Đại Đạo Độc Hành

Chương 786: Kim Đan uống máu kết chân minh!Ở trong hiến tế, Hồn Thoát Chân nhân nói: “Các vị, chúng ta đã hơn một năm này, sinh sinh tử tử, cùng chiến đấu, có thể nói, mọi người đều là bằng hữu thân thiết nhất!

Không bằng chúng ta thành lập một cái Kim Đan minh đi, để kỷ niệm chúng ta ở hạo kiếp này!”

Thốt ra lời này, tất cả mọi người không ngừng gật đầu.

Một trăm lẻ sáu người có thể sống xuống, mỗi một người cũng không là kẻ yếu, đều là thân kinh bách chiến, những người này tiến vào cảnh giới Nguyên Anh, hoàn toàn đều không có vấn đề. Mười sáu người tránh né nọ, căn bản không nhìn tới, không ai xem bọn hắn là cái gì.

Ở trong một năm chiến đấu này, mọi người ngươi cứu ta, ta cứu ngươi, tiếp được hữu nghị thâm hậu, phối hợp lẫn nhau, vô cùng quen thuộc, cho nên đều là bạn hữu, bạn tốt.

Hiện tại tiếp thành liên minh, trở về Trung thiên chủ thế giới, có nhiều bằng hữu thiết huyết như vậy, vô luận ở trong tông môn mình, hay là ở trong tu tiên giới, đều có thể sống yên.

Nhất thời tất cả mọi người cùng ý, Tuyệt Lĩnh Chân nhân nói: “Đúng, chúng ta kết minh đi! Mọi người đều là huynh đệ sinh tử, sau khi trở về, giúp đỡ lẫn nhau, có việc cổ động, trợ giúp cho nhau, ôm đoàn sưởi ấm, chúng ta mới có thể ở trên tiên lộ đi xa hơn!”

Hoàng Long Chân nhân cũng gật đầu nói: “Đúng, mọi người kết minh đi, ôm đoàn sưởi ấm!”

Vốn mười bốn Kim Đan chân nhân Khiên Cơ tông, hiện tại chỉ còn lại sáu người, Hoàng Long Chân nhân may mắn sống sót.

Nhìn Hoàng Long Chân nhân, Tuyệt Ma tông Minh Đăng Chân nhân lạnh lùng nói: “Mặt khác, sự kiện lần này, khẳng định cùng Khiên Cơ tông có liên quan, sau khi trở về, chúng ta nhất định phải báo thù!

Hoàng Long, ngươi nói đúng không?”

Hoàng Long Chân nhân gật đầu nói: “Đúng! Vốn chúng ta đến đây, chính là Tật Phong, Thâm Thúy, Lăng Phong, bọn họ lừa dối, nhưng mà đến nơi này, bọn họ đều tiêu thất, chỉ có chúng ta kẻ chết thay này còn lại, sau khi trở về, đại ân đại đức như thế, phải báo đáp!”

Mọi người lại hàn huyên một mạch, cuối cùng quyết định thành lập một cái Kim Đan minh, mọi người ở đây thề, trở thành Kim Đan chí hữu, tuyệt không ruồng bỏ huynh đệ đồng minh của mình!

Mọi người quỳ xuống, cắt ngón tay, uống máu ăn thề, Địa Hỏa Minh tương lai thay đổi Trung thiên chủ thế giới, đến tận đây thành lập!

Mười sáu Kim Đan chân nhân tránh né sống sót, có người không muốn để cho bọn họ nhập minh, nhưng mà Lạc Ly lực bài chúng nghị nói:

“Mọi người đều từ một chỗ đi ra, đều ở trong hạo kiếp còn sống, gặp nhau chính là duyên phận, mọi người cùng nhau kết minh đi!”

Lúc này tuy đánh bại Tà liên chủng, nhưng mà thiên trụ thế giới toàn diệt, phi xa thoát phá, quỹ đạo biến mất, căn bản trở về không được, chỉ có thể tìm đường khác.

Những người này, tuy khi chiến đấu trốn tránh, nhưng mà có thể sống đến bây giờ, đều có một hai thủ đoạn, hiện tại cần mọi người đoàn kết, trở lại Trung thiên chủ thế giới, mới là mục đích.

Lời Lạc Ly nói, ở trong mọi người, nhất ngôn cửu đỉnh, lập tức mọi người đồng ý, để cho bọn họ gia nhập, bọn họ vạn phần cao hứng.

Mọi người kết minh, Lạc Ly là người đầu tiên nói: “Ta Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, hôm nay ở đây cùng các đạo hữu, kết thành Kim Đan chân minh, cùng sinh cùng tử, cùng vinh nhục, tuyệt không ruồng bỏ minh hữu, như vi phạm lời thề này, thiên lôi diệt thể, vạn kiếp bất phục!”

Lập tức những người khác bắt đầu phát ra lời thề: “Ta Bất Ngôn tông Hồn Thoát Chân nhân, hôm nay ở đây...”

“Ta Sát Ma tông Tuyệt Lĩnh Chân nhân, hôm nay ở đây...”

“Ta Ngũ Độc giáo Lưu Tô, hôm nay ở đây...”

“Ta Đại La Thì Ma tông Trường Phong, hôm nay ở đây...”

“Ta Khiên Cơ tông Hoàng Long Chân nhân, hôm nay ở đây...”

“Ta Tuyệt Ma tông Minh Đăng Chân nhân, hôm nay ở đây...”

“Ta Quang Ma tông Tứ Hải Chân nhân, hôm nay ở đây...”

“Ta Không Ma tông Cô Minh Chân nhân, hôm nay ở đây...”

Mọi người nhất nhất ở đây thề, sau đó cùng nhau ở đây kết minh!

Kết minh xong, mọi người nhất trí đề cử Lạc Ly vào vị trí minh chủ, Lạc Ly một năm này, ở trong vô hình, lập hạ uy vọng cường đại, hắn làm minh chủ, thật giống như thiên kinh địa nghĩa vậy, không ai phản đối, bao gồm Hồn Thoát Chân nhân ban đầu vẫn muốn dẫn dắt mọi người.

Bởi vì không có địa hỏa cự nhân nọ, mọi người đều chết ở chỗ này, cho nên đem minh này mệnh danh là Địa Hỏa Minh, để kỷ niệm lần đại chiến này.

Tất cả xong, mọi người rời khỏi, viêm hầu nọ lưu luyến chia tay, một năm này, mọi người cùng viêm hầu này tiếp được vô số hữu tình.

Tôn Bất Phá cùng Lạc Ly dùng sức phất tay, đến tận đây hẹn gặp lại, cuối cùng bộ tộc viêm hầu trở thành người thắng, thế giới này thuộc về bọn họ!

Lạc Ly nói: “Ta đi rồi, bằng hữu của ta, vĩnh biệt, chúc ngươi cả đời bình an!”

Lần này rời đi, từ nay về sau không bao giờ gặp nhau nữa! Cho nên Lạc Ly nói vĩnh biệt!

Tôn Bất Phá đột nhiên cười, đột nhiên thấp giọng nói: “Chơi tốt như vậy, ta sao lại sẽ bỏ qua ngươi, nói không chừng, chúng ta còn có thể gặp mặt!”

Lạc Ly sửng sốt, Tôn Bất Phá lại biến thành bộ dáng vốn có, dùng sức phất tay.

Đám người Lạc Ly theo Phá Lãng Chân nhân tìm kiếm đường đi, chậm rãi rời khỏi nơi này, nhìn bóng lưng đám người Lạc Ly biến mất, Tôn Bất Phá ở không ngừng mỉm cười.

Viêm hầu khác, nhất nhất tán đi, nhưng mà không có một viêm hầu nào tới gần Tôn Bất Phá, thật giống như hắn không tồn tại vậy, không có một viêm hầu nhận thức hắn.

Tôn Bất Phá cũng không để ý, đột nhiên ở trong nham thạch nóng chảy kia, chậm rãi đi ra bốn hắc giáp võ sĩ, võ sĩ này vô cùng khôi ngô, mỗi một bước đi ra, thế giới này, giống như đều chấn động một chút, một người trong đó nhìn Tôn Bất Phá nói:

“Bất Phá đại nhân, ngài chơi xong rồi?”

Tôn Bất Phá gật đầu nói: “Những nhân tộc này, rất ý tứ!”

Võ sĩ nọ nói: “Đại nhân, ngài là có ý tứ, nhưng mà chúng ta nhiệm vụ hoàn toàn thất bại, vốn chúng ta đến là để đánh chết Tà liên chủng, cướp lấy tiên thiên linh bảo Tiên thiên hồng mông linh thụ chi!

Nhưng mà lại bởi vì ngài quyết định, chúng ta mất đi cơ hội quý giá, Tiên thiên hồng mông linh thụ chi đã bị những nhân tộc đó mang đi”.

Tôn Bất Phá nói: “Không quan hệ, bất quá một cái tiên thiên linh bảo nho nhỏ mà thôi, ta không thèm để ý!

Tiểu tử này chơi thật vui, vốn ta muốn xem bọn họ bi thảm đi tìm chết như thế nào! Nhưng mà hắn thế mà đại nghịch chuyển, cuối cùng thế mà lại thắng, rất có ý tứ!

Hắn mang đến cho ta khoái hoạt vô tận như vậy, cho nên, ta quyết định thưởng cho hắn! Vật nọ cho hắn!”

Võ sĩ nhíu mày, nhìn phương hướng Lạc Ly đi nói: “Bọn họ về không đến Trung thiên chủ thế giới, dọc theo đường đi này, hiểm trở vô số!”

Tôn Bất Phá cười nói: “Vậy cũng không nhất định, không tin, chúng ta đánh cuộc đi!”

Ở trong khi bọn họ nói chuyện phiếm, đám người Lạc Ly rốt cuộc đi tới bề mặt thế giới này!

Nơi này vô cùng hoang vắng, không có một tia không khí, thái dương phong, vũ trụ quang, vẫn thạch, thỉnh thoảng đến, không cẩn thận liền có khả năng toi mạng.

Nhưng mà cái này không sợ, chân chính đáng sợ là không ai biết nơi này là nơi nào, không ai biết đường về nhà!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.