Đại Đạo Độc Hành

Chương 773-2: Sinh lộ ở phía trước chỉ có chiến! (2)Lúc này đây thắng lợi, không còn có người đi cướp bóc thành thị này, ngược lại xuất ra vật cướp bóc, đổi lấy đan dược, linh thạch cùng một chút vật tư có liên quan đến chiến đấu!

Bảo vật mang về thế giới Trung thiên chủ có thể đổi lấy ba trăm vạn linh thạch, ở đây cũng không có giá trị bằng đan dược ba mươi linh thạch!

Cho dù có được ức vạn linh thạch, chết ở chỗ này, tất cả thành không, cho dù tương lai bảo vật giá trị quá ức linh thạch, hiện tại không dùng được, chính là không là cái gì!

Lúc này Hóa Thần Chân tôn ẩn núp đến đây, bắt đầu biểu hiện giá trị.

Bọn họ bắt đầu xây dựng các loại pháp trận cấm chế, cướp đoạt linh khí trong Tà Liên Chủng này, hình thành thành lũy an toàn cường đại. Tu sĩ bị thương, ở đây được đến trị liệu, tu sĩ mệt nhọc, ở đây được đến nghỉ ngơi.

Đồng thời nhóm Hóa Thần Chân tôn, lợi dụng đặc sản trong động thiên Thứ nguyên chính mình, bắt đầu đổi, đem bảo vật Kim Đan chân nhân này cướp bóc, đổi thành các loại đan dược bổ khí chữa thương, đồng thời vì bọn họ tu bổ các loại pháp bảo thần kiếm, luyện chế phù lục, bán ra thần lôi, tăng cường thực lực tu sĩ nhân tộc.

Mặt khác tổ chức các đội ngũ nhỏ, thăm dò nơi đây, phá hư các loại, lấy công đại thủ!

Chiến đấu chính là triển khai như thế!

Đảo mắt lại là ba tràng huyết chiến, đại chiến sau, Kim Đan chân nhân còn lại một ngàn một trăm người! Nhưng mà chiến đấu sau này, tử vong càng ngày càng ít, kẻ yếu đều bị đào thải, còn lại đều là kẻ mạnh!

Mặt khác các loại pháp trận mà Hóa Thần Chân tôn này xây dựng lên, bắt đầu khởi đến tác dụng, hình thành một đám đại trận, gia tăng thực lực tu sĩ.

Chiến đấu chấm dứt, toàn bộ thành thị bị nhân tộc khống chế, hơn nữa nắm trong tay địa vực càng lúc càng lớn, hướng về bốn phương tám hướng mở rộng, không ít Kim Đan chân nhân tin tưởng chắc chắn, đối phương cũng bất quá như thế, như vậy chiến đấu sớm hay muộn sẽ thắng!

Nhưng mà Lạc Ly, lại cảm giác tiếp tục như thế, nhân tộc nhất định diệt vong!

Đối phương thật giống như là đại thụ mê man, đang thức tỉnh từng chút một, chiến đấu chân chính còn chưa có bắt đầu.

Nghĩ nghĩ, Lạc Ly đối với Trường Phong Cực Quang nói:

“Như vậy không được, ta nghĩ tham gia tiểu đội hành động, ta muốn đi tiên đào linh trì, nơi đó thế giới nham thạch nóng chảy, có lẽ chính là cơ hội chiến thắng của chúng ta!”

Trường Phong Chân nhân nói: “Vậy đi thôi! Ta tin tưởng ngươi, ngươi đi đâu, ta đi theo!”

Cực Quang tiểu hòa thượng nói: “Hiện tại thắng lợi, lúc này bình tĩnh, bất quá là điềm báo bão táp!”

Lạc Ly cũng gật gật đầu, ba người rời khỏi nơi này, theo thông đạo đã bị phong kín hoàn toàn, tới chỗ biển nham thạch nóng chảy vô tận lúc ban đầu khi xuống xe nhìn đến.

Nhưng mà nơi này hoàn toàn bị phong bế, căn bản không có thông đạo khi đến, tất cả toàn bộ thay đổi, ba người bị lạc phương hướng.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, tinh tế cảm giác, theo hắn cảm giác, khí tức nham thạch nóng chảy vô tận chỗ xa xa, rót vào đến bên trong tâm thần hắn, hắn xác định phương vị nói: “Đi theo ta!”

Hắn chậm rãi đi về phía trước, đi đến trước mặt vách đá cứng rắn, mạnh mẽ ra tay, chính là một kích, ngũ nhạc đại chùy đánh ra, đem vách đá này phá vỡ, lộ ra một cái động lớn, sau đó theo động lớn này, đi về phía trước.

Tạp khai động lớn, tiến vào đến bên trong một cái thạch thất, ở trong thạch thất này rõ ràng che dấu năm ba thị nữ, chúng lập tức hóa thành yêu ma giống như con nhện, hai bên giao thủ, rất nhanh đều bị Lạc Ly đánh chết.

Sau đó Lạc Ly tiếp tục đi về phía trước, đi đến bên vách đá, lại là một chùy, đánh vỡ vách đá, tiếp tục đi về phía trước.

Chính là vách đá ngăn trở phía trước, một đám đều bị hắn đánh nát, lộ ra một đám thạch thất, mặc kệ cái gì ngăn cản, toàn bộ bị phá diệt, kiên cường mở ra một con đường.

Vách đá này đều có thần lực bảo hộ, sau khi bị đánh nát, rất nhanh sẽ tự động khôi phục, nhưng mà bị Lạc Ly hấp thu, thần lực biến mất, rốt cuộc không thể khôi phục.

Ước chừng đi tới nghìn trượng, xuyên qua mấy trăm thạch thất, phía trước đã là vách đá chân chính, không còn là từng đạo tường đá mật thất nữa.

Cho dù chính là vách đá, Lạc Ly cũng không lùi, gặp núi mở núi, gặp đá phá đá, không có đường đến trực tiếp, trực tiếp ở bên trong đại địa vô tận này, mở ra một thông đạo.

Dưới đại địa, chỉ có nham thạch vô tận. Bất quá loại nham thạch này đã không có thần lực thụ thần bảo hộ, nhưng mà lại ẩn chứa một loại linh khí kỳ dị, so với đá cẩm thạch bình thường cứng rắn gấp trăm ngàn lần, càng thêm chắc chắn, khó có thể phá hư.

Trường Phong, Cực Quang ra tay, ba người bọn họ liên tục ra tay, cứ như vậy mở ra một sơn đạo. Ước chừng đi về phía trước ba mươi dặm, nham thạch phía trước chính là biến đổi, không hề là nham thạch bình thường, mà là biến thành một loại nham thạch màu xanh kỳ dị.

Nham thạch này vạn phần cứng rắn, chắn ở trước người Lạc Ly bọn họ, ngăn cản đường đi của bọn họ.

Ở phía trước nham thạch này, Trường Phong còn có Cực Quang tương tục toàn lực ra tay, nhưng mà vẫn không thể đánh nát tảng đá chướng ngại này.

Chạm đến nham thạch này, Lạc Ly thở ra một hơi dài, duỗi tay ra, biển lửa xuất hiện, Hỏa hải phần thiên!

Ở dưới liệt hỏa không ngừng đốt cháy, nham thạch màu xanh này bắt đầu biến hồng. Lạc Ly mạnh mẽ hét lớn một tiếng, xuất quyền!

Một quyền này nện xuống, đầu tiên là chỗ trúng mục tiêu, bùng nổ quang bạo một đại phiến hỏa màu xanh, sau đó quy liệt xuất hiện, khuếch tán mọi nơi. Từng đạo vết rạn lan tràn xuất hiện, hướng ra phía ngoài vô tận duỗi thân, giống như toàn bộ vách đá đối diện, đều đang phát ra loại thanh âm này, sau đó tiếng răng rắc, ở trước người Lạc Ly, xuất hiện một cửa động thật lớn!

Lạc Ly đánh vỡ nát tảng đá chướng ngại, nhất thời phát hiện, giờ khắc này mình phá ra nhà giam, đến tận đây thiên địa rộng!

Cửa động xuất hiện. Lập tức vô tận gió lớn thổi vào, một cỗ nóng bỏng, mãnh liệt vọt tới.

Theo cửa động này, hướng ra phía ngoài nhìn lại. Phía trước không còn có vách đá gì, mà là một thương khung hư vô cự đại dưới lòng đất.

Nơi này hẳn là một thế giới trong lòng đất, bầu trời chính là vách đá vô tận, đem phía trên hoàn toàn che kín, đại địa chính là biển dung nham mãnh liệt trước mắt, sự vật tồn tại duy nhất ở trên biển dung nham này, chính là cây linh đào này.

Lạc Ly phá vỡ động lớn, chính là ở một chỗ trên vách đá, chính là chỗ khi vừa xuống xe, bình đài huyền không dựa vào vách đá này, vách đá thật lớn, bốn phương hướng kéo dài ra không biết bao xa, thượng đến thiên khung, hạ đến bên trong nham thạch nóng chảy, tầm nhìn có thể đạt được, toàn bộ là vách đá bằng phẳng vô phùng.

Hơn nữa nhìn màu sắc vách đá, cũng đã có chút năm tháng, nhưng chính là pháp lực chế tạo, dù sao vách đá thiên nhiên không có khả năng bằng phẳng như vậy, lại không hề có khe hở.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.