Đại Đạo Độc Hành

Chương 774: Bên trong viêm hải có linh hầu!Hướng về phía trước nhìn lại, cẩn thận xem xét, bình đài huyền không ban đầu ở đây xuống xe, cách nơi đây ngoài trăm dặm, hơi hơi có thể nhìn đến, đó là phía trên vách đá, chỗ mặt ngoài duy nhất. Ở phía trên đài đá kia, vô tận hào quang bao phủ, đây cũng là nguyên nhân có thể nhìn đến nó!

Nhìn xuống phía dưới, ước chừng trăm trượng, chính là biển dung nham vô tận này, nơi này cũng không có pháp thuật gì bảo hộ, đánh ra động lớn, là có thể cảm giác được sức nóng của nham thạch nóng chảy.

Trường Phong Cực Quang lập tức vận chuyển pháp thuật, chống đỡ loại cực nóng này, nhưng mà Lạc Ly thỉnh thở ra một hơi dài, mạnh mẽ hít một hơi, hận không thể đem toàn bộ nhiệt khí trong biển dung nham này, hút vào đến trong cơ thể của mình!

Cực Quang nhìn Lạc Ly, nói: “Ngươi nghĩ đến đây, đến cùng có mục đích gì?”

Lạc Ly mỉm cười, cũng không trả lời, hắn chính là ở đây hướng về biển dung nham nhảy, trời cao hạ xuống, nhảy vào trong biển dung nham nóng bỏng này.

Trường Phong Cực Quang nhất thời kinh hãi, bởi vì Lạc Ly không có thi triển pháp thuật gì, không có kích hoạt thần thông gì, chính là nhẹ nhàng nhảy vào như vậy, chẳng lẽ Lạc Ly muốn tự sát?

Nhưng mà ra ngoài ngoài ý liệu của bọn họ, Lạc Ly nhảy vào biển dung nham, thật giống như trong nước bơi lội vậy, thật giống như nham thạch nóng chảy không có nhiệt độ gì, Lạc Ly lông tóc không thương!

Hơn nữa hắn đứng ở trên biển dung nham này, tùy sóng mà đi, tùy sóng mà động, theo động tác của hắn, biển dung nham này giống như đang sôi trào, đang hoan hô, đang chúc mừng Lạc Ly đến đây, thật giống như vương của chúng nó, trở về!

Cảm thụ nhiệt độ nham thạch nóng chảy này, toàn bộ biển dung nham, thật giống như biến thành thân thể Lạc Ly, nhưng mà Lạc Ly lại cau mày, nham thạch nóng chảy này cùng nham thạch nóng chảy Trung thiên chủ thế giới, cùng nham thạch nóng chảy Đại Phạm chân giới, hoàn toàn khác nhau!

Nơi này không thuộc một loại thế giới nào Lạc Ly quen thuộc, đây là thế giới tiểu thiên ngoại vực!

Lạc Ly chậm rãi nhắm mắt lại, toàn bộ biển dung nham biến thành Lạc Ly, nháy mắt hình thái cụ thể mảng thiên địa này, xuất hiện ở trong lòng Lạc Ly!

Dưới biển dung nham này, chính là địa phế địa hạch, trung tâm thế giới này, ở ngoài trung tâm chính là biển dung nham vô tận này, ở hướng lên trên khung đỉnh, chính là địa mạn, xuyên qua khung đỉnh này ước chừng trăm dặm, chính là bề mặt.

Phía trên bề mặt này, cũng không giống thế giới Trung thiên chủ, có đại khí, có sinh mệnh, phía trên bề mặt này, một mảng hoang vắng, tia vũ trụ, bức xạ mặt trời, vô cùng đánh úp lại, thỉnh thoảng còn có vẫn thạch hạ xuống, hoàn toàn chính là một thế giới tĩnh mịch.

Dưới bề mặt, phía trên nham thạch nóng chảy, lúc này mới có linh khí tồn tại, mới có sinh mệnh.

Ở trên biển nham thạch nóng chảy này, sừng sững chín trụ cột thật lớn, chín trụ cột này đều là hình tròn, đỉnh thiên lập địa!

Lạc Ly phá vỡ động lớn kia, chính là một cái trụ cột vách đá trong đó, thành thị Đào Hoa Nguyên này. Thế giới chiến đấu trong lòng đất, đều là một bộ phận trong hình trụ này. Viên châu này nói là hình trụ, chẳng nói là một đạo nhánh cây, chín hình trụ đều là một bộ phận thân thể của Tà Liên Chủng, đều là bản thể Tà Liên Chủng, cuối cùng chín hình trụ ở bầu trời dung hợp nhất thể, hóa thành một cây. Chính là chủ thể Tà Liên Chủng!

Cảm giác được hình thái chân chính của Tà Liên Chủng này, Lạc Ly nhất thời thở ra một hơi dài, mới vừa rồi chiến đấu không hề ý nghĩa, kẻ địch chết trận này, đối với Tà Liên Chủng này mà nói, bất quá là không đáng kể.

Lạc Ly không ngừng lắc đầu. Hắn tiếp tục cùng nham thạch nóng chảy câu thông, nắm giữ lực nham thạch nóng chảy này, có lẽ đây là cơ hội chính mình có thể nghịch chuyển thắng lợi!

Dần dần cảm thụ, Lạc Ly đột nhiên cảm giác được một loại cảm xúc kỳ dị, biển dung nham đại địa này, giống như đang lên án, giống như đang khóc, giống như đang phẫn nộ!

Chúng giống như đang cầu xin Lạc Ly, xin Lạc Ly giúp chúng, cứu cứu chúng!

Lạc Ly cau mày, loại cảm giác này rất là kỳ lạ, nhưng mà hắn chỉ có thể cảm giác được cảm xúc mỏng manh của biển dung nham, cảm xúc cụ thể, hắn nhưng không cách nào cảm giác.

Biển nham thạch nóng chảy ở dưới chân Lạc Ly không ngừng quay cuồng, giống như đang đối với Lạc Ly nói hết.

Đột nhiên. Một bóng người nho nhỏ, ở một bên lặng lẽ xuất hiện, nó nhìn về phía Lạc Ly, vẫn không nhúc nhích!

Lạc Ly nhìn đến bóng dáng nó, chính là cả kinh, nhìn kỹ, đó là một nguyên tố sinh mệnh hỏa từ nham thạch nóng chảy tạo thành. Giống như một tiểu hầu tử, lớn ước chừng một thước, ngồi xổm phía trên mặt biển nham thạch nóng chảy, vụng trộm nhìn trộm Lạc Ly.

Nhất thời Lạc Ly nhớ tới ba đại hại ở trong trang viên được nói đến. Thạc thử trang viên, địa xà quả viên, viêm hầu đào viên!

Lạc Ly lẩm bẩm nói: “Đây là viêm hầu trong truyền thuyết?”

Theo những lời này của Lạc Ly, tiểu hầu tử thế mà mở miệng nói: “Chi chi, ngươi, ngươi, ngươi chính là, nhân tộc trong truyền thuyết?”

Lạc Ly sửng sốt, sau đó gật đầu nói: “Ta Lạc Ly Kim Đan chân nhân Hỗn Nguyên tông Trung thiên chủ thế giới!”

Tiểu hài tử này đột nhiên ở phía trước phía sau Lạc Ly, nơi nơi chạy không ngừng, giống như muốn nhìn kỹ xem Lạc Ly.

Sau đó nó nói: “Thiên địa huyền hoàng...”

Sau đó nó nhìn về phía Lạc Ly, giống như để cho Lạc Ly trả lời, để xác định thân phận Lạc Ly.

Cái này thế nhân ở Trung thiên chủ thế giới đều biết, Lạc Ly mỉm cười hồi đáp: “Vũ trụ hồng hoang!”

Tiểu hầu tử lập tức cao hứng hẳn lên nói: “Nhật nguyệt doanh trắc...”

Lạc Ly hồi đáp “Thần túc liệt trương!”

Tiểu hầu tử nhất thời hét rầm lên: “Chi chi, rốt cuộc các ngươi đến đây, rốt cuộc các ngươi đến đây, các ngươi nếu đến muộn một đoạn thời gian, thế giới này liền phá diệt!”

Theo lời nói của hắn, nhất thời ở bên người Lạc Ly xuất hiện không ít tiểu hầu tử, nhảy lên nhảy xuống, cao hứng không thôi.

Lạc Ly nhìn chúng nó nói: “Các ngươi là người nào? Nơi này là địa phương nào?”

Tiểu hầu tử nhìn về phía bốn phương nói: “Không được nói chuyện ở trong này, đi sào huyệt che dấu của chúng ta, nơi này rất nguy hiểm, một hồi võ sĩ Tà Liên liền tới!”

Lạc Ly nhìn về phía Cực Quang cùng Trường Phong ở trong động lớn này, không biết bọn họ có lực tiến vào nham thạch nóng chảy hay không.

Tiểu hầu tử lập tức xuất ra hai khô lâu nho nhỏ, nói: “Mang theo này, không sợ biển lửa, có thể tùy ý lui tới!”

Lạc Ly huy phất tay, Trường Phong cùng Cực Quang phi lạc, mỗi người mang theo một cái khô lâu, nhất thời ở trên người bọn họ, xuất hiện một cái bọt khí.

Bọt khí này có thể bảo hộ bọn họ ở bên trong trong nham thạch nóng chảy này đi lại tự nhiên, nhưng mà không có nhẹ nhàng như Lạc Ly, cần không ngừng vận chuyển chân khí, đối kháng lực nóng bức ở bên ngoài bọt khí thẩm thấu vào.

Tiểu hầu tử đi ở phía trước dẫn đường, mang theo ba người Lạc Ly, lặn xuống đến trong biển nham thạch nóng chảy.

Lẻn vào biển nham thạch nóng chảy ước chừng ba mươi trượng, được tiểu hầu tử dẫn đường, tiến vào trong một cái thạch thất, bên trong một chút nham thạch nóng chảy đều không có, chính là một không gian bình thường.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.