Đại Đạo Độc Hành

Chương 761-2: Bán hàng vẽ mặt liền đánh người! (2)Lạc Ly nhìn về phía danh sách kia, nhưng thật ra không sai biệt lắm, Trường Phong cũng lại đây xem xét, miệng nói:

“Tiểu tử giỏi, Lạc Ly sư đệ, ngươi thì ra mới là người giàu có chân chính! Phải mời khách, ta có một ít tài liệu luyện chế tiên văn, vẫn luyến tiếc mua, cái này có ngươi xuất huyết!”

Lạc Ly nói: “Không thành vấn đề, chọn cái gì, mua cái đó!”

Sau đó Lạc Ly nhìn về phía Cực Quang hòa thượng nói: “Cực Quang đại sư, ngươi có thích cái gì, chọn thoải mái, lần này ta mời khách!”

Cực Quang hòa thượng lắc đầu, vừa định nói chuyện, Lạc Ly nói: “Cái này không phải cho ngươi, là cảm tạ ân cứu mạng của lão Lôi Thiền sư, ngươi không chọn chính là khinh thường bằng hữu ta đây, chúng ta tuyệt giao!”

Trường Phong đối với Tiểu Thúy kia nói: “Ngươi đưa hắn đi qua chọn chút phật bảo, chính là cái áo cà sa lần trước chúng ta nhìn đến, người này thân gia mười hai ức, để cho hắn xuất chút huyết, đại phú hào nói chuyện, dùng sức giết, đừng khách khí!”

Nói đến áo cà sa kia, nhất thời Cực Quang có chút do dự, hắn thực mười phần thích, ở dưới sự dẫn dắt của Tiểu Thúy, hai người tới phòng khác.

Trường Phong đột nhiên thấp giọng nói:

“Lạc Ly, tên Vạn Lý kia, liên tiếp châm chọc, cũng dám cùng bằng hữu của ta nhe răng, sau khi Đào Hoa Nguyên sự kiện chấm dứt, bọn họ sẽ rời khỏi Khiên Cơ tông, trở về Trung Nguyên địa vực, chờ thời điểm bọn hắn rời khỏi, hai người chúng ta diệt bọn hắn đi!”

Thì ra Trường Phong mới vừa rồi cùng Tiểu Thúy hỏi thăm tình huống này, Lạc Ly sửng sốt, Trường Phong này quả nhiên là đệ tử Ma tông, tuy Lạc Ly thực chán ghét Vạn Lý Cô Hồng, nhưng mà cũng chính là chán ghét, nhưng mà Trường Phong này lại bởi vì đối phương bất kính, động sát khí. Hắn tách Cực Quang ra, lặng lẽ cùng Lạc Ly nghiên cứu.

Trường Phong tiếp tục nói: “Ba người bọn họ phân bộ Khiên Cơ, thật ra chính là lại đây vụng trộm cái gì vậy. Ta hoài nghi là trong Đào Nguyên Hoa sinh ra bảo vật, Tài Thần hội mới đại khí thô được vô số thế lực chú ý, xuất động Hóa Thần Nguyên Anh, tất nhiên có người đóng đinh!

Xuất động ba Kim Đan chân nhân này, cuốn vào trong đại sự kiện Đào Hoa Nguyên này, không lộ chút dấu vết, cho nên lần này hẳn là giá trị xa xỉ!

Ngươi có biết mới vừa rồi tên kia rời khỏi, đi ra ngoài làm cái gì không? Hắn đi vụng trộm thông báo mấy tu sĩ Hỗn Nguyên tông các ngươi là cừu địch môn phái ở đây, nói cho bọn họ Lạc Ly ngôi sao tương lai của Hỗn Nguyên tông ở đây!”

Lạc Ly nghe đến bảo vật trong Đào Hoa Nguyên, ánh mắt chính là vừa động, nghe được một câu cuối cùng, nhất thời sát tâm dâng lên.

Sau đó lập tức nói: “Được, liên tiếp cùng ta là địch, sự kiện Đào Hoa Nguyên chấm dứt, hai người chúng ta diệt bọn hắn!”

Trường Phong mỉm cười, nói: “Việc này đừng cho Cực Quang biết, hắn làm người rất chính trực, một đám bỏ đi, hai người chúng ta là đủ rồi, làm việc này!”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Được!”

Lúc này Tiểu Thúy cùng Cực Quang hòa thượng trở về, Cực Quang tuyển một món áo cà sa, giá trị năm trăm vạn linh thạch, hắn đi đến trước mặt Lạc Ly, rất là cảm kích, nói:

“Đa tạ Lạc Ly đạo hữu!”

Trường Phong nói: “Khách khí cái gì? Đây là ta lựa chọn tài liệu luyện chế tiên văn, lấy đến toàn bộ cho ta!”

Trường Phong cũng lựa chọn một đám, bất quá cũng là giá trị năm trăm vạn linh thạch, hai người tổng cộng không đến một phần trăm thu nhập của Lạc Ly, dựa theo tu quy củ tiên giới, chuyện tốt đều có phần, mỗi người đều có hàng, cũng không có gì quá đáng!

Lạc Ly nói: “Tiểu Thúy, đem biểu hàng hóa thương hội các ngươi, lấy đến cho ta, đúng rồi, các ngươi nơi này có phi thạch phân bảo nham không?”

Tiểu Thúy nghe được câu hỏi của Lạc Ly, lập tức hồi đáp: “Phân bảo nham? Chúng ta nơi này có mấy khối, xin chờ, ta lập tức cho người đi lấy!”

Nói xong, nàng liền phái người đi lấy phi thạch phân bảo nham, mà Lạc Ly chính là nhìn biểu hàng hóa thương hội, tìm kiếm bảo vật mình muốn.

Nhìn nhìn, Lạc Ly mở miệng nói: “Ngụy thạch? Tỉ lệ đổi mười lăm đổi một, không tệ, trước cho ta đổi một ức linh thạch!”

Hỗn Nguyên tông đổi ngụy thạch là mười đổi một, ở trong này ngụy thạch không đáng giá tiền, cho nên chính là mười lăm đổi một. Lạc Ly bỏ ra một ức linh thạch, mua đến mười lăm ức ngụy thạch!

Đây là mua bán một ức linh thạch, Tiểu Thúy càng thêm cung kính, người này kiếm tiền nhanh, tiêu tiền nhanh hơn, là nhân vật đáng nể!

Lạc Ly tiếp tục xem…

“Ngân diệp trà này, giá cũng coi như công đạo, lấy cho ta mười cân, đây là nước suối cứu quang ở trung nguyên Côn Luân sơn, thích hợp pha trà, được, lấy cho ta ba ngàn cân, đây là...”

Lạc Ly bắt đầu mua lên, bất quá mấy thứ này, đều là đồ dùng tất yếu trong cuộc sống của tu sĩ, thật ra không đáng giá bao nhiêu linh thạch.

Lạc Ly lật đến phi xa trong biểu hàng hóa, thấy được trong đó vô số phi xa, lớn, nhỏ, trắng, đen, quý nhất giá trị một ức linh thạch, tiện nghi nhất mới hai mươi vạn linh thạch, nhìn đến phi xa này, Lạc Ly lại nghĩ đến Cửu Thiên Long Niện của mình, có chút do dự, cần mua một chiếc phi xa hay không, để thay đi bộ.

Bất quá phi xa này so với Cửu Thiên Long Niện, kém không ít, Lạc Ly cũng không nhìn trúng.

Đúng lúc này, có tu sĩ tiến vào, đưa qua một cái hòm.

Tiểu Thúy mở hòm ra nói: “Tiền bối, phi thạch phân bảo nham đến!”

Lạc Ly buông biểu hàng hóa, nhìn về phía phi thạch này, ở trong hòm này, từng khối phi thạch phân bảo nham được sắp xếp theo thứ tự, tổng cộng năm khối, mỗi một khối đều cùng phi thạch phân bảo nham mà Tịch Chiếu tổ sư cho Lạc Ly năm đó không sai biệt lắm, phóng thích kim quang nhàn nhạt, lúc sáng lúc tối. Giống như trẻ con hô hấp vậy.

Tiểu Thúy nói: “Khối lớn nhất này, giá trị một ức bảy trăm ngàn linh thạch, khối nhỏ này một ức một ngàn vạn linh thạch”.

Lạc Ly nhìn chúng, tinh tế tính toán, thăng cấp Thái sơ phường thị của mình, hầu như mỗi một cấp đều cần phi thạch phân bảo nham này. Hắn nói:

“Được, năm khối này ta đều cần!”

Tiểu Thúy lập tức choáng váng, tỉnh táo lại, lập tức nói: “Được, tổng cộng bảy ức hai trăm ngàn linh thạch, người xác định?”

Lạc Ly tùy tay cầm lấy một khối nhỏ nhất. Tảng đá màu vàng vừa đến tay, kim mang liền biến mất, lộ ra nguyên trạng. Cả tảng đá màu vàng lớn như bàn tay, giống như hoàng kim tạo ra, nhưng mà văn lạc trên mặt trông rất sống động, không có một chút dấu vết tạo hình của con người.

Thu vào bên trong Thái sơ động thiên, thêm tài liệu khác đã được chuẩn bị đầy đủ trước đó. Lập tức rót vào trong thái sơ phường thị, nhất thời Thái sơ phường thị bắt đầu tiến hóa!

Lần tiến hóa này ước chừng cần thời gian năm ngày, Lạc Ly nói: “Tốt rồi, giao dịch đi!”

Tiểu Thúy lập tức nói: “Được, ngài nghe cho kỹ, hàng hóa ngài bán ra, tổng cộng đạt được mười hai ức ba ngàn sáu trăm hai mươi lăm vạn linh thạch!

Ở thương hội ta, mua hàng hóa như sau: Ngụy thạch giá trị một ức linh thạch, phi thạch phân bảo nham bảy ức hai trăm ngàn linh thạch, một món ca sa mộc miên ngũ giai phật bảo....

Cuối cùng còn lại bốn ức lẻ chín mươi bảy vạn linh thạch!”

Lạc Ly nói: “Không cần lao lực như vậy. Ngươi chỉ cần đưa ta bốn ức linh thạch, số lẻ còn lại xem như tiểu phí cho ngươi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.