ly cũng không có đi mau, chỉ từng bước bước về phía trước, Thanh Hồ đi theo phía sau, hai người một trước một sau, đi ra nơi phi chu ngừng.

Lạc Ly đột nhiên cau mày, chậm rãi đi về phía trước, lại đi ra nghìn trượng, quay đầu chỉ, Tiểu Bạch lao ra, ở phía sau Lạc Ly, truyền đến hai tiếng kêu thảm thiết, rồi tất cả biến mất.

Từ khi rời khỏi nơi đó, đã có người dựa vào độn thuật, truy tung ở Lạc Ly phía sau, muốn theo dõi Lạc Ly, tìm được điểm dừng chân của Lạc Ly, sau đó bán cho tu sĩ Song Tiên Cung.

Nghe được tiếng kêu thảm thiết, Thanh Hồ vẫn không nói gì nói:

“Tiền bối, song tiên Song Tiên Cung tuy được xưng tán tu xuất thân, nhưng mà trong cung truyền thuyết, hai người bọn họ chính là minh chủ Vọng Nguyệt Minh, nô tu Khiên Cơ tông đệ nhất Kim Đan chân nhân Ô Mông Chân nhân, vì hắn làm một ít sự vụ không thể đưa ra ánh sáng. Truyền thuyết Ô Mông Chân nhân nếu tấn thăng Nguyên Anh, hai người bọn họ đều sẽ trở thành gia nô phó tu của Ô Mông Chân nhân.

“Tiền bối, song tiên Song Tiên Cung tuy được xưng tán tu xuất thân, nhưng mà trong cung truyền thuyết, hai người bọn họ chính là minh chủ Vọng Nguyệt Minh, nô tu Khiên Cơ tông đệ nhất Kim Đan chân nhân Ô Mông Chân nhân, vì hắn làm một ít sự vụ không thể đưa ra ánh sáng. Truyền thuyết Ô Mông Chân nhân nếu tấn thăng Nguyên Anh, hai người bọn họ đều sẽ trở thành gia nô phó tu của Ô Mông Chân nhân.

Không ít người vì có thể đáp lên quan hệ này, đều cố ý giao tiếp song tiên, mới vừa rồi chính là tiểu thiếp thứ bảy Tử Lôi đại tiên, rất được Tử Lôi đại tiên sủng ái, Tử Lôi đại tiên hôm nay trở về Song Tiên Cung, cho nên hắn ở đây chờ”.

Lạc Ly nhẹ giọng hừ một tiếng, nói: “Ngươi hận bọn chúng không?”

Thanh Hồ nói: “Hận, bọn chúng đoạt gia viên của ta, giết cả nhà của ta, hận đến tận xương cốt!”

Lạc Ly nói: “Tốt, vậy đi, ta để cho ngươi tự tay báo thù, hoàn thành tâm nguyện”.

Nháy mắt lôi kéo, Lạc Ly đem Thanh Hồ thu hồi, sau đó ngự không dựng lên, hướng về ở ngoài Đạo Châu bay đi.

Ở dưới Thanh Hồ chỉ dẫn, bay về phía cái gọi là Song Tiên Cung. Cái cung điện này ở trên một hải đảo ở ngoài ba ngàn dặm Đạo Châu.

Ở dưới độn pháp của Lạc Ly, nháy mắt ngàn dặm, rất nhanh đi ra, phía trước hải đảo xuất hiện, Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, ở bên người hắn bắt đầu xuất hiện vô số thần binh thiên tướng.

Đại lực thần xuất hiện đầu tiên, ở phía trước nhất đội ngũ, kim quang tán tán, không người có thể địch, sau đó là đám người Điển Vi, Triệu Vân, Trương Phi, Trương Liêu, Trương Cáp. Một đám khống chế thần thú. Toàn thân mặc giáp, uy phong lẫm lẫm, nháy mắt ngàn người như ẩn như hiện, hình thành một cái đáng quân trận sợ.

Ở ngoài mười sáu anh hùng kia lại là gần ngàn tiên binh. Bọn họ toàn bộ là bộ dáng nhân tộc. Có cùng bảy thứ linh điệp dung hợp, có là trọng diễn thiên ngưu dung hợp, hình thái khác nhau, phi thường uy vũ.

Lạc Ly vỗ tay một cái, phân thân Chúng Sinh Lâm này, đã đem hư không đảo nhỏ nọ, đoàn đoàn vây quanh, sau đó Lạc Ly đối với Thanh Hồ nói:

“Đây là Chúng Sinh Lâm Hỗn Nguyên tông ta, một pháp có thể có ngàn vạn binh!”

Thanh Hồ kinh ngạc nhìn thần binh thiên tướng vô tận này, nhịn không được nói: “Cái này, cái này, đây không phải là huyễn ảnh phân thân, hay là phù lục thuật à?”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Chính ngươi tự cảm ngộ đi!”

Hắn vỗ một điểm linh quang, rót vào trong đầu Thanh Hồ, nháy mắt diệu dụng Chúng Sinh Lâm này, nàng toàn bộ biết, sau đó Lạc Ly đem Thanh Hồ nhẹ nhàng đẩy, nhất thời nàng dung hợp vào bên trong các tướng này nói:

“Cho ngươi một canh giờ, muốn làm cái gì thì làm cái đó đi!

Nhớ kỹ Hỗn Nguyên tông chúng ta có một câu, khoái ý ân cừu, diệt cỏ tận gốc!”

Thanh Hồ nắm trong tay các phân thân Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, nàng khó mà tin nổi, nhưng mà rất nhanh tiềm lực liền hiện ra, không đến một lát, nàng đã hoàn toàn nắm giữ phương pháp thao túng Chúng Sinh Lâm này, lập tức ở trong hư không, tạo thành một cái xông trận, hướng về Song Tiên Cung phóng đi.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.