Đại Đạo Độc Hành

Chương 781-1: Hành thần như không thụ thần lập! (1)Vòng bảo hộ quang thuẫn phát ra hào quang bảy màu, đem huyền xuất bình đài thiên trụ chặt chẽ bảo vệ, Lạc Ly đưa tay chạm đến quang thuẫn này, bắt đầu phá giải, nhưng mà rất khó phá giải.

Mọi người cũng là phân biệt ra tay, bất quá một đám toàn bộ vô công mà còn, cuối cùng mọi người nhìn hướng Cô Minh Chân nhân Không Ma tông.

Cô Minh Chân nhân Không Ma tông mỉm cười, hắn đưa tay chạm đến quang thuẫn kia, nhắm mắt giống như cảm giác cái gì, đột nhiên hắn nhẹ nhàng quát, sau đó nói:

“Thu phục!”

Nói xong, hắn nhất bính quang thuẫn, quang thuẫn có thể ngăn trở vạn vật, giờ khắc này giống như không có, Cô Minh Chân nhân lập tức tiến đến phía trên bình đài.

Đây là thuật nghiệp có chuyên công, đều có con đường!

Đám người Lạc Ly cũng là tiến vào, thị nữ này lập tức bị giết sạch, lúc này cũng không có ai có tâm ái mĩ gì, nhìn thấy các nàng giống như rắn rết, giết chết toàn bộ.

Lạc Ly đem các nàng sau khi tử vong, hấp thu thần lực thụ thần phát ra, chỉ cần mình hấp thu một chút, đối phương liền ít đi một chút, chỉ cần tiếp tục kiên trì, chính mình liền thắng định rồi!

Tiến vào bình đài, lập tức có người thẳng đến quỹ đạo, muốn nghiên cứu biện pháp rời khỏi nơi này, nhưng mà cuối cùng, toàn bộ thất vọng, căn bản không có cơ hội.

Lạc Ly mang theo mọi người, theo thông đạo, tiến vào bên trong thạch bích, ở phía trước đại điện, bảy mươi hai cây cột đá này, vẫn sừng sững nơi này như thế, Lạc Ly thở ra một hơi dài nói:

“Đập! Toàn bộ đập gãy!”

Ở trong điện phủ, mọi người thấy trước mắt là bảy mươi hai cây cột đá, nhìn các loại đồ án phía trên cột đá, cái này đại biểu cho huy hoàng năm đó, nhưng mà hiện tại nơi này hoàn toàn trở thành thế giới Tà liên chủng, huy hoàng không còn, hoàn toàn bị phủ bụi, có lẽ phá diệt là quy túc tốt nhất của chúng nó.

Mọi người lập tức ra tay, sử ra tuyệt kỹ của mình, trong lúc nhất thời các loại pháp thuật điên cuồng oanh kích, từng đạo cột sáng, phù văn, kiếm khí, tung hoành đại điện!

Nhưng mà ở dưới công kích, phía trên bảy mươi hai cột đá nọ, các đồ án, giống như đều sống lại vậy, phát ra hào quang bảy màu, các công kích, ở dưới hào quang nào, toàn bộ biến mất, cột đá nọ lông tóc vô thương.

Nếu cột đá này dễ dàng hủy diệt như vậy, Tà liên chủng nọ đã sớm đem chúng phá hư thay đổi, làm gì ở tại chỗ này biểu hiện huy hoàng viễn cổ.

Nhất thời đám người Lạc Ly há hốc mồm, thật ra nếu Lạc Ly sử ra cửu giai thần kiếm, có thể phá diệt nơi đây, một kích của cửu giai chí bảo, vô cùng cường đại, có thể đánh chết Phản Hư, huống chi cột đá này, nhưng mà một kích này cần tiêu hao lượng lớn ngụy thạch, hoàn toàn không đáng!

Trường Phong hỏi: “Lạc Ly, làm sao bây giờ?”

Lạc Ly liên tục biến hóa Thông Thiên Phong các pháp thuật toàn bộ không có hiệu quả, hắn thở ra một hơi dài nói:

“Cho ta một cơ hội, ta thử lại một lần!”

Nói xong, Lạc Ly ra tay, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, một mảng quang hải xuất hiện, đem các cột đá này toàn bộ bao dung.

Lúc này đây Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, đặc tính bắc hải huyền minh, bùng nổ cao độ, toàn bộ Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, mang theo một loại hàn khí đáng sợ.

Trường Phong sửng sốt, hắn biết Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương giỏi về sát sinh, nhưng mà cái pháp thuật này dùng để làm phá hư, hiệu quả cũng không tệ, hắn không khỏi hỏi: “Lạc Ly, ngươi đang làm cái gì?”

Nháy mắt Lạc Ly hai tay vừa động, Linh đinh dương nọ lập tức hoá sinh biển lửa, Hỏa tuyệt đạo thuật Hỏa hải phần thiên!

Hỏa diễm dâng lên, đốt cháy bảy mươi hai cột đá này, dưới hỏa tuyệt, cột đá nọ lập tức phát ra âm bốp bốp, nhưng mà vẫn không tổn hao gì.

Sau đó Lạc Ly lặng lẽ thi pháp, hỏa diễm vô tận nọ, dần dần hóa thành quang hải, biển lửa hóa nước, nhất thời Hỏa hải phần thiên nọ, một lần nữa hóa thành Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương.

Lúc này đây chuyển hóa, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương uy lực so với pháp này bình thường, ít nhất cường đại gấp ba, đây là trong chuyển hóa mới vừa rồi, sinh ra uy lực cường đại.

Quang hải đánh sâu vào, sau đó lại biến đổi, biển lửa biến quang hải, lửa cháy dâng lên, mà uy lực theo pháp này không ngừng chuyển hóa, bắt đầu tiếp tục biến mạnh.

Lạc Ly thủy chung lấy pháp thuật Linh đinh dương làm chủ thể, luân phiên sử dụng biển lửa, quang hải!

Cái Linh đinh dương này chính là pháp thuật thủy hệ, mà Hỏa hải phần thiên lại là liệt hỏa, nước lửa luân phiên, lúc lạnh lúc nóng, đây là đạo vận chuyển pháp thuật mới nhất mà Lạc Ly nghĩ ra.

Nước lửa giao dung như vậy, so với chỉ một Linh đinh dương, Hỏa hải phần thiên càng đáng sợ hơn.

Trong nháy mắt, cái nước lửa luân phiên này ước chừng chín lần, mỗi một lần tăng cường gấp đôi, băng hỏa cửu trùng thiên!

Tuy cột đá này, có thể kháng cự vạn pháp, nhưng lúc này nóng lạnh luân phiên, tuần hoàn lẫn nhau, đồng nguyên dị chủng, đối với chất liệu đá tạo thành cột đá, là một loại phá hư không thể kháng cự.

Chỉ nghe thấy răng một tiếng, ở trong băng hỏa chuyển hoán không ngừng, cột đá có thể kháng cự vạn pháp đánh sâu vào nọ, rốt cuộc không thể kháng cự cái băng hỏa nghịch chuyển này, rốt cuộc nổ một tiếng, một cột đá sụp đổ.

Theo một cột đá sụp đổ, cột đá khác, cũng bắt đầu sụp đổ, khách khách khách, bảy mươi hai cột đá, toàn bộ vỡ nát.

Trong nháy mắt cột đá này vỡ nát, mọi người còn một cái cảm giác, giống như toàn bộ nguyên năng Tà liên chủng thế giới chính là bị kiềm hãm, toàn bộ ánh sáng thế giới giống như hạ xuống một phần mười.

Bảy mươi hai cột đá này chính là thông đạo năng lượng quan trọng của Tà liên chủng thế giới, đã bị Lạc Ly ở đây đánh vỡ.

Cột đá sụp đổ, Lạc Ly rất là hài lòng về pháp thuật mới nghĩ ra, bất quá hắn lập tức quát lớn: “Lui, mau lui đi!”

Nhất thời mọi người theo bậc thang điên cuồng vọt tới bình đài, sau đó mọi người nhảy xuống, hướng về biển nham thạch nóng chảy mà nhảy đi, ở dưới Cực Quang pháp thuật, nháy mắt tiến vào trong biển.

Ngay ở mười tức sau khi cột đá sụp đổ, bóng dáng Tử Ưng nháy mắt xuất hiện, nhìn đến cột đá sụp đổ, hắn lập tức rống to, sau đó đuổi qua, nhưng mà đám người Lạc Ly đã sớm biến mất không thấy, nhìn biển nham thạch nóng chảy vô tận, hắn chỉ có thể đứng ở nơi đó lớn tiếng rống giận.

Đám người Lạc Ly chạy ra ngoài trăm dặm, nhất thời chúc mừng lẫn nhau, đến tận đây chiến đấu mới bắt đầu.

Các tu sĩ chia làm mấy chục tổ, vài người một tổ, một người mang theo một tiểu hầu tử, ở dưới viêm hầu dẫn đường, bắt đầu không ngừng quấy rầy tập kích, công kích phá hoại.

Nhìn thấy yêu linh Tà liên chủng nhỏ yếu liền lập tức giết chết, Tà liên chủng thế giới có thể phá hư cái gì, liền phá hư cái đó, đối phương đuổi theo, quay đầu bỏ chạy.

Nếu đối phương người tới không nhiều lắm, liền câu dẫn đối phương, phía trước bày ra mai phục, đem bọn chúng toàn bộ đánh chết, nếu đối phương thực lực cường đại, vậy ở dưới viêm hầu dẫn đường, liều mạng chạy trốn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.