Đại Đạo Độc Hành

Chương 770: Hỏa hải phần thiên hỏa tuyệt sinh!Hồn Thoát Chân nhân nói: “Các ngươi hộ pháp cho ta, ta dùng Tầm nguyên nghịch thiên thuật Bất Ngôn tông, chế tạo ra thánh ngôn có thể phá diệt kiến trúc rất nhanh hồi phục nơi đây!”

Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Ta chỉ có thể đề kháng nửa canh giờ!”

Hồn Thoát Chân nhân cắn răng nói: “Không sai biệt lắm đi!”

Nói xong, hắn lập tức ngồi xuống, chạm đến đại địa, bắt đầu thi pháp.

Trường Phong Chân nhân nói: “Ta cũng ra tay, giúp đỡ Cực Quang, giảm bớt một phần áp lực là một phần!”

Ba người lập tức ra tay. Các loại pháp thuật đánh ra. Lạc Ly Linh đinh dương, bùng nổ từng mảng quang hải, nhưng mà hiệu quả cực kém.

Cực Quang tiểu hòa thượng, quyền pháp giống như thiên thủ thiên nhãn, giản dị tự nhiên. Ở dưới quyền pháp của hắn. Chính là đem cái này chặt chẽ bảo vệ. Nhưng mà toàn lực xuất quyền như thế, rất khó để kiên trì, đỉnh đầu Cực Quang bắt đầu xuất hiện mồ hôi lạnh.

Lạc Ly lắc đầu. Nháy mắt thả ra Độ Ách Hồng Liên, muốn vì Cực Quang giảm bớt áp lực.

Nhưng mà thả ra Hồng Liên này, lập tức xuất hiện tình huống, mộc bụi gai này, đối mặt hỏa liên này, phát ra xèo xèo tiếng thét chói tai, lập tức lui về phía sau!

Cực Quang sửng sốt, sau đó hô: “Lạc Ly, hỏa thuật này của ngươi, có thể khắc chế chúng nó!”

Lạc Ly nhất thời nhãn tình sáng lên, khu động Hồng Liên bay múa, quả nhiên chỗ Độ Ách Hồng Liên này đến, toàn bộ mộc bụi gai liều mạng lui về phía sau, muốn tránh đi lửa này!

Lửa Hồng Liên, chính là chân hỏa thiên địa trong đan điền của Lạc Ly, lửa này chính là thiên địa chi tuyệt, lúc sinh ra, vạn hỏa đến bái! Cũng không phải pháp thuật hậu thiên tu luyện mà thành, chính là hỏa diễm tiên thiên chi tiên thiên!

Lửa này cùng thần lực thụ thần, đều thuộc loại lực tiên thiên, mà hỏa chuyên môn khắc chế thụ thần mộc, cho nên mộc bụi gai này, nhìn đến hỏa diễm này của Lạc Ly, toàn bộ sợ hãi lui về phía sau.

Độ Ách Hồng Liên của Lạc Ly, chính là một đóa hoa sen, pháp thuật phòng ngự, có khả năng bao phủ diện tích lại là rất ít, chỗ Độ Ách Hồng Liên rời khỏi, mộc bụi gai này lại đều xoay tròn trở về.

Thấy một màn như vậy, Lạc Ly không khỏi giận dữ!

Hắn giận không phải bụi gai này, mà là chính mình!

Từ rất lâu rất lâu trước kia, mình đã cảm ngộ đến một Hỏa tuyệt đạo thuật, chính là Hỏa hải phần thiên giống như Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, giống như quang hải diệt thế, khi đó mình vừa mới tiến vào cảnh giới Kim Đan!

Nhưng mà mình luyện thành Ngũ hồ tứ hải, luyện thành Linh đinh dương, luyện thành Độ Ách Hồng Liên, luyện thành Phần thần vô sinh, Hỏa tuyệt đạo thuật này chính là không có cách nào luyện thành!

Nếu tổng cộng có phạm vi công kích cường đại, như thế nào sẽ bị bụi gai không hề trí lực này ức hiếp, nếu luyện thành, sao có thể như thế!

Trong lúc nhất thời, ở trong cơ thể Lạc Ly, tức giận tăng vọt vô tận, hắn mạnh mẽ rống to một tiếng!

Oành! Lạc Ly lại một lần sử xuất Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương, nhưng mà trong nháy mắt, hắn không có sử dụng lực thánh địa Lưu Ly Hải gì, mà là kích hoạt Kim Đan thân mình, đem một tia chân hỏa trong Kim Đan, điên cuồng điểm hỏa!

Chân hỏa này lập tức thiêu đốt, tăng vọt, dựa theo phương pháp pháp thuật Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương, theo động tác của Lạc Ly, ở trên người hắn dâng lên hỏa diễm vô cùng, phát ra uy lực vô tận.

Quang hải vốn của Lưu Ly Hải, ở nháy mắt này, hóa thành biển lửa vô tận!

Hắn chính là một kích, chỉ thấy không gian này nổ ầm ầm, lôi đình phích lịch, sơn sầu địa thảm, nhật nguyệt thất sắc, núi sông đều động.

Trước mắt mọi người liền tối đen, sau đó lửa cháy vô cùng sinh thành, giờ khắc này nung trời nấu đất, nhưng mà mọi người ở trong hỏa diễm này, lại lông tóc không thương, chỉ có bụi gai phát ra xèo xèo tiếng kêu thảm thiết, trong nháy mắt, toàn bộ bụi gai bị đốt thành tro bụi!

Mọi người ngây ngốc nhìn Lạc Ly, Trường Phong hỏi:

“Cái này, đây là pháp thuật gì?”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hồi đáp: “Hỏa tuyệt đạo thuật, Hỏa hải phần thiên!”

Đến đây nguy cơ cạm bẫy này, hoàn toàn được giải quyết, toàn bộ bụi gai toàn bộ bị đốt thành tro bụi, thần lực ẩn chứa trong đó, định bay đi, Lạc Ly bắt đầu hấp thu.

Lúc này hấp thu, vạn phần dễ dàng, nhất thời thần lực vô tận, bị Lạc Ly hút vào trong cơ thể của mình, lại tương đương với hai phần lực thần mộc.

Mọi người thanh lí chiến trường, ở trong tro tàn bụi gai kia, tìm một loại vật chất còn sót lại, mộc hành kỳ dị ước chừng lớn như nắm tay, Trường Phong nhíu mày nói:

“Thứ này, nhìn thế nào giống linh vật thiên địa đây? Xem ra chỉ có chờ Hồn Thoát Chân nhân thanh tỉnh, từ hắn giám định!”

Qua hồi lâu, Hồn Thoát Chân nhân rống to một tiếng, kêu lên: “Thành, thành, ta luyện chế ra thánh ngôn chuyên môn phá diệt kiến trúc rất nhanh hồi phục nơi đây, luyện thành rồi, ta lập tức phá diệt bụi gai nơi này, Lạc Ly ngươi chuẩn bị hấp thu thần lực...”

Lại nhìn qua, chung quanh đã hoàn toàn vô sự, mọi người mỉm cười nhìn hắn!

Hồn Thoát Chân nhân ha ha cười nói: “Xong việc rồi!”

Cực Quang nói: “Nửa canh giờ cái gì, còn không có chờ được ngươi, bằng không chúng ta đều chết chắc rồi!”

Hồn Thoát Chân nhân gãi gãi đầu nói: “May mắn, may mắn!”

Trường Phong đem mộc hành kia đưa qua đi nói: “Nhìn xem đây là cái gì?”

Hồn Thoát Chân nhân kiểm tra hẳn lên, sau đó nói: “Đây là bụi gai hấp thu thần lực, biến thành tinh hoa linh mộc, có thể coi là linh vật thiên địa.

Ta nhìn xem, hẳn là tương đương với linh mộc thiên địa hoàng giai thượng phẩm, chúng ta phát hiện nên gọi là Kinh cức linh mộc đi! So với các linh vật thiên địa cùng loại khác, ước chừng một phần giá trị năm mươi vạn linh thạch!”

Mọi người thu thập một phen, tổng cộng có hơn tám mươi cái, đây lại là bốn trăm ngàn linh thạch, mỗi người có thể phần tám trăm vạn linh thạch, bất quá mọi người lại đều nhìn về phía Lạc Ly.

Thế nhân đều biết Hỗn Nguyên tông thích nhất thiên địa linh vật, đây là Lạc Ly cần nhất, Lạc Ly trong lòng thầm than một tiếng, tuy thật ra hắn không thiếu nhất là linh vật thiên địa, nhưng mà hắn không thể biểu hiện ra ngoài, cho nên hắn mở miệng nói:

“Các vị đạo hữu, Kinh cức linh mộc này, đều để cho ta đi, giá chênh lệch trong đó, ta bổ cho mọi người!”

Cực Quang tiểu hòa thượng lắc đầu nói: “Bổ bổ cái gì, ngươi xuất lực nhiều nhất, cái này ngươi đều nhận lấy đi”.

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không được, làm người không thể tham lam như vậy!”

Trường Phong nói: “Ngươi đem trung tâm tâm trí con rối chiến ngẫu mới vừa rồi, cho chúng ta là được!”

Lạc Ly gật gật đầu, đem trung tâm tâm trí của con rối chiến ngẫu mới vừa rồi đều lấy ra, phân cho mọi người, sau đó đem tám mươi cái Kinh cức linh mộc này thu hồi.

Mọi người người người đều có ưu việt, không nhịn được gật đầu, tiếp tục đi về phía trước.

Lúc mới vừa rồi Hồn Thoát Chân nhân chưa có thanh tỉnh, Lưu Tô đã đi về phía trước tra xét qua, tiểu điện tận cùng bên trong đại điện, từ một loại pháp trận kỳ dị bảo hộ, không thể dễ dàng tiến nhập.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.