Đại Đạo Độc Hành

Chương 775-2: Nhất long nhị ưng trảo nha chúng! (2)Lạc Ly gật đầu nói: “Như vậy không được, thành thị kia, phải bỏ qua, nhưng mà chúng ta phải phản kích!”

Sau đó hắn nhìn về phía tiểu hầu tử Tôn Bất Phá nói: “Các ngươi quen thuộc hoàn cảnh nơi này không?”

Nhất thời tiểu hầu tử nở nụ cười, nói: “Chúng ta là sủng nhi thiên địa này, vì thiên địa chiến đấu mấy vạn năm, không có ai quen thuộc nơi này hơn chúng ta! Bằng không chúng ta sớm đã diệt vong!”

Lạc Ly nói: “Tốt, vậy chín trụ cột thế giới này, các ngươi cũng quen thuộc chứ?”

Tiểu hầu tử nói: “Quen thuộc, quen thuộc!”

Trường Phong nói: “Thật tốt quá, có viêm hầu quen thuộc phương thế giới này dẫn đường, chúng ta sẽ không sợ lạc đường, chúng ta có thể ở thế giới này, bắt đầu chiến du kích, cùng bọn họ tiêu hao dần!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng vậy, địch tiến ta lui, địch dừng ta nhiễu, địch mệt ta đánh, địch lui ta đuổi. Tránh đi cường địch, chia cắt quần địch, sau đó lấy đông đánh ít, nhanh chóng bỏ chạy, đem ưu thế của tu sĩ chúng ta phát huy đến cực hạn!

Ta không tin, chúng ta đánh không bại bọn người kia!”

Nói xong, Lạc Ly bay ra một cái phi phù, đem tình huống nơi này nói cho Hồn Thoát Chân nhân, làm cho bọn họ không được ở chiến trận cố thủ, không ngừng tử chiến.

Nhưng mà rất nhanh liền có phi phù truyền quay lại, Hồn Thoát Chân nhân cự tuyệt đề nghị của Lạc Ly, hắn hồi đáp:

“Chúng ta nơi này đã hoàn toàn ổn định, xây dựng ba mươi sáu pháp trận, bảy mươi hai cấm chế, linh khí vô hạn.

Nếu mọi người tản ra, liền là mất đi ý chí chiến đấu, không bao giờ có thể hình thành lực lượng đả kích cường đại nữa, cái gọi là du kích, du mà không đánh, hoàn toàn không thể thủ thắng”.

Lạc Ly lắc đầu, Hồn Thoát Chân nhân không nghe chính mình đề nghị! Hồn Thoát Chân nhân được sáu đại Hóa Thần, hai mươi tư Nguyên Anh ủng hộ, đã chặt chẽ nắm trong tay nhiều Kim Đan chân nhân, vô luận chính mình khuyên như thế nào, cũng không có ai nghe theo chính mình đề nghị.

Tuy không ai nghe theo kế hoạch của Lạc Ly, Lạc Ly vẫn đem bản đồ nơi này mà nhóm Viêm Hầu cung cấp, truyền cho đám người Hồn Thoát Chân nhân.

Bọn họ không nghe liền không nghe đi! Bọn họ không làm, mình làm!

Mọi người rời khỏi cứ điểm bí mật này, trở lại trên biển nham thạch nóng chảy.

Ở trên biển này, Trường Phong cố ý đi thu thập một ít linh đào, đây chính là cửu tiên linh đào trong truyền thuyết! Ba trăm năm mới nở hoa, ba trăm năm mới kết quả, ba trăm năm mới thành thục, ăn đến một quả, tương đương với khổ tu trăm năm!

Nhưng mà sau khi thu thập, lập tức phát hiện là gạt người!

Cái này căn bản không phải cửu tiên linh đào gì, mà là một loại biến chủng của cửu tiên linh đào, là thủ đoạn để Tà Liên Chủng bình ổn biển nham thạch sôi trào, tiêu diệt viêm hầu.

Nếu cây linh đào này trải rộng biển nham thạch nóng chảy, chính là lúc thế giới này diệt vong!

Lạc Ly tùy tay muốn phá diệt mấy cây linh đào này, nhưng mà cây linh đào này, có thể ở trong nham thạch nóng chảy sinh trưởng, vạn pháp bất xâm, hơn nữa thân cây cực kỳ cứng rắn, năng lực khôi phục lại là siêu cường, Lạc Ly hơn nửa ngày mới tiêu diệt một cây đào.

Sau khi tiêu diệt cây đào này, Lạc Ly lập tức cảm giác được nhân hải cùng chính mình trong lúc đó, lại có thêm một tia liên hệ thân mật. Hắn thả ra phân thân Chúng Sinh Lâm, bởi vì tiên thân địa hỏa của hắn, phân thân Chúng Sinh Lâm này cũng là không sợ nham thạch nóng chảy, nhất thời bắt đầu chặt phá cây.

Nhưng mà sau nửa canh giờ, mới phá diệt hơn một trăm cây đào, mà cây đào này ước chừng ngàn ngàn vạn, bất quá hạt cát giữa đại dương, Lạc Ly lắc đầu bỏ qua chặt cây!

Cực Quang ngẩng đầu nhìn hướng trụ cột thật lớn, lộ ra thiên đài, địa phương mọi người xuống xe nói:

“Nơi đó bảy mươi hai trụ cột, ta cảm giác tuyệt đối không phải tồn tại bình thường, chúng ta hủy nơi đó đi!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không, trước không vội!”

Sau đó hắn nhìn về phía Tôn Bất Phá nói: “Bọn họ nơi này, có loại bảo khố hay không!

Đem bảo vật tích lũy mấy năm nay, toàn bộ thu thập vào trong một khố phòng?”

Thốt ra lời này, vô luận là tiểu hầu tử Tôn Bất Phá hay là Cực Quang, Trường Phong, toàn bộ hai mắt sáng lên!

Tiểu hầu tử nói: “Nhưng mà, nhưng mà nơi đó rất nguy hiểm, có cường giả gác!”

Lạc Ly đại nghĩa lăng nhiên nói: “Không quan hệ, chúng ta đi nhìn xem, ba quân chưa động, lương thảo đi trước, chúng ta trước đoạn đường lương này, đem bảo khố bọn họ đánh cướp toàn bộ, chính là dời không đi, cũng phải hủy diệt toàn bộ, bớt đi bảo vật trong bảo khố, trợ trụ vi ngược!”

“Việc này không được gấp, bày ra cẩn thận một chút, không làm thì thôi, đã làm liền làm hẳn hoi, yên tâm, ta có kinh nghiệm!”

Cực Quang ngây ngốc nói: “Vậy được bao nhiêu linh thạch, chúng ta trở lại thế giới Trung thiên chủ, có thể tùy tiện tiêu phí, muốn làm cái gì, liền làm cái đó!”

Trường Phong lập tức đáp lại nói: “Cao, thật sự là cao!”

Liền ngay cả tiểu hầu tử cũng đi theo hô: “Cướp, cướp, cướp!”

Tiểu hầu tử mang đội, mọi người cẩn thận đi theo nó, rời khỏi nơi này, tới một cái thiên trụ thật lớn ở xa xa.

Ở nơi đó có thương khố bảo vật lớn nhất của Tà Liên Chủng, toàn bộ bảo vật thế giới Tà Liên Chủng, toàn bộ bảo tồn ở nơi đó, đương nhiên, nơi đó cũng có thủ vệ an toàn cường đại nhất.

Tiểu hầu tử quả nhiên là dân bản xứ ở đây, được nó dẫn dắt, mọi người tam chuyển ngũ chuyển, ở một chỗ trên thiên trụ thạch bích, tìm được một khe nứt, sau đó lẻn vào thế giới thiên trụ kia.

Tôn Bất Phá cẩn thận dẫn đường, nó đối với nơi này rõ như lòng bàn tay, hơn nữa phương pháp dự tri của Trường Phong Đại La Ma tông, biết trước nguy hiểm sau ba tức, mọi người ở đây lặng lẽ đi tới, đi từng bước về phía trước.

Thế giới thiên trụ này cùng thành thị chiêu đãi nhân tộc, hoàn toàn chính là hai thế giới, nơi này thật giống như phóng đại thân hình cây cối vô số lần, mà người chính là nha trùng trong đại thụ, bé nhỏ không đáng kể.

Thế giới này nơi nơi đều là các loại quản đạo, nơi nơi đều là huyết thanh dính hề hề, một đám mộc thất, không ngừng biến hóa, nếu không có tiểu hầu tử dẫn đường, ba người Lạc Ly tuyệt đối bị lạc trong đó, dẫn tới thủ vệ.

Tiểu hầu tử đối với nơi này vô cùng rõ ràng, tam chuyển ngũ chuyển, thượng lủi hạ khiêu, chính là không đi đường tầm thường, rốt cuộc ở thế giới thiên trụ này, từ dưới cùng, đi từng chút một lên đến trên cùng thiên trụ này!

Chỉ vào phía trước, tiểu hầu tử nói: “Nơi đó chính là bảo khố thế giới Tà Liên Chủng, toàn bộ bảo vật cùng tài nguyên, toàn bộ giấu ở nơi đó, bất quá thủ vệ nơi đó, chính là lợi hại nhất thế giới Tà Liên Chủng này!”

Lạc Ly nói: “Dù hắn lợi hại bao nhiêu, bảo vật ở phía trước, chết đi cho ta!”

Cửa vào bảo khố này, ở đoan cao nhất của thiên trụ này, đã thoát ly thế giới thiên trụ, ở trong hư không.

Cực Quang nói: “Thế giới Tà Liên Chủng này cũng đủ quái, bảo khố như thế, không giấu ở địa phương an toàn nhất, thế mà cửa vào ở phía trên thiên trụ!”

Tiểu hầu tử còn nói thêm: “Bởi vì thủ vệ bảo khố, là lợi hại nhất thế giới Tà Liên Chủng này!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.