Đại Đạo Độc Hành

Chương 762: Phường thị tấn cấp luyện linh vật!Đôi mắt Tiểu Thúy nhất thời tỏa sáng, nàng làm thành mua bán lớn như vậy, thương hội chia tiền hoa hồng sẽ không thiếu, Lạc Ly lại cho nàng tiểu phí gần một trăm vạn linh thạch. Lần giao dịch này, kiếm đầy túi rồi.

Lạc Ly cố ý như thế, nàng này chính là mấu chốt hỏi thăm ra hướng đi của đám người Vạn Lý!

Tiểu Thúy nói: “Đa tạ tiền bối!”

Nói xong, nàng rời khỏi nơi này, hồi lâu trở về, lấy ra một cái khay, ở phía trên khay, rõ ràng chỉ có bốn vien linh thạch.

Linh thạch này cùng linh thạch bình thường đều là lớn bằng nhau, nhưng mà linh thạch này lại tản ra linh khí vô tận, xem qua giống như một thái dương cầm trong tay, hoàn toàn năng lượng hóa, căn bản không có một chút thực thể, làm cho người ta không dám nhìn thẳng!

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Linh thạch thánh phẩm, có tâm rồi!”

Lúc trước Kiếm Thần cho Lạc Ly một khối linh thạch thánh phẩm, Lạc Ly vẫn bảo tồn đó, cho dù thời điểm khó khăn nhất, cũng không có sử dụng, hôm nay lại có thêm bốn khối.

Tiểu Thúy nói: “Tiền bối hào sảng như thế, thuộc loại khách quý, cho nên ta vận dụng quyền hạn, đổi bốn viên linh thạch thánh phẩm, xin ngài nhận!”

Một viên linh thạch thánh phẩm đổi một ức linh thạch thoải mái, nhưng mà một ức linh thạch đổi một viên linh thạch thánh phẩm, căn bản đổi không đến!

Đây là có đi có lại, đối phương tổn công phì tư, cũng cho Lạc Ly ưu việt, vậy tiểu phí một trăm vạn so với linh thạch thánh phẩm này, không đáng kể chút nào.

Lạc Ly thu hồi bốn khỏa linh thạch thánh phẩm này, rời khỏi nơi này.

Sau khi ra khỏi cửa, Trường Phong nhịn không được hỏi: “Lạc Ly, đây là linh thạch gì?”

Lạc Ly nói: “Đây là linh thạch thánh phẩm, tương đương với một vạn linh thạch thượng phẩm, cái này ở thời đại trung cổ, tên là linh tinh, hiện tại hầu như đã diệt tuyệt, bất quá giá trị chân chính của nó, không phải ở chỗ sử dụng, mà là ở chỗ chuyển hóa!

Chỉ cần trong thế giới động thiên, thành lập một thạch mạch, sau đó đem linh thạch này đưa vào bên trong thạch mạch, linh thạch thánh phẩm này là có thể đem tảng đá bình thường chung quanh, hóa thành linh thạch!”

Nhất thời hai người kinh ngốc nói: “Không phải chứ! Phóng đến trong thạch mạch, thạch mạch thế mà có thể biến thành mạch khoáng linh thạch?”

Lạc Ly nói: “Đúng vậy, chính là như thế, nó hàng năm cũng có thể đem một trăm vạn tảng đá hóa thành linh thạch”.

Trường Phong nói: “Không phải chứ, huyền bí như vậy! Ta cũng muốn linh thạch thánh phẩm này!

Lạc Ly, ngươi thật sự là Lạc Ly sao? Mọi người đều nói đệ tử Hỗn Nguyên tông, ai cũng là quỷ nghèo, ngươi sao lại có tiền như vậy?”

Lạc Ly ha ha cười, không có trả lời!

Cho tới nay, Lạc Ly không có bỏ được vận dụng linh thạch thánh phẩm mà Kiếm Thần cho, mặt khác Thái sơ động thiên của mình quá mức nhỏ hẹp, cũng không có biện pháp sinh thành thạch quặng.

Hiện tại có thêm linh thạch thánh phẩm này, động thiên thứ nguyên của mình, trải qua sư phụ cải tạo, dung hợp Chỉ Tiêm Phật Quốc, cũng thành lớn, xem ra có thể tiến hành thạch mạch sinh quặng.

Trở về trụ sở, tâm thần Lạc Ly trở về đến trong Thái sơ động thiên của mình, đi đến dưới Thông Thiên Phong, chạm đến đại địa, hạ đạt mệnh lệnh:

“Chế tạo thạch mạch đại địa!”

Theo Lạc Ly hạ lệnh, lập tức toàn bộ Thái sơ động thiên, bắt đầu chớp lên, dưới Thông Thiên Phong, xuất hiện một cái thạch mạch thật lớn.

Đây là ưu việt động thiên của mình, ở dưới hiệu lệnh của mình lập tức có thể biến hóa, đương nhiên loại biến hóa này phải đơn giản, bằng không rất khó thực hiện, Lạc Ly chỉ đem bùn đất hóa thành tảng đá, bản chất không thay đổi. Cho nên thực dễ dàng hoàn thành.

Sau đó Lạc Ly xuất ra linh thạch thánh phẩm của mình, ở phía trên thạch mạch này, nhất nhất để vào, nhất thời linh thạch rót vào bên trong thạch mạch, lập tức tảng đá chung quanh bắt đầu theo linh thạch thánh phẩm sáng lên, dần dần cũng biến thành linh thạch.

Tảng đá này, một năm sau, sẽ biến thành linh thạch chân chính, năm viên linh thạch thánh phẩm, một năm có thể mang đến tiền lời năm trăm vạn linh thạch, sau trăm năm, sẽ hồi vốn. Ở về sau đều là kiếm!

Năm ngày sau, Thái sơ phường thị hoàn thành tiến hóa!

“Đích đích, bản chợ hoàn thành tiến giai, tiến giai thành phường thị cấp bốn, sinh ra một nhà quản lý cơ cấu, pháp linh nắm trong tay phụ trợ cấp một tấn thăng thành pháp linh cấp hai, gia tăng ba mươi sáu quầy hàng!”

“Sinh ra quản lý cơ cấu. Thỉnh chủ nhân lựa chọn:

Có thể là bài phường tiếp khách, sinh ra tiên nữ tiếp khách, mượn cái này đem siêu việt ba mươi tinh vực quanh thân, mở rộng đến ba mươi ba tinh vực quanh thân!

Có thể là công trình nha môn, sinh ra tượng sư thổ mộc, duy hộ phường thị, tu kiến các loại thiết bị phụ thuộc!

Có thể là thiên linh thần tuyền, sinh ra công tượng thần tuyền, trong phường thị sinh ra một tòa suối phun, trong đó phụt lên linh thủy ngưng thần. Có thể cường hóa toàn bộ thần hồn khách trong vòng phường thị, hấp dẫn khách tụ tập nơi đây.

Có thể là xưởng dung tinh, sinh ra công tượng có thể dung, ở trong xưởng này, có thể đem các loại năng lượng kết tinh cấp một, dung hợp thành năng lượng kết tinh cấp hai.

Có thể là phòng đấu giá, sinh ra tượng sư bán đấu giá, tiến hành bán đấu giá vật phẩm!”

Nhìn đến xưởng dung tinh, đôi mắt Lạc Ly nhất thời liền thẳng!

Đây là xưởng có thể đem linh vật thiên địa hoàng giai, biến thành linh vật thiên địa huyền giai, lần trước vì tu luyện Chúng Sinh Lâm, Lạc Ly bán hết toàn bộ linh vật thiên địa, bất quá thời gian hai năm này, thái sơ phường thị lại vì Lạc Ly tích góp từng tí một ba ngàn món linh vật hoàng giai. Nhưng mà linh vật hoàng giai, đổi linh vật cao giai, không ai đổi cho, mười phần phiền toái!

Lạc Ly lập tức nói:

“Sinh ra xưởng dung tinh!”

“Đích đích, xác định sự lựa chọn của chủ nhân, sinh ra xưởng dung tinh, mượn cái này sinh ra sáu công tượng dung tinh, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Mười bộ năng lượng kết tinh cấp một thuộc tính ngũ hành, sáu trí năng trung tâm...”

“Nêu lên, nếu có công trình nha môn, là có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư, mặt khác trí năng trung tâm dự trữ cũng đủ, không cần đầu tư!”

Lần trước Lạc Ly dự trữ bốn mươi Kim Đan hư linh Kim Đan chân nhân, trí năng trung tâm này vậy là đủ rồi.

Theo Lạc Ly hạ lệnh kiến trúc, nhất thời ở trong thị trường này, sáu công tượng xuất hiện, bắt đầu đinh đương kiến tạo hẳn lên, nhất thời nơi đây xuất hiện xưởng không bắt mắt.

Lạc Ly tiến vào nơi này, Lạc Nhật cùng sáu người, sắp xếp theo thứ tự nói: “Thuộc hạ ra mắt chủ nhân!”

Lạc Ly nói: “Tốt, các ngươi có thể đem linh vật hoàng giai, dung hợp thành linh vật huyền giai?”

Lạc Nhật nói: “Vâng, bất quá chủ nhân, xưởng này là xưởng cấp một, chỉ có thể đem các loại năng lượng kết tinh cấp một, dung hợp thành năng lượng kết tinh cấp hai”.

Lạc Ly gật đầu, đã có xưởng cấp một, vậy nhất định có xưởng cấp hai, theo phường thị thăng cấp, tất cả đều sẽ có!

Lạc Ly không có phát hiện đến, hiện tại tâm tư hắn đều đặt ở trong phường thị thăng cấp, căn bản không có tâm tính không sai biệt lắm là được trước kia.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.