Đại Đạo Độc Hành

Chương 790-2: Trong thiên địa ai tạo vật! (2)Một hơi Lạc Ly ước chừng ở đây luyện hóa chín thiên giai linh vật, may mắn lúc trước ở chỗ Tà liên chủng chiếm được bốn mươi bốn thiên giai linh vật.

Thiên giai linh vật này luyện hóa xong, Lạc Ly nhẹ nhàng động, một đạo kim đức cuối cùng tiêu tán, dung nhập thiên địa trong.

Đạo kim đức này biến mất, thiên địa vốn hỗn loạn không chịu nổi, lập tức bắt đầu bình tĩnh lại, bão táp biến mất, mây đen tán đi, ánh mặt trời xuất hiện, nhiệt độ tăng lên, tất cả khôi phục bình thường.

Nhất thời mọi người gật đầu, đều nghĩ Lạc Ly luyện hóa thiên giai linh vật, thay trời đổi đất hoàn toàn thành công!

Thụ thần Thảo thần, bắt đầu liều mạng thúc dục thần lực của chúng nó, đem cây cối cỏ xanh thế giới này, dần dần khôi phục, chẳng qua không hề là các loại dương xỉ thời đại á long nữa, mà là biến thành cây cối, cỏ xanh bình thường.

Kim Đan chân nhân khác, cũng là đều thi pháp, mưa tắt địa hỏa, mở núi dẫn hồng thủy nhập biển, nâng đại địa lên, thay đổi khí hậu.

Thiên địa cảm ứng dần dần một lần nữa xuất hiện, nhưng mà không phải như trước kia, mà là thiên địa cảm ứng của thế giới hiện tại!

Toàn bộ thế giới, trải qua đại kiếp nạn, bắt đầu chậm rãi khôi phục, ở trong khôi phục, một ít thứ tốt vượt qua đám người Lạc Ly tính kế xuất hiện!

Đó là thiên địa linh vật!

Ở phía trên đại địa, từng đạo linh quang, trải rộng bốn phương, cái này đối với tu sĩ Trung thiên chủ thế giới mà nói, đây là bảo tàng lớn nhất.

Ở trong hạo kiếp, thiên địa bị hao tổn, lại khôi phục bình thường, qua một kiếp này, ở dưới Lạc Ly lấy bí pháp bộ tộc Liễu thị thúc dục, trong thiên địa linh khí tăng vọt, vô tận phun trào.

Ở dưới linh khí kích thích, không phá thì không xây được, vô số thiên địa linh vật, mượn cơ hội sinh ra, đây là đám người Lạc Ly, vạn vạn thật không ngờ.

Vô số bảo vật ở phía trước, đám người Lạc Ly lập tức bắt đầu thu lấy.

Thiên địa linh vật này, trừ bỏ thiên giai linh vật, có chân linh, biết tránh né, nhưng mà ở trước mặt tu sĩ như Lạc Ly, chúng nó căn bản không chỗ tránh được, thiên địa linh vật khác thì không cần phải nói!

Cuối cùng kiểm kê, được ba mươi bảy thiên giai linh vật, một trăm tám mươi chín địa giai linh vật, hơn chín trăm huyền giai linh vật, nhưng mà hoàng giai linh vật lại một cái không có, linh vật sinh ra ở đây, đều là đã ngoài huyền giai.

Mọi người bắt đầu phân phối, trước cho Lạc Ly chín thiên giai linh vật đã tiêu hao, bọn họ đều nghĩ cái sơn cốc kia, là mấu chốt thay trời đổi đất lần này, không ai nghĩ đến thật ra đó là Lạc Ly đang bày trò!

Cứ như vậy Lạc Ly tổn thất chín thiên giai linh vật, toàn bộ thu về, còn được thêm bốn, đến tận đây có được bốn mươi tám thiên giai linh vật. Trừ cái đó ra, còn có hai mươi bảy địa giai linh vật, một trăm ba mươi huyền giai linh vật, thêm linh vật này, trừ bỏ thiên giai ra, cái khác đều có thể lại một lần nữa phân liệt.

Chính là Lạc Ly cũng không có nghĩ đến, nơi này sẽ sinh ra thiên giai linh vật, lập tức chẳng những thu về đầu nhập, còn có thu hoạch không ít!

Đảo mắt một năm trôi qua, toàn bộ thế giới, dần dần ổn định, bất quá đại địa còn có thể thỉnh thoảng địa chấn, sóng thần thỉnh thoảng phát sinh, nhưng mà người thường hiện tại đã có thể sinh sống ở đây.

Cực Quang đem nhân tộc dân bản xứ thả ra, bọn họ có thể ở đây khai hoang tích địa, sinh sản sinh lợi, nơi này không bao giờ là nơi tử vong như quá khứ nữa, không còn có á long đáng sợ, cướp lấy tính mạng bọn họ!

Những người đó sau khi thả ra, bọn họ lấy tay sờ, đại địa đều đất màu mỡ, nơi này trồng xuống hoa mầu, gieo trồng vào mùa xuân một hạt gạp, vụ thu thu hoạch ngàn đấu lương, có thể thu hoạch vô cùng, dân bản xứ này một đám quỳ xuống, hướng về phía đám người Lạc Ly, dùng sức dập đầu.

“Tiên sư từ bi, tiên sư từ bi!”

“Cảm ơn tiên sư, cảm ơn tiên sư!”

Mặt khác nơi đây, linh khí sung túc, mọi người hoàn toàn có thể ở đây chuyên tâm tu luyện, bất quá cái linh khí này, sau trăm năm, sẽ khôi phục bộ dáng vốn có.

Trong những người này, có hai ba nhân có linh căn, tuy đều là ngũ hành linh căn kém cỏi nhất, nhưng mà có thể tu luyện, đám người Lạc Ly thuận tay truyền thụ cho bọn hắn một ít phương pháp tu tiên, để cho bọn họ bắt đầu tu luyện.

Sau đó đám người Lạc Ly, ai về chỗ người đó, một lần nữa mở động phủ, bắt đầu đau khổ tu luyện.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, ở đại chiến lần trước, mình triệu hồi cự nhân nham thạch nóng chảy, một hơi sử ra Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên bảy phương thế giới.

Sau khi cự nhân nham thạch nóng chảy nọ sử ra, Lạc Ly vô sự tự thông, bắt đầu tu luyện bảy phương thiên này.

Đệ nhất thiên Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên, thiên địa phạm âm là: “Đào quyển hải môn thạch, vân hoành thiên tế sơn”.

Cái phương thiên địa này, trước kia Lạc Ly tu luyện như thế nào cũng không thể luyện thành, lúc này đây tu luyện, nước chảy thành sông, lập tức cảm giác chân ý của đệ nhất thiên Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên này.

Đệ nhất thiên Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên này áo nghĩa chân chính chính là trọng kích!

Lấy mạnh đánh yếu!

Đem Thông Thiên Phong Tam sơn ngũ nhạc, toàn bộ lực lượng, nháy mắt, tập hợp, bùng nổ, hóa thành chung cực một kích, diệt sát cường địch!

Cái gọi là thế giới ảo giác. Cái gọi là thiên địa hư ảnh, đều là hư ảo, vật phụ thuộc, đệ nhất thiên Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên chân chính này, chính là tụ lực một kích tuyệt mệnh!

Khó trách cái Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên này, chính là pháp thuật chung cực Thông Thiên Phong, cũng quả thật như thế, thực chính là chung cực.

Đệ nhị thiên Đại hữu không minh ủy vũ thiên, lại hoàn toàn tương phản.

Thiên địa phạm âm là: “Ứng hữu xích thành loan phượng quá, nhất thanh trường khiếu nhập thanh minh”.

Pháp này đặc điểm là ma diệt. Lấy Tam sơn ngũ nhạc làm bàn xay. Đem kẻ địch vây ở trong đó. Lặp lại xay chuyển, lợi dụng lực lượng đáng sợ của tam sơn ngũ nhạc, đem đối phương xay thành bột mịn.

Đây là lấy tụ khắc tán!

Cứ như vậy Lạc Ly đem Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên bảy phương thế giới toàn bộ luyện thành.

Cái này cũng chưa tính, giống nhau có đại khí vận quấn thân. Lạc Ly tiếp tục tu luyện Thông Thiên Phong, một hơi hoàn thành Thông Thiên Phong tuần hoàn thứ bốn, sau đó tiếp tục phát lực, tuần hoàn thứ năm, tuần hoàn thứ sáu, tuần hoàn thứ bảy, tuần hoàn thứ tám, cuối cùng một hơi, đem cửu đại tuần hoàn toàn bộ hoàn thành!

Đến tận đây. Cửu đại tuần hoàn, toàn bộ hoàn thành, hoàn toàn chung cực đại thành!

Lạc Ly mơ hồ cảm giác được không đúng, tinh tế xem xét, nhất thời phát hiện. Mảng thiên địa này sau khi thay trời đổi đất, một lần nữa sinh ra ý niệm thiên địa, cái ý niệm này biết mình sinh ra từ đám người Lạc Ly, cho nên đối với mấy người bọn họ đặc biệt lọt vào mắt xanh, thiên địa chúc phúc!

Có thiên địa chúc phúc này, đại khí vận quấn thân, cho nên Lạc Ly tu luyện lên, pháp thuật gì, lập tức xuôi gió xuôi nước, toàn bộ hoàn thành.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.