Đại Đạo Độc Hành

Chương 778-1: Càn khôn bảo hộ có quy tắc! (1)Ở trung tâm thế giới Tà Liên Chủng này, bên trong một chỗ đại điện, ba cường giả hà phục cao quan, khí tức đầy mặt huyết hồng, đang thở dài thở ngắn, bọn họ thoạt nhìn cùng nhân tộc giống nhau như đúc, chỉ là tóc chính là từng đạo dây leo, làn da toàn thân giống như vỏ cây.

Bọn họ chính là Tam Liễu thế giới Tà Liên Chủng, chính là cường giả Tà Liên Chủng bắt được trong bộ tộc Liễu thị, luyện hồn mà thành thủ hạ, chuyên môn phụ trách nội vụ thế giới Tà Liên Chủng.

Lúc này ở bên trong cửa lớn kia, có hai lão giả đầu chim ưng thân người đi đến, nhìn đến hai người bọn họ xuất hiện, nhất thời Tam Liễu quỳ gối, nói:

“Ra mắt Tuyệt Ưng, Tử Ưng đại nhân!”

Một lão giả đầu chim ưng trong đó, lớn tiếng quát lớn:

“Ba người các ngươi, chủ nhân cho các ngươi thủ hộ thế giới, nhưng mà các ngươi chẳng những không có hoàn thành nhiệm vụ của chủ nhân, ngược lại đến quấy nhiễu chủ nhân hôn mê, chủ nhân không thể không đem chúng ta tỉnh lại, thu thập tàn cục cho các ngươi!”

Tam Liễu không nhịn được nói: “Chúng ta sai lầm rồi, chúng ta sai lầm rồi!”

Một lão giả đầu chim ưng nói: “Đám phế vật các ngươi, không phải là bắt một ít nhân tộc, luyện chế linh chủng, bổ sung tín đồ thế giới linh chúng ta, sự tình đơn giản như vậy, như thế nào phải làm thành bộ dáng này?”

Tam Liễu hồi đáp: “Chúng ta muốn luyện chế một ít linh chủng tố chất cao, vừa mới có nhân tộc đến đây, chúng ta liền cùng cường giả trong nhân tộc hợp lực, lừa gạt ba ngàn Kim Đan chân nhân đến đây, cái này đem luyện chế ra chủng tử tín đồ linh chúng tốt nhất”.

Tuyệt Ưng nói: “Đối phương bất quá ba ngàn, bị chủ thế giới ta áp chế chặt chẽ, mà còn có quy tắc bảo hộ Càn Khôn, vậy mà các ngươi thế mà làm cho Cốt Long đại nhân, cũng bị ám toán! Thật sự là phế vật!”

Bên trong Tam Liễu quỳ trên mặt đất, người quỳ gối ở trước nhất, đầu đầy mồ hôi, nói: “Tuyệt Ưng đại nhân, là chúng ta thật không ngờ, bọn họ thế mà cùng dư nghiệt Viêm Hầu tạo nên quan hệ, lặng yên thông qua trận địa phòng ngự của chúng ta!

Mà còn có được pháp bảo cường đại đáng sợ, ám toán Cốt Long đại nhân!”

Tử Ưng nhìn hắn nói: “Đây là chúng ta không rõ! Thế giới chúng ta đều có quy tắc bảo hộ Càn Khôn, đối phương sao có khả năng kích hoạt pháp bảo cửu giai, diệt sát Cốt Long đại nhân đây?

Vì cái gì các ngươi không liên tục mở ra quy tắc bảo hộ Càn Khôn, mà là đem quy tắc bảo hộ Càn Khôn đóng lại?”

Tam Liễu này hồi đáp: “Tử Ưng. Không phải chúng ta muốn đóng cửa quy tắc bảo hộ Càn Khôn. Là vì quy tắc bảo hộ Càn Khôn này, thật sự rất tiêu hao thần lực, gần đây thần lực chúng ta nghiêm trọng không đủ, cho nên không có cách nào. Chúng ta chỉ có thể đóng cửa quy tắc bảo hộ Càn Khôn”.

Tuyệt Ưng kêu lên: “Sao có khả năng. Tuy chúng ta tổn thất ba ngàn vạn linh chúng. Nhưng mà thần lực cũng đủ!”

Tam Liễu vẻ mặt cầu xin, nói: “Đại nhân, không biết vì cái gì, những cường giả nhân tộc này thẩm thấu, thế mà có thể lấy ra thần lực tín ngưỡng tộc của ta.

Vài lần chiến đấu, chúng ta mất đi lượng lớn thần lực, vì tiết kiệm thần lực, cho nên không thể không đóng cửa quy tắc bảo hộ Càn Khôn”.

Tử Ưng nhất thời giận dữ, nói: “Tu sĩ ăn cắp thần lực! Thế mà xuất hiện tử địch như thế, các ngươi còn ẩn mà không tuyên, không kích hoạt chúng ta, thật sự là đáng chết!

Tam Liễu nghe cho rõ, các ngươi hành động bất lực, làm cho nhân tộc bạo loạn, lại vụng trộm đánh cắp bảo khố tộc ta, ám sát Cốt Long đại nhân tộc ta, làm cho tộc ta tổn thất thảm trọng.

Cốt Long đại nhân chính là chủ nhân, lao lực thiên tân vạn khổ, lúc này mới được đến ái tướng, liền tiêu tán như vậy, dẫn phát chủ nhân trước tiên thức tỉnh, phá hư chủ nhân khôi phục, cho nên các ngươi tội không thể tha!

Tội lớn, không thể tha thứ, phạt các ngươi địa ngục vô gian, tra tấn ba trăm năm!”

Thốt ra lời này, Tam Liễu nhất thời kêu thảm thiết, nói: “Chúng ta sai lầm rồi, đại nhân, ta sai lầm rồi! Tha cho chúng ta đi!”

Nhưng mà Tử Ưng không nói gì, nhất thời một đám võ sĩ vọt vào đến, bắt lấy người cầm đầu Tam Liễu này, áp đi xuống, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, thật lâu mới biến mất.

Đợi cho Tam Liễu biến mất, Tử Ưng cùng Tuyệt Ưng liếc nhau, trong mắt hai người đều có vẻ tươi cười.

Tử Ưng nói: “Lão Long kia, rốt cuộc bị xử lý! Thật sự là cao hứng!”

Tuyệt Ưng nói: “Phải, ở trước mặt chủ nhân, thiếu lão kia, ngươi ta chính là thủ hạ đệ nhất!

Bất quá những nhân tộc này, không thể xem thường, phải đem bọn họ bắt sống, để mà luyện chế chủng tử linh chúng!”

Tử Ưng nói: “Đúng vậy, ta mệnh lệnh bốn bộ thất điệp, bát tằm, cửu đường lang, toàn bộ thanh tỉnh, ngày mai đại chiến, phá diệt nhân tộc!”

Đám người Lạc Ly trốn về trong nhân hải, ẩn nấp ở trong mật thất đáy biển, ba người cười ha ha, lần đại chiến này, bọn họ thu hoạch vô cùng.

Tiểu hầu tử Tôn Bất Phá vây quanh Lạc Ly cao thấp nhảy lên, hô: “Anh hùng, anh hùng, anh hùng!”

Lạc Ly nói: “Lần này chúng ta hành động thành công, xử lý Cốt Long, bất quá ta hoài nghi đối phương sẽ phản kích, chúng ta hẳn là thông báo bọn họ chuẩn bị sẵn sàng!”

Trường Phong nói: “Phải, phải cảnh cáo bọn họ!”

Lạc Ly bọn họ phát ra phi phù, nhưng mà đám người Hồn Thoát Chân nhân không thèm để ý chút nào, bọn họ nơi đó pháp trận nghiêm ngặt, vô cùng tin tưởng, căn bản không tin lời nói của Lạc Ly bọn họ.

Lạc Ly lắc đầu, Trường Phong nói: “Không có việc gì, bọn họ nhất định có hậu thủ, ngươi ngự sử pháp bảo cửu giai, có thể diệt sát Cốt Long, bọn họ có thể có pháp bảo cửu giai, cũng có đòn sát thủ khác, cho nên bọn họ mới có thể không sợ hay không!”

Tiểu hầu tử Tôn Bất Phá đột nhiên nói: “Thật ra lần này anh hùng có thể đánh chết Cốt Long, hoàn toàn là trùng hợp, bởi vì đối phương không có mở ra quy tắc bảo hộ Càn Khôn”.

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Quy tắc bảo hộ Càn Khôn cái gì?”

Tiểu hầu tử nói: “Khởi động quy tắc này, chỉ có thể sử dụng lực lượng cảnh giới Kim Đan, ở thế giới này có thể tồn tại, giống thần kiếm cửu giai, thiên giai lôi, toàn bộ không thể sử dụng.

Như vậy bảo đảm đám người nhất long nhị ưng, ở đây có được lực lượng tuyệt đối tính, để diệt sát tất cả kẻ địch!”

Lạc Ly nói: “Không phải chứ, vô sỉ như vậy, kẻ địch chỉ có thể sử dụng lực lượng cảnh giới Kim Đan, đối phương lại là Nguyên Anh Hóa Thần, mà lại không thể mượn dùng ngoại vật, cái này cũng quá ức hiếp người đi?”

Cực Quang gật đầu nói: “Đây là chỗ đáng sợ của Tà Liên Chủng!”

Lạc Ly thử nói: “Không có việc gì, thần kiếm cửu giai của ta, còn có thể khu động?”

Tiểu hầu tử nói: “Ta đây cũng không biết, có thể là đối phương không đủ thần lực, không thể thời khắc mở ra quy tắc bảo hộ Càn Khôn”.

Lạc Ly gật đầu, nói: “Khả năng như thế đi! Xem ra ta còn phải tiếp tục ăn cắp thần lực đối phương!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.