Đại Đạo Độc Hành

Chương 759-2: Đạn chỉ đông phong thái thiển tình! (2)Ở đây còn có năm người, đều là cảnh giới Kim Đan, một người chính là tiểu hòa thượng, mặc tăng bào màu vàng nhạt, xem như mộc mạc, mi nhạt mắt sáng. Một người chính là đại mập mạp, toàn thân kim quang bảo khí, mặt mang tươi cười, vô cùng hiền lành, vừa thấy đã biết chính là thương nhân.

Ba người khác, hẳn là cùng một hội, hai nam một nữ, nữ tử tóc đen phiêu nhiên, áo trắng như tuyết, ánh mắt cũng lộ ra thê lãnh. Hai nam tử kia, một là thanh sam tráo thể, khí vũ hiên ngang, một là la y tay áo dài, tao nhã.

Trường Phong Chân nhân bắt đầu giới thiệu nói: “Đây là bạn tốt của ta, Lạc Ly!”

Sau đó hắn chỉ hòa thượng kia nói: “Lạc Ly sư đệ, đây là sinh tử huynh đệ của ta, Từ Hàng tự Cực Quang hòa thượng, đã đem mười bốn loại vô úy Từ Hàng tự toàn bộ luyện thành!”

Lạc Ly lập tức hành lễ nói: “Thì ra là Từ Hàng tự Cực Quang đại sư, ta một đoạn thời gian trước đã gặp được Lão Lôi thiền sư, Lão Lôi thiền sư hỗ trợ, may mắn trốn một mạng, ở đây đa tạ, đa tạ!”

Tiểu hòa thượng Cực Quang nọ lập tức đứng lên nói: “Thì ra Lạc Ly đạo hữu, cũng đừng gọi ta là đại sư, ta cũng không xứng, ta chỉ là một tiểu sa di, đạo hữu có thể gặp sư bá của ta, cũng là người trong duyên phận!”

Trường Phong cười ha ha, sau đó hướng về Lạc Ly giới thiệu mập mạp kia: “Còn đây là chưởng quầy Tài Thần hội, Lãng Đào Sa đại ca, cũng là bạn tốt của ta, tiên văn của ta đều là từ hắn bán ra!”

Tài Thần hội chính là một cái thương hội cỡ lớn, trải rộng bốn phương, người này có thể làm được chưởng quầy một vùng, tất nhiên bất phàm, Lạc Ly cũng theo Trường Phong Chân nhân, hành lễ nói: “Ra mắt Lãng Đào Sa đại ca!”

Mập mạp nọ lập tức nói: “Lạc Ly lão đệ, thật sự là tinh thần, lão ca không có gì nói nhiều, nếu lão đệ có nhu cầu gì, chỉ để ý lại đây, mua cái gì cũng giảm một phần!”

Lạc Ly ha ha cười nói: “Vậy về sau phải phiền toái lão ca!”

Ở trong Hỗn Nguyên tông ảo cảnh được các loại bảo vật, trong Hỗn Nguyên tông không ít người đều có, bán không ra giá, Lạc Ly đều không có xử lý, có một người này, vừa lúc bán ra.

Nhìn thấy Trường Phong Chân nhân chỉ trước giới thiệu Cực Quang hòa thượng cùng Lãng Đào Sa, nhưng không có giới thiệu ba người mình, nàng kia ánh mắt biến lạnh, hai người khác vẻ mặt cũng cao ngạo hẳn lên.

Lãng Đào Sa nghĩ nghĩ, đột nhiên nói: “Lạc Ly, Lạc Ly, ngươi là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Đúng vậy!”

Lãng Đào Sa lập tức biến sắc mặt nói: “Cửu ngưỡng đại danh, không thể tưởng được có thể gặp ở đây, thật sự là tam sinh hữu hạnh!”

Lúc này Trường Phong Chân nhân giới thiệu ba người khác, trước giới thiệu Kim Đan chân nhân một thân thanh sam kia!

Người này cũng thanh tú, nhưng mà vẻ mặt ngạo khí, khi nghe được tên Lạc Ly, Hỗn Nguyên tông, một đôi ánh mắt luôn nhìn trời thật ra cẩn thận đánh giá Lạc Ly.

Trường Phong Chân nhân giới thiệu nói: “Còn đây là Cô Hồng Chân nhân, Vạn Lí Cô Hồng!”

Hắn cũng không có nói môn phái, hai người cũng không quen.

Lạc Ly tùy ý ôm quyền nói: “Cửu ngưỡng, cửu ngưỡng!”

Đột nhiên nghe Vạn Lí Cô Hồng nói: “Lạc Ly, ngươi có nhớ Điểm Thương Diệp Đình Nguyên?”

Lạc Ly thấy người này khóe miệng khẽ nhếch, ánh mắt nhìn về phía chính mình, mang theo một tia địch ý, cực kỳ làm càn, vênh váo tận trời, nhất thời trong lòng không vui.

Lạc Ly lắc đầu nói: “Điểm Thương Diệp Đình Nguyên, năm đó giống như đã giao thủ, hơi có ấn tượng!”

Điểm Thương Diệp Đình Nguyên kia ở Trọng Huyền tông từng cùng Lạc Ly giao thủ, bị Lạc Ly đánh bại.

Vạn Lí Cô Hồng nói: “Điểm Thương Diệp Đình Nguyên, chính là bạn tốt của ta, mỗi lần nhắc tới ngươi, đều là tán thưởng không thôi, nói Lạc Ly Hỗn Nguyên tông thực lực mạnh mẽ.

Nhưng mà ta cảm giác hắn nói quá sự thật, Lạc Ly đạo hữu, không biết có thể chiến một trận, để cho ta thí nghiệm một chút ngươi sâu cạn hay không!”

Vạn Lí Cô Hồng này trực tiếp khiêu chiến, Trường Phong Chân nhân còn có Lãng Đào Sa ở một bên toàn bộ nhíu mày, người này sao lại chán ghét như thế, lần đầu gặp mặt đã tới khiêu chiến.

Nhưng mà Lạc Ly nhìn về phía Vạn Lí Cô Hồng này, chính là lắc đầu, cũng không tiếp khiêu chiến của hắn.

Vạn Lí Cô Hồng ha ha cười nói: “Lạc Ly, ngươi sợ sao!”

Lạc Ly nói: “Ngươi quá yếu, không đáng ta ra tay!”

Vạn Lí Cô Hồng nọ quát: “Cuồng vọng, ta cũng muốn thử thử một lần...”

Lời còn chưa dứt, Lạc Ly xuất chưởng, Một Chưởng Càn Khôn, một đạo chưởng ấn thật lớn màu vàng, hướng về Vạn Lí Cô Hồng áp đi.

Một chưởng này tốc độ cũng không mau, nhưng mà lại mang theo thế dời núi lấp biển, không thể ngăn cản, đối mặt một chưởng này, Vạn Lí Cô Hồng xuất kiếm, bảy đạo kiếm khí nháy mắt dâng lên, hóa thành ngàn vạn kiếm quang, muốn trảm nát chưởng này, nhưng mà kiếm khí lập tức bị cự chưởng đánh nát.

Nhìn thấy cự chưởng đáng sợ, nổ vang ở trước mắt, hắn chỉ có thể đứng lên lui về phía sau, không chỉ là hắn, hai bằng hữu của hắn, cũng ở trong một chưởng này, không thể không lui!

Ba người đồng loạt ra tay, kiếm quang, lôi quang nổ vang không ngừng, nhưng mà ở dưới cự chưởng, tất cả toàn bộ không có ý nghĩa, bọn họ chỉ có thể lui về phía sau.

Một chưởng này Lạc Ly chậm rãi sử ra, tốc độ thong thả đến cực điểm, nhưng mà lại khí thế vô cùng, mang theo thế không thể ngăn cản, áp ba người cùng nhau lui về phía sau, nháy mắt ba người đâm ra Thái Hợp lâu, bay ra ngoài lâu, nhưng mà cự chưởng nọ tiếp tục đè xuống, bọn họ tiếp tục lui về phía sau!

Rốt cuộc cự chưởng này tiêu tán, ba người lúc này phát hiện, mình đã rời khỏi ngoài trăm trượng. Ngươi nhìn ta. Ta nhìn ngươi, toàn bộ trán xuất mồ hôi!

Nếu một chưởng này Lạc Ly toàn lực sử ra, một chưởng như điện, mình tuyệt đối bị đánh thành thịt vụn. Bại không thể bại hơn!

Vạn Lí Cô Hồng ôm quyền nói: “Lạc Ly Hỗn Nguyên tông giỏi lắm. Vạn Lí Cô Hồng ta phục rồi. Phàm là chỗ có ngươi, ta tất thoái nhượng ba thước!”

Nói xong, ba người lập tức rời khỏi.

Lạc Ly mỉm cười nói: “Trường Phong sư huynh, bằng hữu của ngươi, bị ta đánh chạy rồi!”

Trường Phong Chân nhân ha ha cười nói: “Chỉ là hộ khách của ta mà thôi, đánh chạy liền chạy đi, ta hộ khách có đầy!”

Nói xong, hắn duỗi tay ra, lập tức vách tường Thái Hợp lâu bị ba người lui ra phía sau phá vỡ, tự động bắt đầu khôi phục, rõ ràng chính là thời gian nghịch chuyển pháp.

Đảo mắt nơi đó khôi phục hoàn hảo như cũ, Lạc Ly nhịn không được nói: “Hay cho một Thiên thần nguyệt âm quang nghịch thần công!”

Trường Phong Chân nhân mỉm cười nói: “Hay cho một Một Chưởng Càn Khôn!”

Hai người cười ha ha, hợp ý lẫn nhau, vậy uống rượu đi!

Lãng Đào Sa hô: “Tiểu nhị, đưa rượu đưa đồ ăn!”

Lập tức một điếm tiểu nhị đi lên, bắt đầu gọi món ăn.

Trong Thái Hợp lâu này, đệ tử Tiên Trù giỏi nhất về làm đồ ăn, đồ ăn đa dạng, ước chừng hơn ba trăm loại thức ăn, đều là linh nhục linh thảo chế tác thành, bổ sung chân khí, đối với tu sĩ mười phần hữu ích.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.