Đại Đạo Độc Hành

Chương 781-2: Hành thần như không thụ thần lập! (2)Lạc Ly cũng không cùng Tà liên chủng này tiến hành ngay mặt đối chiến, mà là đem đặc điểm linh hoạt cơ động của tu sĩ, phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, không ngừng suy yếu đối phương, đả kích đối phương.

Nếu có thời gian, các Kim Đan chân nhân sẽ bắt đầu liều mạng phá hư cây đào, nếu có Tà liên chủng yêu linh tập kích, ít thì đánh chết, nhiều thì bỏ chạy.

Mượn dùng biển nham thạch nóng chảy vô tận này, các Kim Đan chân nhân thoải mái có thừa, bắt đầu quấy nhiễu tập kích vô tận.

Địch tiến ta lui, địch dừng ta nhiễu, địch mệt ta đánh, địch lui ta đuổi. Tránh đi cường địch, chia cắt quần địch, lấy đông đánh ít, bỏ chạy rất nhanh.

Tuy ở trong chiến đấu, mấy lần song ưng bày ra bẫy mai phục, cũng có Kim Đan chân nhân trúng mai phục, chết ở trong đó, nhưng mà ở dưới chiến lược này, hôm nay chết trận năm mươi yêu linh, ngày mai tử vong sáu mươi, Tà liên chủng thế giới gặp phải bị thương nặng.

Đặc biệt ba đường lang cuối cùng, lại trong một lần đuổi giết, bị đám người Lạc Ly hoàn mỹ phục kích, Kim Đan chiến Nguyên Anh, tươi sống vây đánh đến chết, bức song ưng không có cách nào, không thể không đem ngũ khuyển, lục hạc gọi tỉnh lại.

Ngũ khuyển xuất hiện, lập tức tình thế chiến trường thay đổi.

Đám người Lạc Ly đã bị thương nặng, ngũ khuyển này tương đương với cảnh giới Hóa Thần, giỏi về truy tung, Kim Đan chân nhân đi ra quấy rầy kẻ địch, lập tức bị đối phương cắn lấy, cuối cùng chết trận.

Hơn nữa ngũ khuyển có thể theo tung tích mọi người, từng chút một truy tung, lục tục có người chết trận.

Tình thế khẩn trương, vạn phần nguy cấp, đám người Lạc Ly bị ngũ khuyển nọ từng bước ép sát, phạm vi có thể hoạt động không ngừng giảm bớt, từng chút một bị đối phương tìm được chỗ ẩn thân.

Rốt cuộc ngũ khuyển tìm được chỗ đám người Lạc Ly ẩn thân, sau đó bắt đầu đột kích, ngũ đại khuyển đầu người thân quái vật, cùng nhau thi pháp, đem biển nham thạch nóng chảy phạm vi mười dặm, nháy mắt ngưng trệ, sau đó phiên thiên đảo hải, đem nham thạch nóng chảy nọ toàn bộ rẽ ra, lộ ra thạch thất đại điện bên trong.

Sau đó ngũ khuyển liền điên cuồng vọt qua, phá vỡ thạch thất đại điện, muốn đen nhân tộc đuổi tận giết tuyệt.

Ai biết, ở bên trong đột nhiên truyền đến hai tiếng trầm đục, hai đạo quang huy phóng lên cao, giống như hoa tử vi nở rộ, chính là Tử vi thiên đấu diệt thế lôi.

Bọn chúng đang tìm nhân tộc, Lạc Ly cũng đang tính kế bọn chúng!

Dưới thần lôi, xông càng mạnh mẽ, chết càng nhanh, lập tức ba quái vật hóa thành tro tàn, nhưng mà bọn chúng tử vong, đã giúp cho hai đồng bạn còn sống sót.

Bất quá, Lạc Ly cười lạnh, nháy mắt chợt lóe, xuất hiện ở phía sau hai khuyển còn sót lại, một đạo cột sáng dâng lên, sử ra cửu giai thần kiếm, lập tức lại là một ngũ khuyển bị đánh chết, cuối cùng một con bản thân bị trọng thương, chỉ còn lại một hơi, lập tức các Kim Đan chân nhân vây lên, đưa nó đánh chết, nhưng mà quản chi nó bị thương có nặng, lúc sắp chết, ít nhất diệt sát hai mươi mốt Kim Đan chân nhân.

Đại chiến lần này, ngũ khuyển toàn diệt, Lạc Ly liều mạng hấp thu thần lực, cuối cùng chi kém ba mươi ba cây thần mộc, là có thể hoàn thành thụ thần chuyển hóa.

Có đại thắng này, đám người Lạc Ly khí thế như cầu vồng, bắt đầu đại phản kích, phản công, tình thế chiến trường lập tức biến hóa.

Bất quá cái thắng lợi này cũng không có thời gian quá dài, song ưng lại một lần xuất hiện, chúng nó mang đến binh chủng mới, binh chủng này có được trí tuệ siêu cường, hoàn toàn cùng yêu linh bình thường khác nhau.

Nhìn thấy bọn chúng, ngươi đã biết bọn chúng đến từ nơi nào, bởi vì bọn chúng cùng Kim Đan chân nhân lạc ở đâu không rõ này, giống nhau như đúc.

Tuy đám người Lạc Ly phá vỡ đại điện luyện hóa tu sĩ, đem các tu sĩ bị chuyển hóa đánh thành tro bụi, nhưng mà vẫn có một ít Kim Đan chân nhân bị đối phương bắt, không có kịp được đám người Lạc Ly cứu vớt.

Trừ bỏ bọn họ, lần trước đại chiến, còn có không ít Kim Đan chân nhân bị bắt giữ.

Bọn họ vận mệnh cực kỳ bi thảm, hiện tại bọn họ đều bị hóa thành linh chúng, lợi dụng bọn họ, Tà liên chủng sinh ra thủ hạ mới.

Đám người kia, có trí tuệ cùng kinh nghiệm Kim Đan chân nhân này, hơn nữa số lượng rất nhiều, lập tức, đám người Lạc Ly phục kích ngũ khuyển đạt được ưu thế, hoàn toàn đánh mất, chiến đấu lâm vào cục diện giằng co, thắng lợi từng chút một nghiêng về Tà liên chủng.

Ngay tại thời khắc mấu chốt này, một người cải biến vận mệnh mọi người, đó là Ngũ Độc giáo Lưu Tô, nàng phát minh một loại mộc độc, loại kịch độc này, có thể truyền bá ở trong cây linh đào biến dị, lập tức trên biển nham thạch nóng chảy, linh đào vô tận trong một đêm, toàn bộ tiêu tán.

Linh đào này tiêu tán, lập tức đám người Lạc Ly có một cái cảm giác kỳ quái, chính là mình vận khí tăng vọt vô hạn!

Trong chiến đấu, đối phương té ngã khó hiểu, bị nham thạch nóng chảy phun đến mà chết. Nguy hiểm tiến đến, mình đột nhiên cảm giác được. Bị đối phương ngăn chặn, lại có thể tìm được đường sống trong chỗ chết.

Đây là do thiên địa thế giới nơi đây, linh đào khống chế chúng nó toàn bộ đã biến mất, vì mình có thể tiếp tục tồn tại xuống, khí vận vô tận, buông xuống trên người đám người Lạc Ly.

Lập tức hình thức chiến đấu lại biến đổi, đám người Lạc Ly bắt đầu một lần nữa nắm giữ chiến trường, nhưng mà đối phương lập tức ra tay, hậu chiêu thay nhau nổi lên, tình thế lại một lần nữa biến hóa.

Cứ như vậy, đảo mắt chính là một năm sau.

Trong một năm này, đám người Lạc Ly trải qua vô số chiến đấu, hơn nữa chiến đấu càng ngày càng tàn khốc, Kim Đan chân nhân chết đi, càng ngày càng nhiều, cuối cùng chỉ còn lại một trăm mười ba người.

Mà Tà liên chủng chỉ còn lại có song ưng, lục hạc liên tục bị Lạc Ly sử dụng cửu giai thần kiếm phục sát, nhưng mà ngụy thạch trên người Lạc Ly toàn bộ đã dùng hết.

Ngay tại một ngày này, lại là một lần phục kích chiến đấu bình thường, ở Cực Quang thiết quyền pháp, cuối cùng một yêu linh bị mất mạng, Lạc Ly bắt đầu hấp thu thần lực của chúng nó, nháy mắt, Lạc Ly liền cảm giác được trong Chúng Sinh Lâm của mình, có chấn động!

Cái chấn động này, hướng ra phía ngoài mở rộng, toàn bộ Tà liên chủng thế giới, cũng chấn động theo!

Sau đó liền nhìn thấy trong Chúng Sinh Lâm, Tào Nhân hấp thu thụ thần lực nọ, rống to một tiếng, chậm rãi đứng lên, mở miệng nói:

“Hành thần như không, hành khí như hồng, vu hạp thiên tầm, tẩu vân liên phong.

Ẩm chân như cường, súc tố thủ trung, dụ bỉ hành kiện, thị vị tồn hùng.

Thiên địa dữ lập, thần hóa du đồng, kì chi dĩ thật, tu chi dĩ chung”.

Theo lời hắn nói, một cổ thần, chậm rãi xuất hiện, toàn thân phủ chiến giáp màu xanh, tóc lông mi hoàn toàn màu xanh biếc, hắn nhìn về phía Lạc Ly, thi lễ nói:

“Ra mắt chủ công!”

Cơ hội phân rõ thắng bại xuất hiện!

Lạc Ly đột nhiên có một cảm giác, đã hơn một năm khổ chiến, rốt cuộc đã xong rồi!

Trong một năm này, mình dốc hết toàn lực, đem hết thủ đoạn, ngụy thạch toàn bộ dùng hết, linh thạch toàn bộ hao hết, cửu giai thần kiếm rốt cuộc không thể thúc dục, mấy lần bị buộc nhập tuyệt cảnh, còn kém nhất điểm sử ra Diệt thế Bàn Cổ phủ, nhưng mà cuối cùng đều sống qua đến giờ!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.