Đại Đạo Độc Hành

Chương 768-1: Kiến càng lay cổ thụ, buồn cười không tự lượng! (1)Kim Đan chân nhân cùng hắn cùng nhau đến đây, kéo xuống ngụy trang nói: “Lạc Ly đạo hữu, ba năm không gặp, vẫn khỏe chứ?”

Đây rõ ràng là nữ tử, Lạc Ly nhìn qua liền cau mày nói: “Ngũ Độc giáo, Lưu Tô!”

Chính là Lưu Tô Chân nhân Ngũ Độc giáo ở Sở Nam anh hùng hội lúc trước, nàng sau đó đánh bại Đoạn Nguyên Nhai Cửu U Quỷ Minh tông.

Lưu Tô nói: “Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, Phạm Trường Phong Đại La Ma tông, Cực Quang hòa thượng Từ Hàng tự, trong ba ngàn Kim Đan chân nhân, các ngươi chính là một trong mười thiên chi kiêu tử, ta không tìm các ngươi, còn đi tìm ai?”

Thốt ra lời này, biết rõ là thổi phồng, nhưng mà ba người Lạc Ly là mười phần thoải mái!

Trường Phong nói: “Được, chúng ta hành động đi, bất quá hành động như thế nào?”

Hồn Thoát Chân nhân nhìn về phía Lưu Tô, Lưu Tô nói: “Rất đơn giản, đi tìm một đạo hữu, xem tình huống hiện tại của hắn, vậy liền biết những tình huống người khác!”

Lạc Ly nói: “Chúng ta đi tìm ai?”

Lưu Tô nói: “Biên Bộ Đạo!”

Biên Bộ Đạo này chính là Kim Đan chân nhân Ma Môn trường dâm loạn kia.

Hồn Thoát Chân nhân nói: “Hắn là người thứ nhất đêm không về, tuy vài ngày sau đó đều từng xuất hiện, trở về vài lần, nhưng mà từ năm ngày trước, không còn có người nhìn thấy hắn!”

Lưu Tô nói: “Người này là tu sĩ Thanh Ma tông, từng bái nhập môn hạ ta, làm chó săn cho ta!

Ở trên người hắn, có tỏa hồn pháp của ta, nhưng mà không biết bị cái gì quấy nhiễu, ta tìm không thấy dấu vết hắn, bất quá Trường Phong đạo hữu ra tay, lấy lực thôi nghịch thời gian của Đại La Ma tông, ta có thể một lần nữa tìm được dấu vết hắn!”

Trường Phong Chân nhân nhìn về phía hai người Lạc Ly, ba người gật gật đầu, Trường Phong Chân nhân nói: “Được, chúng ta lập tức hành động, tìm kiếm Biên Bộ Đạo!”

Năm người lập tức hành động, lấy Biên Bộ Đạo làm mục tiêu, bắt đầu âm thầm tra xét nơi đây, nhìn xem nơi này rốt cuộc là đầm rồng hang hổ gì!

Năm người lập tức hành động lên, Lưu Tô đưa tay vẽ một cái, nhất thời ở trước mắt mọi người xuất hiện một quang đồ lập thể, tất cả kiến trúc thành thị này, còn có bảy mươi hai trang viên, ba mươi sáu quả viên, cơ bản xuất hiện, tất cả toàn bộ rõ ràng vô cùng.

Lưu Tô điểm một chỗ trong đó nói: “Năm ngày trước, dấu vết cuối cùng của Biên Bộ Đạo chính là ở đây!”

Trường Phong Chân nhân nói: “Được, chúng ta liền đi vị trí kia”.

Lưu Tô lập tức cải biến một chút, hóa thành một người nam nhân, năm người cùng nhau xuất phát, đi đến chỗ Biên Bộ Đạo biến mất.

Lưu Tô nói: “Ngay tại nơi này, ta không cảm giác khí tức toa hồn trên người hắn”.

Trường Phong nói: “Năm ngày trước, chính là sáu mươi canh giờ trước, ta thí nghiệm một chút, Thiên thần nguyệt âm quang nghịch chuyển!”

Nói xong, hắn đưa tay giữ chặt tay Lưu Tô, bắt đầu yên lặng thi pháp.

Lưu Tô bị Trường Phong lôi kéo, sắc mặt nháy mắt đỏ lên, nhưng mà lập tức khôi phục bình thường, Trường Phong đang nghịch chuyển thời gian, cần nàng chế tạo cơ hội.

Trường Phong nói: “Sáu mươi canh giờ, sáu mươi mốt canh giờ...”

Lưu Tô lắc đầu, Trường Phong tiếp tục nói: “Vậy là sớm, năm mươi chín canh giờ, năm mươi tám canh giờ...”

Lưu Tô lập tức nói: “Được, ta tìm được hắn!”

Sau đó hai người dắt tay nhau, Lưu Tô ở phía trước dẫn đường, Trường Phong khống chế thời gian, để cho Lưu Tô có thể cảm giác được sự tình phía trước năm mươi tám canh giờ, để tìm được tung tích Biên Bộ Đạo.

Nhưng mà hai đại nam nhân tay cầm tay, mỹ nữ khắp cả thế giới này, thật sự nghe rợn cả người.

Cực Quang hòa thượng thở ra một hơi dài, đi ở phía sau hai người, yên lặng niệm kinh:

“Ngã giai lệnh trụ phật trí tuệ trung. Thì lộc văn dĩ tầm giai phát thanh ngôn. Nguyện đắc như thị. Nhất thiết dũng. Thử hội đại chúng nhân bỉ thiện căn. Đương đắc a nậu đa la tam miểu tam bồ đề. Nhĩ thì nhất thiết dũng bồ đề tát đóa ma ha tát đóa. Bạch phật ngôn. Thế tôn. Nhược hữu chúng sinh văn thử pháp giả thọ mệnh kỉ kiếp. Phật ngôn. Kì nhân thọ mệnh mãn bát thập kiếp. Nhất thiết dũng bồ đề tát đóa bạch phật ngôn”.

Theo kinh văn của hắn, tất cả mọi người không nhìn đám người Lạc Ly tồn tại, bọn họ bắt đầu bước từng bước về phía trước.

Đi từng bước một. Ở trong thành thị này xuyên qua tiền hành, ước chừng đi nửa canh giờ, phía trước xuất hiện một mảng kiến trúc, đối với một cái phòng ốc trong đó, Lưu Tô nói: “Biên Bộ Đạo ngay tại nơi này!”

Mọi người đi qua. Đó là một cái đình viện nho nhỏ, bố trí phi thường lịch sự tao nhã, có ba tòa tiểu lâu hai tầng rất khác biệt, một dòng suối vờn quanh, không chỉ có có nước chảy tiểu kiều, còn có một mảng cây cối nhỏ. Một mảng hoa hồng nhạt nở rộ, lục nhân nhân thảo trên đất có án kỉ điêu khắc bằng ngọc thạch màu trắng, trên mặt bày ra hoa quả các màu, đủ mọi màu sắc, trông rất đẹp mắt.

Năm người đến đây, xác định nơi này. Vừa định thi pháp tra xét rốt cuộc Biên Bộ Đạo có ở nơi này hay không, vừa vặn ở phía sau bọn họ, một nữ tử đi tới, đó chính là nữ tử cùng Biên Bộ Đạo mắt đi mày lại.

Nàng ta nhìn đến đám người Lạc Ly, lập tức nói: “Các ngươi là bằng hữu lão Biên? Đến đây tìm lão Biên?”

Hồn Thoát Chân nhân nói: “Phải, lão Biên cho chúng ta địa chỉ, cũng năm sáu ngày không có nhìn đến hắn. Cho nên chúng ta đến đây tìm hắn!”

Nàng kia nói: “Hắn đang ở trong phòng, đến đây đi, cùng nhau vào nhà đi!”

Nói xong, nàng bước nhanh đi vào trong phòng, hô: “Lão Biên, lão Biên, có người tìm ngươi!”

Hồn Thoát Chân nhân đột nhiên nói: “Nàng đang nói dối, ở trước mặt Bất Ngôn tông ta, không ai có thể nói dối gạt người!”

Lưu Tô hỏi: “Có vào hay không?”

Trường Phong cười nói: “Đầm rồng hang hổ. Cũng phải vào!”

Lạc Ly những người này, chính là các thiên chi kiêu tử đại thượng môn, trong lòng mười phần kiêu ngạo, mấy ngày qua, bọn họ vạn phần cẩn thận. Vô số lần kiểm tra thân thể, không có vấn đề gì, sao có thể không dám tiến vào!

Năm người tiến vào đình viện này, theo nữ tử kia gọi, ở trong phòng kia có ba nữ tử đi ra.

Các nàng xếp thành một hàng, mỉm cười nhìn đám người Lạc Ly.

Nàng kia nói: “Tổng cộng năm, hao chút khí lực hạ xuống!”

Nói xong nàng quay đầu nói: “Quên nói cho các ngươi, lão Biên ở dưới đất rất nhớ các ngươi, các ngươi cùng đi làm bạn đi!”

Đồ cùng chủy kiến!

Trường Phong Chân nhân hừ lạnh một tiếng nói: “Chỉ bằng các ngươi!”

Nàng kia nói: “Đúng vậy!”

Đột nhiên nàng xuất ra một cây quạt, Trường Phong đột nhiên quát: “Không được!”

Hắn duỗi tay ra, một đạo chân khí phát ra cây quạt của nàng kia lập tức bị hắn đánh nát.

Trường Phong cẩn thận thi triển Thiên thần nguyệt âm pháp Đại La Ma tông, có thể cảm giác được sự tình phát sinh sau ba tức, ở trong cảm giác của hắn, nàng kia xuất ra cây quạt chợt lóe, năm người chính mình toàn bộ té ngã, cho nên hắn ra tay đánh bay cây quạt.

Nhưng mà nàng kia mất đi cây quạt, vẫn còn một cây, nháy mắt, Lạc Ly liền cảm giác được trong cơ thể đến Đào Hoa Nguyên này, thần lực mà Thụ thần hấp thu này, chính là chợt động!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.