Đại Đạo Độc Hành

Chương 787: Sinh tử có mệnh khó đoán trước!Mọi người toàn bộ ngẩn ra, nhìn tinh quang vô tận, vũ trụ xa xôi, nhà ở nơi nào, không ai biết.

Mọi người đang tuyệt vọng, Phá Lãng Chân nhân nói:

“Chờ một chút, cho ta chút thời gian, để cho ta suy tính một chút, có lẽ ta có thể tìm được đường về nhà!”

Phá Lãng Chân nhân xuất thân Lạc Vân môn, Lạc Vân môn một trong tám trăm bàng môn, thi hào trong môn: Cao tường bích lạc thừa vân giá, mộ thiên liêu lạc tổng hữu lộ. Đệ tử môn này giỏi nhất về tìm kiếm đường, vô luận là trên tu luyện, hay là dị giới thám hiểm.

Phá Lãng Chân nhân nhìn về phía chân trời, đau khổ tính toán, ước chừng qua một ngày một đêm, sau đó nói:

“Các vị, ta tìm được đường về nhà rồi!”

Nhất thời mọi người mừng rỡ, hoan hô lên!

Nhưng mà Phá Lãng Chân nhân nói: “Đường này quá xa, lấy kinh nghiệm của ta nhiều năm du lịch ở trong thanh minh, ở trong thanh minh này mà chạy đi, phải có phi xa.

Trong hư không, không có linh khí, chúng ta không có linh khí bổ sung, chỉ dựa vào chúng ta chính mình ngự không phi hành, rất khó kiên trì về nhà, cho nên phải có phi xa, dựa vào phi xa phi hành, mọi người mượn cái này còn có chỗ che chở”.

Nói đến phi xa, lập tức không ít người xuất ra phi xa của mình, các loại phi xa đều có.

Phá Lãng Chân nhân gật đầu nói: “Phi xa này, mọi người đều bảo tồn đi, chúng ta chỉ dùng một chiếc là được.

Phi xa khác sau khi phi xa này tổn hại, tiếp tục sử dụng.

Ở trong thanh minh chạy đi, hai điểm mấu chốt nhất là, một là tiêu hao linh khí nhỏ nhất, một là tốc độ phi hành nhanh nhất!

Đường này xa vô tận, trong thiên địa không có linh khí, chúng ta chỉ có thể dựa vào Kim Đan tự thân sinh ra linh khí, linh thạch là nơi duy nhất ở bên ngoài phát ra linh khí cho chúng ta, càng ít tiêu hao, càng có thể cho chúng ta kiên trì càng lâu!

Mà trong hư không, vô cùng nguy hiểm, cho nên thời khắc mấu chốt, tốc độ là đệ nhất, toàn dựa vào tốc độ chạy trốn!”

Phá Lãng Chân nhân ở trong các phi xa, tuyển đến tuyển đi, cuối cùng lựa chọn trúng một chiếc Cửu phong thần phong hạm.

Sau đó mọi người đều lên xe, phi xa khởi động, ở dưới Phá Lãng Chân nhân dẫn đường, hướng về tinh hải mờ mịt đi tới.

Cái hư không vô tận này, thật sự là nguy hiểm vô số.

Cửu phong thần phong hạm bay ra không đến ba trăm vạn dặm, liền gặp được một đám thiên ma ngoại đạo Kim tinh ma hoàng!

Kim tinh ma hoàng này chính là châu chấu trong vũ trụ, bọn chúng đến chỗ nào, tất cả toàn bộ hóa thành phế tích, nhất thời Cửu phong thần phong hạm bị đánh nổ, các Kim Đan chân nhân lập tức bắt đầu phá vây.

Kim tinh ma hoàng nọ đuổi giết một ngày một đêm, sau đó buông tha, đám người Lạc Ly thu nạp cùng một chỗ, nhất thời phát hiện, nhân số chỉ còn lại có một trăm lẻ sáu người, mười sáu tu sĩ tránh né sống sót nọ, tránh thoát Tà liên chủng hạo kiếp, lại rời nơi đó đi không lâu, toàn bộ tử vong!

Mà đám người Lạc Ly, thân kinh bách chiến, ý thức siêu cường, cho nên một người cũng không chết, toàn bộ trốn thoát!

Đây là nhân sinh!

Lao ra Kim tinh ma hoàng đuổi giết, mọi người ở trong hư không ngự không phi hành, lúc này mới biết được phi xa quan trọng!

Bên trong hư không thanh minh, vô tận lớn, vô cùng xa, nguy hiểm có mặt khắp nơi.

Có lẽ một đạo thái dương phong, là có thể đem ngươi biến thành bột mịn, có lẽ một đạo vũ trụ quang, là có thể đem ngươi nướng thành thịt nướng, còn có vô số sinh vật hư không thanh minh, bọn chúng điên cuồng cướp sạch tất cả tồn tại, còn có thiên ma ngoại đạo càng đáng sợ, bọn chúng đốt cháy vạn vật, diệt sát vạn sinh!

Ở trong vũ trụ phi hành, quan trọng chân chính chính là năng lực bay liên tục, vũ trụ này vô cùng lớn, ngươi bay có nhanh, cũng không hề ý nghĩa, chính là Thần Túc độn của Lạc Ly, sau khi phi hành mấy trăm vạn dặm, cũng khó có thể kiên trì.

Chỉ có thể chậm rãi kiên trì, từng bước đi về phía trước, cho nên phi hành ở trong vũ trụ, phải có được phi xa!

Tuy phi xa có lẽ không có nhanh bằng ngươi phi độn, nhưng mà có phi xa, liền đại biểu ngươi có năng lực bay liên tục, đại biểu ngươi lúc nguy hiểm buông xuống, có phản ứng giảm xóc, đại biểu ngươi lúc mệt nhọc, có địa phương nghỉ ngơi che chở.

Chạy ra Kim tinh ma hoàng đuổi giết, mọi người lại thả ra một chiếc phi xa, mọi người tiến vào trong xe nghỉ ngơi, bất quá xe này rất nhỏ, chỉ có thể dung ba mươi người, những người khác trước tới động thiên pháp bảo của Trường Phong nghỉ ngơi.

Lạc Ly đối ngoại chưa từng nói qua, mình có được động thiên pháp bảo Thái sơ động thiên. Đây là con bài chưa lật của hắn, đối ngoại dễ dàng tuyệt đối không tiết lộ.

Bởi vì trong Thái sơ động thiên kia, có Thái sơ phường thị, tu sĩ tiến vào Thái sơ động thiên, nếu đi loạn, phát hiện bí mật này, Bát Phương Linh Bảo tông có lệ ở phía trước, chính là Hỗn Nguyên tông tam đại Phản Hư cũng cứu không được Lạc Ly!

Cho nên Lạc Ly tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài Thái sơ động thiên của mình, bất quá những người khác cũng biết, đệ tử Hỗn Nguyên tông, chỉ có đến Nguyên Anh, mới có Thứ nguyên động thiên chân chính, cũng đều không có để ý.

Cứ như vậy, phi xa tiếp tục đi về phía trước, dọc theo đường đi, xuất hiện vô số hiểm trở! Gặp được vô số lần Thiên Ma ngoại đạo phục kích đuổi giết!

Ô vân ma thiên tê, đao lân thủy hổ ngư, tam mục kim hoàn mãng, lôi giác thôn vân thú, song đầu hỏa ma hạt....

Lần lượt mọi người xông ra vòng vây, nhưng mà cũng có người không may, chết ở trong miệng Thiên Ma ngoại đạo.

Bất quá nguy hiểm nhất, là vũ trụ biến hóa, một ngày, đột nhiên một đạo vũ trụ quang hạ xuống, lập tức bảy người trong mọi người không tiếng động mà chết!

Chết khó hiểu, không có dấu hiệu gì, sau khi chết cũng không có kiểm tra ra nguyên nhân gì, chính là khó hiểu như vậy mà chết đi.

Đây là vũ trụ, đây là địa phương thanh minh, thần bí đáng sợ!

Nói đến cùng, mọi người thực lực là quá thấp. Đều là cảnh giới Kim Đan. Chỉ có Nguyên Anh mới có tư cách bước trên thanh minh, chỉ có Hóa Thần, mới có thể bay cao vũ trụ.

Thật ra trải qua một năm đại chiến, tất cả mọi người có thể tấn thăng cảnh giới. Nhưng mà cảnh giới tăng lên, cần lượng lớn linh khí ủng hộ, bên trong phi xa, nào có linh khí, ai cũng không thể tấn thăng, mọi người đều chờ trở về Trung thiên chủ thế giới, điên cuồng tăng lên cảnh giới.

Cứ như vậy, thời gian từng chút một trôi qua, đảo mắt ba năm về sau. Mọi người chỉ còn lại có tám mươi bốn người, tiếp tục đi tới, Trung thiên chủ thế giới nọ, vẫn xa xa không thấy.

Lúc này toàn bộ phi xa, toàn bộ sụp đổ. Chỉ có thể dựa vào mọi người ngự không phi hành, tương đương với hai chân chạy đi, tốc độ càng chậm.

Bất quá, trong minh minh, mọi người đều có một cái cảm giác, Trung thiên chủ thế giới không xa.

Một ngày, phía trước xuất hiện một cái tiểu thiên thế giới, một cái tinh cầu thật lớn xuất hiện ở trước mắt, mỗi khi gặp cái này, tất cả mọi người là vô cùng khẩn trương, Thiên Ma ngoại đạo này đều xuất hiện ở phụ cận tiểu thiên thế giới, bọn chúng chiếm cứ tinh cầu, coi đây là cứ điểm, chung quanh tập kích sinh linh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.